thần số học số 1

Đối với một nhà khoa học duy vật, con số đơn thuần chỉ là những ký hiệu chỉ số lượng tương đối. Nhưng đối với một người tin tưởng vào duy hình, hay một nhà nghiên cứu Nhân số học, con số luôn bao hàm những ý nghīa cực kỳ sâu sắc. Chúng đại diện cho những gì có liên quan đến con người. Tất cả các con số được phát triển từ con số tuyệt đối – số 1, và luôn được kết nối với con số này, vì số 1 đại diện cho sự thể hiện của bản ngã – cái Tôi. Trong bài viết này, tác giả sẽ chia sẻ tất cả mọi thứ liên quan đến thần số học số 1

Ý nghĩa căn bản của các số tự nhiên

Để thực sự thấu hiểu về con số 1, chúng ta phải biết ý nghĩa sâu xa của nó dựa trên ý nghĩa gốc được Pythagore chỉ dạy cho các học trò cách đây 2500 năm. Theo đó, hãy áp 9 số tự nhiên vào một ô biểu đồ hình vuông được chia thành 9 ô. Mỗi trực bao gồm ba con số theo thứ tự từ dưới lên trên, từ trái qua phải, từ trên xuống dưới như hình minh họa sau đây:

 

thần số học số 1

Biểu đồ 3 trục của con người.

Ý nghĩa của thần số học số 1 (bất biến)

Số 1 trong nhân số học là con số đầu tiên! Nó là con số tuyệt đối duy nhất, tượng trưng cho sự tồn tại của bản chất mỗi con người. Nó cho thấy cách chúng ta truyền đạt cái tôi của mình đến với mọi người. Số 1 là chìa khóa mở ra con đường đến với kỹ năng giao tiếp của chúng ta. [1]Phillips, D., 2005. The complete book of numerology. 1st ed.

Tổng quan chung:

 • Sự khởi đầu, thống nhất; hành động, cao vọng, lãnh đạo.
thần số học số 1

Ý nghĩa số 1 trong thần số học

Nǎng lực

 • Tập trung, lãnh đạo, sáng tạo
 • Ra quyết định, uy áp

Tinh cách

 • Quảng đại, hướng ngoại, tiên phong
 • Độc lập, kiên định, tập trung, luôn hướng đến mục tiêu
 • Độc đoán, ương bướng, ích kỷ, cái tôi lớn

Giải mã ngày sinh có số 1 trong biểu đồ thần số học

Với chỉ số ngày sinh 1, bạn có phong thái đĩnh đạc, tự tin, cá tính. Khi người khác thấy bạn, họ có cảm giác bạn là người giàu năng lượng, mạnh mẽ, tự tin và có năng lực.

Bên cạnh đó, bạn có tư chất lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Đồng thời, bạn có các năng lực của một người thủ lĩnh: quyết đoán, ra quyết định, tập trung. Bạn có xu hướng sáng tạo và đổi mới.

Bạn cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ, tiên phong, quyết tâm và độc lập trong công việc; bạn có cá tính và tự trọng trong các mối quan hệ. Đôi khi bạn có thể độc đoán, áp đặt, ghen tị hoặc nổi loạn, nhất là khi bị công kích.

Hãy thận trọng trong lời nói, giao tiếp, nhất là khi nổi giận, vì bạn có thể làm tổn thương sâu sắc người khác chỉ bằng lời nói.

Để phát huy tối đa năng lực của một người thủ lĩnh, người lãnh đạo, bạn hãy thực hành ra quyết định trong mọi việc của mình.

Công thức

Bước 1: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dương lịch

Ví dụ: 03/02/1981

Bước 2: Vẽ biểu đồ bằng ô vuông 3×3. Mỗi ô vuông tương ứng với 1 hình như bên dưới:

thần số học số 1

Biểu đồ ngày sinh

Bước 3: Viết lại ngày tháng  năm sinh (ở bước 1) vào từng ô vuông ở bước 2. Con số nào xuất hiện nhiều lần thì cũng biết lặp chúng sao cho đầy đủ.

Ví dụ: 03/02/1981

 

thần số học số 1

Ví dụ: 03/02/1987

Ý nghĩa của số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 1

Không khó có thể nhận ra rằng, tất cả ai ra đời vào năm 1999 trở về trước đều có 1 số 1. (1 trong năm sinh). Số 1 là số đại diện cho lãnh đạo, cho cái tôi. Những người có 1 số 1 thường gặp 1 chút khó khăn trong việc xử lý ngôn ngữ (giao tiếp, biểu đạt…). Những cảm xúc nội tâm của mình khó mà diễn đạt trôi chảy ra bên ngoài được.

Về cuộc sống, đôi khi người có 1 số 1 cảm thấy trống vắng một điều gì đó không diễn tả được, mặc dù bề ngoài họ thể hiện rất đầy đủ ở các mặt.

thần số học số 1

Ngày sinh có 2 số 1

Thật may mắn khi bạn có 2 số 1. Bạn là người cân bằng được diễn đạt nội tâm (xét trong nhóm các số 1). Người có 2 số 1 thường nhìn nhận đa chiều, nhiều mặt nên họ hoàn toàn có khả năng chuyển hướng sang phe đối diện. Người có 2 số 1 ít bảo thủ và dễ có được cuộc sống cân bằng, an vui bất kể cuộc sống có diễn ra như thế nào.

Lưu ý: Đây là những dòng tóm tắt cơ bản nhất. Để có thể đọc chính xác nhất biểu đồ ngày sinh, bạn cần kết hợp các con số khác nữa. Bạn cần hiểu về các trục trong biểu đồ ngày sinh. Đội ngũ lập trình của tracuuthansohoc đã lập trình ra một công cụ để bạn có thể tra cứu và đọc giải thích biểu đồ ngày sinh của bạn. Bấm vào đây để tra cứu

thần số học số 1

Những người có 2 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Ngày sinh có 3 số 1

Những người có 3 số 1 có 2 hướng:

 • Phổ biến nhất  là người hay nói, thường có mặt trong các cuộc trò chuyện sôi nổi và họ trở nên nổi bật, thú vị. Nhóm này sẽ thấy cuộc sống dễ chịu và thường cố gắng chia sẻ điều đó đến với người xung quanh.
 • Tiếp theo là nhóm có biểu đồ ngày sinh không có số nào ở trục ngang tinh thần (Khuyết thiếu 2-5-8). Những người này đối lập với người số 1. Cố thể họ hoạt bát, lanh lẹ, nói nhiều vs bạn bè thân thiết, gia đình nhưng khi gặp người lạ thì họ thường thu mình lại. Những người này có khả năng viết, truyền đạt cảm xúc qua viết tốt.

Ngày sinh có 4 số 1

Bạn là người thường gặp các vấn đề về giao tiếp bằng miệng từ đó gây ra sự khó hiểu, hiểu sai ý. Thần số học số 1 là số mang đặc tính “cái tôi” rất cao. Người có đến 4 số 1 mang cái tôi quá mạnh nhưng lại khó diễn đạt cảm xúc.

thần số học số 1

4 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Ngày sinh có 5 số 1

Nếu bạn có 5 số 1 trong ngày sinh. Bạn thật đặc biệt, bấm vào đây để tra cứu tính cách của bạn ngay

thần số học số 1

Điểm mạnh của số 1

 • Độc lập

Trong tất cả các con số trong Thần số học, con số 1 là con số tự chủ nhất, không cần gì ngoài bản thân và năng lượng của nó để phát triển. Số 1 không ngồi chờ cơ hội đến, tự tạo vận may bằng cách tận dụng những hoàn cảnh mà người khác có thể ngại khám phá. Con số riêng lẻ – 1 không muốn lãng phí thời gian để đàm phán hay bàn bạc kế hoạch. Đi một mình cho phép bạn linh hoạt hơn và di chuyển nhanh chóng, hiệu quả.

 • Định hướng mục tiêu

Với cái nhìn tích cực và khả năng tự quyết định vững chắc, con số này vượt trội trong việc thiết lập và thực hiện mục tiêu của mình. Nó rất khó để đứng yên vì số 1 nhìn thấy một thế giới chứa đầy những khả năng chỉ chờ được tận dụng. Không phải là người số 1 trong thần số học không thể hài lòng, đúng hơn, sự hài lòng đến từ việc năng động và luôn cầu tiến. Nói một cách ngắn gọn: Tại sao lại đứng yên khi bạn có thể thăng tiến?

 • Sáng tạo:

Những rào cản không tồn tại đối với những người có ý chí mạnh mẽ – không phải vì chúng không nảy sinh, mà bởi vì tư duy đổi mới của số này có thể tìm ra những ý tưởng mới và giải pháp sáng tạo để làm việc xung quanh họ. Thay vì nản lòng trước những chướng ngại vật, số 1 nhìn chúng như một thử thách phải (và sẽ) vượt qua. Nhìn thấy một cánh cửa nơi những người khác nhìn thấy một bức tường là một tài sản chính cho sự thành công của 1 người.

Tìm hiểu xem số 1 có hiển thị trong biểu đồ của bạn hay không bằng cách tra cứu phần mềm của Tracuuthansohoc

Điểm yếu của số 1

Mạnh mẽ:

Mặc dù con số này có thể là một con số đầy tham vọng, nhưng thái độ không dừng lại ở đó cũng có thể khiến nó có vẻ bất cần hoặc độc đoán khi hành động. Về thể chất hơn là tinh thần, nó không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác và quá tập trung vào việc theo đuổi của mình để thậm chí nhận ra khi nào nó đã phạm tội. Năng lượng hợp tác và kiên nhẫn nhẹ nhàng hơn sẽ bị gạt sang một bên vì mối quan tâm của sự chuyển động và tiến bộ.

Rủi ro:

Con số 1 tự cho mình là không sợ hãi, bất chấp, nhưng việc thiếu tầm nhìn xa có thể rất dễ dẫn đến rắc rối mà lẽ ra có thể tránh được. Tầm nhìn đường hầm và cảm giác bất khả chiến bại cực độ khiến chiếc 1 tập trung vào con đường trước khi nó có thể bỏ lỡ các dấu hiệu cảnh báo trong tầm nhìn ngoại vi của nó.

Nghi ngờ:

Với nỗ lực hoàn thành và thành công tột độ như vậy, sự nghi ngờ bản thân chính là gót chân Achilles của con số này. Mặc dù không thể hiện điều đó ra bên ngoài, nhưng số 1 ẩn chứa nỗi sợ hãi sâu sắc về việc mắc sai lầm hoặc không đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần phải ghi nhớ những lời chỉ trích dù nhỏ nhặt nhưng cuối cùng sẽ lấy đó làm động lực để cải thiện.

Tra cứu và đọc báo cáo hơn 20 chỉ số của bạn

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ý nghĩa của con số chủ đạo 1

SỐ CHỦ ĐẠO: Chúng ta sẽ phân tích số chủ đạo trước, vì nó là con số quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Số Đường đời là tổng các chữ số trong ngày sinh, gồm cả ngày, tháng, và năm.

Điểm mạnh của người có con số chủ đạo 1

Mang năng lượng chủ đạo 1, bạn có tố chất lãnh đạo, quyết đoán và tiên phong. Bạn có thể trở thành người thủ lĩnh, dẫn đầu đội nhóm, công ty hoặc tổ chức với tinh thần hành động, sáng tạo và sẵn sàng cải cách. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những giải pháp, hướng đi mới để đưa tổ chức, đội nhóm của bạn vươn lên dẫn đầu và về đích. Nếu là nhà sản xuất, bạn sẽ có xu hướng cải tiến sản phẩm sao cho có những tính năng mới, mang tính đột phá mà trên thị trường chưa bao giờ xuất hiện. Mong muốn cải cách, đột phá luôn nằm trong tâm trí bạn.

Bạn là người kiên định. Bạn kiên định từ trong quan điểm cho tới mục tiêu. Nếu điều gì đã xác định là đúng, bạn sẽ bảo vệ đến cùng. Nếu đã chọn một mục tiêu nào đó, bạn sẽ như mũi tên, bay thằng tới đích. Với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất, là tối thượng. Trong hành trình chinh phục mục tiêu, bạn luôn có tư duy tích cực và phát triển. Bạn sẽ tìm kiểm các giải pháp để đạt được mục tiêu, và không ngừng cho đến khi hoàn thành. Bạn ghét bàn lùi, ghét những người hay chậm chạp, lo lắng, ghét những người có phong cách tạo thêm vấn đề. Quan điểm của bạn là: hãy tập trung vào giải pháp chứ không tập trung vào vấn đề.

thần số học số 1

thần số học số 1 – Chỉ số chủ đạo 1

Thần số học số 1 là năng lượng của thủ lĩnh, của người lãnh đạo. Bạn là người quảng đại, thích làm việc lớn, không chấp những việc nhỏ. Trong công việc, nếu vì công việc mà ai đó mắc phải lỗi lầm, bạn sẵn sàng bỏ qua. Nhưng bạn sẽ không chấp nhận những việc gây chậm tiến độ, không hướng tới mục tiêu hoặc cản trở người khác. Bạn sẵn sàng giúp đỡ, đầu tư cho những ý tưởng, giải pháp mang tính xây dựng và hướng tới đích. Bạn hào phóng cho những điều như thế.
Là người thích được chiến thắng, và với tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, bạn thích các cuộc ganh đua và thi tài. Việc giành chiến thắng sẽ đem lại cho bạn sự thỏa mãn. Với cá tính và cái tôi lớn, bạn thích trở thành người giỏi nhất, người chiến thắng. Bạn cũng sẽ thường kể về thành tích của mình, hoặc thể hiện ra bằng cách nào đó. Điều này giúp bạn tận hưởng cảm giác chiến thắng.
Trong công việc, bạn là người độc lập, tự chủ và không thích người khác can thiệp. Bạn có tính trách nhiệm cao, năng động, biết khai thác các nguồn lực để làm việc. Do đó, trong công việc, nếu đã nhận nhiệm vụ, bạn thường hoàn thành tốt. Hoặc khi đã hứa điều gi, bạn cũng hiếm khi sai lời. Nếu có khó khăn, bạn cũng muốn mình là người tự giải quyết. Nếu phải để người khác xử lý hộ vấn đề, bạn sẽ cảm thấy đó như một sự yếu đuối, thất bại. Bạn không thích như vậy. Mặt khác, bạn là người yêu cầu cao trong công việc, nghiêm khắc với bản thân.

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 1

Người khác cảm thấy khó làm việc với bạn, nhưng nếu làm việc được, họ sẽ nhanh chóng trưởng thành. Thường điều gì bạn yêu cầu người khác làm, bạn sẽ luôn là người làm trước. Nếu trong công việc mà không đạt được mục tiêu, bạn thường đổ lỗi cho bản thân. Ngay cả khi kết quả công việc được mọi người đánh giá là tốt, bạn vẫn có thể cảm thấy chưa thỏa mãn, vì chưa được như mục tiêu ban đầu đề ra.

Ý nghĩa con số chỉ số đường đời
Với năng lượng đặc biệt, có những khi bạn trở nên độc đoán, ích kỷ và lấn át người khác. Bạn cũng có thể trở nên cáu kỉnh, giận dữ hoặc nổi loạn nếu bị ai đó công kích chỉ trích, chê bai. Bạn có thể tha thứ cho ai đó làm việc mà mắc lỗi, nhưng sẽ không tha thứ cho người phản bội. Khi đó, bạn có thể trở nên rất khắc nghiệt. [2]Javane, F. and Bunker, D., 2006. Numerology and the Divine Triangle. Gloucester, Mass.: Para Research.

Với chỉ số chủ đạo là 1 trong thần số học, bạn nên hiểu rằng, đường đời của bạn là con đường của sự tự do, tự chủ, độc lập và thủ lĩnh. Có nghĩa là trong bất kỳ công việc gì bạn làm, bạn hãy tự chủ, quyết định và dẫn dắt người khác. Hãy đấu tranh và bảo vệ điều đó cho bạn. Nếu ai lấy mất đi điều này, nghĩa là họ đang kéo bạn ra khỏi con đường của bạn. Hãy giữ lấy con đường của bạn, vì khi đó bạn sẽ được là chính mình, được thỏa mãn và hạnh phúc.

Bài học cho con số chủ đạo 1

Bài học của bạn trong cuộc đời là học được ý nghĩa thực sự của sự tự do, độc lập và thủ lĩnh. Khi hoàn thành được bài học đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng.

Thần số học số 1, con số chủ đạo của nhà lãnh đạo bẩm sinh, gia trưởng

Ý nghĩa của chỉ số thái độ 1 trong thần số học số 1

Ở bài đầu tiên, tác giả đã hướng dẫn cách tính chỉ số thái độ. Nếu bạn chưa xem bài đó và chưa biết cách tính, bạn có thể đọc: Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học.

ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Với chỉ số thái độ 1, bạn có cái nhìn về cuộc sống một cách thực tiễn, tích cực và năng động. Bạn có thể sẽ biến cuộc sống thành một cuộc đua, trong đó, bạn là một người chơi luôn cố gắng giành chiến thắng.Trong công việc, bạn thể hiện thái độ tự chủ, độc lập và có trách nhiệm cao. Bạn không muốn bị người khác nhắc nhở, và sẽ rất khó chịu vì điều đó. Đặc biệt, nếu bị người khác chỉ trích, bạn có thể nổi loạn.

thần số học số 1

thần số học số 1 (Cách tính)

Trong các tình huống, bạn thường biểu hiện phản ứng nhanh nhẹn, dứt khoát, quyết đoán.
Trong các mối quan hệ, những người có chỉ số thái độ 1 thường có thái độ tự trọng rất cao, rất không thích nếu bị ai đó hạ thấp hoặc làm xấu đi hình ảnh của mình. Khi đó, bạn sẵn sàng bật ngược trở lại, đấu tranh để giữ sự tự trọng. Ngược lại, bạn sẽ tỏ thái độ thỏa mãn, vui thích khi được người khác ca ngợi, khẳng định tài năng và đặt niềm tin vào bạn.

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn 1 trong nhân số học

Nhu cầu nội tâm: Mong muốn được tự do tư tưởng, ghét bị áp đặt tư duy; muốn được khẳng định bản thân: thắng trong các cuộc đua; là người giỏi nhất; muốn được thừa nhận.

Con người bên trong của bạn là một người giàu năng lượng, có tinh thần đấu tranh mạnh mẽ. Sâu trong nội tâm, bạn là một người luôn mong muốn chiến thắng hoặc muốn được người khác thừa nhận năng lực. Có lẽ vì vậy mà bạn thường tham gia các cuộc ganh đua, hoặc bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn nếu được những người xung quanh ghi nhận tài năng, năng lực hoặc những điều mình đã làm được. Bạn sẽ làm việc với 200% năng lượng nếu được người khác khen ngợi, ghi nhận và tin tưởng. 

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Bạn muốn các tư tưởng của mình được tôn trọng, được tự do bày tỏ. Bạn cực kỳ không thích khi bị ai đó điều khiển hoặc áp đặt tư duy. Những lúc như vậy, tâm lý của bạn sẽ khó chịu. Nếu bạn không thể phản kháng thì nét mặt của bạn sẽ khá khó coi. 

Bạn mang trong mình năng lượng của một người thủ lĩnh, loại năng lượng có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Bạn ưa thích các thách thức. Vì vậy, hãy tự tin, rèn luyện bản thân bằng việc đặt ra các mục tiêu hằng ngày và chinh phục nó. Khi đã quen với việc điều khiển nguồn năng lượng mạnh mẽ này, bạn sẽ thành công trong cuộc sống. 

Mặt tiêu cực của nguồn năng lượng này là nó có thể thúc đẩy bạn trở thành một người độc đoán, ích kỷ, ngang bướng và chuyên quyền. Bạn có thể không những không nghe ai mà còn sử dụng sự mạnh mẽ của mình để lấn át và áp đặt người khác. Bạn hãy hiểu rằng, chiến thắng sẽ là vô nghĩa nếu mình chỉ có một mình. Người thủ lĩnh luôn phải có người đi theo. Vì vậy, hãy cố gắng để trở thành người thủ lĩnh với tinh thần tích cực. 

Lời khuyên: Hãy tin tưởng vào nội lực của bản thân. Bạn mang trong nội tâm mình một nguồn năng lượng rất mạnh. Hãy xây dựng cho mình một tư duy tích cực

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách 1

Độc lập, tiên phong, thủ lĩnh

Bạn thể hiện là người có tính độc lập cao, rất năng động và luôn tiên phong, tiến lên phía trước. Trong bạn có dòng năng lượng của một người thủ lĩnh. Nó luôn thúc đẩy bạn đứng lên, dẫn đầu và chiến đấu. Bạn luôn tự chủ, khai thác được các nguồn lực của mình để thực hiện công việc và hướng tới mục tiêu. Với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất. 

Ý nghĩa chỉ số nhân cách trong số 2 thần số học

Bạn có cá tính, thể hiện cái tôi khá rõ ràng. Hình ảnh của bạn dễ in đậm trong mắt người khác. Bạn tỏa sáng và để lại ấn tượng là một người thông minh, nhiều năng lực, có tố chất lãnh đạo, có thể thực hiện được những nhiệm vụ lớn. Bạn bè, đồng nghiệp có xu hướng tin tưởng bạn như tin tưởng một người thủ lĩnh. 

Áp đặt, độc đoán

Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi khác người và khá kỳ dị. Bạn cũng dễ rơi vào sự áp đặt, độc đoán, gia trưởng đối với người khác. 

Lời khuyên:

Chi số nhân cách 1 cho biết cách người khác nhìn nhận về bạn. Tùy thuộc vào việc bạn đang ở mặt tích cực hay tiêu cực của con số 1, bạn nên có những điều chỉnh thích hợp. Nêu ở mặt tiêu cực của số 1, đặc điểm bạn nên điều chỉnh nhất là sự độc đoán, áp đặt, phê phán, hạ thấp người khác. Nếu bạn có điều này, hāy sử dụng con số 2 để làm giảm bớt sự nóng này và tăng cường sự nhún nhường, thu liễm. Bạn có dùng số 2 bằng cách đặt biệt danh, chọn con số, tấm thẻ, vv.

Ý nghĩa số 1 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh: Trở thành người độc lập, tự do, hoặc trở thành người giỏi nhất, người chiến thắng. Trở thành số 1, người lãnh đạo, người dẫn dắt. 

Bạn thông minh, mạnh mẽ, cá tính và rất độc lập. Khi đã xác định mục tiêu, năng lượng của bạn có thể cuốn phăng mọi vật cản để đến đích. 

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Bạn thuộc kiểu làm hết sức, chơi hết mình. Khi đã làm thì bạn rất nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc. Bạn yêu cầu cao trong công việc, dù là với bản thân hay người khác. Khi chơi thì bạn cũng hết mình không kém lúc làm việc. Có lẽ, ngay cả khi chơi bạn cũng muốn phải là số 1. 

Lời khuyên: Hãy tin tưởng vào nguồn năng lượng số 1 của mình, vận dụng sự sáng tạo và mạnh mẽ của bản thân, tập trung vào năng lực lãnh đạo và luôn tiến lên.

Bạn hãy vào trang tra cứu của thần số học để biết được thần số học số 1 của mình nằm ở vị trí nào bạn nhé!

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

Số 10

Số 11

Số 22

3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Author Details
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
×
3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
Latest Posts
 • Đặt tên hay cho bé trai
 • tên hay cho bé gái
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

 

3.6/5 - (30 bình chọn)

3.6/5 - (30 bình chọn)

References

References
1 Phillips, D., 2005. The complete book of numerology. 1st ed.
2 Javane, F. and Bunker, D., 2006. Numerology and the Divine Triangle. Gloucester, Mass.: Para Research.
5 replies
 1. Việt Anh
  Việt Anh says:

  Số 1 trong thần số học kết hợp với số mấy thì hôn nhân tốt đẹp ạ? Mình muốn tư vấn để tìm được người yêu phù hợp. Mấy lần thất bại trong tình cảm khiến mình đã quá mệt mỏi, không biết khi nào, bao giờ mới có một gia đình yên ấm đúng nghĩa đây?

  Trả lời
 2. Luyến
  Luyến says:

  Mình thấy số 1 thần số học trong bài này khá đầy đủ. Nhưng rất muốn biết thêm những nghề nghiệp nào hợp? Nghề nào không nên theo đuổi? Mình yêu thiết kế thời trang nhưng thấy ngành này khó có công việc tốt, lương cao hẳn quá. Vậy mình có nên theo đuổi không?

  Trả lời
 3. My Anh
  My Anh says:

  Thần số học số 1 nói về người có cao vọng, tố chất lãnh đạo, thích hành động, muốn chinh phục,…chuẩn nhưng mà quen nhờ. Mình từng đọc các giải mã về số 1 trong phong thủy thấy cũng có sự tương đồng. Bản thân mình là số 1 trong biểu đồ ngày sinh, rất thích khám phá và cứng đầu. Biết hạn chế này rồi nhưng thật sự chưa nghĩ ra cách cải thiện, thay đổi thế nào cho phù hợp.

  Trả lời
 4. Thu Lan
  Thu Lan says:

  Tôi thấy có nhiều điểm chung khi đọc về thần số học 1. Chồng tôi cũng thuộc số này, anh ấy rất quyết đoán nhưng có phần hơi gia trưởng. Nếu đã muốn làm gì ông xã sẽ làm cho kỳ được, hi vọng như trong lời bài viết, chồng sẽ có những thay đổi tốt hơn về công việc trong thời gian tới để gia đình thêm ổn định.

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.