Thần số học số 8: Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Thần số học số 8: Con số chủ đạo, con số của tiền tài, vật chất

Con số 8 trong thần số học thường chỉ người quyết đoán, kiên định và có trách nhiệm. Con số này mang lại kỹ năng về tài chính và kinh doanh, mặc dù nó luôn bị hiểu nhầm là số tiền và quyền lực. Thần số học số 8 có thể được sử dụng để cải thiện những kỹ năng kinh doanh này, nhưng mọi người nên đảm bảo cân bằng số 8 với những con số sẽ giúp duy trì kỷ luật và giữ liên lạc với nhân loại của họ.

Ý nghĩa chung của thần số học số 8 tại tất cả các chỉ số (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Vật chất và thế sự
Ý nghĩa của thần số học số 8

Ý nghĩa của thần số học số 8

Nǎng lực

 • Điều hành, bao quát
 • Kinh doanh

Tính cách

 • Đấu tranh, kiên định, nỗ lực
 • Thực tế, thích tiền, tài sản, quyền lực
 • Ưa lao động, chăm chỉ, bao quát và chú trọng kết quả 
 • Thành công lớn và thất bại lớn tương đương 
 • Ngang bướng, kiêu ngạo, ghen tuông, nhẫn tâm, hay tranh luận 

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Với chỉ số ngày sinh 8, bạn sẽ để lại ấn tượng là người chăm chỉ, nghiêm túc, kỷ luật và bản lĩnh. Bạn cũng sẽ có năng lực quản trị, điều hành và phán đoán tốt. Nếu khai thác được điểm này, bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc. 

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Thần số học số 8 trong chỉ số ngày sinh có ý nghĩa gì?

Bạn cũng sẽ là người tích cực, yêu gia đình, sẵn sàng hy sinh cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể lạm quyền hoặc hống hách nếu rơi vào mặt tiêu cực của số 8. 

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Ở biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 8. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại 1 bài viết chi tiết khác. Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Thần số học số 8 trong chỉ số đường đời có ý nghĩa gì?

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Chỉ số đường đời 8 khiến bạn có thể có những thành công lớn trong cuộc đời, nhưng cũng lại có những thất bại tương đương. Bạn sẽ trưởng thành qua trải nghiệm. Lý do để bạn thành công là năng lượng của thần số học số 8 có thể đạt được bất kỳ điều gì. Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất, thế sự. Do đó, một khi đã làm, bạn sẽ thường làm lớn. Lý do để bạn thất bại có thể là sự hay đấu tranh, cãi vã, thiếu thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục điều này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của người khác, hãy quan tâm và thỏa mãn nhu cầu của những người gần gũi với bạn. Đường đời 8 cũng thể hiện năng lực điều hành và bao quát tốt. Bạn sẽ quan tâm tới kết quả nhiều hơn là chi tiết. Đường đời 8 sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn trong cuộc sống, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc. 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Bạn quan tâm nhiều tới tiền bạc, quyền lực và vật chất. Với bạn, nhất định phải có sự đảm bảo về tài chính, và khi có được thu nhập tài chính tốt, bạn mới thấy an toàn. Con số chủ đạo là 8 có một nỗi sợ nào đó đối với sự túng thiếu, nghèo đói. Điều đó có thể tạo cho bạn áp lực về việc kiếm tiền. 

Về mặt gia đình, bạn là người coi trọng sự chung thủy. Nhưng bạn có thể ít quan tâm tới gia đình, bởi vì bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Điều này có thể tạo ra sự mất cân bằng và làm phát sinh những vấn đề trục trặc. 

Điểm yếu của số chủ đạo 8

Là người thẳng thắn, trực tính, bạn có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng mặt khác, bạn cũng là người dễ bị tổn thương. Thêm nữa, bạn dễ rơi vào tình trạng không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, về sau dễ có những vấn đề sức khỏe. Bạn hãy luyện cho mình một lối sống cân bằng hơn. 

Đường đời 8 có thể thành công lớn, nhưng không bằng phẳng. Bạn cần sự kiên trì, và chú ý về sức khỏe. Bạn cũng nên tránh việc tiêu tiền hoang phí. 

Bài học của số chủ đạo 8

Con đường bạn nên đi để đạt được hạnh phúc là con đường của sự quản trị, điều hành. Bạn có thể lựa chọn các công việc sau trên con đường đó: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, chính trị, vv

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ 8 cho thấy bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn nghiêm túc, kỷ luật và bao quát mọi thứ. Bạn có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc. 

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số thái độ

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số thái độ

Trong các mối quan hệ, bạn có thể thể hiện thái độ thực tiễn, nghiêm khắc và hay vướng phải tranh cãi. 

Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn thực tế, thường quy ra lợi ích. 

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể sẽ bị gay gắt, mạnh mẽ quá. Bạn sẵn sàng phản ứng, tranh luận hoặc thậm chí là tranh cãi. 

Bạn hãy điều tiết cảm xúc và hạn chế tranh cãi. Điều này sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn. 

Bạn cũng cần lưu ý về việc quản lý tài chính. Bạn có thể tiêu rất nhiều tiền cho vật chất và sự tiện nghi. 

Ý nghĩa Thần số học số 8 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tài chính

Với bạn, nếu khía cạnh tài chính không được đảm bảo, bạn sẽ lo lắng, bất an. Điều này tạo ra áp lực về việc kiếm tiền đối với bạn. Chỉ khi các vấn đề chi tiêu, chi phí được giải quyết, và có dòng thu nhập lớn hơn nhiều so với chi tiêu thì bạn mới yên tâm. Bạn có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất, cả về sự sang trọng và tiện nghi. Vì thế, bạn có thể sẽ mua sắm những thứ đắt tiền, đẹp, đẳng cấp. Bạn có sự cảm nghiệm tốt về giác quan. 

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số linh hồn

Ý nghĩa số 8 trong chỉ số linh hồn

Bạn cũng là người có tính đấu tranh mạnh mẽ. Sức mạnh này ẩn bên trong bạn. Hãy hướng nó vào nỗ lực vượt khó chứ không nên hướng nó vào sự tranh cãi, đấu đá. 

Bạn thực tế và thường có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có. Bời vì tích lũy cũng là một hình thức đảm bảo. 

Bạn cũng thích được làm những việc quan trọng; thích được triển khai các ý tưởng kinh doanh, giải pháp của mình, nhất là trong những việc khó. 

Bạn không thường tâm sự những chuyện của bản thân với người khác.

Lời khuyên: Để thành công bạn nên mở lòng với ai đó; lắng nghe lời khuyên; thấu hiểu nhu cầu của những người xung quanh và thỏa mãn họ nếu có thể. Bạn thuộc tuýp thành công lớn, nhưng thách thức cũng lớn và bạn cần phải có ước vọng và sự nỗ lực, phấn đấu.

Ý nghĩa thần số học số 8: Chỉ số nhân cách

Mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Bạn thường thể hiện phong cách mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Trong mắt người khác, bạn là người có nhiều năng lượng, trách nhiệm và để tâm vào công việc. Khi làm một việc gì đó, bạn dành thái độ nghiêm túc, rõ ràng và quyết đoán. Điều này khiến công việc thường đạt kết quả tốt và cũng khiến những người xung quanh bạn tập trung và nghiêm túc hơn. 

Người số 8 rất mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Người số 8 rất mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Bạn coi trọng kỷ luật và bản thân bạn cũng là người nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc. Những điều được ghi trong thỏa thuận, quy định mà bạn đã chấp thuận thì bạn sẽ thực hiện nó và cũng lấy đó để yêu cầu người khác làm đúng. Chính vì vậy, trong công việc, trong các mối quan hệ và đời sống, người khác sẽ tin tưởng bạn, nhưng cũng có người sợ bạn hoặc nói bạn khó tính. 

Thể hiện phong cách xa xỉ, giàu sang, quyền lực

Năng lượng số 8 là năng lượng mạnh mẽ, có thiên hướng vật chất. Mang chỉ số thái độ 8, bạn sẽ có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống mà tiện nghi, vật chất mang lại. Nhu cầu “cao” ở đây là cao so với bạn ở hiện tại. 

Bạn cũng có thể có xu hướng sử dụng những đồ đạc, vật chất có tính chất sang trọng, đẹp và đẳng cấp. Nếu bạn đã từng dùng những món đồ như vậy thì sau này, dù không dùng nữa, một phần khí chất của bạn vẫn được bộc lộ ra khiến người khác cảm nhận được. 

Giỏi điều hành, kinh doanh

Bạn có năng lực bao quát và điều hành, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được rèn luyện, hoặc được phát triển trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò điều hành, bạn sẽ trở nên giỏi, thậm chí xuất sắc. Nhưng hãy lưu ý, số 8 chỉ có thể trưởng thành qua trải nghiệm, vì vậy, năng lực của bạn chỉ có thể được khai thác tối đa khi đã trải qua nhiều biến cố. Khi đó, cái giỏi của bạn là thực chất. 

Kiểu cách, lòe loẹt, lạm quyền, ngang bướng, sẵn sàng đè bẹp mọi cản trở 

Nếu ở mặt tiêu cực, bạn có thể trở thành người hiếu chiến, hay tranh cãi, đấu đá hoặc căn vặn người khác. Bạn cũng có thể trở thành người sống quá thực tế, coi trọng quyền lực, tiền bạc và hay thể hiện sự xa hoa. Hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng dẹp bỏ những gì bạn cho là đang cản trở con đường của mình. 

Lời khuyên: Bạn nên thể hiện sự thấu hiểu với những người xung quanh; hãy lắng nghe và tâm sự; bớt tranh cãi và học cách cho đi khi có điều kiện. Ở bạn, yếu tố để đạt được thành công là sự bền bỉ. Hãy rèn luyện cho mình và hãy bền bỉ vượt qua những thử thách. Với Số 8, thử thách thường không phải là nhỏ. 

Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 8: Tạo dựng thành công về vật chất và tiền bạc.

Bạn là người mạnh mẽ, có tài tổ chức, kinh doanh, ngoại giao và chính trị. Bạn có năng lực bao quát mọi việc rất tốt. Do đó, bạn thường được nhận những nhiệm vụ lớn trong cơ quan, tổ chức mà bạn làm việc. 

Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Với bạn, kiếm tiền là một việc cần thiết. Bạn sẽ rất bất an nếu tài chính không đủ nhiều so với chi phí cho bản thân và gia đình. Trong tâm trí bạn, có một áp lực nào đó khiến bạn phải kiếm tiền. Và điều này nhiều khi gây cho bạn sự mâu thuẫn trong nội tâm. Vì có một phần trong bạn không thực sự ham mê tiền. Nhưng dù sao, đó vẫn là sứ mệnh của bạn, nhiệm vụ bạn phải làm. Hãy chấp nhận nó, vì đó là điều bạn cần phải hoàn thành trong cuộc đời. 

Lời khuyên: Hãy kiên trì, thật kiên trì. Bạn có khả năng thành công lớn. Nhưng cùng với đó là thách thức lớn. Bạn cần nhẫn nại, bền bỉ để vượt qua; tránh hoang phí. Bạn cũng nên tiết kiệm và có kế hoạch tài chính lâu dài; chia sẻ với bạn bè, mở lòng đón nhận lời khuyên để bớt đi những áp lực trong tâm lý. 

Phần kết luận

Con số 8 là con số coi trọng vật chất nhất, có lẽ vì họ có thể dễ dàng tách ra khỏi thế giới vật chất để đưa các mục tiêu tinh thần hoặc tâm linh thành hiện thực.
Đối với những người có thần số học số 8 trong biểu đồ số học của họ (hoặc xuất hiện nổi bật trong cuộc sống của họ), sự khẳng định và một mục tiêu chung là những chủ đề phổ biến. Những người này nên sử dụng sự khẳng định của mình để giúp họ đạt được mục tiêu vật chất để họ có thể hoàn thành số phận của mình để tạo ra điều gì đó tốt đẹp hơn. Nếu bạn muốn khám phá những gì đã được mã hóa trong số phận của bạn khi bạn sinh ra hãy tham khảo cung cụ tra cứu miễn phí tại website chuyên trang Thần Số Học Pitago nhé!

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 2

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 4

Thần Số Học Số 5

Thần Số Học Số 6

Thần Số Học Số 7

Thần Số Học Số 9

Thần Số Học Số 10

Thần Số Học Số 11

Thần Số Học Số 22

Louis Nguyen
Chuyên gia Thần Số Học
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
×
Louis Nguyen
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
Latest Posts
 • 999+ Tên hay cho bé trai mà bố mẹ không nên bỏ qua trong năm 2022
 • 999+ tên con gái đẹp, hay và ý nghĩa bạn nên đặt cho bé gái của mình trong năm 2022
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

4.6/5 - (36 bình chọn)

4.6/5 - (36 bình chọn)
10 replies
 1. Hằng
  Hằng says:

  Chẳng mấy khi quan tâm đến những vấn đề này, hôm nay đứa bạn gửi cho đọc thấy khá hay và thú vị. Chồng tôi là người có con số 8 trong thần số học và thấy không trật đi đâu được. Nếu chọn giữa gia đình và công việc thì lúc nào cũng ưu tiên công việc trên tất cả. Nên nhiều lúc thấy cũng chạnh lòng ghê. Nhất là cái tính thẳng thắn, bộc trực, thích gì nói nấy hay làm mất lòng người khác.
  Trong bài viết thấy thầy Louis có nhắc đến con đường người có số 8 dễ thành công, hạnh phúc là chính trị. May quá chồng mình đúng làm về chính trị luôn. Không biết sau này có được nhờ không đây. Tối phải cho ổng xem liền để còn phát huy.

  Trả lời
 2. Trà
  Trà says:

  Nghe đến Thần số học từ khá lâu nhưng tôi cũng chẳng mấy quan tâm vì cho rằng đó là điều mê tín dị đoan. Tuy nhiên khi đọc bài viết của Ad về Thần số học số 8 cái suy nghĩ này đã được thay đổi 180 độ từ đó.
  Không thể nói mọi thứ về số 8 trong Thần số học đều đúng nhưng cũng phần nào nói lên được con người của tôi. Cái mà tôi cảm thấy đúng nhất đó là ngay ở đoạn đầu. Tôi là người khá quan tâm tới tiền bạc, quyền lực và sợ hãi sự túng thiếu, nghèo đói. Dễ hiểu hơn thì tôi là người thực tế, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới kiếm tiền, kiếm tiền và kiếm tiềm. Thời gian cho gia đình, con cái gần như là con số 0. Tất nhiên, điều này đã khiến chồng và con cái dần xa cách tôi. 
  Cảm ơn ad đã cho tôi đọc được bài viết hay như này.

  Trả lời
 3. hoàng
  hoàng says:

  “Tôi có chị gái người đàn bà tính đàn ông đã quyết cái gì khó mà lay chuyển. Mình tự nhủ ai mà lấy phải con người này thương thay cho người đấy. Hihi, nhưng mà tìm hiểu nhân số học số 8 mới thấy luận giải tính cách rất đúng, bà chị mình đúng thuộc số này mới hay chứ.
  Nhiều lúc mình muốn xì khói đầu với cái tính bảo thủ của bà đã thế lại còn cãi ngang. Nhưng được cái, chị ta làm cái gì là làm cho đến cùng, phải ra ngô ra khoai mới thôi. Con người thuộc số 8 Thần số học cũng có cái hay hay anh em ạ.
  Anh em có thể tham khảo thông tin để tìm hiểu crush, đánh đúng tâm lý và hạ gục đối phương xem sao. Tôi cũng áp dụng và cưa được em hoa khôi bán xôi cực hot luôn nhé.

  Trả lời
 4. Manh Toan
  Manh Toan says:

  Vợ tôi mới sinh em bé được 1 tháng tuổi, trộm vía con ngoan và kháu khỉnh. Vì là con đầu nên chúng tôi kỳ vọng và dành toàn bộ sự yêu thương cho cháu. Tôi cũng muốn biết tương lai, tính cách của con sau này nên đã tiến hành tra cứu.
  Nhờ quá trình xem xét tôi phát hiện ra cháu thuộc Thần số học số 8. Với những luận giải chi tiết tôi đã biết được bé là người mạnh mẽ, có tham vọng. Tất nhiên, để con trở thành một người tốt vẫn cần sự dạy bảo và chăm sóc của cha mẹ.
  Nhưng nhờ con số 8 trong Thần số học giúp tôi hiểu thêm về con ngay từ những ngày đầu. Căn cứ vào đó tôi sẽ quan sát và định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai tốt hơn. Nếu bạn cũng yêu con đừng ngại thử xem sao nhé.

  Trả lời
 5. Nguyễn Thị Thu Thảo
  Nguyễn Thị Thu Thảo says:

  Ủa sao đọc bình luận nhiều người có tần số học là 8 thế ạ , em cx là số 8 mà e ko bt có nên theo chính trị ko nx😅

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.