Giải thích ý nghĩa của tên theo Thần Số Học - một trong 4 đại môn huyền học lớn nhất của nhân loại.

Họ tên:

Giới tính:

Công cụ phân tích và luận giải ý nghĩa của tên theo Thần số học

Bạn ở đây bởi vì bạn khao khát muốn biết mình là ai, sức mạnh của tên đối với bản thân như thế nào, nếu nắm bắt được thì cái tên có thể giúp ích gì để một cá nhân trở nên GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC hơn…

Ý nghĩa của tên tác động lên một cá nhân như thế nào?

Theo dòng chảy lịch sử, một số lời nói có sức mạnh phá hủy và một số lời nói có sức mạnh gắn kết, khai sinh (VD: Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến năm 1946), và rất có thể bạn đã gặp phải hiện tượng này khi tiếp xúc với những người sở hữu năng lượng cá nhân lớn. Lời nói là chìa khóa mà chúng ta tạo ra các loại trải nghiệm khác nhau – chúng là chìa khóa mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn mong muốn. Và rất có thể bạn không nhận ra, lời nói có QUYỀN NĂNG lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là TÊN CỦA BẠN.

Nếu không hiểu về Thần số học, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể thu được bao nhiêu thông tin về bản thân hoặc bất kỳ một ai mà chỉ dựa vào tên của họ.

Ý nghĩa các chỉ số trong Thần số học được cấu thành từ 2 đối tượng chính: Ý nghĩa của tên khai sinh đầy đủngày tháng năm sinh dương lịch.

“Ngày sinh của bạn và các chỉ số được tính từ ngày sinh là kết quả của những gì bạn nhận được từ vũ trụ, ngay cả khi bạn cảm thấy mình không tham gia vào việc tạo ra những nguyên nhân dẫn tới những sự việc mà bạn gặp phải. Điều này tương đồng và có thể được lý giải trong đạo PHẬT rằng đó là sự tích Nghiệp và Đức của bạn từ vô lượng kiếp trước kiếp sống này của bạn.”
- Louis Nguyen - sáng lập tracuuthansohoc.com
“Tên khai sinh của một cá nhân sẽ liên quan rất nhiều đến phương pháp và lý do cá nhân đó sáng tạo ra thế giới xung quanh của mình.”
- Louis Nguyen - sáng lập tracuuthansohoc.com

Xem ý nghĩa của tên đối với cá nhân thì xem các chỉ số:

  • Biểu đồ tên và biểu đồ tổng hợp: Muốn biết 1 cá nhân như thế nào hãy nhìn ngay vào 2 biểu đồ này! Như chúng tôi đã nói ở trên, một trên đẹp nhất trong Thần số học chính là tên có ý nghĩa bù trừ với ngày sinh và đường đời.
  • Chỉ số sứ mệnh: Đây là chỉ số quan trọng nhất được tính từ họ và tên đầy đủ (Birthday number). Chỉ số này cho biết bạn sẽ là ai trong cuộc đời này và cách bạn thực hiện đường đời của mình (Chỉ số này trùng với chỉ số chủ đạo (đường đời) là đẹp nhất).
  • Chỉ số linh hồn: Đây là chỉ số cho biết một ước muốn thầm kín của một người bất kỳ. Họ khát khao điều gì. Việc nào có ý nghĩa quan trọng với họ. Chỉ số này được tính từ nguyên âm của tên.
  • Chỉ số nhân cách: Chỉ số này cho biết họ thể hiện bản thân như thế nào. Nếu bạn muốn con mình mạnh mẽ hoặc muốn con mình tình cảm thì không thể bỏ qua chỉ số này. Chúng được tính từ phụ âm của tên.
  • Chỉ số động lực tiếp cận: Chỉ số này thể hiện động lực của một cá nhân để quyết định làm điều mới (người, sự vật, sự việc mới).
  • Chỉ số điểm yếu: Nếu muốn biết những điểm yếu từ kiếp trước bạn chưa khắc phục được hay ngay cả những điểm yếu từ kiếp này còn tồn đọng, bạn hãy đọc chỉ số này trong báo cáo thần số học.

Một số tên phổ biến ở nước ta rất có ý nghĩa như sau:

Gia Hân
Linh Đan Bảo Hân Gia Bảo Tường Vy
Linh Trang Thiên An Như Trung
An Nhiên Vy Phương Anh Ngọc Hân Thùy Dương
Anh Thư Bảo Ngọc Linh Như Khánh An
Minh Khang Quỳnh Anh Hải Đăng Thảo Phương Thảo
Huyền Thiên Phúc Trà My Tuệ Nhi An Nhiên
Ánh Dương Thảo Nguyên Hoàng Lan Anh
Ngân Huyền Quỳnh Như Minh Khuê Quân
Khánh Ngân Ngọc Anh Tuấn Kiệt Hoàng Anh Trâm
Ngọc Hân Khánh Gia Khánh Bảo Khang
Gia Huy Thảo Vy Trâm Anh Khang
Bảo Anh Khôi Nguyên Quỳnh Chi Vân Anh Mai Anh
Minh Châu Đăng Khoa Dương Hạ Vy Phương Vy
Khả Hân Khánh Linh Hằng Bảo Trâm Dung
Minh Thư Gia Hưng Gia Linh Nam Thảo
Khánh Vy Đăng Khôi Vy Tú Anh Thiên ân
Minh Quân Duy Bảo Châu Phong Hải Yến
Quỳnh Anh Bảo Trân Uyên Hương Khánh Huyền
Phương Linh Hân Huyền Thúy Huyền My
Minh Thanh Trúc Duy Ly Phúc Khang
Quyên Quỳnh Lam Giang Hà Vy