Thần số học số 1 - Đường đời của nhà lãnh đạo bẩm sinh

Thần số học số 1 – Đường đời của nhà lãnh đạo bẩm sinh

Đối với một nhà khoa học duy vật, con số đơn thuần chỉ là những ký hiệu chỉ số lượng tương đối. Nhưng đối với một người tin tưởng vào duy hình, hay một nhà nghiên cứu Nhân số học, con số luôn bao hàm những ý nghīa cực kỳ sâu sắc. Chúng đại diện cho những gì có liên quan đến con người. Tất cả các con số được phát triển từ con số tuyệt đối – số 1, và luôn được kết nối với con số này, vì số 1 đại diện cho sự thể hiện của bản ngã – cái Tôi. Trong bài viết này, chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học sẽ chia sẻ tất cả mọi thứ liên quan đến thần số học số 1.

Thần số học số 1 – Ý nghĩa căn bản của các số tự nhiên

Thần số học số 1 là hiện thân của sự táo bạo, đổi mới, chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi và đi theo trái tim mình. Thần số học số 1, mang đến nhiệm vụ phát triển sự sáng tạo và sự tự tin của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mục đích sống của những người này là mang tới năng lượng sáng tạo tích cực, đạt được sự độc lập trong các mối quan hệ của bản thân.

Để thực sự thấu hiểu về con số 1, chúng ta phải biết ý nghĩa sâu xa của nó dựa trên ý nghĩa gốc được Pythagoras chỉ dạy cho các học trò cách đây 2500 năm. Theo đó, hãy áp 9 số tự nhiên vào một ô biểu đồ hình vuông được chia thành 9 ô. Mỗi trực bao gồm ba con số theo thứ tự từ dưới lên trên, từ trái qua phải, từ trên xuống dưới như hình minh họa sau đây:

Biểu đồ 3 trục của con người.

Biểu đồ 3 trục của con người.

Ý nghĩa của thần số học số 1 (bất biến)

Số 1 trong nhân số học là con số đầu tiên! Nó là con số tuyệt đối duy nhất, tượng trưng cho sự tồn tại của bản chất mỗi con người. Nó cho thấy cách chúng ta truyền đạt cái tôi của mình đến với mọi người. Số 1 là chìa khóa mở ra con đường đến với kỹ năng giao tiếp của chúng ta.

Tổng quan chung:

 • Sự khởi đầu, thống nhất; hành động, cao vọng, lãnh đạo.
Ý nghĩa số 1 trong thần số học

Ý nghĩa số 1 trong thần số học

Nǎng lực

 • Tập trung, lãnh đạo, sáng tạo
 • Ra quyết định, uy áp

Tinh cách

 • Quảng đại, hướng ngoại, tiên phong
 • Độc lập, kiên định, tập trung, luôn hướng đến mục tiêu
 • Độc đoán, ương bướng, ích kỷ, cái tôi lớn

Luận giải thần số học số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 1, bạn có phong thái đĩnh đạc, tự tin, cá tính. Khi người khác thấy bạn, họ có cảm giác bạn là người giàu năng lượng, mạnh mẽ, tự tin và có năng lực.

Bên cạnh đó, bạn có tư chất lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Đồng thời, bạn có các năng lực của một người thủ lĩnh: quyết đoán, ra quyết định, tập trung. Bạn có xu hướng sáng tạo và đổi mới.

Bạn cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ, tiên phong, quyết tâm và độc lập trong công việc; bạn có cá tính và tự trọng trong các mối quan hệ. Đôi khi bạn có thể độc đoán, áp đặt, ghen tị hoặc nổi loạn, nhất là khi bị công kích.

Hãy thận trọng trong lời nói, giao tiếp, nhất là khi nổi giận, vì bạn có thể làm tổn thương sâu sắc người khác chỉ bằng lời nói.

Để phát huy tối đa năng lực của một người thủ lĩnh, người lãnh đạo, bạn hãy thực hành ra quyết định trong mọi việc của mình.

Công thức

Bước 1: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dương lịch

Ví dụ: 03/02/1981

Bước 2: Vẽ biểu đồ bằng ô vuông 3×3. Mỗi ô vuông tương ứng với 1 hình như bên dưới:

Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh

Bước 3: Viết lại ngày tháng  năm sinh (ở bước 1) vào từng ô vuông ở bước 2. Con số nào xuất hiện nhiều lần thì cũng biết lặp chúng sao cho đầy đủ.

Ví dụ: 03/02/1981

Ví dụ: 03/02/1987

Ví dụ: 03/02/1987

Ý nghĩa của Thần số học số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh có một con số 1

Không khó có thể nhận ra rằng, tất cả ai ra đời vào năm 1999 trở về trước đều có 1 số 1. (1 trong năm sinh). Số 1 là số đại diện cho lãnh đạo, cho cái tôi. Những người có 1 số 1 thường gặp một chút khó khăn trong việc xử lý ngôn ngữ (giao tiếp, biểu đạt…). Những cảm xúc nội tâm của mình khó mà diễn đạt trôi chảy ra bên ngoài được.

Về cuộc sống, đôi khi người có 1 số 1 cảm thấy trống vắng một điều gì đó không diễn tả được, mặc dù bề ngoài họ thể hiện rất đầy đủ ở các mặt.

Biểu đồ ngày sinh có một con số 1

Biểu đồ ngày sinh có một con số 1

Ngày sinh có hai số 1

Thật may mắn khi bạn có 2 số 1. Bạn là người cân bằng được diễn đạt nội tâm (xét trong nhóm các số 1). Người có 2 số 1 thường nhìn nhận đa chiều, nhiều mặt nên họ hoàn toàn có khả năng chuyển hướng sang phe đối diện. Người có 2 số 1 ít bảo thủ và dễ có được cuộc sống cân bằng, an vui bất kể cuộc sống có diễn ra như thế nào.

Lưu ý: Đây là những dòng tóm tắt cơ bản nhất. Để có thể đọc chính xác nhất biểu đồ ngày sinh, bạn cần kết hợp các con số khác nữa. Bạn cần hiểu về các trục trong biểu đồ ngày sinh. Đội ngũ lập trình của tracuuthansohoc đã lập trình ra một công cụ để bạn có thể tra cứu và đọc giải thích biểu đồ ngày sinh của bạn.

Những người có 2 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có 2 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Ngày sinh có ba số 1

Những người có 3 số 1 có 2 hướng:

 • Phổ biến nhất  là người hay nói, thường có mặt trong các cuộc trò chuyện sôi nổi và họ trở nên nổi bật, thú vị. Nhóm này sẽ thấy cuộc sống dễ chịu và thường cố gắng chia sẻ điều đó đến với người xung quanh.
 • Tiếp theo là nhóm có biểu đồ ngày sinh không có số nào ở trục ngang tinh thần (Khuyết thiếu 2-5-8). Những người này đối lập với người số 1. Cố thể họ hoạt bát, lanh lẹ, nói nhiều với bạn bè thân thiết, gia đình nhưng khi gặp người lạ thì họ thường thu mình lại. Những người này có khả năng viết, truyền đạt cảm xúc qua viết tốt.

Ngày sinh có bốn số 1

Bạn là người thường gặp các vấn đề về giao tiếp bằng miệng từ đó gây ra sự khó hiểu, hiểu sai ý. Thần số học số 1 là số mang đặc tính “cái tôi” rất cao. Người có đến 4 số 1 mang cái tôi quá mạnh nhưng lại khó diễn đạt cảm xúc.

4 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

4 số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Ngày sinh có năm con số 1

Nếu bạn có 5 số 1 trong ngày sinh. Bạn thật đặc biệt!

Ngày sinh có năm con số 1

Ngày sinh có năm con số 1

Điểm mạnh của Thần số học số 1

Thần số học số 1 sống rất độc lập

Sự độc lập của một nhà lãnh đạo bẩm sinh chính là sự đổi mới, bạn là người năng động, độc lập và siêng năng. Những người này phát triển mạnh mẽ trong môi trường có sự cạnh tranh, bạn mang tới một vẻ ngoài tự tin và có vẻ hiếu chiến. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng có sự nhạy cảm, yếu đuối khi phải nhận những lời chỉ trích.

Thần số học số 1 là người sống rất độc lập

Thần số học số 1 là người sống rất độc lập

Thần số học số 1 tham gia vào ba giai đoạn phát triển cụ thể của một cá nhân gồm: phụ thuộc, nổi loạn và hiện thực hóa. Đây là các giai đoạn cơ bản, người mang con số chủ đạo 1 có sự độc lập từ rất sớm, nên những tình huống mà bạn cảm thấy bản thân đang bị phụ thuộc, thường sẽ mang đến cho bạn cảm giác khó chịu.

Phụ thuộc là cảm giác bạn phải hòa mình vào điều gì đó, dù bạn biết nó không phải bạn. Điều này được thể hiện ở những tình huống như gia đình bạn có một đức tin vào một tôn giáo nào đó, nhưng cá nhân bạn lại cảm thấy tôn giáo này không hợp với bản thân mình. Và bạn cần thời gian để hiểu và xác định điều gì đang cản trở, ngăn cách bạn đi tìm bản thân và cảm giác độc lập trong tâm hồn.

Khi bạn quyết định rằng bạn muốn thoát khỏi sự phụ thuộc này, thì bạn sẽ nổi loạn. Tuy nhiên, để nổi loạn bạn phải cần có một khoảng thời gian trau dồi, học hỏi một cách lành mạnh để có được nội lực, điều này giúp bạn tạo giá trị khác biệt của bản thân so với người khác.

Con số chủ đạo 1 gắn liền với chủ nghĩa cá nhân

Con số chủ đạo 1 đại diện cho một người theo đuổi chủ nghĩa cá nhân, bạn thẳng thắn và dứt khoát, khi cảm thấy bản thân không phù hợp với một điều hay một tình huống nào đó, bạn sẽ không cho bản thân mình có cơ hội tiếp nhận điều đó. Khi bạn đối chiếu với bản thân mình, đó là lúc bạn trở thành người tốt nhất, đáng tin cậy và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, khi có cảm giác không tự tin, người mang thần số học số 1 thường có xu hướng tự vệ, đôi chút tức giận và hung hăng. Những cảm xúc này xuất hiện khi bạn đang nghi ngờ bản thân, peer pressure (áp lực đồng trang lứa) và thiếu tự tin.

Điều quan trọng, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng cho mình như: kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp,…Việc trau dồi cho mình sẽ giúp bạn giữ mãi phong độ tự tin, đây là điều liên tục và ảnh hưởng trong suốt quãng đời của con số chủ đạo 1.

Với thần số học số 1 việc bạn tin tưởng vào các kỹ năng bạn đã học và thành thạo chúng, sẽ tạo tiền đề giúp bạn tự tin trên con đường khẳng định mình. Đây cũng như một tấm khiên bảo vệ bạn khỏi cảm giác không an toàn, ảnh hưởng tới phong thái tự tin vốn có của bạn.

Bạn phải hiểu rõ bản thân mình là một bản thể riêng biệt, bạn không phải chạy theo bất kỳ ai. Bạn càng hiểu rõ giá trị khác biệt của bản thân, bạn càng có nhiều lợi thế. Bạn không phù hợp với một khuôn mẫu, bạn chấp nhận rủi ro để được sáng tạo, cố gắng, phát triển mình để tiến gần hơn với cuộc sống bạn mong muốn.

Thần số học 1 luôn có sự đổi mới & sáng tạo

Người có số chủ đạo 1 là người có tư duy đổi mới và sáng tạo

Người có số chủ đạo 1 là người có tư duy đổi mới và sáng tạo

Bạn là một nhà tiên phong, nhà đổi mới và có khả năng đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Các khả năng của bạn sẽ được sử dụng và phát huy lợi thế khi bạn chủ trì, thiết lập và vận hành một dự án. Đôi khi, thần số học số 1 sẽ cảm thấy mình trì trệ, buồn chán và làm việc kém hiệu quả trong môi trường không có sự đổi mới và thách thức.

Bạn tràn đầy năng lượng sáng tạo, vì vậy hãy đón nhận và hiểu rằng đây là món quà Thượng đế dành cho bạn. Tưởng tượng những điều mới, giới thiệu khái niệm mới sau đó áp dụng cho thực tế những dự án bạn thực hiện, sẽ giúp người có năng lượng con số chủ đạo 1 hướng tới thành công.

Và một điều quan trọng, chìa khóa của con số đường đời 1 luôn nằm ở sự tự tin, sự chuẩn bị và khả năng tập trung. Thần số học số 1 được xây dựng để tạo ra mọi thứ, cho dù là những ý tưởng điên rồ và khó hiểu. Bạn làm và có thể sử dụng những tinh thần, ý tưởng để hiện thực hóa mong muốn to lớn của bạn.

Khả năng lãnh đạo bẩm sinh của nhân số học số 1

Bạn khai thác được tiếng nói độc đáo của riêng mình, hành động độc lập và ra quyết định đều là những phẩm chất của bạn. Khi tự tin vào khả năng của mình, thần số học số 1 sẽ năng động và đối mặt với vấn đề một cách sáng suốt, dù có rủi ro bạn vẫn sẽ chấp nhận và tiếp tục tiến về phía trước.

Khi bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo của mình, thể hiện niềm đam mê của mình từ trái tim, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn hãy vững tâm để không bị ảnh hưởng bởi sự phán xét và chỉ trích. Thần số học số 1 hãy tự tin rằng năng khiếu và điểm mạnh bẩm sinh sẽ giúp bạn phát triển vai trò lãnh đạo, cho dù ở cơ quan, gia đình hay các mối quan hệ xã hội.

Số 1 với các mối quan hệ

Thần số học số 1 với các mối quan hệ

Thần số học số 1 với các mối quan hệ

Trong các mối quan hệ con số chủ đạo 1 thường nắm quyền kiểm soát, bạn có tính cách nóng nảy và tiêu cực, cái tôi cao. Bạn thường nhầm lẫn việc tạo nên mối quan hệ, hay tình cảm là trao cho ai đó “quyền được chia sẻ” của họ. Đây là tư duy sai lầm, khiến cuộc sống của người số 1 thần số học không được theo chiều hướng tích cực cho lắm.

Mặc dù thần số học số 1 đại diện cho sự mạnh mẽ, tuy nhiên khả năng chọn lọc đối tác của bạn thường là những người không ngang hàng. Bạn cần thu hút và chọn một người ngang hàng với mình về trí tuệ, tài chính thì tinh thần thì bạn mới định để duy trì và phát triển mối quan hệ. Và điều này giúp bạn học cách đào sâu sự tự tin, tiết chế được quyền lực ở các mối quan hệ, học cách kết nối và hiểu được nhu cầu của người khác. Con số đường đời 1 luôn phải đấu tranh về sự cân bằng, khi bạn luôn lấy bản thân làm trung tâm và đây là lý do khiến mối quan hệ mất cân bằng. Tuy nhiên, vượt qua rào cản này, bạn sẵn sàng đem tới lợi ích, tạo ra mối quan hệ win- win, từ bỏ quyền kiểm soát và tôn trọng tuyệt đối cộng sự của mình.

Nếu bạn có liên quan hoặc làm việc cùng người có con số chủ đạo 1, thì bạn hãy nhớ họ luôn cần được khen ngợi. Bởi vì, họ cần nhiều thời gian để xử lý suy nghĩ và giải quyết vấn đề trong mối quan hệ. Người mang thần số học số 1 luôn là người sáng tạo và cần được khuyến khích đi theo con đường độc đáo mà họ theo đuổi. Đây là cơ hội họ đào sâu và phát triển trình độ kỹ năng, tiềm năng của bản thân mình.

Cuộc đời và sự nghiệp người có số chủ đạo 1

Cuộc đời và sự nghiệp người có số chủ đạo 1

Cuộc đời và sự nghiệp người có số chủ đạo 1

Chìa khóa để tiết lộ lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất, bạn phải trả lời được câu hỏi “Bạn đam mê với điều gì?”. Kim chỉ nam của thần số học số 1 là sự tự tin, bạn phải tin vào bản thân và những điều bạn đam mê, thay vì người khác nghĩ rằng bạn nên làm điều này.

Khi bạn tìm ra được đam mê của mình, hãy say mê và tin tưởng vào khả năng sáng tạo, sự linh hoạt của bạn. Với con số đường đời 1, bạn cần phải nắm vững và phát triển những kỹ năng nền tảng để có đạt được thành công. Do đó, hãy chăm chỉ làm việc, trau dồi kỹ năng, biết chịu trách nhiệm và đừng trở thành một kẻ lười biếng.

Bạn ở đây để hành động dựa trên lý tưởng sống, ý tưởng sáng tạo và trở thành nhà lãnh đạo tương lai. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn xác định được sở thích, đam mê thì bạn sẽ tự động phấn đấu để đạt được tới đỉnh cao và bạn sẽ vui vẻ tột cùng.

Một vài gợi ý cho sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với người mang thần số học số 1:

 • Kinh doanh
 • Vận động viên
 • Phát thanh viên, dẫn chương trình
 • Nhà sản xuất, nhà quản lý
 • Chính trị gia
 • Thẩm phán
 • Trinh sát, quân nhân
 • Phi công
 • Sales

Điểm yếu của Thần số học số 1

Điểm yếu của Thần số học số 1

Điểm yếu của Thần số học số 1

Thiếu tự tin

Một trong những trở ngại lớn để đạt được thành tựu của con số đường đời 1 là cảm giác thiếu tự tin, bạn thường tự chỉ trích bản thân. Bạn luôn có những câu hỏi như: “Bạn chưa đủ tốt? Bạn nghĩ bạn có thể làm được sao?….”. Vì con số chủ đạo 1 còn chứa đầy những bài học liên quan tới sự thất bại, nên nếu tâm lý không vững bạn rất dễ dàng gục ngã.

Thần số học số 1 thường gặp khó khăn khi tiếp cận với phương pháp giáo dục truyền thống. Bởi vì theo một nghiên cứu, những người mang số 1 thường dễ gặp phải những hội chứng như ADHD (rối loạn tăng động), chứng khó đọc…Đây chỉ là những tỷ lệ nhỏ nhưng lại giúp số 1 có những sự bứt phá, sáng tạo trong lối tư duy ngoài khuôn mẫu.

Thường thì thần số học số 1 hay cảm thấy lạc lõng nếu không có sự hỗ trợ, khuyến khích liên tục từ những người khác. Tôi sẽ lấy cho bạn một ví dụ về một người bạn mang năng lượng của con số chủ đạo 1. Anh ấy là một diễn viên, nhưng lại chưa bao giờ cảm thấy được động viên trong suốt chặng đường cống hiến của mình. Điều này khiến anh ấy suy sụp, tự cô lập mình với niềm đam mê. Do đó, việc được truyền cảm hứng, cổ vũ ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với những người mang năng lượng con số chủ đạo 1.

Với thần số học số 1, bạn chỉ cần nắm bắt và hành động theo lý tưởng và sự độc đáo của mình, bạn sẽ thành công rực rỡ và tốt đẹp. Bạn đừng xấu hổ hay cố gắng che dấu những điều mà bạn cảm thấy kỳ lạ ở bản thân, bởi vì để đạt được thành tựu, những điều kỳ lạ này cần được bộc lộ, khám phá và mở rộng.

Khả năng lựa chọn

Thần số học số 1 là con số của cái tôi, không có gì đáng ngạc nhiên khi mặt trái của con số chủ đạo 1 chính là bản tính tự cho mình là trung tâm, điều này dễ dẫn tới tính tự ái. Lòng tự ái được thể hiện rằng bạn không có khả năng cảm thông cho người khác, coi thường cảm xúc người khác, không có khả năng xử lý tình huống khi bị chỉ trích, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Ý thức về bản thân của con số chủ đạo 1 rất mạnh mẽ, do đó các vấn đề liên quan tới sự phụ thuộc, độc lập cũng như sự cạnh tranh cá nhân và thành tích bị thái quá. Bạn phải tiết chế và học cách làm việc cân bằng, hiệu quả với những người khác. Bạn hãy nhớ rằng bạn luôn cố gắng học cách trở thành nhà lãnh đạo mạnh mẽ hiệu quả, không phải một nhà độc tài hiếu thắng.

Xu hướng ra quyết định

Thần số học số 1 thường đưa ra những quyết định bộc phát

Thần số học số 1 thường đưa ra những quyết định bộc phát

Nhược điểm của năng lượng thần số học số 1 sẽ bộc phát, khi bạn không vượt qua thử thách trong cuộc sống, khi bạn thấy mình phụ thuộc và thiếu nguồn sáng tạo. Bạn gặp vấn đề với sự phán xét, cách phản ứng và hành động của bạn giống một kẻ bắt nạt tập trung toàn bộ sức lực vào việc bắt nạt người khác, chỉ để bản thân bạn không trở thành mục tiêu của sự quấy rối hoặc chỉ trích.

Việc đổ lỗi cho người khác là cách những người này để xoa dịu trách nhiệm cá nhân lên một ai đó hoặc một vấn đề nào đó. Bởi vì, trở thành nạn nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn là phải tự chịu trách nhiệm. Do đó, bạn cần mở rộng lăng kính của bản thân, tự kiểm điểm, thích ứng và cảm thông cho mong muốn, nhu cầu của người khác. Lúc này, bạn sẽ không phải là con số  cô đơn và độc nhất nữa.

Sự hiếu thắng

Bạn thường quan tâm hơn đến kết quả thắng mà mang lại lợi ích cho mình. Trọng tâm của bạn là thỏa thuận về lợi thế cạnh tranh, kết quả chiến thắng của bản thân. Ở một khía cạnh nào đó, thần số học số 1 chú trọng về thương lượng và nhẹ nhàng khi hòa giải.

Ngoài ra, mỗi cá nhân cần tự đứng vững trên đôi chân của mình trong cuộc sống, bạn phải cá nhân hóa và phát triển nội tâm lành mạnh, tạo ý thức vững chắc về lòng tự trọng. Tuy nhiên, con số đường đời 1 luôn mang lý tưởng cá nhân và sự độc lập lành mạnh làm tiêu điểm, đây là khía cạnh mà con số này luôn cố theo đuổi và mong muốn phát triển trong suốt cuộc đời.

Các chủ đề của số 1 được đề cập như: độc lập, sự phụ thuộc, cái tôi, sự lãnh đạo…những người xuất hiện và các bài học cuộc sống đến với bạn.

Tra cứu và đọc báo cáo hơn 20 chỉ số của bạn

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ý nghĩa của chỉ số thái độ trong Thần số học số 1

Ở bài đầu tiên, tác giả đã hướng dẫn cách tính chỉ số thái độ. Nếu bạn chưa xem bài đó và chưa biết cách tính, bạn có thể đọc: Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học.

Ý nghĩa của chỉ số thái độ của thần số học số 1

Ý nghĩa của chỉ số thái độ của thần số học số 1

Khi gặp phải các sự việc, tình huống xảy đến, người có số thái độ mang năng lượng thần số học số 1 thường thể hiện tính cách độc lập, không thích nhờ vả và luôn tin tưởng mình sẽ chiến thắng. Nên đôi khi mọi người sẽ cảm thấy bạn hơi kiêu ngạo. Ba thái độ nổi bật nhất của người có thái độ mang năng lượng số 1 là: độc lập, tự tin và nhiều năng lượng.

Độc lập

Bạn hoàn toàn tự chủ, thích đối mặt với những thử thách, trở ngại của bạn cho đến nay là thiếu thời gian. Nhưng đừng lo, bạn sẽ vượt qua, miễn là ý chí của bạn mạnh mẽ, bạn cũng không thích yêu cầu sự giúp đỡ. Việc xin giúp đỡ, khiến bạn có cảm giác như đang ở vị trí cấp dưới, điều mà ngay từ năng lượng của con số chủ đạo 1 đã không thích. Và đôi khi, nó dẫn đến việc mọi người cho rằng thái độ mang năng lượng của số 1 thần số học vô cùng cứng đầu.

Tự tin

Trong các hoàn cảnh gặp phải, người có thái độ mang năng lượng của số 1 trong thần số học là một người kín đáo và tự tin. Sự tự tin là một yếu tố quan trọng trong kỹ năng lãnh đạo và đưa ra quyết định chắc chắn. Do đó, đừng bao giờ làm thứ gì khiến bản thân phải từ bỏ sự tự tin của mình.

Năng lượng

Năng lượng của những người có thần số học 1 nằm ở sức mạnh ý chí, bạn có thể đối phó với hầu hết biến động mà cuộc sống mang lại. Sức mạnh ý chí, sự tự tin, kỹ năng lãnh đạo là tất cả những năng lượng giúp bạn trở thành người chiến thắng. Nhưng đừng chủ quan, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến người có thái độ mang năng lượng của số 1 trở nên thiếu hiểu biết, tự cho mình là trung tâm. Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn và hạ mình một chút. Ngay cả khi cảm thấy mình là người có ảnh hưởng nhất, điều này sẽ giúp bạn gìn giữ mối quan hệ với những người xung quanh.

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn có Thần số học số 1

Nhu cầu nội tâm: Mong muốn được tự do tư tưởng, ghét bị áp đặt tư duy; muốn được khẳng định bản thân: thắng trong các cuộc đua; là người giỏi nhất; muốn được thừa nhận.

Với chỉ số linh hồn 1, con người bên trong của bạn là một người giàu năng lượng, có tinh thần đấu tranh mạnh mẽ. Sâu trong nội tâm, bạn là một người luôn mong muốn chiến thắng hoặc muốn được người khác thừa nhận năng lực. Có lẽ vì vậy mà bạn thường tham gia các cuộc ganh đua, hoặc bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn nếu được những người xung quanh ghi nhận tài năng, năng lực hoặc những điều mình đã làm được. Bạn sẽ làm việc với 200% năng lượng nếu được người khác khen ngợi, ghi nhận và tin tưởng. 

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn 1 trong nhân số học

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn 1 trong nhân số học

Thần số học số 1 muốn các tư tưởng của mình được tôn trọng, được tự do bày tỏ. Bạn cực kỳ không thích khi bị ai đó điều khiển hoặc áp đặt tư duy. Những lúc như vậy, tâm lý của bạn sẽ khó chịu. Nếu bạn không thể phản kháng thì nét mặt của bạn sẽ khá khó coi. 

Bạn mang trong mình năng lượng của một người thủ lĩnh, loại năng lượng có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Bạn ưa thích các thách thức. Vì vậy, người có chỉ số linh hồn 1 hãy tự tin, rèn luyện bản thân bằng việc đặt ra các mục tiêu hằng ngày và chinh phục nó. Khi đã quen với việc điều khiển nguồn năng lượng mạnh mẽ này, bạn sẽ thành công trong cuộc sống. 

Mặt tiêu cực của nguồn năng lượng này là nó có thể thúc đẩy bạn trở thành một người độc đoán, ích kỷ, ngang bướng và chuyên quyền. Bạn có thể không những không nghe ai mà còn sử dụng sự mạnh mẽ của mình để lấn át và áp đặt người khác. Bạn hãy hiểu rằng, chiến thắng sẽ là vô nghĩa nếu mình chỉ có một mình. Người thủ lĩnh luôn phải có người đi theo. Vì vậy, hãy cố gắng để trở thành người thủ lĩnh với tinh thần tích cực. 

Lời khuyên: Người có chỉ số linh hồn số 1 hãy tin tưởng vào nội lực của bản thân. Bạn mang trong nội tâm mình một nguồn năng lượng rất mạnh. Hãy xây dựng cho mình một tư duy tích cực

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách theo Thần số học số 1

Độc lập, tiên phong, thủ lĩnh

Bạn thể hiện là người có tính độc lập cao, rất năng động và luôn tiên phong, tiến lên phía trước. Trong bạn có dòng năng lượng của một người thủ lĩnh. Nó luôn thúc đẩy bạn đứng lên, dẫn đầu và chiến đấu. Bạn luôn tự chủ, khai thác được các nguồn lực của mình để thực hiện công việc và hướng tới mục tiêu. Với bạn, mục tiêu là quan trọng nhất. 

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách theo thần số học số 1

Ý nghĩa của chỉ số nhân cách theo thần số học số 1

Bạn có cá tính, thể hiện cái tôi khá rõ ràng. Hình ảnh của bạn dễ in đậm trong mắt người khác. Bạn tỏa sáng và để lại ấn tượng là một người thông minh, nhiều năng lực, có tố chất lãnh đạo, có thể thực hiện được những nhiệm vụ lớn. Bạn bè, đồng nghiệp có xu hướng tin tưởng bạn như tin tưởng một người thủ lĩnh. 

Áp đặt, độc đoán

Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi khác người và khá kỳ dị. Bạn cũng dễ rơi vào sự áp đặt, độc đoán, gia trưởng đối với người khác. 

Lời khuyên: Số nhân cách 1 cho biết cách người khác nhìn nhận về bạn. Tùy thuộc vào việc bạn đang ở mặt tích cực hay tiêu cực của thần số học con số 1, bạn nên có những điều chỉnh thích hợp. Nếu ở mặt tiêu cực của số 1, bạn nên điều chỉnh nhất là sự độc đoán, áp đặt, phê phán, hạ thấp người khác. Nếu bạn có điều này, hāy sử dụng con số 2 để làm giảm bớt sự nóng này và tăng cường sự nhún nhường, thu liễm. Bạn có dùng số 2 bằng cách đặt biệt danh, chọn con số, tấm thẻ, vv.

Ý nghĩa Thần số học số 1 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh thần số học số 1: Trở thành người độc lập, tự do, hoặc trở thành người giỏi nhất, người chiến thắng. Trở thành số 1, người lãnh đạo, người dẫn dắt. 

Bạn thông minh, mạnh mẽ, cá tính và rất độc lập. Khi đã xác định mục tiêu, năng lượng của bạn có thể cuốn phăng mọi vật cản để đến đích. 

Ý nghĩa thần số học số 1 trong chỉ số sứ mệnh

Ý nghĩa thần số học số 1 trong chỉ số sứ mệnh

Bạn thuộc kiểu làm hết sức, chơi hết mình. Khi đã làm thì bạn rất nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc. Bạn yêu cầu cao trong công việc, dù là với bản thân hay người khác. Khi chơi thì bạn cũng hết mình không kém lúc làm việc. Có lẽ, ngay cả khi chơi bạn cũng muốn phải là số 1. 

Lời khuyên: Hãy tin tưởng vào nguồn năng lượng thần số học số 1 của mình, vận dụng sự sáng tạo và mạnh mẽ của bản thân, tập trung vào năng lực lãnh đạo và luôn tiến lên.

Mong rằng với các thông tin của Thần số học số 1 về các khía cạnh tích cực, tiêu cực mà Tra cứu Thần số học vừa mới chia sẻ tới quý bạn đọc, chúng tôi mong rằng các thông tin này sẽ hỗ trợ, giúp ích mọi người trong quá trình khám phá bản thân. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nội dung bí ẩn của Thần số học nhé!

Louis Nguyen
Chuyên gia Thần Số Học
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
×
Louis Nguyen
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
Latest Posts
 • 999+ Tên hay cho bé trai mà bố mẹ không nên bỏ qua trong năm 2022
 • 999+ tên con gái đẹp, hay và ý nghĩa bạn nên đặt cho bé gái của mình trong năm 2022
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

3.6/5 - (31 bình chọn)
5 replies
 1. Việt Anh
  Việt Anh says:

  Số 1 trong thần số học kết hợp với số mấy thì hôn nhân tốt đẹp ạ? Mình muốn tư vấn để tìm được người yêu phù hợp. Mấy lần thất bại trong tình cảm khiến mình đã quá mệt mỏi, không biết khi nào, bao giờ mới có một gia đình yên ấm đúng nghĩa đây?

  Trả lời
 2. Luyến
  Luyến says:

  Mình thấy số 1 thần số học trong bài này khá đầy đủ. Nhưng rất muốn biết thêm những nghề nghiệp nào hợp? Nghề nào không nên theo đuổi? Mình yêu thiết kế thời trang nhưng thấy ngành này khó có công việc tốt, lương cao hẳn quá. Vậy mình có nên theo đuổi không?

  Trả lời
 3. My Anh
  My Anh says:

  Thần số học số 1 nói về người có cao vọng, tố chất lãnh đạo, thích hành động, muốn chinh phục,…chuẩn nhưng mà quen nhờ. Mình từng đọc các giải mã về số 1 trong phong thủy thấy cũng có sự tương đồng. Bản thân mình là số 1 trong biểu đồ ngày sinh, rất thích khám phá và cứng đầu. Biết hạn chế này rồi nhưng thật sự chưa nghĩ ra cách cải thiện, thay đổi thế nào cho phù hợp.

  Trả lời
 4. Thu Lan
  Thu Lan says:

  Tôi thấy có nhiều điểm chung khi đọc về thần số học 1. Chồng tôi cũng thuộc số này, anh ấy rất quyết đoán nhưng có phần hơi gia trưởng. Nếu đã muốn làm gì ông xã sẽ làm cho kỳ được, hi vọng như trong lời bài viết, chồng sẽ có những thay đổi tốt hơn về công việc trong thời gian tới để gia đình thêm ổn định.

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.