Với rất nhiều lựa chọn tên hay cho các bé trai, bé gái ngoài kia thì việc chọn tên là một quyết định rất khó khăn với các bậc cha mẹ. Có thể là một quyết định thách thức để chọn 1 cái tên đẹp cho đứa con của mình, nhất là các ông bố bà mẹ mới sinh con lần đầu. Có rất nhiều nguồn cảm hứng giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng này, cho dù bạn chọn một cái tên phổ biến,  Hiểu được điều đó, Tracuuthansohoc sẽ hướng dẫn các bạn chọn tên cho con trai và con gái chuẩn theo thần số học để có thể hỗ trợ tốt cho con trong cuộc sống sau này

Bí mật về ý nghĩa tên hay, tên đẹp của bất kỳ ai

Theo một số tài liệu cổ, tất cả mỗi âm, mỗi từ trong câu đều chứa đựng sức mạnh! Trong dòng chảy của lịch sử, một số lời nói có sức mạnh khai sinh và sức mạnh phá hủy (Ví dụ như lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Bác Hồ vào cuối năm 1946), và bạn có thể đã gặp phải hiện tượng này khi tiếp xúc với những người sở hữu năng lượng cá nhân lớn. Ở xã hội xưa, và ngay cả trong thế giới học thuật, kinh doanh và khoa học hiện đại, những từ bạn sử dụng xác định mức độ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn. Có thể nói rằng lời nói là chìa khóa mà chúng ta tạo ra các loại trải nghiệm khác nhau – chúng là chìa khóa mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn muốn.

Điều quan trọng nhất cần biết về lời nói là chúng là thứ mà chúng ta sử dụng một cách có ý thức hàng ngày – lời nói là một hệ thống kiểm soát của mỗi cá nhân của chúng ta. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng từ mạnh mẽ nhất trong thế giới của bạn chính là tên riêng của chính bạn.

Tên hay, tên đẹp của các bé là món quà vô giá đầu tiên mà các thiên thần nhận được sau khi sinh, và nó được chọn dành riêng cho từng người. Đôi khi chúng ta sẽ đổi tên và tự lựa chọn tên của chính mình. Thông qua các quy luật tương ứng, mỗi cái tên sẽ chứa đựng trong nó sức mạnh của sự lựa chọn. Tên của bất kì ai, khi được phân tích bằng các phương pháp về Thần số học, đều có thể giúp bạn hiểu về các hành động của bạn khi bạn mong muốn 1 điều gì đó. Để biết cách đặt tên đẹp cho các bé, và giúp các bé có thể trợ giúp được tương lai bạn cần phải hiểu các quyền hạn của mỗi âm tiết, hoặc ký hiệu, từ ngữ cấu thành tên.

Sự ảnh hưởng của tên lên một cá nhân trong thần số học

Nếu không hiểu về Thần số học, bạn sẽ không biết rằng mình có thể thu được bao nhiêu thông tin về bản thân hoặc bất kỳ một ai mà chỉ dựa vào tên của một người.

Các kết quả của thần số học được tạo ra từ việc nghiên cứu 2 đối tượng chính. Chúng là nghiên cứu về tên khai sinh và từ ngày tháng năm sinh dương lịch của 1 đối tượng.
Ngày sinh của bạn và các chỉ số được tính từ ngày sinh là kết quả của những gì bạn nhận được từ vũ trụ, ngay cả khi bạn cảm thấy mình không tham gia vào việc tạo ra những nguyên nhân dẫn tới những sự việc mà bạn gặp phải. Điều này tương đồng và có thể được lý giải trong đạo PHẬT rằng đó là sự tích Nghiệp và Đức của bạn từ vô lượng kiếp trước kiếp sống này của bạn.Tên khai sinh của một cá nhân sẽ liên quan rất nhiều đến phương pháp và lý do cá nhân đó định hình ra thế giới xung quanh của mình.
Trong thần số học, một cái tên đẹp, tên hay có nghĩa là nó sẽ bù trừ được với biểu đồ ngày sinh. Nhất là với các bạn sinh sau năm 2000, không có số 9 trong biểu đồ ngày sinh, các bạn sẽ thiếu đi 1 trục quyết tâm.
Tên được sử dụng trong những chỉ số sau đây ở tra cứu thần số học:

tên hayXem thêm: Ý nghĩa và cách tính các chỉ số từ tên của thần số học

Một công cụ đặt tên hay đặc biệt dành riêng cho các bé

Nếu bạn không nhận thức được tiềm năng vốn có trong tên đối với cuộc sống, bạn sẽ có xu hướng đưa ra lựa chọn dựa trên ý tưởng và ý kiến ​​của người khác, một số trong số đó có thể mâu thuẫn trực tiếp với lợi ích tốt nhất của các bé dựa trên ngày sinh. Tuy nhiên, khi ý thức được sức mạnh tiềm ẩn này, bạn có thể thực hiện những thay đổi trong quyết định của mình và thế giới xung quanh để có lợi cho bé, bởi vì giờ đây bạn đã có “công cụ phù hợp cho việc đặt tên hay” và rất dễ để tiếp cận chúng.

Chúng tôi không thể không nhấn mạnh thường xuyên rằng sức mạnh để tạo ra tương lai bạn muốn nằm trong tên của bạn; thông qua sự hiểu biết về sức mạnh trong tên của bạn, bạn sẽ có được một số chìa khóa có thể giúp bạn mở khóa các kho báu bên trong của mình và mang một số phép thuật thực sự vào thế giới.

Chúng tôi không thể không nhấn mạnh thường xuyên rằng sức mạnh để kiến tạo ra tương lai của các bé nằm trong chính họ và tên khai sinh; thông qua sự hiểu biết về sức mạnh trong họ và tên, bạn sẽ có được một số chìa khóa có thể giúp bạn mở khóa ra một tương lai tươi sáng cho các bé.

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Thần số học là gì?

Thần số học, như bạn có thể biết, là nghiên cứu về các con số và tần số rung của chúng. Đây là một môn khoa học hấp dẫn (và nghệ thuật!), Bởi vì mọi thứ tồn tại đều có thể được chia nhỏ thành các con số, bao gồm các từ và tên của người, địa điểm và sự vật.

Như các nhà toán học lỗi lạc đã nói, “Các con số là một ngôn ngữ chung,” và thuật toán học dịch ngôn ngữ này để tiết lộ một thứ tự và kiểu mẫu cơ bản cho những thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy hoặc hiểu được ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thuật ngữ “Thần số học (Numerology )” lần đầu tiên được đặt ra bởi Tiến sĩ Julia Seton trong một cuốn sách mà bà xuất bản vào khoảng năm 1937. Trước đó, Thần số học được gọi là Khoa học về các con số hoặc Arithmancy. Hầu hết các nguồn bói toán cổ đại đều liên quan đến một số loại hệ thống số. Người Ả Rập, người Ấn Độ, người Hy Lạp, người Chaldea, người Maya và các tôn giáo như Đạo giáo, đều dựa vào các hệ thống và phương pháp khác nhau của Thần số học trong suốt lịch sử và cho đến ngày nay, với sự trợ giúp của một học viên toàn diện và tận tâm, nó có thể mang lại trí tuệ sâu sắc cho cuộc sống của bạn.

Thần số học là gì

Thần số học là một cách trực quan và đáng tin cậy để nghiên cứu tiềm năng của bạn bắt đầu từ lúc bạn sinh ra đến khi bạn mất đi. Bạn có thể khám phá ra những bí mật dẫn đến kiến thức về bản thân và thậm chí bạn có thể thấy rằng các chu kỳ và mô hình cơ bản bắt đầu xuất hiện. Hiểu được những mô hình này có thể giúp bạn phù hợp với các chu kỳ của tự nhiên để bạn có thể thuận theo cuộc sống này thay vì chống lại nó. Tìm hiểu công cụ này cũng có thể giúp bạn đọc vị mọi người và xem điều gì khiến họ trở nên như vậy. Thần số học là một tấm bản đồ chỉ đường tuyệt vời có thể chỉ cho bạn cách điều hướng cuộc sống hàng ngày.

Thần số học nhấn mạnh điểm mạnh của bạn và giúp bạn khắc phục điểm yếu của mình. Nó có thể được sử dụng như một hướng dẫn để nắm bắt các cơ hội mà bạn có thể bỏ lỡ.

Hiểu được cách các con số vận hành trong cuộc sống của bạn sẽ đánh thức “tâm hồn” hay “tinh thần” bên trong bạn và cho phép bạn tiếp xúc với giác quan thứ sáu của mình. Bằng cách bỏ một chút thời gian và công sức để nghiên cứu môn học hấp dẫn này, cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn, và sẽ dễ dàng tạo ra tương lai mà bạn xứng đáng có được.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *