Thần số học số 9: Con số chủ đạo của trực giác, đức tin và quy luật

Thần số học số 9: Con số chủ đạo của trực giác, đức tin và quy luật

Thần số học số 9 là con số của tình yêu phổ quát, vĩnh cửu, đức tin, các quy luật tâm linh phổ quát, khái niệm về nghiệp, giác ngộ tâm linh, thức tỉnh tâm linh, phục vụ nhân loại, chủ nghĩa nhân đạo và nhân đạo, làm việc nhẹ và làm việc nhẹ, dẫn đầu bằng tấm gương tích cực, từ thiện và từ thiện , lòng bác ái, sự hy sinh, vị tha, số phận, mục đích sống và sứ mệnh tâm hồn, độ lượng, góc nhìn cao hơn, lãng mạn, sức mạnh nội tâm, quan hệ công chúng, trách nhiệm, trực giác, sức mạnh của tính cách.

Ý nghĩa chung của thần số học số 9 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Vì người, tinh thần và thành tựu
Ý nghĩa của thần số học số 9

Ý nghĩa của thần số học số 9

Nǎng lực

 • Thu hút người khác, được mọi người tin tưởng một cách tự nhiên 
 • Lãnh đạo, trực giác

Tính cách

 • Gánh vác, trách nhiệm, hy sinh, cộng đồng
 • Uy tín, dũng cảm, nhân đạo, tốt bụng, giúp đỡ
 • Trực giác, tinh thần, thành tựu
 • Nông nổi, bồng bột, tự cao
 • Dễ bị những ký ức tiêu cực đeo bám

Ý nghĩa con số ngày sinh 9 trong thần số học

Với chỉ số ngày sinh 9, bạn là người tình cảm, thân thiện và tốt bụng. Mọi người sẽ tin tưởng bạn một cách tự nhiên và thường hay tâm sự, thổ lộ với bạn, kể cả những. điều sâu kín nhất. Ở bạn sẽ toát ra sự thu hút, sâu sắc và đáng tin cậy. Mọi người tin và có thể đi theo bạn. Đó là bởi bạn mang trong mình năng lượng của Số 9 thần số học với năng lực lãnh đạo bẩm sinh. 

Ý nghĩa con số ngày sinh 9 trong thần số học

Ý nghĩa con số ngày sinh 9 trong thần số học

Bạn có tâm trí sâu sắc, sáng tạo và nhân văn. Bạn hay giúp đỡ mọi người và nghĩ đến lợi ích của mọi người. Người khác cũng hay tìm đến bạn bởi bạn có thể đưa ra được cho họ những lời khuyên, giúp họ vượt qua khó khăn. 

Tuy nhiên, sự nhân hậu và tốt bụng của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị lợi dụng, thao túng. Cũng có những trường hợp bạn biết, nhưng chấp nhận chịu thiệt, nếu điều đó giúp được người khác vượt qua khó khǎn. 

Bạn cũng có thể bị bất cẩn với tiền bạc, quản lý không tốt, có thể gây ra mất mát. 

Trong giao tiếp, dù không cố ý, nhưng đôi khi bạn có thể tạo ra cho người khác cảm giác ở bạn có một sự trịch thượng và cao ngạo. Điều đó có thể khiến người khác trở nên ngầm đối đầu với bạn. Bạn hãy để ý hơn một chút trong cách tương tác. 

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Ở biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 9. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại 1 bài viết chi tiết khác. Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Ý nghĩa con số chủ đạo 9 trong thần số học

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là tạo dựng được lòng tin từ người khác một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với bạn, nhất là nếu bạn có tư duy tích cực, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng bạn. Đây là phẩm chất tối cần thiết của một người lãnh đạo. 

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Bạn cũng là người có tinh thần nhân đạo cao độ. Bạn thường nghĩ cho người khác, cho công chúng và cho cộng đồng lớn. Bạn nghĩ cho nhân loại. Bạn có thể thấu hiểu được nỗi đau, khó khăn của những người nghèo  khó, khuyết tật, neo đơn, những người yếm thế. Bạn thường có xu hướng giúp đỡ mọi người, cộng đồng. 

Với tinh thần tích cực, người mang số 9 sẽ cực kỳ tỏa sáng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ luôn làm cho mọi người chú ý đến bạn, tin tưởng và thậm chí là đi theo bạn. Năng lượng tích cực của bạn sẽ thẩm thấu vào người khác, làm cho họ tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn có điều kiện nuôi dưỡng điều này ngay từ nhỏ, để phát huy tối đa tố chất và sức ảnh hưởng của mình. 

Bạn cũng là người có nghị lực và ý chí mạnh mẽ. Bạn rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì bạn không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, bạn có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy. 

Trong công việc, bạn chăm chỉ và yêu cầu cao với bản thân. Bạn như một tấm gương cho người khác noi theo vậy. 

Điểm yếu của con số chủ đạo 9

Những người có số chủ đạo là 9 có khí chất cao hơn người khác. Bạn thu hút được nhiều người. Và nhiều khi, trong cuộc sống, bạn gặp phải sự ghen ghét, đố kị, gặp phải những người mà họ thường ngầm không ưa bạn. Có người có thể cho rằng bạn là người kiêu ngạo hoặc trịch thượng. Nhưng bạn có thể không để tâm. Bạn không muốn đối đầu với bất cứ ai. 

Khi gặp vấn đề, bạn thường có xu hướng tự giải quyết. Bạn không thích người khác can thiệp hoặc xử lý giúp bạn. 

Bạn cũng dễ bị những vấn đề tiêu cực trong quá khứ đeo bám và ảnh hưởng. Nếu có những vấn đề như vậy, bạn hãy bước qua bằng cách tập trung vào hiện tại, làm cho tốt. Bạn cũng nên tập những môn vận động, tập thiền, yoga để thư giãn tinh thần và nâng cao trí tuệ. 

Bài học của con số chủ đạo 9

Bước qua quá khứ và có tinh thần tích cực sẽ giúp bạn tạo ra sự thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ 9 khiến bạn có sự tình cảm, bao dung và nhân hậu. Bạn sẽ có tư tưởng vì người, vì cộng đồng và có xu hướng giúp đỡ người khác. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số thái độ

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số thái độ

Bạn có cái nhìn thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, có tầm nhìn lớn, có cái nhìn khá lạc quan về cuộc sống. 

Trong công việc, bạn nghiêm túc, yêu cầu cao, nhưng vẫn có sự bao dung và tốt bụng. Bạn cũng thường thích tự giải quyết vấn đề của mình chứ không thích người khác xen vào. Bạn thường làm việc nhiều và không chú ý đến sức khỏe. Về lâu dài, nó sẽ gây ra những vấn đề và làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Hãy chú ý đừng làm gì vượt quá giới hạn sức khỏe của mình. 

Trong các mối quan hệ, bạn thể hiện là người tình cảm, nhân hậu, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Bạn thích được người khác đối xử bằng tình cảm, tình yêu thương và sự dịu dàng. 

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể hoặc là rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể là cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Nhưng dù thế nào, bạn cũng hành động vì lợi ích của toàn cục, của nhiều người. 

Chỉ số thái độ 9 cũng có thể tạo cho bạn trực giác tốt, tâm trí phát triển, nhưng cũng dễ bị những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ đeo bám. 

Bạn hãy bước qua những vấn đề tiêu cực của quá khứ (nếu có). Đó có lẽ là thứ duy nhất cản trở bạn. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tình yêu và sự cống hiến 

Có nghĩa là, bạn mong muốn được người khác yêu thương, thể hiện lời nói và hành động với bạn một cách nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm. Bạn cũng sẵn lòng đem tình yêu thương của mình trao cho người khác. Bạn hạnh phúc khi được yêu, được cống hiến và phục vụ, giúp đỡ người khác. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số linh hồn

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số linh hồn

Bạn là người tình cảm, giàu tình yêu thương, nhân hậu và tốt bụng. Bạn sẵn sàng cho đi và cống hiến. Mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng, gần gũi hoặc noi theo bạn. 

Bạn nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Trí tưởng tượng của số 9 thần số học rất đẹp. 

Nếu lựa chọn cho mình một chuyên môn cụ thể, bạn sẽ trở thành một chuyên gia, bậc thầy. Bạn dễ có xu hướng đi, sống, làm việc ở những nơi có yếu tố nước ngoài. Hãy chuẩn bị cho mình vốn ngoại ngữ để sẵn sàng cho điều đó. 

Bạn cũng có thể có nhiều vướng bận trong quá khứ. Những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường sẽ đeo bám và khiến bạn phiền muộn. Hãy vượt qua bằng cách tập trung vào hiện tại, tập thiền, yoga, thể thao, v.v.. 

Ý nghĩa thần số học số 9: Chỉ số nhân cách

Tình cảm, bao dung, nhân hậu

Với chỉ số nhân cách 9, bạn sẽ thể hiện là một người rất tình cảm, bao dung và quan tâm tới mọi người. Bạn giàu tình yêu thương và sẵn lòng giúp đỡ, chăm sóc người khác. Thậm chí, bạn có thể chấp nhận chịu thiệt để giúp người khác, nếu đó là việc có ý nghĩa quan trọng với những người có chỉ số nhân cách là 9

Bạn sẽ được mọi người yêu mến và tin tưởng. Thậm chí, mọi người có thể tin tưởng bạn sẽ dẫn dắt họ vượt qua khó khăn để đi đến thành công. 

Người có số 9 thường rất tình cảm, bao dung, nhân hậu

Người có số 9 thường rất tình cảm, bao dung, nhân hậu

Trực giác, trí tuệ, tinh thần, nghệ sĩ

Bạn là người có trực giác tốt, có trí tuệ và tinh thần mạnh mẽ, dù thường biểu hiện theo cách tình cảm và nhân văn. Bạn cũng có thể biểu lộ một phong cách khá nghệ sĩ. 

Nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật

Bạn cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn nghiêm túc và kỷ luật. Bạn cũng sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ người khác trong công việc. 

Dũng cảm, ôn hòa, vì người

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Dù là thế nào, bạn cũng hành động vì người khác, vì lợi ích toàn cục. 

Lời khuyên: Hãy bước qua những vấn đề tiêu cực của quá khứ (nếu có). Đó có lẽ là điều duy nhất cản trở bạn. Đôi khi bạn dễ mềm yêu, quan tâm thái quá và rối loạn nếu ở dạng tiêu cục của nhân cách 9. Hãy luôn giữ cho minh tu duy tích cực, khi đó, sức ảnh hưởng của bạn tới mọi người là rất lớn. 

Thần số học số 9 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 9: Trở thành tấm gương cho người khác noi theo; dẫn dắt và nâng tầm tư duy của mọi người; trở thành người lãnh đạo. 

Bạn là người có sức mạnh lớn, thu hút được lòng tin của người khác một cách tự nhiên. Mọi người tín nhiệm, đi theo và tin tưởng bạn, nhất là những người đang gặp phải khó khăn, thử thách. 

Thần số học số 9 trong chỉ số sứ mệnh

Thần số học số 9 trong chỉ số sứ mệnh

Bạn là người có thiện tâm, sẵn lòng giúp đỡ người khác hoặc giúp đỡ cộng đồng. Bạn bao dung, nhân hậu và nhân văn, vì người. Bạn thậm chí có thể hy sinh cả lợi ích của bản thân để giúp đỡ người khác, nếu điều đó có ý nghĩa với họ, giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách. 

Bạn có năng lượng của bậc thầy, nên dù tiếp cận lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể trở nên tài giỏi. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một chuyên môn để phát triển. Khi đó, cùng với năng lượng tích cực của bản thân, bạn sẽ tỏa sáng và có nhiều ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. 

Ngược lại, nếu không có hướng đi cụ thể, bạn sẽ trở nên loay hoay, có thể mất phương hướng

Lời khuyên: Hãy hoàn thiện bản thân để trở thành một chuyên gia, một người lãnh đạo tích cực; bạn cũng cần quên đi những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ nếu có; bạn cũng nên lưu ý tránh những biểu hiện cao ngạo trong cuộc sống. Điều này gặp ít, nhưng nó có thể tạo ra nhüng người ngầm đối đầu với bạn. 

Có lẽ thần số học số 9 trong ngày sinh của bạn hoặc có thể bạn có rất nhiều chữ cái I hoặc R trong tên của bạn – cả hai chữ cái này đều được kết hợp với số 9. Con số này cũng có thể là số Tính cách của bạn, số Biểu cảm, số Vận mệnh, Số Đường đời, hoặc bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ Thần số học của bạn! Nhưng bất cứ nơi nào nó xuất hiện, nếu có bất kỳ số 9 nào trong bài đọc của bạn, bạn biết rằng có một sức mạnh của lòng tốt, từ bi và trí tuệ bên trong bạn.

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 2

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 4

Thần Số Học Số 5

Thần Số Học Số 6

Thần Số Học Số 7

Thần Số Học Số 8

Thần Số Học Số 10

Thần Số Học Số 11

Thần Số Học Số 22

Louis Nguyen
Chuyên gia Thần Số Học
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
×
Louis Nguyen
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
Latest Posts
 • 999+ Tên hay cho bé trai mà bố mẹ không nên bỏ qua trong năm 2022
 • 999+ tên con gái đẹp, hay và ý nghĩa bạn nên đặt cho bé gái của mình trong năm 2022
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

4.6/5 - (61 bình chọn)

4.6/5 - (61 bình chọn)
9 replies
 1. Mai
  Mai says:

  Đọc thần số học số 9 mình thấy nó khá nhiều cái tương đồng khi giải nghĩa về con số 9 trong phong thủy. Kể ra áp dụng cả các phân tích về nhân số học số 9 và ngũ hành, tướng học thì cũng ổn đấy nhỉ? Mình vẫn tin con người sinh ra đã có sứ mệnh được vụ trụ định hình từ trước. Bạn càng sớm hình dung về nó sớm thì càng dễ dàng tiến đến thành công, làm chủ cuộc đời của mình dễ dàng.

  Trả lời
 2. Trang
  Trang says:

  Sau khi đọc xong bài viết mình mới biết con số chủ đạo số 9 hợp làm một nhà lãnh đạo. Quả thật không sai tí nào mọi người ạ. Tôi có cô bạn thân, nó rất biết tạo dựng lòng từ đối phương, gánh vác, trách nhiệm với công việc. Thấy các tính cách trên nhiều cái giống nó như tự cao, tốt bụng, dễ bị ký ức tiêu cực đeo bám…. Nhìn chung Thần số học giúp mình biết một phần nào đó tính cách con người. Tính ra nó còn chỉ ý nghĩa, điểm mạnh và điểm yếu, quá suất sắc phải không nào? Mình phải share ngay bài viết này để cho các bạn đọc thử để nắm rõ tính cách, ý nghĩa của bản thân. Sau đó, điều chỉnh phù hợp để cuộc sống trở nên suôn sẻ và công việc gặp nhiều may mắn.

  Trả lời
 3. mo
  mo says:

  Mình có khá nhiều tính cách như bài chia sẻ về thần số học 9. Nhất là ở điểm dễ bị các ký ức tiêu cực đeo bám. Điều này làm mình mệt mỏi quá, mình luôn nhớ tới những tổn thương đã cách đây hàng chục năm của mối tình đầu. Nó làm mình không đủ tin tưởng để mở lòng với bất cứ ai. Liệu những người nắm giữ con số 9 trong thần số học có bị như mình không? Làm sao mới có thể thoát ra?

  Trả lời
  • Duyên
   Duyên says:

   Hi, mình cũng giống như bạn vậy, và mình học được khi ta hiện hữu trọn vẹn ở phút giây thực tại thì không còn ký ức nào đeo bám ta được nữa.

   Trả lời
 4. Thanh
  Thanh says:

  Số 9 trong thần số học khá giống với tính cách của mình. Trước giờ đôi lúc thật sự rất tự ti vì không hiểu được bản thân muốn gì, vì sao có lúc lại cảm thấy chán nản với thực tại đến thế. GIờ mình đã hiểu hơn rồi. Cảm ơn tác giả bài viết. Những thông tin này đã giúp mình có thêm định hướng tốt hơn cho kế hoạch sắp tới, phải sắp xếp lại chính mình trước khi muốn làm được điều gì đó đúng không cả nhà?

  Trả lời
 5. phuong
  phuong says:

  Mình thì thấy đúng 90% con người mình về thần số học số 9. Về đời sống tinh thần mình ok dù cho có bị thua thiệt hay hy sinh nhưng về kinh tế thì mình muốn bứt phá nhiều hơn.

  Trả lời
 6. SƯƠNG MAI
  SƯƠNG MAI says:

  Rất rất hay và đúng với con người tôi. Nhờ bài viết mà tôi càng tự tin và khẳng định hơn sứ mệnh kiến tạo ĐẾ CHẾ THIÊN ĐƯỜNG của tôi. CẢM ƠN CẢM ƠN CẢM ƠN TÁC GIẢ. THANKS YOU AND I LOVE YOU!!! 😘

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.