Thần số học số 7

Trên thế giới này, có 7 biển, 7 ngày trong tuần, 7 ngôi sao (tiếng Ấn Độ – Saptrishi), 7 màu cơ bản, 7 phần của trái đất, 7 ngọn núi, 7 kim loại, 7 âm thanh, 7 kỳ quan. Không có rung động nào hướng vào bên trong hơn thần số học số 7. Trong các văn bản Nhân số học khác nhau, có một mô tả chi tiết về các giá trị tinh thần của nó. Trong khi ‘1’ có thể là số độc lập nhiều nhất. Số 7 là số bị loại khỏi thế giới nhiều nhất. Trong bài đăng đặc biệt của ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá các thuộc tính và phẩm chất của số 7 cũng như con số chủ đạo 7

Ý nghĩa chung của thần số học số 7 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Huyền bí, tinh thần, tri thức, đơn độc

"<yoastmark

Nǎng lực

 • Trực giác, ngoại cảm
 • Trí tưởng tượng tốt
 • Khái quát hóa mọi thứ thành quy luật/bài học 

Tính cách 

 • Đơn độc, chiêm nghiệm
 • Thích thiên nhiên
 • Tốt bụng, không tham vọng, không thích bị điều khiển 
 • Bi quan, lười biếng, tiêu quá nhu cầu, mơ mộng
 • Dễ bị ức chế thần kinh

Thần số học số 7, con số chủ đạo của kẻ độc hành thích tự chiêm nghiệm

Với chỉ số ngày sinh 7, bạn sẽ để lại ấn tượng là người thông thái, hiểu biết và đôi khi khó hiểu, kỳ dị. Bạn có tư tưởng, triết lý và thường nhìn cuộc sống qua lăng kính đó, vì vậy dễ có xu hướng dạy dỗ, giúp đỡ người khác thông qua triết lý. 

ý nghĩa ngày sinh trong thần số học

Bạn có năng lực quan sát và đúc kết rất tốt, mặc dù đôi khi có vẻ thờ ơ lãnh đạm. Bạn thường thể hiện xu hướng trầm tĩnh, điềm đạm, nhưng đôi lúc cũng rất hồn nhiên, trẻ con. 

Bạn có tâm trí rất phát triển, có khả năng tự nhận thức, tự học và phát triển tâm trí. Khi xem phim, đọc sách, hay đơn giản là quan sát cuộc sống, nhìn những sự việc diễn ra, bạn có thể suy ngẫm và liên hệ đến những điều sâu xa, những quy luật hoặc rút ra những bài học, đúc kết sâu sắc. Tâm trí bạn ngày càng được mở rộng và sâu sắc theo cách như vậy. 

ý nghĩa chỉ số ngày sinh thần số học số 2

ý nghĩa chỉ số ngày sinh thần số học số 2

Bạn cũng có thể có xu hướng cầu toàn và khắt khe, nhất là đối với những thứ liên quan đến tri thức, khoa học, tư tưởng và công việc.

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Ở biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 7. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại 1 bài viết chi tiết khác. Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 trong thần số học

Điểm mạnh con số chủ đạo 7

Sở hữu con số đường đời 7, bạn là một nhà thông thái, đầy hiểu biết và cũng rất khó hiểu, kỳ quặc hoặc thần bí. Từ thời cổ, những nhà thông thái thường sẽ giỏi cả về tri thức, tư tưởng, triết học, huyền học, y lý. Ngày nay, dù có sự phân hóa, nhưng những người số 7 vẫn thường được gọi là “cái đầu của sự hiểu biết” hay “kho kiến thức”. 

Đặc trưng của thần số học số 7 là luôn tìm kiếm bản chất của vấn đề, sự vật, hiện tượng. Trong đầu của người số 7 thường trực câu hỏi: Tại sao? Tại sao con người lại được sinh ra? Nguồn gốc con người bắt đầu từ đâu? Sau cái chết là gì? Tại sao có ngày và đêm? Tại sao lại có các mùa? Tại sao con người lại giận dữ, đau buồn? Để có thể trả lời những câu hỏi đó, số 7 trong thần số họcthường tìm đến huyền học, triết học, khoa học vũ trụ, khoa học trái đất, những lĩnh vực nghiên cứu quy luật phổ quát, tâm lý, tư tưởng, v.v.. 

Ý nghĩa con số chỉ số đường đời

Khi người số 7 có được câu trả lời thì cũng là lúc họ hoàn thiện cho mình tư tưởng và triết lý riêng. Và từ đó, người số 7 sẽ luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính triết lý ấy, giải thích mọi điều qua đó. Tư tưởng và triết lý của bản thân sẽ là điểm tựa cho trí tuệ và tinh thần, và đó chính là đức tin của số 7.

Là con người của “bản chất”, của sự thông thái và trí tuệ, người số 7 sẽ chỉ ngưỡng mộ những ai hơn mình về trí tuệ. Họ thường chỉ thích quan điểm của bản thân mà thôi, và cũng rất ghét ai áp đặt quan điểm lên họ. 

Nếu là số 7, bạn sẽ sẵn sàng bỏ hàng giờ đồng hồ để chia sẻ kiến thức cho những ai cầu thị. Sự chia sẻ kiến thức của bạn có tính thuyết phục rất cao, vì chứa đựng không chỉ hiểu biết mà còn cả sự logic, chân lý. Nhưng bạn sẽ không muốn tốn dù chỉ một phút nếu thấy người khác không muốn nghe, không cầu thị hoặc có ý áp đặt lên bạn. Sâu trong thâm tâm, bạn có nhu cầu trao kiến thức của mình cho người khác một cách có giá trị, có ý nghĩa. Ngoài ra, số 7 còn có một nhu cầu nữa là được hơn người về kiến thức và trí tuệ. Tùy vào mỗi người, những nhu cầu tâm lý này có thể bộc lộ rõ ràng hoặc vi tế. 

Xem thêm: Ý nghĩa các con số

Bạn không chỉ có sự hiểu biết và thông thái mà còn có được năng lực trực giác rất tốt. Trực giác ở mỗi người có thể biểu hiện khác nhau. Đó có thể là sự linh cảm. Thần số học số 7 cảm giác được điều gì đó sắp xảy ra. Đó có thể là sự thấu cảm, thấu hiểu sâu sắc với người khác. Đó có thể là sự thấu thị, nhìn được những điều mà người khác không thấy. Hoặc cũng có thể là một dạng kết nối tâm linh nào đó. 

Mặt khác, bạn cũng có năng lực đúc kết rất tốt. Bạn có thể đúc kết ra các bài học, chiêm nghiệm được các quy luật chỉ từ những sự việc đơn giản như nhìn lá rơi, ngắm sao, nhìn nước chảy, v.v.. Từ điểm này mà bạn ngày càng trở nên thông thái.

Điểm yếu của chỉ số chủ đạo 7

Thường thì mọi người sẽ thấy bạn khá khó hiểu. Bạn không hay chia sẻ hết những gì trong lòng cho người khác nghe. Hoặc là bạn nghĩ họ sẽ không thể hiểu được, hoặc là bạn không muốn người khác hiểu hết về mình. Có nhiều lúc bạn thờ ơ, lãnh đạm. Những lúc ấy, đầu bạn hoặc là đang chìm trong suy tưởng về một điều gì đó, hoặc là trống rỗng, chẳng có gì. Nhưng người khác nhìn vào thì bạn có vẻ “rất suy ngẫm”. 

Bạn khá thất thường. Khi làm việc thì cực kỳ nghiêm túc, thậm chí là cầu toàn. Khi không có hứng thì bạn không muốn làm gì, cứ ỳ ra và khó chịu khi ai đó thúc giục. Khi bạn trầm ngâm thì vẻ mặt rất lạnh lùng, khó gần. Nhưng khi bạn vui vẻ thì chẳng khác gì một đứa trẻ. Dù sao, bạn chắc chắn là một người thật thà, thẳng thắn và tốt bụng. 

Một điểm đáng lưu ý là người có chỉ số đường đời 7 dễ bị căng thẳng hoặc ức chế thần kinh. Đặc biệt là khi phải nghe những âm thanh “dội vào đầu”, hoặc khi nghe ai đó chì chiết, phán xét. Sự căng thằng này chỉ có tính trạng thái, nghĩa là có thể hết sau một lúc. Nhưng nếu những sự việc tương tự cứ tiếp diễn, bạn có thể bị stress và mất kiểm soát. Vì vậy, hãy chọn cho mình một môi trường sống vui vẻ, công việc có tính chất độc lập. Và hãy làm bạn với thiên nhiên thật nhiều để tâm trí được bình an và rộng mở. Sống với thiên nhiên, bạn sẽ có được sự tĩnh lặng, tâm trí bạn được rộng mở và trí tuệ sẽ phát sinh. Đó là điều cần cho số 7 nhân số học của bạn.

Mang trong mình chỉ số đường đời 7, con đường nên đi của bạn là nghiên cứu, chiêm nghiệm và lý giải về cuộc sống (tư tưởng, triết học, xã hội, khoa học, v.v.); mang kiến thức của mình cho người khác một cách có giá trị (giảng dạy, chia sẻ, hướng dẫn, v.v.). 

Bài học dành cho số chủ đạo 7

Bài học của bạn ở chỉ số này là mở mang trí óc để đạt được sự hiểu biết, tri thức và thông tuệ. 

Ý nghĩa số 7 trong chỉ số thái độ

Với chỉ số thái độ 7, bạn là người khá khó hiểu, kín đáo và đôi khi kỳ quặc. Trong nội tâm bạn chất chứa nhiều điều, nhưng bạn sẽ không thổ lộ ra với ai. Bạn thường xuyên im lặng, có thể ít nói hoặc thờ ơ, nhưng lại có những câu hỏi sâu sắc. Bạn có thể ít biểu lộ, nhưng lại không bỏ sót điều gì. 

ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Trong tâm trí bạn thường có những câu hỏi rất kỳ lạ, kiểu như: tại sao bạn lại ở đây, tại sao lại có điều này, v.v.. 

Thái độ của bạn trong công việc là thích tự làm, thích một mình và làm việc theo cảm hứng. Nhưng dù vậy, bạn luôn nhận thức rõ trách nhiệm và công việc của mình. Bạn không muốn ai nhắc nhở, dạy bảo hay sai khiến bạn làm việc. Khi muốn làm, bạn sẽ làm. Còn khi không muốn, không ai bảo được bạn. 

Trong các mối quan hệ, bạn tốt bụng, lý trí và sâu sắc. Bạn có trực giác tốt và khó ai có thể qua mặt hay lường gạt được bạn. Bạn khá thờ ơ, ít nói, ít bộc bạch tâm sự và khá khó hiểu, tuy nhiên lại luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. 

Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn của quy luật, của bản chất. Vì vậy, bạn sẽ luôn thấy được bản chất của mọi vấn đề. Người ta có thể nói bạn là hay triết lý, già dặn. 

Không ai có thể đoán được cách bạn phản ứng trong các tình huống. Có những lúc rất nhanh nhẹn, có lúc thờ ơ không quan tâm; có lúc hiền dịu, có lúc cáu kỉnh đến khó hiểu; có lúc già dặn, có lúc lại trẻ con, v.v.. 

Ý nghĩa số 7 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tìm kiếm được tư tưởng, triết lý cho bản thân nhằm trả lời các câu hỏi lớn trong đầu để rồi lý giải mọi thứ. 

Bạn là một nhà thông thái. Bạn biết nhiều thứ, biết nhiều kiến thức và hầu như điều gì bạn cũng có thể giải thích được. Bạn có xu hướng tìm hiểu bản chất của vấn đề, tìm ra nguyên lý của sự việc. Với bạn, việc tìm ra chân lý, quy luật là một niềm vui, sự hứng khởi và thỏa mãn. 

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Bạn cũng hay quan tâm đến các sự việc có tính huyền bí, tâm linh, triết lý. Trong đầu bạn hay có những câu hỏi kỳ lạ mà người bình thường ít khi có. Chẳng hạn như tại sao lại có sống và chết? Tại sao các dòng sông đều chảy? Tại sao mây lại bay? Để trả lời những câu hỏi có tính sâu sắc, bao quát đó, bạn thường tìm đến triết học, tôn giáo, khoa học trái đất, và bạn trở thành nhà thông thái, nhà tư tưởng, triết gia. Bạn sẽ có xu hướng dạy dỗ người khác thông qua triết lý. Vì điều này mà mọi người nghĩ bạn là một người già dặn. Thực chất, tâm hồn bạn rất vô tư, như một đứa trẻ vậy. Và do đó, đôi khi người ta thấy bạn hay suy tư, và đôi khi người ta thấy bạn vui như một đứa trẻ. 

Bạn khá khó hiểu đối với mọi người. Và bạn cũng thường không chia sẻ nhiều những chuyện của bạn cho người khác nghe. 

Bạn tốt tính và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn thường giúp người thông qua triết lý. Bạn thích giúp người khác hiểu ra vấn đề, có được sự giác ngộ. Bạn thấy rằng, sự hiểu biết, giác ngộ là quan trọng nhất. 

Bạn có năng lực quan sát rất tốt. Bạn có thể thờ ơ với mọi việc, nhưng thực chất bạn có thể quan sát được tất cả. Bạn rất tinh tế. 

Tâm trí của bạn rất phát triển, và bạn có thể trở thành nhà văn. Khi đó, các tác phẩm của bạn sẽ có chiều sâu tư tưởng và tính triết lý. Bạn yêu thích thiên nhiên và sự tĩnh lặng. Chúng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô độc vì khó gặp được người thực sự hiểu bạn. Mặt khác, đôi khi chính sự một mình, tĩnh lặng lại tạo cho bạn không gian chiêm nghiệm, mở rộng tâm trí. 

Lời khuyên: Hãy giúp người khác thông qua triết lý, cân bằng cuộc sống tinh thần và thực tại. Hãy sống gần thiên nhiên, đặc biệt là nước.

Hầu hết những người số 7 đều gặp vấn đề với các mối quan hệ và bạn bè. Họ có những bất hòa trong hôn nhân và kết thúc bằng việc ly hôn khá thường xuyên. Những người số 7 có những mối quan hệ khó khăn và năng lượng của số 7 luôn ngăn chặn cuộc hôn nhân đúng đắn xảy ra. Ngay cả khi họ kết hôn, cuộc hôn nhân sẽ vấp phải sự can thiệp của gia đình và các mối quan hệ bên ngoài.

Ý nghĩa thần số học số 7: Chỉ số nhân cách

Huyền bí, đơn độc

Mang trong mình số 7, bạn là một nhà tri thức đầy huyền bí, khó hiểu, thất thường và đơn độc. Tâm trí bạn cực kỳ phát triển, có thể nghĩ đến những điều vượt xa với nhiều người khác. Thậm chí, nếu bạn nói ra thì chỉ những người có số 7 như bạn mới hiểu được. Vì bạn nhiều khi chìm đắm trong suy nghĩ hoặc lơ đễnh với cái đầu trống rỗng nên mọi người sẽ cảm thấy bạn khó gần, lãnh đạm, thờ ơ, kỳ bí và khó hiểu. Tốt nhất, những lúc như vậy, họ nên để bạn tự trở lại với thực tại. Bởi vì càng kéo bạn về, bạn càng mất tự nhiên, hoặc có thể bạn khó chịu, nổi cáu khi đang nghiêm túc suy nghĩ về điều gì đó. 

Xem thêm: Con số huyền bí trong vũ trụ

Ý nghĩa chỉ số nhân cách trong số 2 thần số học

Bạn cũng có xu hướng đơn độc. Trước hết là bởi vì bạn muốn tự suy ngẫm, đúc kết, khám phá ra những tri thức, trí tuệ, quy luật, v.v.. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và vui vẻ khi làm được điều đó. Mặt khác, người khác không hiểu được suy nghĩ và cách làm của bạn, mà bạn thì thuộc kiểu ít chia sẻ, khó hiểu, nên sẽ khó khăn cho ai đó trong quá trình hợp tác với bạn. Có lẽ cần một thời gian đủ dài để hiểu bạn thì họ mới có thể hợp tác tốt được. Nói chung, nhân cách 7 sẽ thường một mình, và đôi khi bạn sẽ cảm thán về điều đó. Nhưng mặt khác, sự cô độc, hay nói đúng hơn là sự tĩnh lặng sẽ là điều tốt cho bạn trong việc suy ngẫm, đúc kết, chiêm nghiệm; nó cũng làm cho tâm trí của bạn được tĩnh.

Trang nghiêm, quan sát sắc sảo, lịch sự và tao nhã, tinh thần rất mạnh 

Mọi người sẽ cảm nhận được sự nghiêm túc, thậm chí hơi lạnh lùng ở bạn. Khi làm việc, bạn sẽ hết sức nghiêm túc và có thể khó tính, cầu toàn. Đặc biệt là bạn có xu hướng khó chịu và có thể nổi cáu với những ai làm bạn phân tâm trong công việc. Dù bạn có chút tùy hứng, nhưng khi đã làm việc thì bạn là nhà khoa học, vừa nghiêm túc, vừa thông minh và hơi “dị”. 

Bạn cũng có khả năng quan sát đặc biệt tinh tế. Dù có đang thờ ơ, lãnh đạm và không chú tâm vào các tình huống, nhưng bạn lại có thể quan sát được tất cả, từ các chi tiết cho đến tâm lý của mọi người. Có thể nói rằng, rất khó qua mặt được bạn. 

Bạn lịch sự, tao nhã. Với một người tinh tế, nhiều kiến thức và hiểu biết, sẽ không có gì lạ khi mọi người cảm nhận được sự văn nhã của bạn. Thậm chí, nếu là người hoạt động trong lĩnh vực văn học, cổ học hoặc văn hóa, bạn sẽ thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và uyên bác cao hơn nữa. Bạn giao tiếp, đối nhân xử thế một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc, theo cách của một người hiểu biết. 

Không chỉ mang trong mình tri thức uyên bác, bạn còn là một người có tinh thần rất mạnh mẽ. Sức mạnh đó càng được thế hiện rõ hơn khi bạn chia sẻ tri thức cho người khác. Sức mạnh đó một phần đến từ tinh thần của bạn, một phần đến từ sự logic và uyên bác trong những thông tin tri thức mà bạn chia sẻ. Người khác sẽ có xu hướng tập trung cao độ khi nghe bạn nói. Tinh thần cùng với sự uyên bác sẽ tạo thành sức thuyết phục đặc trưng của bạn. 

 Ưu tư, khó hiểu, hơi lôi thôi

Nếu rơi vào mặt tiêu cực của con số 7, bạn lại có thể trở thành một người ưu tư, thu mình, cô độc, khó hiểu và lôi thôi. Đặc biệt là khi bị mất phương hướng, không được rèn luyện tính kỷ luật, bạn sẽ trở nên thiếu sức sống, thiếu năng lượng và bị cảm hứng chi phối. Bạn có thể trở nên lười biếng, lôi thôi, ngang bướng và thụ động. 

Lời khuyên: Người khác sẽ nhìn bạn thông qua chỉ số nhân cách 7, vì vậy bạn có thể qua đây nhìn nhận lại bản thân và lựa chọn cho mình một hình ảnh tốt. Con số 7 có hai mặt để bạn lựa chọn, hãy chọn cho mình sự mạnh mẽ, tri thức và hiểu biết, tích cực. Khi đó, bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng; bạn cũng nên thực hành các bài tập về tâm trí như thiền, yoga cũng như chọn một môn thể thao để rèn luyện. Vì sự vận động sẽ cần thiết và cân bằng với những hoạt động về tâm trí của bạn. 

Thần số học số 7 trong chỉ số sứ mệnh. 

Sứ mệnh của số 7: Tìm kiếm cho mình một triết lý, một tư tưởng và trở thành người đem lại lợi ích cho mọi người thông qua trí tuệ và tinh thần của minh. 

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh 7, bạn sẽ nhận ra mình hay có những câu hỏi khác người. Tại sao tôi lại được sinh ra? Chết thì có phải là hết không? Tại sao trên trời lại có mây? Tại sao Trái đất lại quay? Với mỗi người, những câu hỏi sẽ khác nhau, nhưng đều chung một dạng là kỳ quặc, khác người. 

Khi trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ trở thành một “nhà thông thái”. Bởi vì bạn sẽ cần tìm đến các lĩnh vực tâm linh, tôn giáo, triết học, khoa học vũ trụ, v.v. để có được câu trả lời. Đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ có được cho mình một tập hợp những tri thức, quan điểm và hình thành một tư tưởng riêng. Từ đó trở đi, bạn sẽ có được cảm giác “hoàn thành”. Và đó chính là sứ mệnh của bạn. Tìm kiếm cho mình một triết lý, tư tưởng, và cách để bạn thực hiện được sứ mệnh này là chiêm nghiệm ra được điều gì đó đằng sau mỗi trải nghiệm của mình, hay của người khác. 

Là một người mang trong mình sức mạnh của thần số học số 7, sự quan sát, chiêm nghiệm, đúc kết và hiểu biết, bạn sẽ thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn nhiều nếu đem những điều đó tới cho người khác một cách có ích. Sứ mệnh của bạn là vậy, và nếu không thực hiện nó, bạn sẽ vẫn còn cảm thấy mình “thiêu thiếu” hoặc “sai sai” ở đâu đó. Vì vậy, cuộc sống cũng sẽ đem đến cho bạn những sự kiện, tình huống mà ở đó, bạn được trở thành người chia sẻ, bảo ban, truyền đạt, để bạn có thể nếm trải được ý nghĩa của trí tuệ khi nó được cho đi. Tới khi đó, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình viên mãn, bất kể bạn có trở nên giàu sang hay không. 

Lời khuyên: Cân bằng giữa tâm trí và thực tại. Nhiều khi, việc chìm đắm vào trong các tư tưởng sẽ khiến bạn xa rời thực tại, tạo ra những ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống; nên phát huy sức mạnh tinh thần, nhất là khi nó được tri thức của bạn chắp cánh; Nên thực hành các bài tập và tâm lý như thiền, yoga, sống gần gũi với thiên nhiên, nghe nhạc thư giãn, nhạc có giai điệu kỳ ảo. Những điều đó giúp cho tâm trí bạn lắng dịu và phát sinh trí tuệ, đồng thời tránh căng thẳng. 

Các biện pháp khắc phục cho số 7 là:

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Đá may mắn: Đá Mắt mèo
 • Ngày may mắn: Thứ ba và thứ sáu
 • Số thân thiện: 6 & 9
 • Tương thích mối quan hệ: 7 & 9

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

Số 10

Số 11

Số 22

3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Author Details
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
×
3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
Latest Posts
 • Đặt tên hay cho bé trai
 • tên hay cho bé gái
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

3.9/5 - (29 bình chọn)

3.9/5 - (29 bình chọn)
17 replies
 1. Thúy
  Thúy says:

  Xin chào, mình đã xem bài viết của bạn nói nhiều về những điều liên quan tới Thần số học số 7. Mình đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong công việc và cuộc sống. Tôi cảm thấy mình rất khó có thể hòa nhập được với mọi xung quanh. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp dần xa lánh tôi. Cuộc sống hôn nhân cũng đang gặp rắc rối làm tôi cảm thấy hoang mang.
  Những gì mình trải qua không khác là mấy so với các phân tích về con số 7 trong Thần số học. Điều này làm tôi cảm thấy rất lo lắng cho sự nghiệp, hôn nhân của mình. Bạn có thể cho tôi lời khuyên, cách khắc phục điểm yếu của mình không? Tôi cần phải làm gì để giữ được hôn nhân trọn vẹn? Bạn bè và đồng nghiệp yêu quý hơn?

  Trả lời
 2. Hằng
  Hằng says:

  “Hóa ra ý nghĩa con số 7 trong thần số học là như thế này. Từ trước đến nay chưa bao giờ nghĩ đến việc con số chủ đạo lại ẩn chứa nhiều điều hay như vậy. Tôi đã đọc và thấy khá giống với những gì đang xảy ra xung quanh cuộc sống, công việc của mình. Mặc dù trực giác của tôi tốt, nhưng đôi lúc nó ảnh hưởng rất nhiều, khiến tâm lý của tôi trở nên tồi tệ, luôn nghĩ đến những điều tiêu cực. Vì thế, lúc nào tôi cũng sống trong tâm lý lo âu, cảnh giác.
  Trong bài viết trên, tôi thấy có nhắc đến việc sử dụng đá mắt mèo để khắc phục những điểm yếu cho người có con số chủ đạo 7. Vậy tôi nên chọn trang sức từ đá mắt mèo hay vật phẩm phong thủy để trong nhà? Liệu nó có thực sự hiệu quả, hay tôi cần phải thay đổi điều gì nữa không? “

  Trả lời
  • Iris
   Iris says:

   Bạn cần đọc sách nhiều hơn,tìm hiểu về triết lí,khoa học nha.Và hơn hết là học cách kỉ luật bản thân,yêu bản thân,kiểm soát cảm xúc của bản thân nha.Khi bạn học hết những thứ này bạn sẽ vừa thông thái vừa cảm thấy hạnh phúc và thoải mái(vì đi đúng hướng tích cực của con số 7)

   Trả lời
 3. kiên
  kiên says:

  “Trước đây tôi nghĩ rằng thần học số 7 là cái gì đó xa vời và chẳng thực tế chút nào. Thế nhưng con bạn cùng phòng mê muội thần số học con số 7 và ca ngợi đúng ơi là đúng. Thấy tò mò tôi cũng thử tìm hiểu và bị cuốn vào lúc nào chẳng hay.
  Phải công nhận rằng, ý nghĩa thần số học số 7 chuẩn từ năng lực cho đến tính cách. Tôi cảm thấy tâm đắc nhất về đoạn nói về sự kỳ dị trong con người, đôi khi điên điên, thích một mình. Chính điều này khiến tôi đôi khi bị hiểu lầm và ít bạn bè xung quanh, khó có người thông cảm.
  Nhưng tôi đã nhanh chóng biết cách khắc phục, tiết chế nhờ việc điều chỉnh màu sắc, con số, tương thích các mối quan hệ. Bạn cũng thử áp dụng, trải nghiệm xem sao, biết đâu cũng giống như tôi có cuộc sống tốt hơn?

  Trả lời
   • Chién
    Chién says:

    Chào Trang, tôi cũng mang số 7. Không biết giờ bạn thế nào rồi, chúng mình có thể kết nối với nhau trên một môi trường nào đó để có thể chia sẻ cho nhau những thứ chiêm nghiệm được trong cuộc sống không nhỉ?
    Email của mình: nguyenduychien1001@gmail.com bạn nhé, nếu bạn đồng ý thì liên lạc với mình qua đây nhé

    Trả lời
 4. Manh Toan
  Manh Toan says:

  Tra cứu thần số học số 7 tôi thấy không khó hiểu như mình vẫn nghĩ. Những phân tích sát sườn, ngôn ngữ gần gũi giúp tôi như được “soi lại chính mình”. Tôi thường dành nhiều thời gian chiêm nghiệm, ngẫm nghĩ thay vì chia sẻ với những người khác. Điều này đôi khi khiến tôi trở thành người khó gần, bị người khác hiểu lầm là kiêu kỳ.
  Bạn có thể tính chỉ số ngày sinh của mình bằng cách rút gọn chính ngày sinh của mình. Thông qua đó bạn sẽ biết được đỉnh cao số 7 Thần số học như thế nào. Hoặc hãy tự mình tra cứu thông tin bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Thú vị hơn cả, bạn dễ dàng xem thêm đường tình duyên của mình, khám phá cả số điện thoại hợp nữa đấy.
  Nói chung, để tra cứu thông tin về bản thân hoàn toàn miễn phí tội gì mà không thử. Bạn cũng nên xem cho con, cho bạn gái, ông bà cha mẹ để tự kiểm nghiệm xem các con số trong Thần số học như thế nào.

  Trả lời
 5. Vicky
  Vicky says:

  Cám ơn bạn đã chia sẻ về số 7 và mình là người số 7, đọc thấy miêu tả rất đúng về tính cách con người mình. Đúng là người mang số chủ đạo 7 sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống gia đình không như mong đơi. Tuy nhiên mình may mắn đã tìm được chỗ dựa tâm linh sớm nên đã tự mình thay đổi để đi qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống bớt quằn quại hơn. Đúng là số 7 là người thích tìm hiểu, chiêm nghiệm về ý nghĩa cuộc sống, tâm linh…mang các yếu tố về tinh thần nhiều hơn là vật chất. Mến chúc các bạn số 7 sớm tìm được đức tin và chỗ dựa tinh thần nhé. Mình số 7 nhưng may mắn có mũi tên 2-5-8 nên dễ dàng chia sẻ với bạn bè, mà không cảm thấy cô đơn. Ai thiếu số 5 thì có thể điền số 5 ảo hay đặt tên có số 5 nhé.

  Trả lời
 6. Tran Linh
  Tran Linh says:

  Tôi sinh vào cuối tháng 6 và đúng số chủ đạo là số 7.
  Thật ra cũng ít tin nhưng nó khớp với 95% với những gì đã đề cập phía trên.
  Lúc bé tôi rất hiếu động và hay hỏi vì sao. Bạn bè nói tôi bị khùng cũng vì cái tính hay thô lỗ.
  Năm lớp 2 tôi bắt đầu tìm hiểu về điện tử, sau 1 khoảng thời gian dài tôi bắt đầu khám phá về khoa học vũ trụ cũng như hóa chất.
  Mãi đến năm lớp 10 tôi bắt đầu tiếp xúc đến triết học trong THPT và CNTT.
  Năm lớp 11 tôi bắt tay làm thuốc nổ (KNO3 hoặc KClO3 phản ứng kị khí) và các hóa chất liên quan.
  Tôi thích trồng thủy sinh, các loại cây như rấy nana hoặc rêu này kia.
  Khi đậu tốt nghiệp tôi bắt đầu học nghành CNTT, tìm hiểu về triết học xã hội và triết học cận đại.
  Kinh tế vĩ mô cũng như khái niệm dòng tiền.
  Khoa học vũ trụ và sinh hóa hưu cơ.
  Tôi thích ngồi phía sau để quan sát mọi thứ cũng như cảm giác an toàn hơn vì sợ những thứ không nhìn thấy được từ sau lưng tôi.
  Tôi thích thao túng cảm giác những người làm tôi khó chịu…
  Sau 4 năm học CNTT với tấm bằng loại giỏi (8.4) tôi rút về nhà làm việc độc lập với 1 cộng sự biết nhau từ còn là sinh viên.
  Sau ngần ấy năm với cái tánh hiếu kỳ hay nói nhiều cũng trầm cảm đi vì bị người khác xỉ vả cũng như nói tôi là thằng thích khoa trương, cái thứ gì cũng biết, thằng google mõm…
  Vì lý do đó tôi trầm hẵn luôn.
  Tôi muốn đầu óc tôi xoay cuồng với mọi thứ, mọi thứ…

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.