Mến chào Bạn !

Thầy Louis Nguyễn nhà nghiên cứu độc lập về Thần Số Học, Bộ môn huyền học với lịch sử hơn 2500 và nhiều công trình nghiên cứu đã xuất bản trên thế giới, đồng thời là chuyên gia Tâm Lý Học Hành Vi đã xây dựng và phát triển ứng dụng Tracuuthansohoc.com, để bằng cách đơn giản nhất , bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh ứng dụng sẽ nhanh chóng xuất bản cho bạn bộ kết quả hơn 20 chỉ số phân tích chi tiết về bản thân, qua đây giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về bản thân, mọi người xung quanh và có những định hướng phát triển phù hợp trong cuộc đời.

"Họ tên & ngày sinh phù hợp như hai mảnh ghép bù trừ giúp bạn đạt cân bằng năng lượng bên trong và bên ngoài để bạn có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều thành tựu hơn"

Thầy Louis Nguyễn

Những con số từ ngày sinh đã hé lộ một phần nhưng cũng rất sâu sắc về con người của bạn thông qua chỉ số đường đời, nó mang nguồn năng lượng từ bên ngoài, ảnh hưởng và hình thành nên tính cách rõ nét thuộc về con người bạn, thiên hướng bạn sẽ trở thành người như thế nào và thái độ bạn thể hiện ra bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn sẽ khám phá được BÍ MẬT tạo nên sức mạnh nội tại, mang nguồn năng lượng cực lớn từ bên trong thông qua họ tên (tên gọi) của bạn. Nguồn năng lượng này được bắt đầu kể từ khi tên gọi đó gắn liền với bạn và được nhắc đến một cách thường xuyên trong hành trình cuộc đời bạn. Họ tên (tên gọi) còn thể hiện sự mong muốn, khát vọng, sứ mệnh bạn cần phải thực hiện hay ý nguyện mà ba mẹ muốn dành cho bạn.

Điều này có ý nghĩa tương đồng khi xét trên góc nhìn của khoa học tử vi. Khoa học tử vi dựa vào ngày sinh, giờ sinh có thể tiên đoán vận mệnh, thành tựu của một người. Còn trên khía cạnh của thần số học, 2 yếu tố ngày sinh và họ tên giúp chúng ta thấu hiểu bản thân sâu sắc, điểm mạnh, điểm yếu, các bộ chỉ số sức mạnh… Chính là hành trình để đạt được thành tựu đó.

Khi bạn có tên gọi hoặc danh xưng phù hợp với ngày sinh, sẽ như hai mảnh ghép bù trừ giúp bạn đạt cân bằng năng lượng từ bên trong và bên ngoài, hình thành nên 8 trục năng lực giá trị trong con người bạn, như những năng khiếu bẩm sinh. Có được điều này sẽ mang lại may mắn và giúp cho cuộc đời bạn dễ dàng đạt được thành công, thuận lợi hơn

TẠI SAO TÊN GỌI (HOẶC DANH XƯNG) PHÙ HỢP LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY? 

8 TRỤC NĂNG LỰC GIÁ TRỊ HÌNH THÀNH KHI ĐẶT ĐƯỢC TÊN PHÙ HỢP

Trục trí tuệ (3-6-9): y nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão, tham vọng và lý tưởng sống.
Trục cân bằng tinh thần (2-5-8): Trục này đại diện cho những gì liên quan đến trái tim của con người. Trục này phụ trách toàn bộ cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ sự thông thái.
Trục thể chất (1-4-7): Trục này đại diện cho hoạt động của con người. Trục này quản lý lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát (học hỏi qua những lần vấp ngã).


Trục lập kế hoạch (1-2-3): Trục này cho thấy một người có khả năng lập kế hoạch tốt và thường làm theo kế hoạch vạch ra, làm việc gì thường cũng có những bước định sẵn trong đầu rõ ràng.
Trục ý chí (4-5-6): Trục này cho thấy một người rất giàu ý chí khi thực hiên công việc hoặc mục tiêu nào đó, luôn muốn làm đến cùng và không ngại khó khăn trong hầu hết mọi việc, không muốn người khác nói những điều tiêu cực làm nhụt chí.
Trục hành động (7-8-9): Trục này cho thấy một người có tính hành động cao. Trong khi người khác còn đang nói hoặc nghĩ thì đã lại muốn hành động luôn.

Trục quyết tâm (1-5-9): Trục này cho thấy một người có sự quyết tâm cao khi làm một việc gì đó, thường muốn làm đến cùng những công việc mà bạn tin tưởng và những điều mà mình cho là đúng.
Trục nhạy bén (3-5-7): Trục này cho thấy một người sẽ có khả năng thấu hiểu con người và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của người khác.

Bạn có thấy những điều này quanh bạn ?

Tại sao nhiều người họ rất hay gặp may mắn, bình an, dễ dàng gặp thuận lợi trong cuộc sống ?
Tại sao có những đứa bé sinh ra đã có nhiều năng khiếu bẩm sinh còn những đứa khác thì không có?
Tại sao có những người họ rất thông minh, trí tuệ mặc dù ba mẹ họ là người bình thường?
Tại sao có những người họ rất thông minh, giỏi giang, khéo léo… trở lên giàu có hạnh phúc mặc dù họ không phải sinh ra ở vạch đích?
Tại sao nhiều người họ rất nghị lực, ý chí, sở hữu nhiều tố chất để thành công nhưng cũng nhiều người thì ngược lại?
… Còn nhiều điều tương tự như trên chúng ta dễ gặp thấy

Nhìn vào biểu đồ sức mạnh trên nếu các con số trong ngày sinh và họ tên của bạn không tạo thành các trục thì bạn sẽ thiếu các năng lực giá trị bẩm sinh trong con người bạn, như vậy bạn cần phải rèn luyện nhiều hơn. Nhưng tên gọi ( hoặc danh xưng) của bạn phù hợp với ngày sinh thì 8 trục năng lực giá trị của con người bạn sẽ dần hình thành, tạo nên những sức mạnh nội tại trong con người bạn. Đặc biệt, các ba mẹ ý thức được điều này càng sớm càng tốt, vì việc chọn cho con một tên gọi phù hợp từ khi con mới sinh thì đồng nghĩa nguồn năng lượng của 8 trục giá trị trên sẽ sớm hình thành. 

NHỮNG AI CẦN ĐẶT MỘT TÊN GỌI PHÙ HỢP ?

● Những ai đang cảm thấy chưa phát huy được hết năng lực nội tại của bản thân
● Những ai đang mong muốn đặt danh xưng, nickname, biệt danh, nghệ danh… để giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn
● Các ba mẹ chuẩn bị đón con chào đời, đang tìm kiếm một tên gọi phù hợp với ngày sinh của con và mang nhiều ý nghĩa để cho con có một cuộc sống hạnh phúc, thành tài
● Các ba mẹ đang có con phát triển có thiên hướng tiêu cực không như kỳ vọng và đang mong muốn con sau này sẽ phát triển tốt hơn

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ? 

Thầy Louis Nguyễn sẽ phân tích chi tiết biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên có ảnh hưởng tiêu cực đến con người bạn
● Đề xuất cho bạn 3 tên gọi đẹp nhất để bạn lựa chọn kèm phân tích chi tiết
● Phân tích tên gọi phù hợp với các chỉ số quan trọng trong thần số học
● Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

Trực tiếp thầy Louis Nguyễn đặt tên (hoặc danh xưng) cho bạn

ĐĂNG KÍ 

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ
ĐĂT TÊN, DANH XƯNG

Nếu bạn đã đặt mua báo cáo thần số học giá dịch vụ đặt tên chỉ còn

Bạn vui lòng điền đúng thông tin đăng kí để được hỗ trợ sớm nhất.

2.000.000đ

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Đinh Thị Hoàng Yến
- Ngân Hàng Vietcombank
STK: 0021000348026
- Ngân Hàng Techcombank
STK: 19032048645011
- Ví điện tử MOMO
SĐT: 0988.898.174 

©2020 copyright by tracuuthansohoc.com

TRACUUTHANSOHOC.COM

Số 71, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline:  0988.898.174

Email: tracuuthansohoc@gmail.com

Website: https://tracuuthansohoc.com

Hãy chia sẻ trang web để lan tỏa giá trị bạn nhé!

โปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อ 

 1 แถม 1

สั่งทันที รับส่งฟรี

เป็นเพราะพวกเขาโชคดีจหรือมีอำนาจอื่น ๆ

990 ฿

990 ฿