thần số học số 11

Một môn khoa học toàn diện có thể áp dụng cho tất cả mọi người: Tất cả chúng ta đều có tên và ngày sinh để phân tích và giải mã những khía cạnh tiềm ẩn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của Thần số học là bạn có thể khai thác nó bất kể tuổi tác, vị trí, chủng tộc, dân tộc, khả năng hoặc giới tính của bạn. Nó phổ biến và đang chờ bạn khai thác sức mạnh của nó! Tất cả những gì bạn cần là ham học hỏi, nhận thức về các con số. Trong bài viết này, Tôi xin chia sẻ về 1 con số vua: Thần số học số 11

Ý NGHĨA CHUNG CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 11 TẠI TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ (BẤT BIẾN)

Ý nghĩa chung:

  • Trực giác tốt
  • Có năng lực về tâm linh

Năng lực:

  • Nhạy cảm
  • Đáng tin cậy
  • Trung thực, công tâm
  • Giàu lòng trắc ẩn

Tính cách

  • Là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm
  • Không phải là người tham vọng, không thích dẫn đầu
  • Con số đường đời của thần số học số 11 là số 2 khuếch đại

Ý NGHĨA NGÀY SINH SỐ 11 TRONG THẦN SỐ HỌC

Quà tặng của thượng đế ban cho bạn là bạn có trực giác rất phong phú. Bạn tốt bụng, và bạn là người gìn giữ hòa bình. Bạn có khả năng phát hiện các xu hướng mới và vượt qua các ranh giới cố hữu. Bạn cũng có thể bị lôi kéo và có khả năng cực đoan. Bài học cho bạn là học tính quyết đoán và không từ bỏ ước mơ của mình.

ý nghĩa ngày sinh trong thần số học

Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO 11 TRONG THẦN SỐ HỌC

Ý nghĩa con số chỉ số đường đời

 

Thần số học số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất.

Bạn có thể đi trước thời đại về những việc bạn làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng cho những gì bạn cung cấp. Do đó, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả từ sự làm việc chăm chỉ tiên phong của họ. Nhờ tinh thần tiên phong của họ, 11/2 trở thành những diễn giả có động lực tuyệt vời, nhà lãnh đạo tinh thần, người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông. Số 11/2 rất được thích trong các mối quan hệ, đặc biệt là sự êm ấm, hài hòa. Họ sẽ mang bản chất dịu dàng và phẩm chất thiêng liêng của họ có lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bởi vì than so hoc so 11/2 cảm nhận mọi thứ quá sâu sắc, điều này có thể dẫn đến trầm cảm, lo lắng và dị ứng nghiêm trọng. Sự rung động độc đáo của số 11 khiến bạn dễ bị các vấn đề sức khỏe của cả số 1 và số 2. Những người nổi tiếng trong số 11/2 bao gồm Jennifer Aniston, Coco Chanel, Bill Clinton, Harry Houdini, Thái tử Charles và Hoàng tử William, Barack và Michelle Obama, Ronald Reagan và Tony Robbins.

Tìm ra con số chủ đạo của bạn ngay

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý NGHĨA CỦA NGƯỜI CÓ CHỈ SỐ THÁI ĐỘ 11 TRONG THẦN SỐ HỌC

Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học

Chỉ số thái độ nói về cách bạn thể hiện với thế giới xung quanh — thái độ và sự rung động mà bạn thể hiện một cách tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta thích tin rằng mình không có thái độ, nhưng ai cũng có! Con số này đến từ tháng và ngày bạn sinh ra. Như bạn đã làm với Số đường đời của mình (xem tại đây), trước tiên hãy giảm tháng và ngày thành một chữ số, sau đó cộng chúng lại với nhau.
THÁNG + NGÀY = SỐ THÁI ĐỘ
VÍ DỤ: Ngày 1 tháng 12

THÁNG: 12 (1 + 2 = 3) nên số tháng là 3

Ngày sinh là 1: Không cần giảm nên số ngày là 1
3 + 1 = 4, do đó chỉ số Thái độ là 4

Ngày 17 tháng 9
THÁNG: 9, không cần giảm bớt nên số tháng là 9

NGÀY SINH: 17 (1 + 7 = 8), do đó Số ngày sinh là 8 9 + 8 = 17 ( 1 + 7 = 8), vì vậy Số Thái độ là 8

Hãy tiếp tục và thêm Số Thái độ của bạn vào hồ sơ của bạn.

ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Ý nghĩa thái độ số 11

Khi bạn mang trong mình chỉ số thái độ là 11, bạn có thêm một lượng trực giác mãnh liệt và thậm chí nhạy cảm hơn với đặc điểm số 2 trong tính cách. Bạn là một bậc thầy về mơ mộng, một có một trực giác cực mạnh. Bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất khi bạn truyền cảm hứng cho người khác.

Số 11 là cường điệu của số 2, vì vậy bạn có thể đọc thêm chỉ số thái độ số 2 tại đây

thần số học số 11

thần số học số 11

Ý NGHĨA SỐ 11 TRONG CHỈ SỐ LINH HỒN

Các bạn số linh hồn 11/2, cảm xúc thăng trầm sẽ rất mãnh liệt. Số 1 đôi có thể gây ra sự ích kỷ. Hãy Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì một mục đích xứng đáng, không phải để thao túng và trục lợi cá nhân. Bạn mang lại phẩm chất tinh thần sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Tinh duyên của những người có thần số học số 11 là người lãng mạn, gợi cảm, hấp dẫn đam mê! [1](Woodward, Joy. A Beginner’s Guide to Numerology: Decode Relationships, Maximize Opportunities, and Discover Your Destiny (p. 11).

 

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

Số 10

Số 11

Số 22

References

References
1 (Woodward, Joy. A Beginner’s Guide to Numerology: Decode Relationships, Maximize Opportunities, and Discover Your Destiny (p. 11).