Ý nghĩa số 4 trong chỉ số linh hồn

Thần số học số 4: Con số chủ đạo của sự cẩn thận

Nền tảng của của thần số học là 9 chữ số đơn (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9). Mỗi con số đại diện cho một ý nghĩa khác nhau và mội năng lượng riêng có ảnh hưởng đến chúng ta. Chúng ta là ai, những gì xảy ra với chúng ta chính là 9 con số này quyết định. Các biểu tượng của 9 con số có mặt khắp nơi xung quanh chúng ta và việc nhìn thấy chúng thường xuyên có thể là 1 thông điệp từ vũ trụ đang gửi đến chúng ta. Ngay cả biểu đồ nhân số học của một người cũng được tạo thành gần từ các con số từ 1 -> 9. Bài viết này, tác gì sẽ sẽ viết về thần số học số 4. Bạn cũng có thể tìm được 8 con số khác tại link dưới bài viết.

Ý nghĩa chung của thần số học số 4 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Nền tảng, sự ổn định
Ý nghĩa thần số học số 4

Ý nghĩa thần số học số 4

Năng lực

 • Quản trị, điều hành, tổ chức
 • Phân tích
 • Chịu đựng, bền bỉ

Tính cách

 • Chǎm chỉ, chia sẻ; coi trọng gia đình, coi trọng sự an toàn 
 • Rõ ràng, chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận, thực tế, hệ thống
 • Điềm tĩnh, trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy
 • Nhàm chán, nghi ngờ, chậm hiểu

Ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 4 trong thần số học, bạn là người thích mọi thứ thật rõ ràng, minh bạch và có khả năng tra cứu thông tin, tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, nếu bạn quan tâm. Bạn thường phân tích mọi thứ theo nhiều khía cạnh, đến tận gốc rễ, chân lý, ngọn ngành mới thôi. 

Bạn cũng là người giỏi quản trị. Bạn có nguyên tắc và tuân thủ rất tốt. Cùng với năng lực tổ chức, bạn thường sắp xếp công việc, nhân sự và lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng và có tính khả thi cao. Thường thì mọi người sẽ tin tưởng khả năng quản trị và tổ chức của bạn. 

Ý nghĩa con số ngày sinh 4 trong thần số học 

Ý nghĩa con số ngày sinh 4 trong thần số học

Với năng lực của mình, bạn có thể phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực trong vai trò là người trực tiếp quản lý, điều hành, tổ chức triển khai công việc. 

Bạn là người trung thực, rõ ràng và coi điều đó. Bạn không thích sự khuất tất, giả dối. Bạn thường tạo ấn tượng cho người khác là một người nghiêm túc và rất thẳng thắn. 

Trung thành, Kiên định

Bạn là người trung thành và kiên định. Bạn yêu thích cái gì là luôn có lý do rõ ràng. Nên khi đã tìm được mục tiêu của mình ở một công ty, tổ chức, doanh nghiệp thì bạn có xu hướng gắn bó. Ngoài ra, bạn còn là người bền bỉ, ổn định và có sức chịu đựng cao. Thường thì mọi người sẽ yên tâm khi bạn nhận lời làm điều gì đó. 

Bạn nghiêm túc, trung thực và thẳng thắn nên nhiều khi có thể làm người khác tổn thương vì lời nói bộc trực của mình. Hãy điều chỉnh lại cách nói một chút cho bớt khô khan và tăng độ mềm mỏng để đạt hiệu quả cao hơn. 

Số 4 là người trung thành và kiên định

Số 4 là người trung thành và kiên định

Nếu bạn có chỉ số ngày sinh dạng 22/4, và khi đã chuyển từ dạng số 4 thành số 22 (nghĩa là không còn thuộc tính của 4 nữa) thì năng lực quản trị và tổ chức của bạn mạnh hơn rất nhiều. Năng lực trực giác của bạn cũng rất mạnh. Bạn trầm tĩnh, kín đáo và cực kỳ sâu sắc. Bạn ưa các thách thức để vượt qua bản thân, ưa lao động và làm việc, tính thực tiễn của bạn cao và bạn mong muốn làm được những việc mang lại lợi ích thực tế cho cộng đồng (trồng cây, làm đường, giải pháp thực tiễn, v.v.). 

Ý nghĩa thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Ở biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 4. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại 1 bài viết chi tiết khác. Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Điểm mạnh của con số chủ đạo 4

Bạn là người logic, thực chứng, rõ ràng. Với bạn, mọi thông tin cần phải được mô tả cụ thể, rành mạch, không màu mè, lòng vòng. Và bạn sẽ không thích nếu ai đó nói chuyện với bạn theo kiểu hoa mỹ. Tốt nhất là họ nên đi thẳng vào nội dung chính, bởi vì bạn muốn nghe thông tin. Bạn sẽ dễ tin tưởng một ai đó hơn nếu họ trình bày một cách có logic, có dẫn chứng. Bạn thuộc kiểu người muốn thấy kết quả và thường chỉ tin khi thấy được kết quả. Cũng bởi vì tính logic, thực chứng và muốn hiểu sự việc một cách rõ ràng nên bạn thường đặt câu hỏi và hỏi đến khi nào hiểu rõ mới thôi. Điều này sẽ giúp bạn làm gi cũng chắc chắn, nhưng nhiều khi cũng gây khó chịu cho người khác. Bạn cần hết sức tránh tranh cãi, và nên mềm mại, linh hoạt hơn về mặt ngôn từ trong quá trình tranh luận. 

Phân tích logic

Bạn là người có năng lực phân tích tốt. Bạn thường phân tích mọi thứ một cách tỉ mỉ, chi tiết, giàu thông tin và ở nhiều khía cạnh. Bạn tìm kiếm sự rõ ràng, bản chất, sự thật, nguyên lý, chân lý. Cũng vì điều này, bạn có thể trở thành một chuyên gia khi hứng thú với một lĩnh vực nào đó. 

Số 4 là người có năng lực phân tích tốt

Số 4 là người có năng lực phân tích tốt

Bạn là người logic, thực chứng, rõ ràng. Với bạn, mọi thông tin cần phải được mô tả cụ thể, rành mạch, không màu mè, lòng vòng. Và bạn sẽ không thích nếu ai đó nói chuyện với bạn theo kiểu hoa mỹ. Tốt nhất là họ nên đi thẳng vào nội dung chính, bởi vì bạn muốn nghe thông tin. Bạn sẽ dễ tin tưởng một ai đó hơn nếu họ trình bày một cách có logic, có dẫn chứng. Bạn thuộc kiểu người muốn thấy kết quả và thường chỉ tin khi thấy được kết quả. Cũng bởi vì tính logic, thực chứng và muốn hiểu sự việc một cách rõ ràng nên bạn thường đặt câu hỏi và hỏi đến khi nào hiểu rõ mới thôi. Điều này sẽ giúp bạn làm gì cũng chắc chắn, nhưng nhiều khi cũng gây khó chịu cho người khác. Bạn cần hết sức tránh tranh cãi, và nên mềm mại, linh hoạt hơn về mặt ngôn từ trong quá trình tranh luận. 

Bạn là người có năng lực phân tích tốt. Bạn thường phân tích mọi thứ một cách tỉ mỉ, chi tiết, giàu thông tin và ở nhiều khía cạnh. Bạn tìm kiếm sự rõ ràng, bản chất, sự thật, nguyên lý, chân lý. Cũng vì điều này, bạn có thể trở thành một chuyên gia khi hứng thú với một lĩnh vực nào đó. 

Công việc, cẩn thận trách nhiệm

Là người của công việc, bạn cẩn thận và trách nhiệm. Nhưng bạn cũng là người của gia đình. Bạn rất coi trọng gia đình, coi trọng sự an toàn của các thành viên trong nhà, ở mọi khía cạnh: học tập, công việc, tài chính, v.v.. Với bạn, gia đình là quan trọng. Đặc biệt là tình yêu và niềm tin trong gia đình. Đó luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. Trong gia đình, bạn cũng sẽ là người nghiêm khắc, kỷ luật và rất gương mẫu. 

Điểm yếu của chỉ những người có con số chủ đạo 4

Mang trong mình con số chủ đạo 4 trong thần số học, bạn cũng có thể có một số điểm yếu của con số này như sự nghiêm khắc, khó tính, bảo thủ. Khi đó, bạn thường chỉ chấp nhận những gì hợp với logic trong đầu mình. Bạn cho rằng, những gì mình nghĩ, mình đã trải qua là đúng đắn. Mặt khác, sự thẳng thắn, chia sẻ kiến thức, sự góp ý hay tính kỷ luật cao của bạn đôi khi có thể tạo ra mâu thuẫn, xung đột. 

Bạn cũng là người suy nghĩ nhiều, phân tích nhiều nên lắm lúc bị căng thẳng đầu óc. Bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, thư giãn. Sự phân tích quá kỹ lưỡng cũng khiến bạn khó ra quyết định và có thể bị lỡ mất cơ hội. Hãy xây dựng một bộ tiêu chí trợ giúp cho việc ra quyết định. 

Con đường của con số chủ đạo 4

Con đường bạn nên đi trong cuộc đời mình là con đường của nhà quản lý, chuyên gia. Bạn sẽ phù hợp với những công việc có tính thực, như sản xuất, xây dựng, thi công, thiết kế; hoặc kinh doanh sản phẩm thực như siêu thị, điện máy, v.v.. 

Ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số thái độ

Trong công việc, bạn là người trung thực và có tính trách nhiệm cao. Bạn thường tự biết lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc mà không cần ai chỉ đạo hoặc giám sát. Bạn làm việc một cách có tổ chức, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch chi tiết. Điều đó tạo nên tính ổn định của kết quả trong việc bạn làm. 

Ý nghĩa số 4 trong chỉ số thái độ

Ý nghĩa số 4 trong chỉ số thái độ

Nghiên cứu

Bạn có xu hướng nghiên cứu, tìm tòi và đi rất sâu vào chuyên môn trong công việc. Bạn coi trọng kết quả. Do đó, bạn có xu hướng giỏi và có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Bạn thích làm rõ mọi vấn đề, cho dù đó là việc của bạn hay của người khác. Vì vậy, bạn cũng là một chuyên gia phản biện, hay đặt câu hỏi để làm rõ. Điều này nhiều khi khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Bạn cũng thích chia sẻ, hướng dẫn để người khác có thể làm được việc. 

Trong các mối quan hệ, bạn là người thẳng thắn, chân thành và coi trọng sự thật. Đây chính là điều bạn đánh giá cao nhất trong các mối quan hệ. Nếu ai đó không trung thực, bạn sẽ vạch trần. Nếu ai đó đã làm bạn mất niềm tin, họ sẽ khó mà lấy lại được niềm tin ấy ở bạn. 

Cái nhìn của bạn về cuộc sống khá thực tiễn, bạn hay nhìn vào kết quả. 

Cách bạn phản ứng trước các tình huống sẽ có xu hướng cẩn thận, tỉ mỉ và hiểu rõ trước, sau đó mới nói ra hoặc hành động. 

Ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Sự rõ ràng, trình tự, kỹ lưỡng, kỷ cương.

Với bạn, mọi thứ nên được trình bày bằng sự đơn giản, đầy đủ thông tin để đảm bảo tính rõ ràng, giúp bạn hiểu rõ nội dung. Không những thế, mọi thứ nên được trình bày một cách logic, trước sau có sự liên kết. Bạn cũng thích mọi thứ phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, mọi khía cạnh, mọi chi tiết đến tận cùng chân lý và rõ ràng. Bạn không thích những gì qua loa, xuề xòa, cẩu thả. Bạn cũng không thích, thậm chí là rất ghét sự lẫn lộn, vô tổ chức. 

Bạn là người có nghị lực mạnh mẽ, thực tế và chắc chắn. Bạn rất tài năng, nhất là trong việc tổ chức, hoạch định, kiến thiết. Điều gì bạn đã làm thì thường chặt chẽ, có kế hoạch và khả thi, rất đáng tin cậy. 

Ý nghĩa số 4 trong chỉ số linh hồn

Ý nghĩa số 4 trong chỉ số linh hồn

Bạn cũng là người thích kiến thức và sẵn sàng chia sẻ, chỉ dẫn để giúp người khác làm được. Bạn đề cao tính thực tiễn và hiệu quả. 

Nếu ở dạng số 22/4, bạn có mong muốn được làm những điều thực tiễn, có giá trị đối với cộng đồng và nhân loại. Bạn cực kỳ tài năng. Nhưng hãy thận trọng, tránh để cho sự ích kỷ chi phối, vì khi đó, bạn đi vào mặt trái của 22

và sẽ gây ra nhiều điều tiêu cực.

Lời khuyên: Hãy để tâm vào công việc nhưng đồng thời, cân bằng giữa công việc và thư giãn; hãy để cho cơ thể được phục hồi sau khi làm việc.

Ý nghĩa thần số học số 4: Chỉ số nhân cách

Nghiêm túc, tẻ nhạt, ham học hỏi và thích chia sẻ kiến thức 

Mang trong mình chỉ số nhân cách 4, bạn có xu hướng thể hiện mình là người nghiêm túc trong mọi việc. Trong công việc, bạn luôn có ý thức về nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân và luôn cố gắng thực hiện theo đúng những gì bạn đã nhận và cam kết. Bạn có thể tổ chức và triển khai những công việc mà bạn đã nhận. Nói chung, kết quả công việc của bạn thường ổn định và được mọi người tin tưởng. 

Đối với bạn, ưu tiên hàng đầu là thông tin trong lời nói, văn bản, câu chuyện, bởi vì bạn yêu thích sự rõ ràng. Chính vì thế, trong nhiều trường hợp, bạn có thể khiến mọi người nghĩ bạn là một người tẻ nhạt, nói chuyện không vui, vì bạn tập trung vào thông tin mà mình đang tìm kiếm chứ không để ý nhiều đến cảm xúc của câu chuyện. Cho đến khi có được thông tin đầy đủ, có được sự rõ ràng cho những nội dung mà bạn quan tâm thì bạn mới có thể vui vẻ một cách thoải mái. 

Ý nghĩa thần số học số 4: Chỉ số nhân cách

Ý nghĩa thần số học số 4: Chỉ số nhân cách

Là số 4, bạn có xu hướng tìm hiểu sâu và kỹ lưỡng các khía cạnh của những chủ đề mà bạn quan tâm. Bạn ham học hỏi và vì thế, có xu hướng trở thành người giỏi trong lĩnh vực đó. Người ta có thể gọi bạn là một chuyên gia. Khi đã nắm bắt được kiến thức, cách làm, bạn sẵn sàng chia sẻ, chỉ bảo nó cho người khác, để mọi người có thể làm được. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến bối cảnh phù hợp để chia sẻ, bởi vì có những lúc người khác chưa sẵn sàng, lúc đó sự chia sẻ của bạn có thể làm họ khó chịu. 

Thực tế, quản lý giỏi, đáng tin cậy

Bạn là người thực tế. Ngay từ việc chắt lọc thông tin trong các câu chuyện, tình huống giao tiếp, đã cho thấy, bạn là người thực tế. Vì bạn tập trung vào những gì cần thiết, những gì mà bạn quan tâm. 

Trong công việc và cuộc sống cũng vậy, bạn sẽ thường suy nghĩ đến những gì phục vụ thiết thực cho công việc của mình, cho gia đình của mình, v.v.. 

Tính thực tiễn của chỉ số nhân cách thần số học số 4 còn cho thấy bạn sẽ luôn nghĩ đến những giá trị sử dụng thực tiễn, ý nghĩa thực tiễn của bất kỳ điều gì, chứ không chỉ dừng lại ở lý thuyết hoặc tư tưởng mông lung. Chính vì thế, bạn sẽ có xu hướng băn khoăn, đặt câu hỏi và sẽ chưa yên tâm, không ra được quyết định nếu chưa nhìn thấy được tính logic, thực tiễn của một điều gì đó. Cho dù điều đó là một cơ hội. 

Mang trong mình con số 4 nghĩa là bạn có tố chất quản lý, quản trị tốt. Bạn có khả năng tổ chức, lên kế hoạch và triển khai công việc một cách tỉ mỉ, chi tiết. Kết quả công việc của bạn thường ổn định và chiếm được lòng tin của mọi người. 

Mặt khác, bạn cũng là một người bạn chân thành, thẳng thắn và rất ghét sự dối trá. Cho nên, trong các mối quan hệ, những ai yêu mến bạn sẽ đều rất tin tưởng bạn. 

Quan tâm kết quả và tuyệt đối tuân thủ luật lệ, quy trình

Dù trong công việc, trong gia đình, hay bất kỳ cơ quan tổ chức, đội nhóm nào, bạn cũng thường là người cực kỳ tuân thủ các quy định, quy trình, quy tắc, luật lệ. Có thể nói vui rằng, trong một tổ chức, bạn thuộc nhóm ít vi phạm kỷ. luật nhất. 

Không chỉ là người tuân thủ tốt các quy trình, quy định, bạn còn là người có thể tạo dựng nên các quy trình đó cho mọi người làm theo, cho dù là trong công việc hay trong gia đình, xã hội. 

 Bảo thủ, hung hăng, keo kiệt – cần khắc phục

Ở mặt tiêu cực của con số 4, bạn có thể trở thành người khó tính, kỹ tính, nhỏ nhặt và bảo thủ. Bạn có thể cứng nhắc trong công việc và cuộc sống. Việc muốn mọi thứ phải thật rõ ràng, theo ý mình, theo trật tự đã được sắp đặt một cách cứng nhắc có thể sẽ khiến bạn trở nên khô khan và xa cách với mọi người. 

22/4

Nếu con số của bạn ở dạng này, bạn có thể là số 4 hoặc số 22. Hãy quan sát bản thân xem mình đang mang thuộc tính của con số nào. 

Thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 4: Trở thành người tạo dựng, kiến thuế những giá trị hữu hình. 

Sứ mệnh của bạn là tổ chức, kiến thiết, tạo dựng và để lại những giá trị hữu hình, những giá trị thực, những di sản cho người khác. Đó có thể là một tác phẩm, một công thức, một công trình có giá trị sử dụng thực tiễn cho người khác, cho cộng đồng. 

Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh 4 này còn mang lại cho bạn tính tổ chức, kế hoạch, tỉ mỉ, chi tiết, nâng cao khả năng thành công của bạn. Nếu bạn tạo ra những kết quả, uy tín của bạn sẽ rất cao, khi đó mọi người sẽ theo bạn. Hãy tập trung vào việc tổ chức, kiến tạo. Bạn thường và có thể làm tốt việc xây dựng các quy chế, quy định, quy trình hoặc xây dựng những việc có tính nền tảng cho một tổ chức, doanh nghiệp. 

Bạn cũng là người ưa kiến thức, thích tìm hiểu cặn kẽ mọi sự. Khi tìm hiểu thứ gì đó hoặc chuyên môn gì đó, bạn sẽ tìm đến tận chân lý, nguyên lý và làm cho thật rõ ràng. Bạn có xu hướng trở thành chuyên gia. Và khi đã nắm vững kiến thức, bạn sẵn sàng chia sẻ để giúp người khác cùng tiến bộ. 

Thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh

Thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh

Nếu chỉ số sứ mệnh của bạn là 22/4, đó có thể là 4 hoặc 22 thong thần số học. Con số 22 là con số đầy tài năng, chăm chỉ, nghị lực và có tầm nhìn trước thời đại. Bạn có xu hướng quan tâm tới những điều mới lạ, đổi mới, cách mạng và có tính thực tiễn, hữu ích cho cộng đồng. Tính cách của bạn chân thành, thật lòng, hòa hợp. 

Nếu ở mặt tiêu cực của số 22, bạn có thể hay ngầm ghen tị, ích kỷ. Bạn có thể trở thành người chuyên dàn xếp, tổ chức những việc xấu, hoặc bạn có xu hướng mê tín, tin vào những tà lực, tà thần.

Sứ mệnh 22 là thực hiện những công trình quan trọng phục vụ cộng đồng. Bạn hãy nhận những trách nhiệm lớn lao vì cộng đồng với sự thực tâm, khiêm tốn, phụng sự. Hãy tin tưởng vào quyết định của mình. Bạn rất tài năng.

Lời khuyên: Tập trung vào sự kiến tạo; vận dụng tài tổ chức để làm việc với hiệu quả tối đa, tạo dựng những kết quả của bản thân (điều này sẽ giúp nâng uy tín của bạn lên cao); tránh nóng nảy, cầu toàn, tránh lanh chanh về việc của người khác.

Thần số học số 4 có thể là chỉ số chủ đạo, hoặc cũng có thể là tính cách, chỉ số linh hồn, ngày sinh hoặc nhân cách. Bạn cần phải xem được báo cáo thần số học được cá nhân hóa với ngày tháng năm sinh và họ tên của bạn. Hãy tra cứu công cụ miễn phí của chuyên trang Thần Số Học Pitago ngay!

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 2

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 5

Thần Số Học Số 6

Thần Số Học Số 7

Thần Số Học Số 8

Thần Số Học Số 9

Thần Số Học Số 10

Thần Số Học Số 11

Thần Số Học Số 22

Louis Nguyen
Chuyên gia Thần Số Học
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
×
Louis Nguyen
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
Latest Posts
 • 999+ Tên hay cho bé trai mà bố mẹ không nên bỏ qua trong năm 2022
 • 999+ tên con gái đẹp, hay và ý nghĩa bạn nên đặt cho bé gái của mình trong năm 2022
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

4.4/5 - (54 bình chọn)

4.4/5 - (54 bình chọn)
7 replies
 1. Quyên
  Quyên says:

  Tôi không phải là người có số chủ đạo là 4, nhưng bạn tôi có người thuộc con số này. Đọc qua thì cũng có nhiều nét tương đồng đấy.

  Trả lời
 2. Kim Lê
  Kim Lê says:

  Đọc xong bài này mới biết con số 4 hợp về việc quản trị. Đúng thật mọi người ạ, tui có thằng bạn tính rất bộc trực, làm kinh doanh giỏi lắm, chẳng mấy khi lên được lead team. Khi coi Thần số học thì bảo là có con số chủ đạo số 4. Thấy những tính cách kể trên có nhiều cái giống với nó lắm như là trách nhiệm, logic, quản lý giỏi, đáng tin cậy,… Tính ra thần số học cũng nói cho mình biết được sơ sơ tính cách con người nhỉ? Cách này cũng hay và khoa học hơn coi tướng số, bói bài nhiều hen cả nhà? Cơ mà nó còn chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục nữa, quá tuyệt vời rồi. Để tui share cho bạn tui đọc thử để nó nắm được tính cách bản thân rồi từ đó điều chỉnh để sự nghiệp, cuộc sống suôn sẻ hơn.

  Trả lời
 3. Vy
  Vy says:

  Đó giờ mình chẳng bao giờ tin vào mấy con số này đâu, còn cho là mê tín dị đoan nữa í. Hôm nay lướt thấy bài này nhấp vào thử xem sao. Mới đọc đến đoạn kiên định, thẳng thắn và tính cách rõ ràng, cái gì ra cái nấy là mình liền nghĩ ngay đến nhỏ bạn thân. Tò mò ngồi cộng thử con số ngày sinh của nó thì ra đúng y số 4 thần học mọi người ạ! Thiệt sự là mình nổi da gà luôn ấy…Nó thì cực kỳ chăm chỉ, không phải quá siêng năng nhưng được cái tính “cần cù bù thông minh”. Lại là người sống nguyên tắc nên khả năng lãnh đạo rất tốt, được mọi người xung quanh tín nhiệm và tin tưởng lắm! Thật sự ghen tị với những bạn có số ngày sinh là số 4 ghê đó!

  Trả lời
 4. Minh
  Minh says:

  Bài viết rất hữu ích vì bé nhà mình mới sinh vào đúng ngày 4. Đọc ra thấy hiểu hơn và dự đoán được cả tính cách, ưu nhược điểm trong tương lai. Nhất là 4 đỉnh cao của đời người thần số học. Tham khảo biết con cóc sự kiên định, chăm chỉ, điềm tĩnh rất vui. Nhưng cũng phải định hướng cho bé tránh mấy hạn chế như hay nghi ngờ, kỹ tính quá. Hay nhất là chỗ tra cứu số 4 trong thần số học tự động. Chứ mình rất ngại ngồi cộng trừ chép tay có khi còn không chính xác. Chỉ cần nhập thông tin là có kết quả trong một nốt nhạc. Gợi ý cho các mẹ sử dụng để tham khảo thêm về cuộc đời con nhỏ nhé! Qua đấy mình cũng có thể định hướng đúng đắn cho tương lai của bé nhà mình hơn.

  Trả lời
 5. Hoàng
  Hoàng says:

  Đã bao giờ bạn từ hỏi số 4 trong biểu đồ ngày sinh của mình có ý nghĩa gì chưa? Ban đầu khi tìm hiểu về điều này tôi bị mọi người xung quanh dị nghị, cho rằng mê tín, dị đoan. Nhưng dần dần đồng nghiệp, bạn bè cũng bị thu hút bởi thông tin này.
  Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình có thể tìm thấy thông tin “trúng phóc” đến vậy. Tất cả không phải là ngẫu nhiên mà đã được tính toán kỹ lưỡng theo công thức, thuật toán cụ thể. Ban đầu tôi thấy khá trừu tượng nhưng càng đọc càng thấy cuốn hút.
  Nếu bạn là người không giỏi về tính toán cũng chẳng có gì đáng lo. Hệ thống tra cứu bây giờ có thể thực hiện hàng nghìn phép tính với độ chính xác tuyệt đối. Luận giải kết quả được cá nhân hóa và dựa vào chuyên sâu của các chuyên gia tính toán về thần số học số 4

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.