Chỉ số năng lực tự nhiên là gì? Ý nghĩa, cách tính chỉ số năng lực tự nhiên

Chỉ số năng lực tự nhiên là gì? Ý nghĩa, cách tính chỉ số năng lực tự nhiên

Chỉ số năng lực tự nhiên là một chỉ số quan trọng mà bạn cần phải biết khi tìm hiểu về thần số học của bản thân. Chỉ số năng lực tự nhiên kết hợp cùng các chỉ số nổi bật khác có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc khám phá đầy đủ những khía cạnh trong bản thân mỗi người. Vậy chỉ số năng lực tự nhiên thần số học là gì, có ý nghĩa như thế nào? Cùng tra cứu thần số học tìm hiểu về chỉ số này qua bài viết dưới đây.

Chỉ số năng lực tự nhiên thần số học là gì?

Chỉ số năng lực tự nhiên trong thần số học là con số thể hiện những khả năng mà từ khi sinh ra con người đã sở hữu, là những thế mạnh, đặc điểm mà con người không cần quá cố gắng cũng có thể sở hữu được.

Chỉ số năng lực tự nhiên thần số học là gì?
Chỉ số năng lực tự nhiên thần số học là gì?

Mỗi người khi sinh ra ngoài việc có ngoại hình, gia cảnh, hoàn cảnh khác nhau thì cũng sở hữu cho mình những khả năng riêng biệt, những điều bản thân làm rất giỏi mà không phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được hết những khả năng tiềm ẩn bên trong của mình. Có người khai thác những khả năng ấy một cách hời hợt, sử dụng nó một cách vô tình, không tận dụng nó trong việc kiến tạo của cải vật chất, có người còn để nó ngủ quên một cách lãng phí, không bao giờ sử dụng đến. Cũng có người vì không hiểu rõ bản thân mình mà lại cố tìm cách đi vay mượn, sử dụng năng lực tự nhiên của người khác khiến cho bản thân không có điều kiện để phát triển một cách tốt nhất.

Việc biết được chỉ số năng lực tự nhiên của bản thân giúp mỗi người thấu hiểu và phát huy được những điểm mạnh, điểm nổi bật hơn người của mình. Từ đó, bạn có thể ứng dụng khả năng đó trong việc lựa chọn ngành học, lựa chọn hướng đi, lựa chọn công việc, nghề nghiệp phù hợp,.. Lựa chọn đường đi đúng đắn, tập trung làm những thứ mình giỏi sẽ giúp bạn đạt được thành công một cách nhanh chóng mà không phải cố gắng quá nhiều.

Cách tính chỉ số năng lực tự nhiên trong thần số học

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Cách tính chỉ số năng lực tự nhiên trong thần số học
Cách tính chỉ số năng lực tự nhiên trong thần số học

Chỉ số năng lực tự nhiên sẽ được tính dựa vào ngày sinh của mỗi người. Cụ thể, để tính được chỉ số này, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Viết ra giấy ngày sinh đầy đủ của bản thân.
  • Bước 2: Nếu ngày sinh của bạn nằm trong khoảng từ 1 đến 9, số 11 hoặc bạn sinh ngày 22 thì giữ nguyên các ngày này để luận giải. Nếu bạn sinh vào những ngày còn lại thì tiến hành cộng rút gọn ngày sinh của mình cho đến khi thu được một trong các giá trị trên.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 25 thì chỉ số năng lực tự nhiên của bạn là: 2 + 5 = 8.

3. Ý nghĩa các số trong chỉ số năng lực tự nhiên

Ý nghĩa các số trong chỉ số năng lực tự nhiên thần số học
Ý nghĩa các số trong chỉ số năng lực tự nhiên thần số học

Mỗi con số trong chỉ số năng lực tự nhiên đều sở hữu năng lượng riêng, mang ý nghĩa, thông điệp riêng. Sau khi tính được chỉ số năng lực tự nhiên của bản thân, các bạn có thể đối chiếu với nội dung dưới đây để hiểu được ý nghĩa cụ thể của số đó.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 1

Người sở hữu năng lực tự nhiên số 1 mang trong mình khả năng độc lập, tự chủ cao. Họ luôn hướng về phía trước, tiên phong trong các ý tưởng mới mẻ, thích làm nên những điều khác biệt. Những điều này khiến người sở hữu số 1 hiện lên là một người có cá tính riêng nổi bật. Họ có cái tôi lớn, hiếu thắng và gay gắt trong mọi cuộc tranh đua. Ngoài ra, số 1 cũng là những người rất tốt bụng, chính trực, luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp khó khăn. Sự chủ động, tinh thần trách nhiệm cao, sự tự tin là những khả năng bẩm sinh mà người mang số 1 sở hữu.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 2

Năng lực bẩm sinh đặc biệt của số 2 là khả năng lắng nghe, thấu cảm, kết nối và chia sẻ với mọi người rất tốt. Năng lượng nhẹ nhàng của số 2 khiến họ dễ dàng bắt chuyện, tạo dựng một mối quan hệ mới trong thời gian ngắn. Số 2 cũng là những người có trực giác tốt, có khả năng xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ. Họ là những người đáng tin cậy, nhanh nhạy, giàu tình cảm nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu quý.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 3

Số 3 là những người hướng ngoại, năng động bẩm sinh. Họ có khả năng hòa nhập, giao lưu, mở rộng mối quan hệ và có thể truyền cảm hứng cho người khác, tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ khi ở trong tập thể. Sự thu hút và tài ăn nói là những năng lực thiên bẩm mà số 3 sở hữu. Khả năng tiếp nhận thông tin nhanh chóng cũng là điểm mạnh giúp số 3 phát triển nhanh chóng, đặc biệt là công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 4

Năng lực bẩm sinh của số 4 là sự kiên định, tính tỉ mỉ, gọn gàng, luôn làm mọi việc một cách ngăn nắp, có trình tự. Một môi trường đề cao tính kỷ luật, một công việc đòi hỏi sự chính xác cao sẽ tạo cơ hội tốt nhất cho số 4 phát triển nhanh chóng. Những người sở hữu số 4 có khả năng quản trị và phân tích cuộc sống rất tốt, điều này khiến cho cuộc sống của họ luôn giữ được ở mức cân bằng, ổn định.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 5

Số 5 là con số của nguồn năng lượng vui tươi, trẻ trung, phóng khoáng. Họ tỏa ra sự thoải mái, tươi mới, dễ gần nên rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, số 5 còn là người giàu tình cảm, biết cách quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu cho người khác. Số 5 sẽ dễ dàng đạt được thành công khi làm các công việc liên quan đến giao tiếp, sáng tạo, những công việc, vị trí yêu cầu sự linh hoạt cao.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 6

Người mang năng lượng của số 6 sở hữu tình yêu thương, lòng nhân ái, bao dung sâu sắc. Điểm mạnh của số 6 là sự điềm tĩnh, kiên nhẫn và có khả năng thấu cảm rất tốt. Ngoài ra, số 6 cũng là người rất có trách nhiệm và có khả năng làm việc trong đội nhóm tốt hơn là làm một mình.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 7

Năng lực tự nhiên của số 7 là khả năng tự học, tự trải nghiệm, tự đúc rút ra vấn đề. Người mang năng lượng của số 7 có đầu óc suy luận nhanh nhạy, có khả năng tìm kiếm thông tin tốt, có thể dựa vào những thông tin riêng lẻ mà xâu chuỗi, phân tích để nhìn vấn đề một các sâu sắc hơn.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 8

Số 8 là những người có khả năng quản lý bản thân cũng như quản lý người khác rất tốt. Họ là người có tham vọng lớn, có khả năng thiết lập kế hoạch chi tiết và luôn không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Bên cạnh đó, số 8 cũng là người rất công tâm, thẳng thắn, biết phân biệt đúng, sai một cách rõ ràng. Họ cũng biết cách lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi bản thân ngày một tốt lên.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 9

Người sở hữu năng lực tự nhiên của số 9 là người rất may mắn vì hội tụ nhiều khả năng tuyệt vời của các con số khác. Số 9 là người sở hữu sự tự tin, tinh thần trách nhiệm lớn. Họ đáng tin cậy, giỏi giang và có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Không những thế, người mang số 9 cũng có một trái tim vô cùng cao đẹp. Họ luôn mong muốn dùng khả năng của mình để tạo nên một xã hội tốt đẹp, một thế giới tích cực nơi con người có thể sống một cách vui vẻ, thoải mái.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 11

Trong tất cả các con số thuộc chỉ số năng lực tự nhiên, số 11 được xem là có khả năng tâm linh bẩm sinh mạnh mẽ nhất. Trong bản thân số 11 có sự thấu hiểu nhất định với cuộc sống, với vũ trụ, có sự kết nối chặt chẽ với trực giác. Điều này giúp họ có khả năng suy đoán một cách chính xác những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 22

Số 22 mang nguồn năng lượng rất đặc biệt. Họ sở hữu trực giác tốt và trí tưởng tượng tuyệt vời. Họ kiên định, trung thành, kỷ luật trong công việc và cuộc sống. Đồng thời họ có sự linh hoạt, khéo léo và giao tiếp tốt. Điều này giúp cho số 22 trở thành con số có tiềm năng phát triển nhanh nhất trong các con số thuộc chỉ số năng lực tự nhiên.

Xem ngay bài viết chỉ số sứ mệnh để biết đích đến của bản thân mình ở cuộc đời này là gì nhé!

Trên đây là những thông tin về cách tính và ý nghĩa chỉ số năng lực tự nhiên thần số học. Để hiểu hơn về chỉ số này cũng như những chỉ số quan trọng khác trong thần số học Pythagoras, quý vị có thể tham khảo các bài viết tại website Tracuuthansohoc.com hoặc nhắn tin với chuyên trang để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thần số học giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *