Thần số học số 10: Con số chủ đạo của người dẫn đầu bẩm sinh

Thần số học số 10: Con số chủ đạo của người dẫn đầu bẩm sinh

Thần số học số 10 có ý nghĩa như thế nào? Đặc điểm tính cách, mối quan hệ của những người sở hữu con số chủ đạo này ra sao? Họ cần lưu ý gì trong sự nghiệp và cuộc sống? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Thần số học số 10. Đây là con số thể hiện sự may mắn, mang ý nghĩa khởi đầu tươi sáng và tiềm năng. 

Khái quát về Thần số học số 10

Trong Thần số học, số 10 thể hiện sự tốt đẹp, niềm tin vào bản thân và cuộc sống. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa khởi đầu mới và tiềm năng vô hạn. Đặc biệt, con số này còn là biểu tượng linh thiêng theo thuyết Pitago.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Là Gì? Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

Nhận luận giải Thần số học cho bản thân ngay:

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Thần số học số 10 trong thuyết Pitago

Hệ thống học thuyết Pitago được phát minh bởi nhà triết học Hy Lạp nổi tiếng thế giới Pythagoras. Dựa trên tên và ngày sinh, một người có thể tính được con số tượng trưng của cuộc đời mình.

Hệ thống học thuyết Pitago được phát minh bởi nhà triết học Hy Lạp Pythagoras
Hệ thống học thuyết Pitago được phát minh bởi nhà triết học Hy Lạp Pythagoras

Những người tin vào thuyết Pitago cho rằng, 10 là con số lớn nhất. Bởi nó đóng vai trò quan trọng trong tất cả các tỷ lệ số học trên thế giới. 

Bản chất của số 10 đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh giúp dự đoán trước các sự kiện xảy ra trong cuộc đời con người. Điều này có thể diễn ra thường xuyên, định kỳ hoặc một lần duy nhất. 

Số 10 đường sinh mệnh đại diện cho những cơ hội phát triển bất ngờ
Số 10 đường sinh mệnh đại diện cho những cơ hội phát triển bất ngờ

Số 10 có đường sinh mệnh đại diện cho sự phát triển tiềm ẩn. Nói cách khác, tương lai của bạn sẽ chứa đựng nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Đây là cơ hội hoàn hảo để phát huy tiềm năng và chứng minh bản thân.

Dù vậy, con số này cũng đại diện cho sự độc lập và cô đơn. Đôi khi bạn phải tự đối diện với các vấn đề mà không có sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Số 10 – Sự kết hợp giữa khởi đầu tươi sáng và tiềm năng 

10 là con số được cấu tạo từ hai thành tố là 1 và 0. Sự kết hợp này tạo ra nguồn năng lượng độc đáo riêng, phát huy điểm mạnh của từng yếu tố. Trong đó bao hàm sự năng lực ẩn dấu vô hạn và khởi đầu mới tươi sáng, tràn đầy hy vọng.

Số 1 – Khởi đầu tươi sáng, đầy hy vọng

Số 1 trong Thần số học tượng trưng cho sự bắt đầu mới, khởi nguồn của mọi hành trình. Chính vì vậy, những người có con số cá nhân này có tố chất trở thành nhà lãnh đạo. 

Số 1 Thần số học tượng trưng cho sự bắt đầu mới, khởi nguồn của mọi hành trình
Số 1 Thần số học tượng trưng cho sự bắt đầu mới, khởi nguồn của mọi hành trình

Họ luôn tiên phong khởi xướng sáng kiến mới mẻ. Cùng với đó là tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với thử thách và chịu trách nhiệm trước quyết định của bản thân.

Trong thực tế, người mang số 1 thường có cái tôi cá nhân rất cao. Họ tự tin với khả năng, kinh nghiệm của bản thân và tự mình quyết định mọi việc quan trọng. Tuy nhiên tính cách này đôi khi khiến người đó gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

Những người xung quanh có thể cảm thấy không được lắng nghe và thiếu thoải mái. Đặc biệt khi làm việc nhóm hoặc chung sống với nửa kia cuộc đời, người số 1 thường gặp xung đột do tính độc lập, tự quyết quá cao.

Số 0 – Tiềm năng ẩn dấu sâu trong con người

Số 0 trong thần số học biểu thị cho sự vô tận. Nói cách khác, tiềm năng của bạn không có bất cứ giới hạn nào. Chính vì vậy đừng ngại thách thức khó khăn và khám phá những sở trường ẩn dấu của bản thân.

Số 0 biểu thị cho sự vô tận, không có bất cứ giới hạn tiềm năng nào 
Số 0 biểu thị cho sự vô tận, không có bất cứ giới hạn tiềm năng nào 

Mặt khác, người mang số 0 còn được đánh giá cao bởi sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những yếu tố tích cực cần được khai thác hiệu quả. 

Những điều cần lưu ý đối với thần số học số 10 năm 2024

năm thế giới 2024 hứa hẹn sẽ là thời điểm phát triển cá nhân sâu sắc, mang đến sự độc lập và nhiều cơ hội thú vị
năm thế giới 2024 hứa hẹn sẽ là thời điểm phát triển cá nhân sâu sắc, mang đến sự độc lập và nhiều cơ hội thú vị

Đối với những người có số đường đời 10, năm thế giới 2024 hứa hẹn sẽ là thời điểm phát triển cá nhân sâu sắc, mang đến sự độc lập và nhiều cơ hội thú vị. Năng lượng của năm này khuyến khích bạn xây dựng các mối quan hệ hợp tác có giá trị. Bên cạnh đó, tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 10 khá mạnh mẽ. Đây cũng là giai đoạn đòi hỏi sự cân nhắc, linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn.

Người mang số chủ đạo là số 10 thường quyết đoán, mạnh mẽ và có tố chất lãnh đạo. Trong năm thế giới số 8 năm 2024, bạn có thể cảm nhận sự tăng cường mong muốn đạt thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên quá độc lập hoặc tự tin quá mức, mà thay vào đó, hợp tác và học hỏi từ người khác cũng là điều quan trọng.

Trong năm này, khả năng phát triển về tài chính và tiến bộ trong công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có cơ hội thăng chức hoặc trở thành một nhà quản lý hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa số 10 và số 8 có thể tạo ra tính cách bảo thủ, áp đặt và quá chuyên quyền. Để duy trì sự cân bằng và ổn định, bạn hãy giảm bớt sự tự mãn và mở lòng lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Ngoài ra, năm thế giới số 8 cũng có thể đặt ra những thách thức về việc quản lý sức mạnh và ảnh hưởng của bạn. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng để không rơi vào cuộc cạnh tranh về quyền lực. Tập trung vào việc sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra những thay đổi tích cực và mang lại lợi ích cho mọi người xung quanh. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể phát triển bền vững và đạt được sự thành công lớn trong năm thế giới 2024.

Con số đẹp của Thần số học số 10

Trong Thần số học, 19 và 28 mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp cho người số 10. Trong đó, 19 là sự kết hợp giữa sinh và quyền, thể hiện quyền uy trường tồn, vĩnh cửu. Mặt khác 28 có ý nghĩa phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp tươi sáng.

Trong Thần số học, 19 và 28 mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp cho người số 10
Trong Thần số học, 19 và 28 mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp cho người số 10

Một gợi ý cho bạn là hãy lựa chọn số điện thoại hoặc biển xe chứa 19 hoặc 28. Bởi điều này sẽ đem đến vận may, thuận lợi trong sự nghiệp và các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, con số chủ đạo 10 trong Thần số học còn có mối quan hệ tương sinh với 2, 3, 5, 6, 7 và 8. Dưới đây là phân tích về sự kết hợp giữa từng cặp số trên:

Con số kết hợp Đặc điểm
Số 2
 • Thần Số Học Số 2 có xu hướng dịu dàng, lắng nghe và thấu hiểu, sẽ tránh xung đột với cá tính mạnh mẽ của số 10.
 • Đối tác tốt trong công việc hoặc các mối quan hệ bạn bè, xã hội. 
Số 3
 • Số 3 có tính cách bao dung, vị tha, sẵn sàng lắng nghe, giúp số 10 điều chỉnh các hành vi cứng nhắc.
 • Phù hợp để tiến tới mối quan hệ hôn nhân hoặc bạn bè thân thiết.
Số 5
 • Số 5 luôn bùng cháy năng lượng, nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành cùng số 10 trong các công việc.
 • Mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè giúp cả hai phát triển và thành công trong tương lai.
Số 6
 • Số 6 có khả năng hài hòa với hầu hết các con số chủ đạo khác, bao gồm 10.
 • Giúp thúc đẩy đam mê mãnh liệt và khát khao thành công trong bạn.
Số 7
 • Số 7 có tính cách nhạy bén và tinh tế.
 • Người hướng dẫn hoặc bạn tốt, đối tác đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn.

Những ngày may mắn của Thần số học số 10

Thần số học số 10 có 2 ngày may mắn trong tuần. Đó là thứ hai và chủ nhật. Những sự kiện, hoạt động diễn ra vào thời gian này sẽ thuận lợi và thu về nhiều thành công hơn. 

Thần số học số 10 có 2 ngày may mắn trong tuần là thứ hai và chủ nhật
Thần số học số 10 có 2 ngày may mắn trong tuần là thứ hai và chủ nhật

Vì lý do trên, bạn nên tiến hành các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời vào thứ hai và chủ nhật. Ví dụ như: Cưới hỏi, tân gia, mua sắm đồ mới, ra mắt người thân hay phỏng vấn xin việc,… Tin chắc rằng, việc này sẽ giúp mang đến niềm vui và xua tan đi những điều không may, trắc trở.

Loại đá quý hợp mệnh cho người có Thần số học số 10

Hiện nay, việc lựa chọn đá quý hợp mệnh không còn xa lạ. Những món trang sức không chỉ có công dụng làm đẹp, thể hiện đẳng cấp cá nhân. Đồ vật này còn giúp chủ nhân cầu mong sức khỏe, tài lộc, vượng khí. tràn đầy.

Topaz (hoàng ngọc)

Người có Thần số học số 10 hợp với Topaz hay còn gọi hoàng ngọc. Đây là loại đá phong thủy nổi tiếng được tìm thấy lần đầu tiên tại hòn đảo cổ thuộc Biển Đỏ.

Người Thần số học số 10 hợp với Topaz hay còn gọi là hoàng ngọc
Người Thần số học số 10 hợp với Topaz hay còn gọi là hoàng ngọc

Loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau, phổ biến nhất là vàng và nâu ánh kim bắt mắt. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy một số viên Topaz hồng, cam, đỏ, tím hay trắng, xanh dương, xanh lá cây,…

Ý nghĩa chính của đá Topaz là tạo mối liên kết giữa con người với vẻ đẹp tâm hồn họ. Qua đó đem đến sự tự tin, hạnh phúc và niềm vui, yêu đời. Mọi nỗi sợ và sự nghi ngờ bản thân sẽ được xóa bỏ. 

Vàng

Trong cuộc sống hàng ngày, vàng là kim loại quý quen thuộc đối với mỗi người. Đây là biểu tượng cho sự giàu sang, rạng rỡ và đủ đầy.

Vàng là kim loại quý biểu tượng cho sự giàu sang, rạng rỡ và đủ đầy
Vàng là kim loại quý biểu tượng cho sự giàu sang, rạng rỡ và đủ đầy

Không chỉ vậy, trong tự nhiên, vàng còn mang lại hơi ấm, giống với ánh nắng mặt trời. Điều này gợi ra sự sống, hồi sinh, khởi nguồn của vạn vật, trong đó có con người. Sau đây hãy cùng chuyên trang khám phá ý nghĩa biểu tượng của một số loại trang sức vàng thường gặp hiện nay:

Trang sức Ý nghĩa biểu tượng
Dây chuyền cỏ ba lá
 • Sự tích cỏ ba lá chứa đựng ý nghĩa: niềm tin, may mắn và tình yêu.
 • Cầu mong sức khỏe dồi dào, bình an trọng đời.
Dây chuyền mặt trái tim
 • Biểu tượng tình yêu nam nữ sâu đậm, vĩnh cửu.
 • Thể hiện sự gắn bó và niềm hy vọng tình yêu mãi bền chặt, cháy bỏng.
Nhẫn vuông
 • Tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cá tính, cứng rắn của người đàn ông.
 • Người lãnh đạo quyền lực, đứng đầu và giàu có.

Kim cương

Kim cương được mệnh danh là “vua của các loại đá quý”, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Những trang sức này luôn mang vẻ đẹp huyền bí, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Kim cương được mệnh danh là “vua của các loại đá quý”, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực
Kim cương được mệnh danh là “vua của các loại đá quý”, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực

Các trang sức kim cương mang lại cho người có Thần số học số 10 nhiều may mắn trong công việc. Ngoài ra, những nguồn năng lượng xấu sẽ được xua tan phần nào. Qua đó giúp cuộc sống của trở nên thoải mái, lạc quan và vui vẻ hơn. 

Đặc điểm tính cách của người Thần số học số 10

Người sở hữu số 10 trong Thần số học có tham vọng và khát khao thăng tiến mạnh mẽ trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn có tính nghiêm túc, kỷ luật và độc lập cao. 

Tham vọng thành công

Nguồn năng lượng tiềm ẩn vô hạn giúp Thần số học số 10 có nhiều sáng kiến mới. Họ dám dẫn đầu, đương đầu với khó khăn, thử thách. Từ đó lãnh đạo tập thể không ngừng đột phá phát triển. 

Nguồn năng lượng tiềm ẩn vô hạn giúp người Thần số học số 10 có nhiều sáng kiến mới
Nguồn năng lượng tiềm ẩn vô hạn giúp người Thần số học số 10 có nhiều sáng kiến mới

Đây cũng là lý do vì sao những người sở hữu con số này có tham vọng lớn. Họ có đủ khả năng và luôn khát khao vươn tới cột mốc mới trong cuộc đời, sự nghiệp. Đồng thời không thỏa mãn với những gì đang có hiện tại.

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao là ưu điểm nổi bật giúp Thần số học số 10 được đánh giá cao. Tố chất này đóng vai trò quan trọng trong cả công việc và cuộc sống.

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao là ưu điểm giúp người số 10 được đánh giá cao
Tính nghiêm túc và kỷ luật cao là ưu điểm giúp người số 10 được đánh giá cao

Tính kỷ luật sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Cùng với đó là tránh được những sai sót không đáng có do bất cẩn. Đặc biệt, đối với một người lãnh đạo, tuân thủ nguyên tắc là yếu tố quan trọng để quản lý nhân viên.

Độc lập và tự tin trước mọi vấn đề

Người số 10 có tính độc lập và tự chủ cao. Họ thường làm việc một mình thay vì hoạt động nhóm, kết hợp với đối tác bên ngoài.

Người số 10 có tính độc lập và tự chủ cao trong công việc và cuộc sống
Người số 10 có tính độc lập và tự chủ cao trong công việc và cuộc sống

Điều này là do cá tính mạnh và sự tự tin của những người sở hữu con số chủ đạo 10. Họ không bao giờ nghi ngờ quyết định của bản thân mình. 

Một số trường hợp, cách làm việc thái quá trên có thể dẫn tới sự độc đoán, chuyên quyền. Từ đó gây ra sự chia rẽ, thiếu mối liên kết và tin tưởng trong cùng tập thể. Đây cũng chính là nhược điểm phổ biến nhất mà Thần số học số 10 gặp phải.

Điểm nổi bật trong các mối quan hệ của Thần số học số 10

Các mối quan hệ hôn nhân, bạn bè, đồng nghiệp của Thần số học số 10 như thế nào? Cuộc sống của người sở hữu số 10 có thuận lợi không? Cùng chuyên trang tìm hiểu tiếp nhé:

Mối quan hệ hôn nhân

Thần số học số 10 nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là hôn nhân. Bởi đây là sự gắn kết thiêng liêng suốt cuộc đời. 

Số 10 luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là hôn nhân
Số 10 luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là hôn nhân

Không chỉ vậy, họ còn sở hữu phẩm chất chung thủy đáng quý. Điều này có vai trò quan trọng trong việc gìn giữ mối quan hệ hôn nhân bền chặt, gắn bó. Tin chắc rằng, người thứ 3 sẽ không có cơ hội chen ngang và phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Mối quan hệ bạn bè

Mối quan hệ bạn bè của Thần số học số 10 thường bị hạn chế bởi tính lãnh đạo quá cao. Điều này khiến mọi người xung quanh thiếu thoải mái và trở nên xa cách. 

Mối quan hệ bạn bè của số 10 bị hạn chế bởi tính lãnh đạo quá cao
Mối quan hệ bạn bè của số 10 bị hạn chế bởi tính lãnh đạo quá cao

Tuy nhiên, trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được những người có tính cách lắng nghe, cởi mở. Họ sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn suốt thời gian dài. Đây chính là mối quan hệ bền vững, lâu dài đáng trân trọng.

Mối quan hệ đồng nghiệp

Trong công việc, Thần số học số 10 thường nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ của cấp dưới. Cùng với đó là thái độ công nhận từ đồng nghiệp 

Trong công việc, Thần số học số 10 thường nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ
Trong công việc, Thần số học số 10 thường nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ

Điều này là do họ có tinh thần nghiêm túc, sự thông minh, chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì công việc. Các sáng sáng kiến của người số 10 giúp tập thể phát triển, không ngừng tốt hơn.

Dù vậy, những người này có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc do thói quen tự quyết định của mình. Thậm chí, thái độ căng thẳng và độc đoán quá mức dễ khiến họ cô lập giữa đồng nghiệp xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp dành cho Thần số học số 10

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thực sự công việc nào phù hợp với mình nhất, đừng bỏ qua sản phẩm “Báo cáo định hướng nghề nghiệp” do Thầy Louis Nguyễn cùng đội ngũ Tracuuthansohoc nghiên cứu nhé!

ĐĂNG KÝ BẢN BÁO CÁO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Thần số học số 10 có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Ngoài ra, họ còn sở hữu sự tự tin, lạc quan, quyết đoán và khả năng giao tiếp ấn tượng, phù hợp với các ngành nghề như:

Người Thần số học số 10 có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, sự tự tin, phù hợp với nhiều ngành nghề
Người Thần số học số 10 có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, sự tự tin, phù hợp với nhiều ngành nghề
 • Giám đốc điều hành.
 • Quản lý kinh doanh.
 • Chuyên gia tư vấn.
 • Nhà thiết kế thời trang,…

Những căn bệnh phổ biến của người Thần số học số 10

Theo Thần số học số chủ đạo 10 có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe phổ biến. Trong đó gồm các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp cao.

Số 10 có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe tim mạch, huyết áp cao
Số 10 có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe tim mạch, huyết áp cao

Để cải thiện tình trạng này, bạn nên chú trọng chăm sóc cho sức khỏe. Tăng cường bổ sung những thực phẩm như: gừng, nghệ tây, tỏi, cam, mật ong,… tốt cho cơ thể. Ngoài ra cần tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

3+ lưu ý quan trọng với Thần số học số 10 trong sự nghiệp và cuộc sống

Trong cuộc sống và sự nghiệp, người có Thần số học số 10 cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau. Đây là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhược điểm tự tin thái quá, độc đoán và thiếu cảm thông. 

Dành nhiều sự bao dung cho những người xung quanh

Người sở hữu Thần số học số 10 có tham vọng thành công quá cao. Họ quá tập trung vào hiệu suất công việc và dễ đánh mất sự cảm thông, chia sẻ với mọi người xung quanh. 

Người số 10 nên học cách lắng nghe và khoan dung
Người số 10 nên học cách lắng nghe và khoan dung

Chính vì vậy, bạn cần học cách lắng nghe và khoan dung trước sai lầm của mọi người xung quanh. Đây cũng là cơ hội tốt để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Dành thời gian thư giãn và mở rộng các mối quan hệ xã hội

Áp lực từ kỷ luật dễ khiến bạn rơi vào căng thẳng và mất kiểm soát. Do đó, bạn hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Áp lực từ kỷ luật dễ khiến người số 10 rơi vào căng thẳng và mất kiểm soát
Áp lực từ kỷ luật dễ khiến người số 10 rơi vào căng thẳng và mất kiểm soát

Việc vui chơi bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng giúp các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Qua đó nâng cao tình cảm, gắn bó với những người xung quanh.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Số 11 – Con Số Của Sự Bao Dung Và Yêu Thương

Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp quý vị cập nhật được những thông tin về đặc điểm, tính cách, cuộc sống của Thần số học số 10. Đừng ngại kết nối với chuyên trang Thần Số Học ngay hôm nay theo địa chỉ Thần Số Học Online để được giải đáp chi tiết và hiểu rõ hơn về bản thân bạn nhé!

18 thoughts on “Thần số học số 10: Con số chủ đạo của người dẫn đầu bẩm sinh

 1. Phương lý says:

  Em là số 10 vậy công việc thực tế ngoài đời nào phù hợp với em , và có bạn nào có số mười như mình không ạ

 2. Huỳnh Tấn Đạt says:

  Chúc thầy Louis Nguyễn nhiều sức khỏe và may mắn để đem đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho mọi người và cộng đồng. Chân thành cảm ơn thầy và ê-kíp. An lành!

 3. Nguyễn Hoài says:

  Chúc thầy Louis Nguyễn nhiều sức khỏe và may mắn để đem đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho mọi người và cộng đồng. Chân thành cảm ơn thầy và ê-kíp. Love team ❤️

 4. Nguyễn Thành Trung says:

  mình là số 10
  27/07/2001
  Cá nhân mình từ trước đến giờ nhận thấy ngày tháng năm sinh của mình khá đặt biệt. Số 19 của mình là sự kết hợp giữa sinh và quyền, thể hiện quyền uy trường tồn, vĩnh cửu ( nhờ đọc bài viết này mới biết ), lại càng thấy đặt biệt hơn. Bản thân cũng đang trong quá trình cố gắng học tập và làm việc, hy vọng sẽ giúp được cho trước hết là gia đình sau là cho đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học