Công cụ đặt tên theo thần số học Louis Nguyen – Tra cứu thần số học

Theo một số tài liệu cổ, tất cả mỗi âm, mỗi từ trong câu đều chứa đựng sức mạnh! Trong dòng chảy của lịch sử, một số lời nói có sức mạnh khai sinh hoặc năng lượng phá hủy, và bạn có thể đã gặp phải hiện tượng này khi tiếp xúc với những người sở hữu năng lượng cá nhân lớn. Ở xã hội xưa, và ngay cả trong thế giới học thuật, kinh doanh và khoa học hiện đại, những từ bạn sử dụng xác định mức độ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân. Lời nói là chìa khóa mà chúng ta tạo ra các loại trải nghiệm khác nhau – chúng là chìa khóa mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn mong muốn.

Điều quan trọng nhất cần biết về lời nói là chúng là thứ mà chúng ta sử dụng một cách có ý thức hàng ngày – lời nói là một hệ thống kiểm soát của mỗi cá nhân của chúng ta. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng âm hưởng mạnh mẽ nhất trong thế giới của bạn chính là tên riêng của chính bạn.

Ảnh hưởng của chỉ số đường đời đến 1 cá nhân

Chỉ số đường đời hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời này. Nó cho bạn thấy bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm như thế nào, và bạn học được gì sau những trải nghiệm đó. Nó cung cấp nhiều thông tin về con người bạn và cuộc đời mà bạn sẽ sống. Đây là thông tin quan trọng nhất trong thần số học, nhưng số chủ đạo không đủ để thể hiện chính xác nhất con người của bạn. 

Bên cạnh đường đời, sẽ còn hơn 20 chỉ số quan trọng khác phân tích chi tiết về con người và cuộc đời của bạn thông qua HỌ TÊN & NGÀY SINH. Khi đặt tên theo thần số học phù hợp với ngày sinh sẽ kích hoạt được 8 trục năng lực giá trị và khắc phục rất nhiều điểm yếu trong con người bạn. 

ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC 8 TRỤC NĂNG LỰC GIÁ TRỊ

  • TRỤC TRÍ TUỆ
  • TRỤC THỂ CHẤT
  • TRỤC LẬP KẾ HOẠCH
  • TRỤC Ý CHÍ
  • TRỤC HÀNH ĐỘNG
  • TRỤC QUYẾT TÂM
  • TRỤC NHẠY BÉN
  • TRỤC CÂN BẰNG TINH THẦN
đặt tên con theo thần số học

đặt tên con theo thần số học

Nếu phương Đông có tử vi lý số, dựa vào ngày sinh, giờ sinh có thể tiên đoán vận mệnh, thành tựu của một người (không dùng họ tên), thì Phương Tây sẽ có Thần Số Học dựa vào ngày sinh và họ tên, công cụ này sẽ giúp cho chúng ta thấu hiểu sâu sắc bản thân (26 chỉ số) và hành trình để đạt được thành tựu đó. Chúng ta cùng bắt đầu khám phá những điều kì diệu của ngày sinh và họ tên có ảnh hưởng như thế nào đối với mỗi con người. 

Ý nghĩa của việc đặt tên theo thần số học

Thần Số Học là một trong 3 bộ môn đại huyền học phương Tây, xuất hiện cách đây 2500 năm, Người đặt nền móng nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học Pitago, người được biết đến với những đóng góp vĩ đại cho ngành toán học hiện đại phổ biến rộng rãi ngày nay. Thừa hưởng những thành tựu đó, sau này đã có nhiều nhà huyền học, chiêm tinh học, các giáo sư, tiến sĩ đã nghiên cứu chuyên sâu và phát triển thực tiễn bộ môn này và tiêu biểu như: Tiến sỹ. David A.Phillips với cuốn sách The complete book of numerology. 

Một bản báo Thần số học được tạo ra nhờ việc nghiên cứu 2 đối tượng chính: Ngày sinhhọ tên của một con người:

Các chỉ số tiêu biểu được tính từ ngày sinh Các chỉ số tiêu biểu được tính từ tên
Chỉ số đường đời Chỉ số sứ mệnh
Chu kỳ vận Chỉ số thái độ
Biểu đồ sức mạnh Chỉ số linh hồn
Kim tự tháp thần số học Năng lực tự nhiên
Các chỉ số của ngày, tháng năm. Năng lực tiếp cận, động lực tiếp cận.
…. …….

Nhìn vào các chỉ số trên và ý nghĩa của chúng thì tôi (Louis Nguyen) khái quát:

>>> Các chỉ số được tính từ ngày sinh sẽ cho chúng ta biết về cuộc đời, khả năng, vận số của mình. Đặc điểm này đã có từ ngày bạn (con bạn) được sinh ra, ngay cả khi bạn cảm thấy mình không tham vào quá trình nhân – quả của những sự việc mà bạn gặp phải. Điều này tương đồng với Luân hồi Nhân quả và có thể được lý giải trong đạo PHẬT rằng đó là sự tích Nghiệp và Đức của bạn từ vô lượng kiếp trước kiếp sống này của bạn. 

>>> Còn Họ tên là sự lựa chọn mang năng lượng từ bên trong thể hiện sự mong muốn, khát vọng, sứ mệnh bạn cần phải thực hiện hay ý nguyện mà ba mẹ muốn dành cho bạn. 

Hai yếu tố Họ tên và ngày sinh kết hợp lại với nhau phù hợp như 2 mảnh ghép bù trừ, đạt sự cân bằng năng lượng từ bên trong và bên ngoài, tạo nên 8 trục giá trị hình thành nên 8 trục năng lực giá trị trong con người bạn, như những năng khiếu bẩm sinh, điều này sẽ giúp cho cuộc đời bạn dễ dàng đạt được thành công, hạnh phúc và nhiều sự may mắn hơn. 

“Trong thần số học, một cái tên đẹp, tên hay có nghĩa là nó sẽ bù trừ được với biểu đồ ngày sinh. Nhất là với các bạn sinh sau năm 2000, không có số 9 trong biểu đồ ngày sinh, các bạn sẽ thiếu đi 1 trục quyết tâm!!.”

 –Louis Nguyen

Nếu bạn không nhận thức được tiềm năng vốn có trong tên đối với cuộc sống, bạn sẽ có xu hướng đưa ra lựa chọn danh xưng của mình dựa trên ý tưởng và ý kiến ​​của người khác, một số trong số đó có thể mâu thuẫn trực tiếp với các đặc điểm tính cách của ngày sinh. Tuy nhiên, khi ý thức được sức mạnh tiềm ẩn này, bạn có thể thực hiện những thay đổi trong quyết định của mình và thế giới xung quanh để có lợi cho bản thân, bởi vì giờ đây bạn đã có “công cụ phù hợp cho việc đặt tên hay” và rất dễ để tiếp cận chúng.

Công cụ gợi ý đặt tên Louis Nguyen theo thần số học

Ý NGHĨA CỦA HỌ TRONG TÊN KHAI SINH

Họ của cá nhân là đại diện cho gia đình và nó đã có mặt ở đó trước khi cá nhân đó được tạo ra. Nó có thể là khởi nguồn cho những bài học lớn trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng nhất cần nhận ra là nó liên quan trực tiếp đến niềm tin và cách bạn hành xử trong xã hội khi bạn trưởng thành. Điều này tương tự như chỉ số trưởng thành trong mục 14 của báo cáo thần số họcchỉ số này chỉ có ý nghĩa ở nửa sau của cuộc đời.

Ở một số quốc gia, họ của cá nhân sử dụng đã được thay đổi thông qua hôn nhân hoặc một số trường hợp thì sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn áp dụng 1 họ không thuộc truyền thống di truyền thì bạn cũng cần chấp nhận những rung động mà họ đó mang lại. Họ của bạn liên quan đến mối quan hệ của bạn với gia đình của bạn. Họ của bạn rõ ràng là ít quan trọng hơn tên của bạn, vì nó gần như không đại diện cho các lựa chọn của bạn, và nhiều quyết định được đưa ra do ảnh hưởng của cha mẹ hoặc quy ước xã hội. Trong xã hội hiện đại, cá nhân có ít sự liên kết với gia đình hơn (ở 1 số nước phát triển). Tuy nhiên, nó vẫn có thể có tầm quan trọng lớn về mối quan hệ của bạn với xã hội mà bạn đang sống, vì vậy nó sẽ không bao giờ loại trừ khỏi báo cáo thần số học, nơi phân tích các chỉ số từ tên có ảnh hưởng to lớn lên tính cách của một con người.

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy để lại bình luận của bạn về page này