Thần số học số 8: Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Thần số học số 8: Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Con số 8 trong thần số học thường chỉ người quyết đoán, kiên định và có trách nhiệm. Con số này mang lại kỹ năng về tài chính và kinh doanh, mặc dù nó luôn bị hiểu nhầm là số tiền và quyền lực. Thần số học số 8 có thể được sử dụng để cải thiện những kỹ năng kinh doanh này, nhưng mọi người nên đảm bảo cân bằng số 8 với những con số sẽ giúp duy trì kỷ luật và giữ liên lạc với nhân loại của họ. Trong bài đăng này, hãy cùng Tracuuthansohoc.com khám phá các tầng ý nghĩa, sự rung động của Thần số học số 8.

Ý nghĩa chung của thần số học số 8 tại tất cả các chỉ số (bất biến)

Thần số học số 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực khôn ngoan, luôn dành nhiều thời gian, tiền bạc và sức ảnh hưởng của mình để làm thế giới tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số 8 trong thần số học là tạo ra sự dồi dào về vật chất, bạn được trao quyền để tạo ra điều tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Mục đích cuộc sống của bạn là sử dụng ảnh hưởng và quyền lực tài chính của mình để tạo ra dấu ấn trên thế giới và giúp đỡ những người khác.

Ý nghĩa chung

 • Vật chất và thế sự
Ý nghĩa của thần số học số 8
Ý nghĩa của thần số học số 8

Nǎng lực

 • Điều hành, bao quát
 • Kinh doanh

Tính cách

 • Đấu tranh, kiên định, nỗ lực
 • Thực tế, thích tiền, tài sản, quyền lực
 • Ưa lao động, chăm chỉ, bao quát và chú trọng kết quả 
 • Thành công lớn và thất bại lớn tương đương 
 • Ngang bướng, kiêu ngạo, ghen tuông, nhẫn tâm, hay tranh luận 

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Là Gì? Cách Biết Thần Số Học Của Mình Đơn Giản Nhất

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Với chỉ số ngày sinh 8, bạn sẽ để lại ấn tượng là người chăm chỉ, nghiêm túc, kỷ luật và bản lĩnh. Bạn cũng sẽ có năng lực quản trị, điều hành và phán đoán tốt. Nếu khai thác được điểm này, bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc. 

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?
Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Bạn cũng sẽ là người tích cực, yêu gia đình, sẵn sàng hy sinh cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể lạm quyền hoặc hống hách nếu rơi vào mặt tiêu cực của số 8. 

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong biểu đồ ngày sinh

biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 8. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại bài viết “Ý Nghĩa Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Là Gì?“, bạn hãy xem ngay nhé!

Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Thần số học số 8 trong chỉ số đường đời có ý nghĩa gì?

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Chỉ số đường đời 8 thần số học khiến bạn có thể có những thành công lớn trong cuộc đời, nhưng cũng lại có những thất bại tương đương. Bạn sẽ trưởng thành qua trải nghiệm. Lý do để bạn thành công là năng lượng của thần số học số 8 có thể đạt được bất kỳ điều gì. Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất, thế sự. Do đó, một khi đã làm, bạn sẽ thường làm lớn. Lý do để bạn thất bại có thể là sự hay đấu tranh, cãi vã, thiếu thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục điều này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của người khác, hãy quan tâm và thỏa mãn nhu cầu của những người gần gũi với bạn. Đường đời 8 cũng thể hiện năng lực điều hành và bao quát tốt. Bạn sẽ quan tâm tới kết quả nhiều hơn là chi tiết. Con số chủ đạo 8 sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn trong cuộc sống, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc. 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8
Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Nhân số học số 8 gắn với tiền bạc và tài chính

Thần số học số 8 thể hiện việc làm chủ vật chất, làm chủ các mối quan hệ cá nhân với các khía cạnh của thế giới, đặc biệt là với tiền và quyền lực. Nếu nằm ngang, số 8 sẽ thành ký hiệu vô cực (∞), thể hiện bạn là một con số vô hạn, có thể tăng trưởng mạnh mẽ. Con đường của con số này đang đi cực kỳ dữ dội, nhiệm vụ của bạn là tập trung vào việc thiết lập, xây dựng của cải, tài chính và an ninh. Thần số học số 8 tìm thấy tự do khi thành công về mặt tiền tài và quyền lực.

Ngay từ khi con nhỏ, động lực của con số đường đời 8 chính là tiền bạc, có thể không có thứ gì nhưng tiền luôn phải đầy đủ. Đối với bạn, tiền chưa bao giờ là đủ, bởi thần số học 8 là người có mục tiêu, danh mục rõ ràng để gia tăng tài sản cho mình, bạn mong muốn có nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và nỗ lực hướng tới một vị trí dành riêng cho mình có đủ tiền bạc, quyền lực và thành công để đạt tới được cảm giác thỏa mãn.

Số 8 trong Nhân số học luôn gắn liền với tiền bạc và tài chính
Số 8 trong Nhân số học luôn gắn liền với tiền bạc và tài chính

Số 8 thần số học gắn liền với quyền lực

Cuộc sống của những người mang năng lượng thần số học số 8, luôn đầy rẫy những cơ hội để bước lên địa vị cao hơn. Bởi bạn có tư duy, tham vọng hai yếu tố này kết hợp với sức mạnh của vũ trụ tạo nên một con số 8 cực kỳ kiên cường và đầy bản lĩnh. Con đường bạn đang đi là cuộc hành trình về tiền bạc, quyền lực. Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng lại đòi hỏi rất nhiều sự kỷ luật, trí tuệ, đạo đức và tính kiên trì.

Số 8 trong thần số học muốn tạo ra sự tích cực trong cuộc sống bằng cách hào phóng cho những người khác. Một khi bạn chấp nhận cuộc sống của mình là cuộc hành trình dành cho sự thành công, thì công việc sẽ thực sự sẽ bắt đầu. Thần số học 8 thường có kỹ năng điều hành và quản lý xuất sắc, đây không phải là khả năng bẩm sinh của bạn, mà là một quá trình dài được giáo dục và phát triển. Chìa khóa cho cuộc đời bạn là phải suy nghĩ lớn, tìm ra quy trình và con người phù hợp để hỗ trợ bạn trên con đường đạt được những thành tựu.

Thần số học số 8 rất nhạy cảm đối với các trải nghiệm trong đời, điều này rất khó khăn, nhưng lại cho bạn cơ hội để học hỏi về bản thân, về cách biến ý chí thành công việc cụ thể. Sự kết hợp giữa tham vọng với khả năng chỉ huy là điều bạn đang nỗ lực phát triển suốt đời.

Nhân số học 8 có khả năng quản lý và điều hành rất tốt
Nhân số học 8 có khả năng quản lý và điều hành rất tốt

Thần số học 8 kiểm soát, làm chủ cuộc sống

Một trong những bài học cuộc sống lớn nhất đối với thần số học số 8, là liên quan đến sự kiểm soát. Bạn đang học cách làm việc hiệu quả với quyền lực, số 8 thần học luôn muốn kiểm soát tuyệt đối cuộc sống của mình, việc đạt được các mục tiêu về tài chính, sự tôn trọng đều là ưu tiên hàng đầu.

Việc hiểu con đường bản thân đang đi là cách thần số học 8 nắm vững được khả năng tự chủ, khả năng tự kiểm soát mình. Bạn thường là một người nhân viên hiếu chiến, sinh viên nổi loạn hoặc một người chỉ đơn giản muốn thế giới xoay quanh mình, bất kể là trong sự nghiệp, mối quan hệ…bạn cũng khao khát sự kiểm soát.

Số 8 Thần số học luôn muốn kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình
Số 8 Thần số học luôn muốn kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình

Người số 8 thần số học rất có uy quyền

Thần số học số 8 được sinh ra để được ban tặng thẩm quyền, do đó ngay từ khi còn nhỏ bạn đã phải trải qua những bài học khó, nghiêm ngặt để luyện tập thành những người có uy quyền trong tương lai. Trong vài trường hợp, thần số học 8 có thể được gặp những nhân vật có thẩm quyền làm kim chỉ nam cho bạn. Lúc này bạn sẽ thấy mình đang nhanh chóng học cách trở thành một người cố vấn tuyệt vời, một ông chủ và một nhân vật có thẩm quyền.

Một lần nữa, chìa khóa của con số đường đời 8 là sự cân bằng, bạn mang nguồn sức mạnh của tự nhiên. Bản thân bạn và những người xung quanh sẽ được lợi, khi bạn nhận thức được mình thực sự mạnh mẽ như thế nào và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Thần số học số 8 vẫn là người uy quyền, có quyền lực nhất ngay cả khi bạn có giảm bớt âm lượng hay khí chất của mình xuống.

Sự đạo đức luôn là điều số 8 quan tâm

Đạo đức là một yếu tố mà con số đường đời 8 trong thần số học thực sự cần trau dồi và quan tâm. Đạo đức của bạn sẽ được kiểm tra qua các bài học trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng sau khi vượt qua những điều khó khăn, đạo đức sẽ là quy chuẩn đo lường, phần thưởng cuối cùng mà bạn nhận được cho những nỗ lực của mình, thậm chí còn ngọt ngào và giúp tiếng tăm của bạn vang xa hơn nữa.

Một nghiên cứu khác khi nói về năng lượng của con số đường đời 8 liên quan đến hệ thống pháp luật, bạn dễ dàng vướng vào các vấn đề pháp lý. Đây là nền tảng để thể hiện những hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng quyền lực, kiểm soát trong một thế giới được định hướng về vật chất và tài chính mà bạn tôn thờ.

Thần số học 8 cần trau dồi nhiều hơn về đạo đức
Thần số học 8 cần trau dồi nhiều hơn về đạo đức

Nhân số học 8 luôn tìm kiếm đối tác có sự hấp dẫn về tài chính

Thần số học số 8 thường là người ham tiền, luôn suy nghĩ theo hướng đặt lợi ích lên trước. Điều này, cũng ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn tìm kiếm, đánh giá cao những đối tác có sự hấp dẫn về mặt thể chất và tài chính. Nhân số học số 8 thường tập trung 100% vào công việc và sự nghiệp, điều này sẽ khiến những người thân yêu xung quanh cảm thấy bị bỏ rơi, bạn có nhu cầu kiểm soát các mối quan hệ, công việc và sự nghiệp. Do đó, người mang con số đường đời 8 luôn muốn kết hôn cùng các đối tượng có thể hỗ trợ bạn trong con đường thăng tiến sự nghiệp.

Số 8 trong chỉ số đường đời luôn cảm thấy tiền bạc, địa vị có thể sử dụng để điều khiển mối quan hệ. Nhưng bạn lại cực kỳ hào phóng, vì bạn cảm thấy những điều sử dụng được bằng tiền sẽ giúp bạn đạt lợi ích nhanh hơn. Số chủ đạo 8 cực kỳ bài xích sự phản bội, không chung thủy, bởi với bạn những loại phản bội là điều không thể chấp nhận được. Bạn sẽ không khoan nhượng bất kỳ ai nếu họ có hành vi phản bội bạn, dù là trong tình yêu hay công việc.

Nhìn chung, con số chủ đạo 8 luôn mong muốn bản thân mạnh mẽ, trở thành trụ cột của cộng đồng và người có tầm ảnh hưởng. Bạn tìm kiếm một mối quan hệ có thể hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống.

Thần số học 8 và sự nghiệp

Năng lượng của thần số học số 8 được xuất phát từ sự mạnh mẽ, bạn sẽ làm việc rất tốt khi được quản lý, phụ trách một đội nhóm, một doanh nghiệp. Bởi con số 8 cực kỳ xuất sắc khi xây dựng một điều gì đó to lớn từ những khuôn mẫu, bạn sẽ sáng tạo và mang tới những giá trị khác biệt. Nhân số học 8 phù hợp với các vị trí lãnh đạo, giám đốc, quản lý. Đây là những công việc bẩm sinh là dành cho bạn, hãy nắm bắt lấy nó.

Thần số học số 8 phù hợp với các công việc liên quan đến tài chính
Thần số học số 8 phù hợp với các công việc liên quan đến tài chính

Ngoài ra, về mặt số học đây là con số liên quan tới bất động sản, bạn sẽ thành công khi làm sales bất động sản hoặc đại lý phân phối. Năng lực của số 8 chủ đạo sẽ được phát huy tối đa khi làm về lĩnh vực này, bạn bẩm sinh là người có máu mặt trong giới kinh doanh, tài chính.

Thần số học số 8 có tham vọng và mong muốn tạo ra tiếng vang lớn trong thế giới, bạn hiểu rõ sức mạnh, mục tiêu của mình đến với thế giới là gì. Bạn ý thức từ sớm những vấn đề liên quan tới quyền hạn, cuộc đời của bạn không phải là một con đường thẳng dẫn đến sự giàu có, bạn phải luôn kiên cường, có đạo đức, chăm chỉ để hướng đến mục tiêu của mình.

Thần số học 8 ở đây để hành động dựa trên món quà của sự bền bỉ, khẳng định và ghi dấu ấn của bản thân ra với thế giới. Thành công tài chính là quyền bẩm sinh của bạn, nhưng nó không đến dễ dàng và cũng không phải là điều đơn giản để nắm giữ. Bạn cần học cách coi trọng bản thân, tin vào sức mạnh của mình từ đó quản lý, tổ chức và xây dựng những yếu tố then chốt để thành công.

Một vài gợi ý cho sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với chỉ số đường đời 8:

 • Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh mà bạn là người quản lý hoặc Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc tài chính
 • Giải trí với tư cách là diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, nhà điều hành máy quay hoặc các vị trí dẫn đầu khác trong ngành
 • Ngành nhà hàng — quản lý, bếp trưởng, nhân viên phục vụ hoặc chủ sở hữu
 • Đầu tư và phát triển bất động sản

Điểm yếu của số chủ đạo 8

Thần số học số 8 là người thẳng thắn, trực tính, bạn có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng mặt khác, bạn cũng là người dễ bị tổn thương. Thêm nữa, số chủ đạo 8 dễ rơi vào tình trạng không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, về sau dễ có những vấn đề sức khỏe. Bạn hãy luyện cho mình một lối sống cân bằng hơn. 

Sự cứng đầu

Thần số học số 8 dễ bị người khác hiểu lầm, vì vậy bạn cần khéo léo khi giao tiếp. Khi những ý tưởng, lý tưởng đã diễn ra trong đầu bạn thường sẽ bất di bất dịch, bạn cực kỳ cứng đầu và không hiểu được các tác động tiêu cực từ hành động của bạn, có thể gây ra cho người khác.

Mặc dù những người mang năng lượng số 8 cần rất nhiều sức mạnh để hoàn thành công việc, nhưng bạn phải cố gắng rất nhiều để duy trì được sự cân bằng của bản thân. Bạn có xu hướng đi trực tiếp vào vấn đề, thích kinh doanh và tạo dựng ra sự giàu có.

Quá tập trung vào tiền

Nhân số học 8 quá tập trung vào tiền bạc và địa vị
Nhân số học 8 quá tập trung vào tiền bạc và địa vị

Thần số học số 8 là người nghiện công việc điển hình, xuất phát từ việc bản thân muốn trở thành một người cung cấp, được tôn trọng và gây tiếng vang trong cộng đồng của mình. Điều thú vị là trọng tâm của bạn chính là tiền bạc, quyền lực, bạn hoàn toàn bị quyến rũ bởi hai yếu tố này. Nhưng bạn à, cuộc sống không phải chỉ có những đồng tiền lạnh lẽo, mà cần được cảm nhận và xây dựng dựa trên tình yêu thương của con người.

Những người mang năng lượng số 8 chủ đạo thường cung cấp năng lượng để đạt được sự dư dả về tài chính, thông quan phối hợp giữa đạo đức và kiên trì với mục tiêu. Đặc biệt, những người có cuộc sống tuổi thơ vất vả, hoặc trải qua biến cố bất ngờ, bạn sẽ tự đứng đây với sự tỉnh táo, đam mê, theo đuổi và trở thành những người giàu có trong thời gian ngắn, bởi năng lượng tư duy của bạn cực kỳ mạnh mẽ.

Kiểm soát và độc đoán

Những người mang con số đường đời 8 sẽ đấu tranh để cân bằng, bởi vì bạn luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ và mọi người xung quanh của mình. Dường như bạn luôn muốn làm gì đó để chứng tỏ bản thân, điều này khiến mọi người cảm thấy bạn ít sự kiên nhẫn và tạo áp lực cho những kẻ yếu thế hơn mình.

Một trong những điểm thu hút của thần số học số 8 là khả năng phụ trách và kiểm soát tình huống,  mọi người bị thu hút bởi tính cách quyến rũ của bạn. Bạn luôn vững vàng và mạnh mẽ, vì bạn cần sự cân bằng. Đây là bài học quan trọng nhất mà số 8 chủ đạo cần nắm vững trong suốt cuộc đời.

Mỗi người đều cần phải đối mặt với với tiền bạc và học cách nâng cao vị thế của mình trong cuộc sống, họ làm chủ tài chính và kỷ luật bản thân. Tuy nhiên, với tư cách là con số đường đời 8, khả năng làm chủ bản thân và tài chính dồi dào là những tiêu điểm và khía cạnh cho sự phát triển xuyên suốt cuộc đời của bạn.

Do đó, các chủ về quyền lực và thành công tài chính kết nối trực tiếp với đặc điểm của những người mang năng lượng số 8, nó sẽ đóng những vai trò nhất định trong cuộc sống của bạn.

Các chủ đề của thần số học số 8 được đề cập như: tiền bạc, quyền lực, quyền kiểm soát…định hướng năng lượng cho các tình huống mà bạn gặp phải, những người xuất hiện và cách các bài học cuộc sống đến với bạn.

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ
Lưu ý: chỉ phù hợp tra cứu cho con từ 1 đến 17 tuổi.

Họ tên và ngày sinh của con

Giới

Họ tên và ngày sinh của bố

Họ tên và ngày sinh của mẹ

Bài học của số chủ đạo 8

Con đường bạn nên đi để đạt được hạnh phúc là con đường của sự quản trị, điều hành. Bạn có thể lựa chọn các công việc sau trên con đường đó: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, chính trị, vv…

Những điều cần lưu ý đối với thần số học số 8 năm 2024

Trải qua sự kết hợp mạnh mẽ của năng lượng từ hai con số 8
Trải qua sự kết hợp mạnh mẽ của năng lượng từ hai con số 8

Trong năm thế giới 2024 – năm số 8, những người có số chủ đạo là 8 sẽ trải qua sự kết hợp mạnh mẽ của năng lượng từ hai con số 8.

Năm thế giới số 8 thường liên quan đến quản lý quyền lực, tiền bạc và thành công vững chắc. Những người có số chủ đạo 8 có thể cảm nhận được nhu cầu gia tăng về kiểm soát và quản lý tài chính, đồng thời đặt ra mục tiêu cao về thành công cá nhân.

Trong năm 2024 thần số học này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hối hả hơn với hàng loạt công việc và dự án đang chờ bạn hoàn thành. Đặc biệt, khi bạn đảm nhận vai trò quản lý hoặc người điều hành, có nhiều quyết định đang chờ bạn đưa ra. Sự bận rộn này đồng nghĩa với việc tài chính của bạn đang trên đà tăng trưởng đáng kể, điều này mang lại giá trị quan trọng cho cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, năng lượng từ hai con số 8 cũng có thể đặt ra thách thức về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng khi cố gắng duy trì một sự cân bằng giữa thành công nghề nghiệp và hạnh phúc cá nhân.

Ngoài ra, trong năm nay bạn cần quan tâm đến vấn đề đạo đức trong mọi hành động. Những gì bạn làm, bạn sẽ nhận được kể cả điều tích cực hay tiêu cực. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc, thận trọng và đảm bảo không đánh mất chính mình để bảo toàn được sự bền vững về tài chính cũng như sự nghiệp.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Năm Cá Nhân Số 8: Phát Triển Quyền Lực Và Gặt Hái Thành Công

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong chỉ số thái độ

Với những người có chỉ số thái độ 8 thì thành công, tham vọng, sự tự tin và tập trung là một phần cấu tạo nên DNA của họ. Bạn luôn tỏ ra bản thân là người có thẩm quyền và chịu trách nhiệm trong mọi vấn đề. Chỉ số thái độ 8 được định hướng là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có khả năng lên kế hoạch, tổ chức vấn đề hiệu quả, đây là chỉ số dễ dàng đạt được thành công rực rỡ trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chỉ số thái độ số 8 sẽ tự vươn lên, làm việc chăm chỉ để giành được chiến thắng. Bạn là một người thẳng thắn, khi phản ứng với tình huống, vấn đề xung quanh bạn sẽ thể hiện ý chí mạnh mẽ, tự tin và độc lập hơn hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, số 8 trong chỉ số thái độ cũng là người cố chấp, thích kiểm soát và không thích lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thời gian và tiền bạc chính là hai thứ quý giá nhất đối với bạn. Nhìn chung, chỉ số thái độ 8 là người coi trọng tiền bạc vì nó có thể mang lại sự ổn định, tự do, quyền lực và sự tôn trọng.

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số thái độ
Ý nghĩa số 8 trong chỉ số thái độ

Số 8 – Lãnh đạo bẩm sinh, nhà tư tưởng lớn

Khả năng lãnh đạo luôn nằm trong máu của những người có thái độ số 8, kết hợp với sự quyết tâm và khả năng cống hiến bền bỉ, bạn luôn đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành. Chỉ số thái độ 8 thể hiện sự tham vọng, mong muốn được thăng tiến và dẫn đầu, cả quá trình phấn đấu bền bỉ của bạn, dần dần sẽ được mọi người công nhận và ngưỡng mộ. Thời gian và tiền bạc đều vô cùng quý giá đối với chỉ số thái độ 8, vì với bạn chúng đại diện cho tự do, an ninh, ổn định và quyền lực, bạn luôn bị thu hút bởi những thứ liên quan đến tài chính và rất giỏi trong việc tìm ra cách gia tăng tài sản của mình. Bạn cũng là người cực kỳ kiên cường và tích cực, luôn nghĩ lớn và sẽ làm lớn, đó là lý do tại sao thần số học số 8 trong chỉ số thái độ thường phù hợp khi theo đuổi các công việc kinh doanh hoặc các vấn đề chính trị.

Chỉ số thái độ 8 – Sự tự tin

Chỉ số thái độ 8 là người tự tin, kiên định, mặc dù cảm thấy dễ dàng khi bày tỏ ý kiến của mình, nhưng đôi khi góc độ giao tiếp của bạn có thể trở nên phiến diện. Điều này làm cho chỉ số thái độ 8 có thể bị coi là người thiếu tế nhị hoặc đáng ghét.

Số 8 trong chỉ số thái độ – Sự tập trung

Chỉ số thái độ 8 luôn có sự quyết tâm để tìm ra cách thức mới nhằm kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng điều này khiến bạn bỏ bê gia đình hoặc những người gần gũi nhất với bạn. Khi được tiếp nhận một dự án, bạn cực kỳ tập trung và băng băng tiến về mục tiêu cuối cùng.

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tài chính

Với thần số học số 8 trong chỉ số linh hồn, nếu khía cạnh tài chính không được đảm bảo, bạn sẽ lo lắng, bất an. Điều này tạo ra áp lực về việc kiếm tiền đối với bạn. Chỉ khi các vấn đề chi tiêu, chi phí được giải quyết và có dòng thu nhập lớn hơn nhiều so với chi tiêu thì bạn mới yên tâm. Nhân số học 8 có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất, cả về sự sang trọng và tiện nghi. Vì thế, bạn có thể sẽ mua sắm những thứ đắt tiền, đẹp, đẳng cấp. Bạn có sự cảm nghiệm tốt về giác quan. 

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số linh hồn
Ý nghĩa số 8 trong chỉ số linh hồn

Bạn cũng là người có tính đấu tranh mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong. Hãy hướng nó vào sự nỗ lực vượt khó chứ không nên hướng đến những vấn đề tranh cãi, đấu đá. 

Linh hồn số 8 sống rất thực tế và thường có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có. Bởi vì với bạn, tích lũy cũng là một hình thức đảm bảo. 

Chỉ số linh hồn số 8 cũng thích được làm những việc quan trọng; thích được triển khai các ý tưởng kinh doanh, giải pháp của mình, nhất là trong những việc khó. Bạn không thường tâm sự những chuyện của bản thân với người khác.

Lời khuyên: Để thành công bạn nên mở lòng với ai đó; lắng nghe lời khuyên; thấu hiểu nhu cầu của những người xung quanh và thỏa mãn họ nếu có thể. Bạn thuộc tuýp thành công lớn, nhưng thách thức cũng lớn và bạn cần phải có ước vọng và sự nỗ lực, phấn đấu.

Ý nghĩa thần số học số 8: Chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách 8: Mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Thần số học số 8 trong chỉ số nhân cách thường thể hiện phong cách mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Trong mắt người khác, bạn là người có nhiều năng lượng, trách nhiệm và để tâm vào công việc. Khi làm một việc gì đó, bạn dành thái độ nghiêm túc, rõ ràng và quyết đoán. Điều này khiến công việc thường đạt kết quả tốt và cũng khiến những người xung quanh bạn tập trung và nghiêm túc hơn. 

Người số 8 rất mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán
Người số 8 rất mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Nhân cách số 8 thần số học coi trọng kỷ luật và bản thân bạn cũng là người nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc. Những điều được ghi trong thỏa thuận, quy định mà bạn đã chấp thuận thì bạn sẽ thực hiện nó và cũng lấy đó để yêu cầu người khác làm đúng. Chính vì vậy, trong công việc, trong các mối quan hệ và đời sống, người khác sẽ tin tưởng bạn, nhưng cũng có người sợ bạn hoặc nói bạn khó tính. 

Nhân cách số 8 thể hiện phong cách xa xỉ, giàu sang, quyền lực

Năng lượng thần số học số 8 là năng lượng mạnh mẽ, có thiên hướng vật chất. Mang chỉ số nhân cách 8, bạn sẽ có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống mà tiện nghi, vật chất mang lại. Nhu cầu “cao” ở đây là cao so với bạn ở hiện tại. 

Bạn cũng có thể có xu hướng sử dụng những đồ đạc, vật chất có tính chất sang trọng, đẹp và đẳng cấp. Nếu bạn đã từng dùng những món đồ như vậy thì sau này, dù không dùng nữa, một phần khí chất của bạn vẫn được bộc lộ ra khiến người khác cảm nhận được. 

Giỏi điều hành, kinh doanh

Nhân cách số 8 trong nhân số học có năng lực bao quát và điều hành, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được rèn luyện hoặc được phát triển trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò điều hành, bạn sẽ trở nên giỏi, thậm chí xuất sắc. Nhưng hãy lưu ý, nhân cách số 8 chỉ có thể trưởng thành qua trải nghiệm. Vì vậy, năng lực của bạn chỉ có thể được khai thác tối đa khi đã trải qua nhiều biến cố. Khi đó, cái giỏi của bạn là thực chất. 

Kiểu cách, lòe loẹt, lạm quyền, ngang bướng, sẵn sàng đè bẹp mọi cản trở 

Nếu ở mặt tiêu cực, nhân cách 8 trong thần số học có thể trở thành người hiếu chiến, hay tranh cãi, đấu đá hoặc căn vặn người khác. Bạn cũng có thể trở thành người sống quá thực tế, coi trọng quyền lực, tiền bạc và hay thể hiện sự xa hoa. Hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng dẹp bỏ những gì bạn cho là đang cản trở con đường của mình. 

Lời khuyên: Thần số học số 8 nên thể hiện sự thấu hiểu với những người xung quanh; hãy lắng nghe và tâm sự; bớt tranh cãi và học cách cho đi khi có điều kiện. Ở bạn, yếu tố để đạt được thành công là sự bền bỉ. Hãy rèn luyện cho mình và hãy bền bỉ vượt qua những thử thách. Với Số 8, thử thách thường không phải là nhỏ. 

Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 8: Tạo dựng thành công về vật chất và tiền bạc.

Chỉ số sứ mệnh 8 là người mạnh mẽ, có tài tổ chức, kinh doanh, ngoại giao và chính trị. Bạn có năng lực bao quát mọi việc rất tốt. Do đó, người có số sứ mệnh này thường được nhận những nhiệm vụ lớn trong cơ quan, tổ chức mà bạn làm việc. 

Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh
Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Với thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh, kiếm tiền là một việc cần thiết. Bạn sẽ rất bất an nếu tài chính không đủ nhiều so với chi phí cho bản thân và gia đình. Trong tâm trí bạn, có một áp lực nào đó khiến bạn phải kiếm tiền. Và điều này nhiều khi gây cho bạn sự mâu thuẫn trong nội tâm. Vì có một phần trong bạn không thực sự ham mê tiền. Nhưng dù sao, đó vẫn là sứ mệnh của bạn, nhiệm vụ bạn phải làm. Hãy chấp nhận nó, vì đó là điều bạn cần phải hoàn thành trong cuộc đời. 

Lời khuyên: Hãy kiên trì, thật kiên trì. Bạn có khả năng thành công lớn. Nhưng cùng với đó là thách thức lớn. Bạn cần nhẫn nại, bền bỉ để vượt qua; tránh hoang phí. Bạn cũng nên tiết kiệm và có kế hoạch tài chính lâu dài; chia sẻ với bạn bè, mở lòng đón nhận lời khuyên để bớt đi những áp lực trong tâm lý. 

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Thần số học số 9: Con số chủ đạo của trực giác, đức tin và quy luật

Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 8 nghề nghiệp

Qua các thông tin về ưu và nhược điểm của Thần số học số 8, Tracuuthansohoc.com sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý nhóm ngành công việc phù hợp dựa theo phân loại của Holland. Hy vọng qua Thần số học nghề nghiệp, các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi đúng cho bản thân, cho sự nghiệp tương lai sau này của mình nhé!

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thực sự công việc nào phù hợp với mình nhất, đừng bỏ qua sản phẩm “Báo cáo định hướng nghề nghiệp” do Thầy Louis Nguyễn cùng đội ngũ Tracuuthansohoc nghiên cứu nhé!

ĐĂNG KÝ BẢN BÁO CÁO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Số 8 trong thần số học nghề nghiệp với nhóm ngành Quản Lý

Nhóm ngành Quản lí phụ trách các công việc liên quan đến lên kế hoạch, sắp xếp, tổ chức triển khai dự án theo đúng mục đích và thời gian cùng nguồn lực và chi phí tối giản nhất. Số 8 trong thần số học nghề nghiệp khi được làm những công việc thuộc nhóm ngành này thường luôn có xu hướng dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và đối mặt với khó khăn.

Số 8 trong thần số học nghề nghiệp với nhóm ngành Quản Lý
Số 8 trong thần số học nghề nghiệp với nhóm ngành Quản Lý

Các khối ngành Quản lý

– Quản lý Nghiệp vụ: Quản lý Nhà nước, Quản lý dân sự

– Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Quản lý doanh nghiệp

– Giáo dục: Quản lý giáo dục

Các ngành nghề đào tạo

Công an, sĩ quan quân đội, quản trị kinh doanh, kĩ thuật công nghệ, chủ doanh nghiệp, chuyên viên PR, quản lí khách sạn, bếp trưởng khách sạn cao cấp, quản lí giáo dục các cấp…

Các ngành nghề này hiện nay đều có đào tạo tại các trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp, trung tâm dạy nghề của địa phương, các trường trung cấp chuyên nghiệp, các trường đại học vùng và đại học trên toàn quốc.

Số 8 nghề nghiệp với nhóm ngành Nghiệp Vụ

Đây là nhóm ngành bao gồm các công việc liên quan tới nghề: kế toán, thống kế, lập trình,.. Những người thuộc nhóm ngành này sẽ là người tỉ mỉ, cẩn trọng có nguyên tắc và luôn tuân theo một trật tự nhất định. Người làm việc trong nhóm ngành Nghiệp vụ cần phải dùng kỹ năng của mình để thực hiện công việc một cách sáng tạo và phát triển công việc đó theo chiều hướng tốt nhất.

Nhóm ngành nghiệp vụ thường sẽ phù hợp với những người có tính tỉ mỉ, cẩn trọng và nguyên tắc. Những yêu cầu đó với thần số học 8 nghề nghiệp hoàn toàn phù hợp. Nhóm ngành này sẽ bao gồm các công việc như: kế toán, thống kê, thư kí,…

Số 8 nghề nghiệp với nhóm ngành Nghiệp Vụ
Số 8 nghề nghiệp với nhóm ngành Nghiệp Vụ

Các khối ngành Nghiệp vụ

– Nghiệp vụ Tài chính: Kế Toán – Tài chính – Ngân hàng

– Hành chính – Văn phòng: Văn thư – Thư kí – Thủ quỹ – Lễ tân

Các ngành nghề đào tạo

Thư kí, nhân viên lưu trữ, nhân viên văn phòng, chuyên viên thuế, thủ quỹ, kế toán viên, tiếp tân, bưu điện, nhân viên ngân hàng. 

Đối với những người có thần số học số 8 trong biểu đồ số học của họ (hoặc xuất hiện nổi bật trong cuộc sống của họ), sự khẳng định và một mục tiêu chung là những chủ đề phổ biến. Những người này nên sử dụng sự khẳng định của mình để giúp họ đạt được mục tiêu vật chất để họ có thể hoàn thành số phận của mình để tạo ra điều gì đó tốt đẹp hơn. Nếu muốn khám phá những ý nghĩa của các con số ảnh hưởng đến bản thân từ khi sinh ra hãy tham khảo cung cụ tra cứu miễn phí tại website chuyên trang Thần Số Học Online nhé!

9 thoughts on “Thần số học số 8: Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học