Giới Thiệu Về Tracuuthansohoc

Tracuuthansohoc.com (Tra Cứu Thần Số Học) là công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là Thần số học và chia sẻ một số nội dung khác về các lĩnh vực: Cung hoàng đạo, DISC, MBTI, được sáng lập bởi Thầy Louis Nguyễn và đội ngũ chuyên môn.

Văn phòng Tracuuthansohoc.com
Văn phòng Tracuuthansohoc.com

Tại sao chúng tôi tạo ra trang web này?

Thần số học Không Phải Là Bói Toán! Đây là một môn huyền học với cách tính khoa học. Các nhà thần học theo trường phái Py-ta-go đã nói rằng: “Mỗi một con số là 1 tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1 giây”.

Như vậy, mỗi một con số sẽ có vòng rung riêng, trong đó một cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một cảm xúc, một ý nghĩ,… đều có những tần số rung nhất định tương ứng với những con số nhất định.

Tracuuthansohoc.com tự tin nói rằng cuộc sống của chúng ta luôn luôn liên quan mật thiết đến với các con số. Chúng tôi tạo ra công cụ tính toán để giúp bạn hiểu và làm chủ các con số của cuộc đời bạn!

Tầm Nhìn

  • Xây dựng hệ thống Tra cứu thần số học lớn nhất, mang lại nhiều giá trị nhất.
  • Đơn vị hạnh phúc và phụng sự, góp phần giúp con người sống hạnh phúc hơn.

Cam Kết

  • Đem đến cho người dùng công cụ tra cứu và luận giải Thần số học chính xác, chi tiết nhất, mang lại sự an tâm, tin tưởng.
  • Đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển.
  • Đem đến cho quản lý một sân chơi công bằng để thể hiện, đảm bảo cuộc sống sung túc.

Mục Tiêu

  • Tạo giá trị cho cộng đồng: Hỗ trợ người dùng tận dụng và phát triển hết tiềm năng của bản thân; thấu hiểu những người xung quanh. Xây dựng một cộng đồng Thần số học không MÊ TÍN
  • Phát triển cá nhân: Tạo ra môi trường bình đẳng cho các thành viên phát huy năng lực cá nhân & có một đời sống đầy đủ, sung túc cả về vật chất lẫn đời sống tinh thần.
  • Môi trường làm việc: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thương yêu nhau trên giá trị cốt lõi của tình huynh đệ.

TIN CẬY & TOÀN VẸN

Là công ty Thần số học lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chính xác, rõ ràng và đáng tin cậy nhất hiện có.

Vì vậy, với mỗi bài báo, tài nguyên, video, chúng tôi đặt câu hỏi: Thông tin này có giá trị cho cộng đồng của chúng tôi không? Nó có đến từ các nguồn đáng tin cậy không? Nó có phù hợp với ý định của chúng tôi là hỗ trợ tính toàn vẹn của độc giả không?

TRAO QUYỀN

Làm thế nào chúng ta có thể hỗ trợ mỗi cá nhân khám phá bản thân và giúp họ có được trải nghiệm sâu sắc hơn và có ý thức hơn về cuộc sống?

LÃNH ĐẠO & ĐỔI MỚI

Làm cách nào chúng ta có thể sử dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên tracuuthansohoc.com? Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện khả năng lãnh đạo của chính mình để hỗ trợ những người khác trong quá trình phát triển cá nhân, hiểu biết bản thân và giáo dục Thần số học?

GIÁO DỤC & CHỦ ĐỘNG

Làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng cơ hội của độc giả để nâng cao trình độ học vấn về Thần số học và Trí tuệ của họ? Chúng ta cần giáo dục gì thêm để cung cấp thông tin một cách chủ động?

CỘNG ĐỒNG

Chúng ta có thể hỗ trợ cộng đồng Thần số học bằng những cách nào và mang lại giá trị lớn hơn cho các mối quan hệ của chúng ta trong cộng đồng?