Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chỉ Ra Điều Gì?

Như đã biết, mỗi người sinh ra đều chỉnh ảnh hưởng từ những nguồn năng lượng vũ trụ. Cụ thể hơn, đó chính là mối quan hệ giữa Mặt Trời và một chòm sao nào đó. Cũng chính vì thế nên mỗi nhóm sẽ sở hữu những đặc tính, sứ mệnh khác biệt.

Từ các xu hướng này, bói tình yêu theo cung chỉ ra cách bạn ứng xử trong mối quan hệ. Đó có thể là lòng thủy chung, đức tính hy sinh, sẵn sàng thấu hiểu, thích sự mới mẻ,…

Bên cạnh đó, bạn còn biết được mình hợp với người thuộc cung nào. Việc ghép đôi nhờ thế có kết quả thuận lợi ngay từ khi bắt đầu. Cuộc tình ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến hôn nhân trong tương lai không xa.

Điểm tuyệt vời hơn nữa chính là bói tình yêu cung hoàng đạo rất cụ thể. Bạn được dự đoán về con đường nhân duyên trong tuần tới, tháng tiếp theo, năm sau,…

Chính bởi những giải luận trong ngắn hạn và dài hạn đã tiếp thêm niềm tin cho mỗi người. Bạn luôn cảm thấy có động lực và được chỉ dẫn trong hành trình yêu thương.

Hướng dẫn cách bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cách bói tình yêu theo cung dựa trên hệ thống kiến thức rất chuyên sâu. Tuy nhiên, những nhà chiêm tinh học, thiên văn học uyên bác đã đúc rút ra quy luật, đặc điểm chung. Vì thế, quá trình dự đoán nhân duyên trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Bạn chỉ cần biết mình thuộc cung hoàng đạo nào về đọc kết quả tương ứng. Cụ thể cách phân nhóm như sau:

– Cung Bạch Dương sinh trong khoảng: 21/3 – 19/4.

– Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5.

– Cung Song Tử: 21/5 – 21/6.

– Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7.

– Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8.

– Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9.

– Cung Thiên Bình sinh vào: 23/9 – 23/10.

– Cung Bọ Cạp: 24/10 – 21/11.

– Cung Nhân Mã: 22/11 – 21/12.

– Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1.

– Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2.

– Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3.

Như vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm được cung mình thuộc về. Từ đó, hãy đọc giải nghĩa dành riêng cho bạn trên con đường tình yêu.

Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo hé lộ điều gì?

Bói tình yêu theo cung cho bạn góc nhìn toàn diện hơn về chính chân dung của mình khi thương ai đó. Dựa trên phần chấm điểm tương hợp trong chiêm tinh thông qua 4 yếu tố: tổng quan, tình dục, tình yêu và giao tiếp.

Tình yêu Bạch Dương

Đặc điểm tính cách đặc trưng của Bạch Dương là sự mạnh mẽ, sẵn sàng thể hiện con người thật theo cách độc đáo nhất. Vì thế, Bạch Dương rất dễ thu hút đối phương, gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Những “trai xinh gái đẹp” thuộc cung này không ngần ngại bày tỏ tình cảm. Trong đầu Bạch Dương luôn ngập tràn ý tưởng về nhiều khoảnh khắc thú vị, vui vẻ. Chính năng lượng này đã giúp mối quan hệ viên mãn. Sẽ càng tuyệt hơn nếu tìm đúng mảnh ghép:

– Nam Bạch Dương – nữ Sư Tử.

– Nam Bạch Dương – nữ Thần Nông.

– Nam Bạch Dương – nữ Song Tử.

– Nữ Bạch Dương – nam Nhân Mã.

– Nữ Bạch Dương – chàng trai Thiên Bình.

Đây là những cặp đôi có tình yêu đầu màu sắc. Cả hai luôn cho thấy sự hòa hợp, bổ sung và tương trợ lẫn nhau.

Tình yêu Kim Ngưu

Kim Ngưu có bản tính lãng mạn, dịu dàng. Kim Ngưu biết cách tự “tô vẽ” để thế giới xung quanh thêm sắc hồng, an ủi đối phương. Khi mới quen, Kim Ngưu khá dè dặt và cần thời gian để mở lòng.

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo

Nhưng khi nhịp đập hai con tim đã cùng chung, tình yêu nhanh chóng bùng nổ. Sẽ rất hoàn hảo nếu ghép đôi cùng:

– Ma Kết.

– Xử Nữ.

– Cự Giải.

– Song Ngư.

– Kim Ngưu.

Trong mối quan hệ này, cả hai luôn giải quyết mâu thuẫn theo hướng ôn hòa, nhường nhịn. Tìm thấy cảm giác bình yên khi bên nhau chính là chất keo gắn kết hạnh phúc.

Tình yêu Song Tử

Song Tử có tính cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi. Kỹ năng giao tiếp vượt trội đã tạo ra sức hút cực lớn.

Song Tử nữ nên ghép đôi cùng Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã. Nếu bạn là chàng trai Song Tử chính hiệu, hãy tìm đến Bảo Bình, Sư Tử.

Tình yêu Cự Giải

Cự Giải được xem là mẫu người yêu lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải nhạy bén, sắc sảo nhưng không kém phần ngọt ngào. Cự Giải không ngại thử thách, sẵn sàng vượt qua để có tình yêu đích thực.

Bói Tình Yêu Theo Cung

Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo chỉ ra nhiều tin tốt khi Cự Giải ghép đôi đúng người. Cụ thể đối tượng đó là:

– Bọ Cạp.

– Song Ngư.

– Kim Ngưu.

Tình yêu của Cự Giải mang đậm chất socola đen. Cự Giải nhanh chóng chìm đắm trong vị đắng đầy cuốn hút. Tiếp theo đó là dư vị ngọt ngào khi mối quan hệ đã có đủ sự gắn bó.

Tình yêu Sư Tử 

Sư Tử luôn đem theo ánh hào quang đầy rạng rỡ, kiêu kì và lấn át mọi thứ xung quanh. Bói tình yêu theo cung chỉ ra Sư Tử luôn ở thế chủ động trong mối quan hệ.

Sư Tử sẽ trải qua cuộc tình ngập tràn năng lượng tích cực nếu gặp đúng người. Cụ thể đó là Ma Kết, Thiên Bình, Bạch Dương.

Tình yêu Xử Nữ

Xử Nữ không bao giờ coi tình yêu là một phép thử. Xử Nữ luôn xác định mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng ngay từ khi bắt đầu. Những kỳ vọng của Xử Nữ sẽ được thỏa mãn khi tìm đến:

– Kim Ngưu.

– Thiên Bình.

– Thần Nông.

Cả hai tìm thấy những đặc điểm tương đồng trên nhiều phương diện. Xử Nữ và người ấy cùng nhau nỗ lực để đạt đến kết quả viên mãn.

Tình yêu Thiên Bình

Thiên Bình có tính đào hoa bậc nhất. Thế nhưng, để xác định mối quan hệ dài lâu, Thiên Bình luôn chọn lọc rất kỹ lưỡng. Người đó thường phải có bề ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định, giao tiếp mềm mại.

Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Cơ hội cao Thiên Bình sẽ tìm thấy một người như thế khi ghép đôi cùng Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương. Cả hai còn có sự đồng điệu trong cảm xúc, luôn dành cho nhau sự trân trọng tuyệt đối.

Tình yêu Bọ Cạp

Bói tình yêu theo cung cho thấy Bọ Cạp khó nắm bắt nhưng vô cùng gợi cảm. Sức hút của Bọ Cạp khiến đối phương không thể ngừng quan tâm, suy nghĩ.

Nam Bọ Cạp sẽ tìm thấy tình yêu trọn vẹn khi ghép đôi với Song Ngư, Xử Nữ. Trong khi đó như Thiên Yết nên chọn chàng trai Cự Giải, Thiên Bình.

Tình yêu Nhân Mã

Nhân Mã luôn cảm nhận được làn gió mới trong tình yêu. Cung này thuộc kiểu người tùy hướng, thường ưu tiên cho mối quan hệ tích cực, nhiều niềm vui. Sức cuốn hút của Nhân Mã đến từ chủ đề trò chuyện đầy hào hứng.

bói tình yêu cung hoàng đạo theo ngày sinh

Để thắt chặt mối quan hệ, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo chỉ ra Nhân Mã nên chọn người phù hợp. Cụ thể như Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Tình yêu Ma Kết

Với tính cách thực tế, Ma Kết luôn chín chắn và bình tĩnh. Họ mong muốn sự ổn định, an toàn trong mối quan hệ nam nữ. Tuy nhiên, tình yêu này không hề tẻ nhạt vì bạn biết cách tạo ra làn gió trong lành cho cả hai.

Cuộc sống sẽ cân bằng hơn nếu nữ Ma Kết ghép đôi cùng Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ. Nếu là nam, Ma Kết nên chọn cô nàng Bạch Dương, Thiên Bình hoặc Kim Ngưu.

Tình yêu Bảo Bình

Bói tình yêu theo cung cho thấy Bảo Bình thường bị hiểu nhầm là khó gần. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Bảo Bình rất quan tâm, chiều chuộng theo mong muốn của đối phương.

bói tình yêu theo ngày sinh và cung hoàng đạo

Nếu bạn là cô nàng Bảo Bình, hãy tìm đến Nhân Mã, Ma Kết. Chàng trai Bảo Bình nên chinh phục nữ Bạch Dương, Thiên Bình. Bằng cách “nêm nếm” gia vị thông minh, cả hai trải qua cuộc tình ngọt ngào, bền vững.

Tình yêu Song Ngư

Song Ngư là người sống thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Song Ngư thường yêu ai đó với sự cuồng nhiệt nhưng lại không kéo dài được lâu. Để kìm hãm lại sự “cả thèm chóng chán”, hãy ghép đôi cùng Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp.

Sự kiên nhẫn, thấu hiểu từ đối phương giúp Song Ngư sống chậm lại. Họ luôn chấp nhận con người thật của Song Ngư và yêu chân thành.

Trên đây là những gợi mở đầy thú vị dựa trên kiến thức về cung hoàng đạo mà chuyên trang tracuuthansohoc.com đã đem đến cho các bạn. Hy vọng rằng bói tình yêu theo cung đã giúp bạn thấu hiểu con tim và tìm đúng người.

đó với sự cuồng nhiệt nhưng lại không kéo dài được lâu. Để kìm hãm lại sự “cả thèm chóng chán”, hãy ghép đôi cùng Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp.