ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Ý NGHĨA TÊN GỌI CỦA CON

Tên gọi của con là âm thanh đẹp nhất theo con đến suốt cuộc đời, tên gọi đẹp thể hiện sự mong muốn, tình cảm của bố mẹ dành con, không chỉ đem đến sự may mắn mà còn giúp con có cuộc sống hạnh phúc và thuận lợi

Con sinh ra đã là một 

Thiên tài

TÌM HIỂU THÊM

Có 2 thứ theo con đến suốt cuộc đời có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời con sau này đó chính là ngày sinh và họ tên.
Ngày sinh sẽ cho biết tính cách, thiên hướng con sẽ trở thành người như thế nào. Họ tên sẽ cho biết cách mà con thực hiện để đạt được mục tiêu cuộc đời như thế nào.

TẠI SAO TÊN GỌI CỦA CON

LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY ?

Đứa trẻ nào cũng có thể trở thành con người ưu tú

TẠI SAO TÊN GỌI CỦA CON

Cơ sở khoa học

LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY ?

Đứa trẻ nào cũng có thể trở thành con người ưu tú nếu cha mẹ biết được điều này sớm
Thực tế khoa học đã chứng minh, mỗi âm thanh phát ra đều tồn tại dưới dạng năng lượng sóng rung, nếu âm thanh xấu sẽ tạo ra các năng lượng xấu, có ảnh hưởng tiêu cực. Đối với con người, năng lượng xấu thậm chí làm triệt tiêu năng lượng, tinh thần, sức khỏe của chúng ta. Ngược lại, nếu âm thanh phát ra hay, đẹp sẽ tạo nên các năng lượng tốt, có ảnh hưởng rất tích cực tới chúng ta và thế giới xung quanh. 
Trên cơ sở của thần số hoc, bộ môn huyền học với lịch sử hơn 2500 được nhà toán học, triết học lỗi lạc Pitago đặt nền móng phát triển, cùng với nhiều công trình nghiên cứu đã xuất bản trên thế giới sau này, thì ngày sinh và họ tên đều chứa đựng, tồn tại dưới năng lượng sóng rung, quy đổi thể hiện qua các con số, hay còn gọi bộ chỉ số cuộc đời. Mỗi người chúng ta đều có bộ chỉ số cuộc đời riêng thể hiện rõ nét tính cách, sứ mệnh, các khao khát từ sâu thẳm trong mình và các đích đến cuộc đời. Qua đó giúp cho chúng ta biết được cách phát triển theo đúng sở trường điểm mạnh, phát hiện được năng khiếu bẩm sinh để cuộc sống được thuận lợi và hạnh phúc hơn.
Theo thần số học, ngày mà các con sinh ra là một dấu mốc thiêng liêng đánh dấu sự xuất hiện của con trên cuộc đời này, như món quà của tạo hóa, cũng chính ngày này sẽ mang nguồn năng lượng rất lớn ảnh hưởng tới cuộc đời các con sau này, hình thành nên tính cách rõ nét thuộc về con, thiên hướng con sẽ trở thành người như thế nào. Còn Họ tên (tên gọi) là âm thanh theo con suốt cuộc đời, được nhắc đến một cách thường xuyên. Tên của con là sự lựa chọn của ba mẹ mang năng lượng từ bên trong thể hiện sự mong muốn, khát vọng, sứ mệnh con cần phải thực hiện hay ý nguyện mà ba mẹ muốn dành cho con. Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động đến cuộc đời con và sẽ định hình số phận của con sau này. Nên việc lựa chọn tên gọi phù hợp với ngày sinh là RẤT QUAN TRỌNG.
Điều này có ý nghĩa tương đồng khi xét trên cở sở của khoa học tử vi. Khoa học tử vi dựa vào ngày sinh có thể tiên đoán vận mệnh, thành tựu của một người. Còn trên cơ sở của thần số học, ngoài khả năng tiên đoán vận mệnh, thiên hướng phát triển của một người, thì dựa vào 2 yếu tố ngày sinh và họ tên sẽ giúp chúng ta thấu hiểu bản thân sâu sắc, điểm mạnh, điểm yếu, tổng hơp các bộ chỉ số phân tích chi tiết về sức mạnh nội tại của một người…  Điều này đã hé lộ cho chúng ta biết cách thức để đạt được thành tựu trong đời
Hai yếu tố Họ tên và ngày sinh kết hợp lại với nhau phù hợp sẽ như 2 mảnh ghép bù trừ, đạt sự cân bằng năng lượng từ bên trong và bên ngoài, tạo nên 8 trục giá trị hình thành nên 8 trục năng lực của các con, như những năng khiếu bẩm sinh, điều này sẽ giúp cho con sau này dễ dàng đạt được thành công, hạnh phúc và gặp nhiều sự may mắn hơn. Đây cũng là sức mạnh nội tại của các con.
Trục trí tuệ (3-6-9): Trục này đại diện cho suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão, tham vọng và lý tưởng sống.
Trục cân bằng tinh thần (2-5-8): Trục này đại diện cho những gì liên quan đến trái tim của con người. Trục này phụ trách toàn bộ cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ sự thông thái.
Trục thể chất (1-4-7): Trục này đại diện cho hoạt động của con người. Trục này quản lý lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát (học hỏi qua những lần vấp ngã).
Trục lập kế hoạch (1-2-3): Trục này cho thấy một người có khả năng lập kế hoạch tốt và thường làm theo kế hoạch vạch ra, làm việc gì thường cũng có những bước định sẵn trong đầu rõ ràng.
Trục ý chí (4-5-6): Trục này cho thấy một người rất giàu ý chí khi thực hiên công việc hoặc mục tiêu nào đó, luôn muốn làm đến cùng và không ngại khó khăn trong hầu hết mọi việc, không muốn người khác nói những điều tiêu cực làm nhụt chí.
Trục hành động (7-8-9): Trục này cho thấy một người có tính hành động cao. Trong khi người khác còn đang nói hoặc nghĩ thì đã lại muốn hành động luôn.
Trục quyết tâm (1-5-9): Trục này cho thấy một người có sự quyết tâm cao khi làm một việc gì đó, thường muốn làm đến cùng những công việc mà bạn tin tưởng và những điều mà mình cho là đúng.
Trục nhạy bén (3-5-7): Trục này cho thấy một người sẽ có khả năng thấu hiểu con người và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của người khác.

8 TRỤC NĂNG LỰC GIÁ TRỊ CỦA CON

SẼ HÌNH THÀNH NẾU LỰA CHỌN TÊN GỌI PHÙ HỢP VỚI NGÀY SINH

"Thần số học là công cụ hữu ích mà nhiều ba mẹ đang tìm kiếm để lựa chọn cho con một tên gọi đẹp, phù hơp với ngày sinh giúp khơi dậy các tiềm năng của con"

CÁC BA MẸ CÓ THẤY ?

 • Tại sao có những đứa bé sinh ra đã có nhiều năng khiếu bẩm sinh còn những đứa khác thì không có?
 • Tại sao có những đứa bé rất thông minh, trí tuệ mặc dù ba mẹ chúng là người bình thường, thậm chí chúng sinh ra trong một gia đình nghèo khó ?
 • Tại sao có những đứa bé càng lớn lên ngày càng giỏi giang, khéo léo… mặc dù chúng không được sinh ra ở vạch đích ?
 • Tại sao có những đứa bé sớm đã có nhiều tố chất, thể hiện nghị lực, ý chí để thành công nhưng cũng nhiều đứa trẻ khác thì ngược lại?
Nhìn vào biểu đồ sức mạnh trên nếu các con số trong ngày sinh và họ tên của con thiếu các con số, không tạo thành các trục thì các con sẽ thiếu các năng lực giá trị bẩm sinh, như vậy con bạn cần phải rèn luyện nhiều hơn. Nhưng tên gọi ( hoặc danh xưng) của con phù hợp với ngày sinh thì 8 trục năng lực giá trị của con sẽ dần hình thành, tạo nên những sức mạnh nội tại của con sau này. Đặc biệt, các ba mẹ ý thức được điều này càng sớm càng tốt, vì việc chọn cho con một tên gọi phù hợp từ khi con mới sinh thì đồng nghĩa nguồn năng lượng của 8 trục giá trị trên sẽ càng sớm hình thành. 

NẾU....

 • Các ba mẹ chuẩn bị đón con chào đời, đang tìm kiếm một tên gọi phù hợp với ngày sinh của con,  mang nhiều ý nghĩa để cho con có một cuộc sống hạnh phúc, thành tài
 • Các ba mẹ đang có con phát triển có thiên hướng tiêu cực không như kỳ vọng và đang mong muốn con sau này sẽ phát triển tốt hơn 
 • Các ba mẹ muốn lựa chọn cho con một tên gọi phụ (nickname, biêt danh...) để khắc phục những tính cách xấu của con đang diễn ra hàng ngày, định hướng cho con để phát triển tốt hơn
Việc lựa chọn một tên gọi phù hợp với ngày sinh là vô cùng cần thiết, giúp khơi dậy nhiều tiềm năng của con, hình thành các năng khiếu bẩm sinh và giúp ba mẹ định hướng cho con sau này phát triển một cách tốt nhất.
"Họ tên & ngày sinh phù hợp như hai mảnh ghép bù trừ giúp bạn đạt cân bằng năng lượng bên trong và bên ngoài để bạn có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều thành tựu hơn"

Thầy Louis Nguyễn
Mến chào Bạn !

Thầy Louis Nguyễn nhà nghiên cứu độc lập về Thần Số Học, đồng thời là chuyên gia Tâm Lý Học Hành Vi đã xây dựng và phát triển ứng dụng Tracuuthansohoc.com, để bằng cách đơn giản nhất , bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh ứng dụng sẽ nhanh chóng xuất bản cho bạn bộ kết quả hơn 20 chỉ số phân tích chi tiết về bản thân, qua đây giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về bản thân, mọi người xung quanh và có những định hướng phát triển phù hợp trong cuộc đời để đạt được nhiều thành tựu.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI THẦY LOUIS NGUYỄN

Đừng để các con sau này bị thiệt thòi, tên gọi là món quà tuyệt vời để khơi dậy tiềm năng cho con 

NHẬN TƯ VẤN

Thời gian khuyến mãi còn lại:
00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây
 • Trực tiếp Thầy Louis Nguyễn sẽ phân tích chi tiết biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên có ảnh hưởng tiêu cực đến con người bạn
 • Đề xuất cho bạn 3 tên gọi đẹp nhất phù hợp với ngày sinh để bạn lựa chọn kèm phân tích chi tiết
 • Phân tích tên gọi phù hợp với các chỉ số quan trọng trong thần số học
 • Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

1.200.000Đ

DÀNH CHO

ƯU ĐÃI

50 BA MẸ

50 BA MẸ

ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT

Tặng 01 báo cáo thần số học TRỊ GIÁ 360.000Đ

3.000.000Đ

Copyright © tracuuthansohoc.com

Email: tracuuthansohoc@gmail.com

Hotline: 0988.898.174

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC LUÔN SẴN HÀNG 24/7

Số 71, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

TRACUUTHANSOHOC.COM

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI THẦY LOUIS NGUYỄN

Đừng để các con sau này bị thiệt thòi, tên gọi là món quà tuyệt vời để khơi dậy tiềm năng cho con 

NHẬN TƯ VẤN

Thời gian khuyến mãi còn lại:
00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây