thần số học số 3

Thần số học số 3: Số chủ đạo, con số của mọi cuộc chơi, vô kỷ luật

Một trong những lĩnh vực mà Thần số học có thể hữu ích nhất là trong các mối quan hệ gia đình, vốn đang dần trở nên căng thẳng và phức tạp. Các gia đình thường giữ những khuôn mẫu có nguồn gốc sâu xa. Thêm vào đó, đây là những mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta và những mối quan hệ thân thiết nhất thường phản ánh nhiều điều nhất. Nếu bạn hoặc gia đình bạn có người có thần số học số 3 thì bạn nên đọc bài này, trong bạn này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý nghĩa của hơn 10 chỉ số 3. Bạn cần kết hợp chúng với nhau và hiểu được ý nghĩa của từng chỉ số. Hay đơn giản bạn chỉ cần tra cứu công cụ của chúng tôi!

Ý nghĩa chung của thần số học số 3 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Sự sáng tạo, hài hước, giao tiếp

Nǎng lực

 • Sáng tạo, giao tiếp, hoạt ngôn, hài hước
 • Linh hoạt; luôn nhìn thấy cơ hội
thần số học số 3

thần số học số 3

Tính cách của người có số 3

 • Tham vọng, may mắn, năng động
 • Khôn khéo, tháo vát, vui vẻ, thân thiện; nhiệt tình và trung thành 
 • Nghệ sĩ, bóng bẩy 
 • Nông nổi, nói dối, cường điệu, hoang phí, xu nịnh; bộc trực, nóng giận, hay thay đổi

Ý nghĩa con số ngày sinh 3 trong thần số học

Với chỉ số ngày sinh 3, bạn có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng. 

ý nghĩa ngày sinh trong thần số học

Bạn thực sự là một cái kho chứa đầy ý tưởng và giải pháp. Trong đầu bạn có thể nảy ra bất kỳ ý tưởng nào. Chỉ cần có một thông tin nào đó là một loạt sự hình dung diễn ra trong đầu bạn, giống như một cái mấy ý tưởng vận hành tự động vậy.

ý nghĩa chỉ số ngày sinh thần số học số 2

Ý nghĩa chỉ số ngày sinh thần số học số 2

Bạn có năng lực sử dụng ngôn từ rất tốt. Đối với hầu hết mọi thứ, dù là trừu tượng, bạn đều có thể dùng ngôn từ để diễn đạt cho người khác hiểu được. Điều đó làm cho bạn có được năng lực truyền đạt tuyệt vời. 

Hài hước

Bạn cũng sở hữu một năng lực khá đặc biệt, đó là sự hài hước. Bạn vốn như một đứa trẻ vậy, nên bạn rất thích sự vui vẻ, tương tác và vui nhộn một cách vô tư. Bạn hay có những câu nói, hành động có tính gây cười, làm cho mọi người vui vẻ. Hoặc bạn cũng có thể thích các câu chuyện hài hước và sử dụng chúng để kể cho mọi người trong các buổi nói chuyện. 

Bạn cũng mang trong mình chất nghệ sĩ và khiếu nghệ thuật. Bạn có thể hát hay, viết giỏi, vẽ tốt, sáng tác hấp dẫn, v.v.. Nếu năng khiếu đó được bộc lộ ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể phát triển thành sự nghiệp cho mình. 

Tình bạn

Bạn là người coi trọng tình bạn, yêu thích sự tương tác, kết nối. Bạn cần có một môi trường mà ở đó mọi người được giao tiếp với nhau. Khi đó bạn sẽ có cảm hứng làm việc và tạo ra được hiệu quả. 

Bạn cũng quan tâm tới hình ảnh của bản thân, đôi lúc có thể khá bóng bẩy. Bạn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. 

Đôi khi bạn có thể bị sự tùy hứng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Hãy rèn luyện tính kế hoạch để khắc phục nhược điểm này. Bạn cũng có thể mắc phải thói cường điệu, có thể khiến bạn nói quá sự thật, hoặc nói dối. Chủ yếu là do bạn muốn làm cho điều gì đó nổi bật lên, hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng bị rơi vào trạng thái mất hứng, chán nản và thay đổi. 

Bạn thường để lại ấn tượng là một người vui vẻ, thân thiện, hòa đồng và dễ nói chuyện. Khi tiếp xúc, nói chuyện với bạn, mọi người thường cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Chính vì vậy mà bạn thuộc kiểu người đi đâu cũng có bạn.

Ý nghĩa con số chủ đạo 3 trong thần số học

Con số chủ đạo 3 thể hiện bạn là người có năng lực truyền thụ; vui vẻ, hài hước; sáng tạo và nhiều ý tưởng. 

Điểm mạnh của người có con số chủ đạo 3

Bạn thực sự là một cái kho chứa đầy ý tưởng và giải pháp. Trong đầu bạn có thể nảy ra bất kỳ ý tưởng nào. Chỉ cần có một thông tin nào đó là một loạt sự hình dung diễn ra trong đầu của bạn. Điều này giống như một cái máy ý tưởng vận hành một cách tự động vậy.

Ngôn từ tốt

Bạn có năng lực sử dụng ngôn từ rất tốt. Hầu hết mọi điều, dù là trừu tượng, bạn đều có thể dùng ngôn từ để diễn đạt cho người khác hiểu được. Điều đó làm cho bạn có được năng lực truyền đạt tuyệt vời. Tuy nhiên, khi cao hứng, bạn cũng có thể bị cảm xúc cuốn đi quá xa. Hãy cẩn thận khi nhận thấy mình ở trạng thái đó, bởi vì khi đó những điều bạn nói ra có thể không hoàn toàn đúng sự thật. Chủ yếu là do bạn muốn làm cho điều gì đó nổi bật lên, hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng bị rơi vào trạng thái mất hứng, chán nản và thay đổi. 

Ý nghĩa con số chỉ số đường đời

Hài hước

Bạn là tuýp người đặc biệt hài hước. Thêm vào đó, bạn cực kỳ tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý người khác. Vì vậy, bạn biết cách vận dụng khiếu hài hước một cách rất duyên dáng trong các tình huống. Với tâm hồn trẻ thơ, bạn rất thích sự vui vẻ, tương tác và vui nhộn một cách vô tư. Bạn thường là “cây hài” trong các nhóm, mang tới không khí tươi vui, rộn ràng cho mọi người với bộ sưu tập các câu chuyện hài hước phong phú. 

Nghệ sĩ

Bạn là người có tố chất nghệ sĩ, với những năng khiếu bẩm sinh như ca hát, hội họa, văn học. Bạn cũng khá quan tâm tới hình ảnh của bản thân, đôi khi có thể khá bóng bẩy. Bạn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. Không ít người có chcon số chủ đạo 3 trong thần số học thành công trên con đường nghệ thuật. Nếu bạn không lựa chọn nghệ thuật làm sự nghiệp thì những năng khiếu này cũng có thể đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ để giúp bạn cân bằng cuộc sống. 

Bạn là con người của sự kết nối. Bạn yêu thích môi trường mà ở đó con người được tạo điều kiện để trao đổi, phối hợp, tương tác với nhau. Khi gặp được môi trường như vậy, bạn sẽ phát huy được những thế mạnh và làm việc hiệu quả hơn, ngẫu hứng hơn. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 3

Mặt trái của điều này là đôi khi bạn có thể bị sự tùy hứng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì vậy hãy tạo cho mình thói quen lên kế hoạch, mục tiêu chặt chẽ và thường xuyên kiểm tra lại để không đi chệch hướng. 

Bạn sẽ không phù hợp với những môi trường làm việc nhàm chán, đơn điệu hoặc gò bó. Bạn thích những môi trường làm việc có sự tương tác, giao tiếp, có cảm hứng và sự vui vẻ. Bạn cũng có thể trở nên khó tính, sốt ruột nếu làm việc với ai đó chậm chạp, ù lì. Những điều này có thể khiến bạn dễ chán công việc, dẫn tới tình trạng thay đổi công việc khá nhiều. 

Con đường bạn nên đi là con đường của sự sáng tạo, truyền đạt. Bạn có thể lựa chọn một số nghề nghiệp có tính chất thuận lợi và phù hợp với con đường trên như: văn học, nghệ thuật, giảng viên, MC, thuyết trình, trainer, ngoại giao, bán hàng, v.v.. 

Trong tình yêu và gia đình, bạn là người lãng mạn. Vốn dĩ là người có tâm trí bay bổng, đầy ắp sự sáng tạo, vui vẻ nên bạn thường làm cho cuộc sống và tình yêu có nhiều.

Ý nghĩa số 3 trong chỉ số thái độ

Bạn thường hay pha trò, tạo cảm giác vui vẻ cho mọi người để khiến câu chuyện được hấp dẫn và thú vị hơn. 

Trong công việc, bạn thường làm theo cảm hứng. Khi có cảm hứng, bạn có thể làm việc với hiệu suất 200% năng lượng, hoặc hơn. Nhưng nếu bị mất cảm hứng, bạn chẳng muốn làm gì hết. Nếu bạn nhận ra rằng, cảm xúc là thứ bản thân có thể tự tạo ra được thì bạn sẽ không bao giờ biết mệt mỏi và chán nản. Bạn làm việc với sự sáng tạo rất cao, có nhiều giải pháp độc đáo và bất ngờ. Bạn thường xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng. 

ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Đối với bạn bè, bạn thường có thái độ vui vẻ, thân thiện, hòa đồng. Bạn thường thích tụ tập ăn uống, tán gẫu với bạn bè. 

Cái nhìn của bạn về cuộc sống nói chung là lạc quan, vui vẻ. 

Ý nghĩa số 3 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Đem niềm vui đến cho mọi người, được sống trong môi trường vui vẻ. 

Bạn hiểu rất rõ rằng, đem nụ cười đến cho mọi người thì cuối cùng, mình cũng có cười. Bạn sẽ hạnh phúc khi được cười, khi được tương tác với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, v.v.. Với bạn, nếu không được cười, được vui vẻ, được nói chuyện với người khác, bạn sẽ cảm thấy rất ngột ngạt. 

Bạn cũng thích được trình diễn trước mọi người bằng hình thức nào đó như ca hát, viết lách, thuyết trình, và bạn thích được đón nhận tiếng vỗ tay, sự cổ vũ, khích lệ của mọi người. 

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Bạn mong muốn các ý tưởng sáng tạo của mình được vận dụng một cách có ý nghĩa, có giá trị; bạn cũng mong muốn lời khuyên của mình giúp đỡ được cho người khác. 

Với bạn, được giúp đỡ người khác, đem lại tiếng cười, giải pháp, niềm vui cho người khác là mong muốn lớn nhất trong nội tâm. Và bạn sẽ có xu hướng phụng sự, chu toàn để đạt được mong muốn đó.

Năng lượng thần số học số 3 trong bạn là dạng năng lượng của sự vui tươi, hồn nhiên, sáng tạo và nghệ thuật. Dòng năng lượng đó sẽ thúc đẩy bạn biểu lộ màu sắc của nó thông qua các suy nghĩ và hành động của mình. Hãy quan sát, bạn sẽ thấy. Và khi đã thấy, hãy để những điều đó được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. 

Lời khuyên: Hãy vận dụng sự sáng tạo, hài hước và sẵn lòng cống hiến thời gian để đem niềm vui đến cho mọi người,

Thần số học số 3: Con số chủ đạo của mọi cuộc chơi, vô kỷ luật

Ý nghĩa thần số học số 3: Chỉ số nhân cách

Lôi cuốn, vui tươi và thân thiện; giao tiếp giỏi, hóm hỉnh; thích mang lại niềm vui cho mọi người 

Mang trong mình chỉ số nhân cách 3, bạn sẽ thường thể hiện mình là người có sức hấp dẫn, duyên dáng, lôi cuốn trong các tình huống giao tiếp. Mọi người sẽ có cảm giác về bạn là một người vui vẻ, thân thiện, dễ gần, dễ nói chuyện. Ngay cả với những người khó khăn trong giao tiếp, bạn cũng có thể làm cho họ trở nên dễ dàng cởi mở hơn nhờ khả năng giao tiếp khéo léo của mình. 

Ý nghĩa chỉ số nhân cách trong số 2 thần số học

Trong các tình huống giao tiếp của cuộc sống, gương mặt bạn luôn thường trực nụ cười. Và khi tâm trạng vui vẻ, gương mặt bạn cực kỳ rạng rỡ, như thể có bao nhiêu niềm vui đều toát hết lên vậy. 

Cảm giác thân thiện và dễ gần mà bạn tạo ra cho người khác còn đến từ sự hóm hỉnh, hài hước. Bạn thường có xu hướng pha trò, thêm thắt chi tiết nào đó vào câu nói để làm cho tình huống giao tiếp được vui vẻ, sôi động và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ rất hào hứng khi được đem tiếng cười tới cho mọi người. 

Coi trọng ngoại hình, cảm hứng. 

Bạn như một người nghệ sĩ. Bạn cần có cảm hứng để làm việc, đặc biệt là sự cổ vũ, khích lệ từ mọi người. Khi đó, bạn sẽ làm việc với năng lượng và hiệu quả rất cao. 

Bạn cũng coi trọng ngoại hình của mình khá nhiều. Bạn muốn mình đẹp, nổi bật và giành được sự chú ý của người khác. Về bản chất, mục đích của bạn không phải để khoe khoang, mà đơn giản là bạn muốn đón nhận nguồn cảm hứng mà sự chú ý của người khác mang lại. 

Hay buôn chuyện và ngồi lê đôi mách; hời hợt, tự ái 

Nếu ở vào mặt tiêu cực của con số 3, bạn có thể hay buôn chuyện về người khác. Khi đó, bạn vẫn sẽ vui vẻ, hài hước, nhưng sẽ làm mất thời gian và đôi khi tạo ra những điều không hay. 

Con số 3 vui vẻ, thông minh, nhưng nếu bị sự tùy hứng và cảm xúc chi phối, nó có thể khiến bạn trở thành người nông cạn, hời hợt và dễ tự ái. Điều này sẽ khiến mọi người dần đánh giá thấp về bạn, từ đó thiếu đi sự tín nhiệm và tin tưởng.

Lời khuyên: Hãy lựa chọn môi trường làm việc có sự tương tác và sáng tạo, khi đó bạn sẽ phát huy được sự duyên dáng, đáng yêu trong giao tiếp của mình. nhất là môi trường cho phép bạn xuất hiện trước công chúng, giao tiếp, ngoại giao. Hãy thiết lập kế hoạch và dành thời gian vào nó; hãy làm cho bản thân mình bận rộn để không mất thời gian buôn chuyện và cuộc ăn uống không có ích.

Thần số học số 3 trong chỉ số sứ mệnh.

Sứ mệnh của số 3: Trở thành người nâng đỡ, truyền cảm hứng cho người khác. 

Mang chỉ số sứ mệnh 3, bạn sở hữu trong mình nguồn năng lượng gốc của sự sáng tạo. Bạn có những ý tưởng vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ và có thể đi trước cả thời đại. Nhưng những ý tưởng của bạn không phải là những thứ viển vông, mà ngược lại, chúng luôn hướng đến những giá trị thực tiễn. 

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Sở hữu con số sứ mệnh 3, bạn hãy cho phép những ý tưởng của mình được thực hiện. Hãy chú ý, vì năng lượng của số 3 đầy ắp ý tưởng nên có rất nhiều người không thực hiện được bất kỳ ý tưởng nào vì thiếu tập trung. Bạn cần phải tập trung để biến sáng tạo thành kết quả. Bạn cũng là người có năng lực làm vài việc với vài dự án cùng lúc. Đây là thế mạnh nhưng cũng là nguy cơ. Tùy theo năng lực của mình, bạn chỉ nên làm cùng lúc hai hoặc ba dự án, công việc. Còn nếu bạn chưa có nguồn lực, nhất là chưa tốt về tài chính, hãy chỉ tập trung vào một việc. 

Sứ mệnh số 3: Người truyền cảm hứng

Với sứ mệnh 3, cũng có thể trở thành người truyền cảm hứng hoặc nâng đỡ người khác. Bạn có thể truyền cảm hứng bằng cách tư vấn trực tiếp: đưa ra các ý tưởng, giải pháp; kể những chuyện vui giúp người khác vượt qua trạng thái tiêu cực; thuyết giảng giúp mọi người tìm ra được ánh sáng, lối thoát. Bạn cũng có thể là một nhà ngoại giao, nhà đào tạo, nhà truyền giáo, hay đơn giản, bất cứ ai nói chuyện với bạn mà họ vui hơn thì khi đó bạn đã đang thực hiện sứ mệnh rồi. 

Hãy quan sát cuộc sống của mình, bạn sẽ thấy những điều trên xuất hiện lặp lại, như để nhắc cho bạn biết vậy. 

Mang năng lượng 3, bạn không chỉ tài năng trong việc đưa ra giải pháp, ý tưởng, mà còn là người năng động, linh hoạt, giỏi ăn nói, rất có duyên và thu hút. Bạn có thể tỏa sáng khi được xuất hiện trước công chúng. Khi “phiêu”, bạn là một nghệ sĩ trước công chúng, cho dù đó là lần đầu tiên, và chủ đề không phải là sở trường của bạn. Số 3 là một nghệ sĩ. 

Mặt tiêu cực của năng lượng số tùy hứng, hay thay đổi, thất thường, tiêu hoang, nói dối, thất tín. Số 3 là nghệ sĩ, nên nó luôn cần môi trường có cảm hứng để làm việc. Khi đó, nó có thể làm việc quên thời gian, quên mệt mỏi và thật khó ai có thể theo kịp được nó. Nhưng quên luôn việc đã hứa. Là số 3, bạn luôn cần một ai đó giúp mình giữ kỷ luật.

Nhưng điều nguy hiểm nhất với số 3 là khi nó mất đi sự lạc quan, vui vẻ. Bởi khi đó, nó không còn cảm hứng từ chính mình nữa, và vì thế, số 3 không còn là số 3 nữa, nó sẽ bị cuốn theo dòng đời và không bao giờ có được sự viên mãn, hạnh phúc. Hãy luôn giữ sự lạc quan, yêu đời và khi đó bạn có sức mạnh, bạn là chính mình. 

Lời khuyên: Hãy luôn lạc quan yêu đời; tập trung vào một việc tại một thời điểm; kết hợp với các chỉ số khác để phát triển nền tảng bản thân.

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

Số 10

Số 11

Số 22

3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Author Details
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
×
3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
Latest Posts
 • Đặt tên hay cho bé trai
 • tên hay cho bé gái
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

4.6/5 - (48 bình chọn)
20 replies
 1. Thúy
  Thúy says:

  Theo như bài viết về Thần số học 3 thì người mang con số này có năng lực truyền thụ rất tốt, sáng tạo và sở hữu nhiều ý tưởng hay, tính cách hài hước, vui vẻ, khôn khéo và tháo vát. Nhưng trong suốt 28 năm qua tôi lại thấy bản thân mình không hề có những năng lực hay tính cách này. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè thậm chí là người thân thường nhận xét tôi là một người khá khô khan, tẻ nhạt, tự ti và không hề biết cách truyền thụ ý tưởng cho người khác.
  Vậy, thầy Louis có thể giải thích hộ tôi tại sao lại như vậy được không ạ? Điều gì đã khiến cho năng lực cũng như tính cách của tôi trở nên hoàn toàn khác biệt so với phần lớn những người có con số chủ đạo 3 khác ạ?

  Trả lời
  • An
   An says:

   Hi bạn. M nghĩ có thể 1 phần do sự tự ti nên bạn không dám giao tiếp với mọi người nhiều. Bạn thử mở lòng nói chuyện nhiều hơn với mọi người xung quanh xem sao. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với chính bạn đó

   Trả lời
  • Tin
   Tin says:

   Mình cũng số 3 đây, m rất tự ti về bản thân và ngại nói chuyện với người lạ. M chia sẻ vài ý tưởng giúp mình thay đổi:
   – để nói chuyện: chọn nghề bán hàng là hợp lý vì phải nói chuyện với người lạ, mà căn bản cứ hỏi trước để họ tự nói rồi nương theo đó mà hỏi thêm nghề nghiệp, gia đình, con cái và nhất là nên khen họ (vì ai cũng muốn được khen ngợi hay tôn trọng)
   – để sáng tạo: đọc nhiều sách đủ thể loại, nghe đủ dòng nhạc. xem truyện doremon, xem phim viễn tưởng, xem phim hoạt hình.
   – để cảm nhận tốt: thử nhập vai vào diễn viên trong phim, hoặc nghe nhạc và nhập tâm hát theo (lựa mấy bài ca sĩ hát cảm xúc)

   Trả lời
  • Đinh lê vi
   Đinh lê vi says:

   Hi bạn, mìn cũng số 3. Mình giống bạn. Mình nghĩ mình là ng nội tâm ít nói cho đến khi mình cởi bỏ được hết những đè nén trong tuổi thơ và quá khứ, thần số học cho ngta biết sứ mệnh của mình, con ng thật bên trong vì tham sân si mạn tà kiến mà khiến ta bị méo mó rồi. Vấn đề là phải loại bỏ hết tạp chất để trở thành chính mình nhé!

   Trả lời
 2. Hằng
  Hằng says:

  Tôi đã từng tìm hiểu ở một số trang nước ngoài về thần số học số 3 và thấy bài viết này có nhiều thông tin khá mới. Nhưng hình như nó không đúng với tôi. Trong đây, tôi thấy có nhắc đến sứ mệnh của người có chỉ số 3 là người truyền cảm hứng, mà tôi lại sống hướng nội, rất ngại giao tiếp, nên cuộc sống ít bạn bè. Duy chỉ có 1 điểm rất giống tôi đó chính là coi trọng ngoại hình, tôi thích những gì đẹp đẽ.
  Dù không tìm thấy điểm tương đồng trong số 3, nhưng tôi lại thấy mình có nét giống với số 1 trong biểu đồ ngày sinh. Liệu rằng cách tính chỉ số ngày sinh bằng cách rút gọn ngày sinh có đúng không, hay là có cách khác? Vì nếu như vậy thì số 3 hoàn toàn không phải con người của tôi đến thời điểm hiện tại.

  Trả lời
   • The Vinh
    The Vinh says:

    Tôi là người hướng nội và đang trải qua những nốt trầm khi ko thấy giá trị của bản thân, đôi khi bố t bảo t là ng tệ hại trong ngoại giao. Nhưng hiện tại tôi đang làm bình luận viên và đặc biệt là mn lại rất thích điều đó, nó đang kéo dần t ra khỏi sự đánh mất đi của bản thân. Ngoài ra t cũng là 1 người khá vô kỷ luật hay nhìn theo hướng tích cực thì mn bảo t nghệ sĩ, dù sao bài viết mô tả chính xác nhiều nhiều thứ về con người của t, cũng như là động lực để t đi tiếp trên con đường làm BLV của mình.

    Trả lời
 3. toàn
  toàn says:

  “Trước đây tôi nghĩ rằng thần học số 7 là cái gì đó xa vời và chẳng thực tế chút nào. Thế nhưng con bạn cùng phòng mê muội thần số học con số 7 và ca ngợi đúng ơi là đúng. Thấy tò mò tôi cũng thử tìm hiểu và bị cuốn vào lúc nào chẳng hay.
  Phải công nhận rằng, ý nghĩa thần số học số 7 chuẩn từ năng lực cho đến tính cách. Tôi cảm thấy tâm đắc nhất về đoạn nói về sự kỳ dị trong con người, đôi khi điên điên, thích một mình. Chính điều này khiến tôi đôi khi bị hiểu lầm và ít bạn bè xung quanh, khó có người thông cảm.
  Nhưng tôi đã nhanh chóng biết cách khắc phục, tiết chế nhờ việc điều chỉnh màu sắc, con số, tương thích các mối quan hệ. Bạn cũng thử áp dụng, trải nghiệm xem sao, biết đâu cũng giống như tôi có cuộc sống tốt hơn?

  Trả lời
 4. đạt
  đạt says:

  “Tôi thường thắc mắc rằng tại sao cùng tuổi bạn bè của mình thường thành công và xuất sắc hơn hẳn. Hóa ra, điều khác biệt nằm ở chỉ số ngày sinh của mỗi người. Tôi thuộc thần số học số 3 có khả năng giao tiếp tốt, chẳng vậy mà bố mẹ tôi vẫn hay bảo tôi là đứa khéo mồm nhất nhà.
  Nhưng mà tôi cũng có nhiều khi “vạ miệng” vì những lời nói dối, nông nổi của mình các bác ạ. Mình thì cứ vô tư nói ra nhưng chẳng lường hết được hậu quả, đến lúc nghĩ lại thấy mình ngu xuẩn dã man. Nhưng mà ai chẳng có sai lầm, tôi tự nhủ sẽ rút kinh nghiệm dần dần.
  Mà hay ở chỗ số 3 trong Thần số học lại có thể tra cứu trong “phút mốt” là ra. Các thuật toán đã được lập trình sẵn nên là cho kết quả nhanh chóng, thú vị thực sự.

  Trả lời
 5. Manh Toan
  Manh Toan says:

  Năm nay tôi đang học cuối cấp 3 với những quyết định có thể ảnh hưởng tới cả tương lai. Tôi không biết nên theo nghề bác sĩ của mẹ hay chọn con đường giảng dạy như ba. Từ trước đến giờ tôi luôn cố gắng làm tốt mọi thứ nhưng chưa thực sự nổi trội về cái nào.
  Tình cờ tra thông tin về Thần số học tôi biết được mình thuộc số 3 Thần số học. May quá, tôi nhận thấy tiềm tàng trong con người tôi thích hát ca, nhảy nhót, thiên hướng nghệ sĩ. Có lẽ, tôi sẽ chọn cho mình ngôi trường chuyên đào tạo về nghệ thuật xem sao.
  Cảm ơn bài viết đã giúp tôi vỡ lẽ ra nhiều điều và bớt mông lung trong lựa chọn sắp tới. Bạn cũng thử tra cứu xem mình có thuộc Thần số học số 3 hay không để tự khám phá chính mình nhé

  Trả lời
 6. Phạm Vinh
  Phạm Vinh says:

  Sau khi đọc bài viết về số 3, tôi thấy được chính mình ở trong bài viết đó, chuẩn đến 98%, tôi luôn luôn lạc quan, vui vẻ, hài hước và rất sáng tạo, thích giao tiếp giỏi ngôn từ, nghệ sĩ tính được thể hiện rất rõ trong con ng tôi, và cảm xúc là thứ chi phối tôi nhiều nhất, khi vui vẻ lạc quan thì tôi có thể làm 200% năng lượng mà k thấy mệt mỏi, và ngược lại khi có cảm xúc tiêu cực thì tôi như buông xuôi tất cả, đó chính là điểm yếu mà tôi cần khắc phục chính là học cách cân bằng cảm xúc, cảm ơn tác giả rất nhiều

  Trả lời
 7. Khải
  Khải says:

  Con có số 3 cũng rất thích hát, cảm thấy như nghệ thuật thích hợp với mình hơn, cảm thấy cũng có phần đúng với tính cách mình trong bài viết, chắc con cũng nên thử làm về bên nghệ thuật.va xem biểu đồ ngày sinh cũng khá đúng.

  Trả lời
 8. Hùng Yuuki
  Hùng Yuuki says:

  Tôi là thần số học số 3, bài viết nói đúng về tính cách nghệ sĩ của tôi, hay bị cảm hứng phụ thuộc ảnh hưởng đến công việc, nếu có hứng thì bài vở công việc khó thế nào tôi cũng làm xong, còn không thì không động đến một ngón tay hoặc làm rất dở.
  Những khi có nguồn cảm hứng, tôi cũng có khả năng thu hút người khác, có khả năng truyền tải nội dung tốt, thậm chí hát, vẽ, thơ ca đều biết và khi không biết phải làm gì, tôi lại hay ngồi lủi thủi một góc.
  Tôi chú trọng thẩm mĩ về cây cảnh, món ăn, bài trí phòng nhưng lại dở tệ về khoản ăn mặc và đầu tóc :)))
  Tôi tự nhận xét mình chưa thực sự nghiêm túc 100% vào bất kể vấn đề nào mình gặp phải, mọi sự cố gắng của bản thân đều chỉ dừng lại ở mức nào đó, hoặc khả năng tập trung không quá lâu được như người khác. Điều này khiến cho bản thân chưa đạt được thành công nào thực sự lớn.

  Trả lời
 9. Phương
  Phương says:

  Hầu như đúng 90% với mình, tính mình hướng nội nhưng do k muốn bị thụt lại nên học cách hoà đồng, và mình cũng đag làm nghệ thuật

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.