Thần số học số 6: Đường đời của sự yêu thương vô điều kiện

Thần số học số 6: Đường đời của sự yêu thương vô điều kiện

Bạn hãy nghĩ về cách mỗi người là một tập hợp của những đặc điểm tính cách độc đáo cho phép họ ảnh hưởng đến thế giới theo những cách độc đáo. Điều này cũng tương tự với các con số của Thần số học. Các số có một chữ số 1-9 là nền tảng của Numerology, và mỗi ký hiệu số này mang một năng lượng khác nhau. Cho dù những con số này là một phần của ngày sinh của bạn, xuất hiện trong biểu đồ Số học của bạn, hoặc bạn chỉ đơn giản là nhìn thấy những con số giống nhau ở mọi nơi bạn đi qua, hiểu ý nghĩa của từng con số giúp bạn hiểu tác động của chúng đến cuộc sống của bạn. Thần số học số 6 thật là tuyệt vời, đó là tất cả về tình yêu.

Ý nghĩa chung của thần số học số 6 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa chung

 • Tình mẫu tử, tình yêu, sự hòa hợp và cái đẹp

Nǎng lực

 • Tổ chức, sáng tạo
 • Thẩm mỹ, nghệ thuật
 • Quản trị con người; có sức hút với người khác giới 
Ý nghĩa của thần số học số 6

Ý nghĩa của thần số học số 6

Tính cách 

 • Gia đình, quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng, sức hút 
 • Lý tưởng hóa tình cảm, giúp đỡ, phát triển, trách nhiệm 
 • Hòa bình, bao dung
 • Buôn chuyện, bỡn cợt, ôm đồm, hống hách, ích kỷ 

Thần số học số 6: Con số chủ đạo của mẫu tử, yêu thương, thu hút khác giới

Với chỉ số ngày sinh 6, bạn sẽ để lại ấn tượng là một người tình cảm, thân thiện, chu đáo và ấm áp, nhất là khi mới tiếp xúc. Bạn thường thu hút được ánh nhìn của mọi người mỗi khi xuất hiện. 

Giàu tình cảm

Bạn giàu tình cảm, bao dung, nhân ái và có lòng cảm thông với con người, nhất là những hoàn cảnh éo le, thương tâm. Bạn dễ xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp, giúp người. Bạn coi trọng bạn bè, khao khát tình yêu và tình bạn. Vì thế, bạn thường có rất nhiều bạn và luôn vun đắp cho tình bạn. 

Thần số học số 6: Con số chủ đạo của mẫu tử, yêu thương, thu hút khác giới

Thần số học số 6: Con số chủ đạo của mẫu tử, yêu thương, thu hút khác giới

Bạn có năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự cảm thụ của bạn tinh tế và sâu sắc, có thể khiến bạn rung động  trước cái đẹp, bao gồm cả cái đẹp về cảnh vật, hội họa và cái đẹp trong tâm trí con người. Vì vậy, bạn cũng hay nhìn ra được những điểm tốt, nét đẹp ở người khác. 

Bạn có năng lực hoạt động cộng đồng. Bạn nên lựa chọn những công việc được xuất hiện trước công chúng. 

Ý nghĩa thần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Ở biểu đồ ngày sinh, có rất nhiều con số tại các vị trí xung quanh chi phối đến kết quả của con số 6. Vì tính phức tạp của nó, chúng tôi sẽ giải thích tại 1 bài viết chi tiết khác. Còn bây giờ, bạn có thể tra cứu và đọc các chỉ số của mình trong biểu đồ ngày sinh tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ý nghĩa thần số học số 6 trong chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời 6 cho thấy bạn là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung. 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 6

Bạn thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Bạn dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương, éo le; bạn cũng dễ xúc động trước những sự yêu thương, chăm sóc, khen ngợi dành cho bạn. 

Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành. Thường thì chỉ cần mọi người mở lời xin sự giúp đỡ là bạn sẽ đồng ý, nhất là những người gần gũi hoặc thân thiết với bạn. Hãy cẩn thận với điều đó, vì bạn có thể quên mất những việc cần làm của bản thân và trở nên bao đồng, bao bọc, thậm chí làm hư những người gần gũi với bạn. 

Điểm mạnh của con số chủ đạo 6

Điểm mạnh của con số chủ đạo 6

Bạn là người rất bao dung, như một người mẹ. Dù có giận người ta đến đâu, chỉ cần họ thể hiện sự biết lỗi hoặc hòa giải, bạn sẵn lòng bỏ qua. Bạn còn có thể rất áy náy nếu thấy có lỗi với ai đó. Bạn yêu quý thú cưng, trẻ nhỏ, người trẻ tuổi và những thứ mang tính “trẻ”. 

Là người tình cảm và giàu lòng yêu thương, nhưng nếu ai đó phản bội, hoặc bạn thấy mình trở thành gánh nặng với người khác, bạn sẽ rất lạnh lùng và rút lui. Đôi khi bạn cũng hay sốt ruột, và có thể nói ra những điều không đúng thời điểm.

Bạn là người có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật. Bạn có thể vẽ đẹp, viết tốt, sáng tác hay; bạn có thể có đôi tai biết thưởng thức và khứu giác rất tinh nhạy. Bạn thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 6

Đôi khi bạn có thể lâm vào thói buôn chuyện nếu rảnh rỗi; bạn cũng cần cẩn thận với việc bàn luận, phán xét về người khác. 

Những môi trường làm việc có tính tình cảm, sáng tạo, vui vẻ và được thể hiện sự chăm sóc, phục vụ, làm đẹp sẽ phù hợp với bạn. Một số ngành nghề có điều kiện thuận lợi cho bạn là: thẩm mỹ, nhà hàng, thiết kế, thời trang, giáo dục, tâm lý, v.v.. 

Bạn cũng là người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của họ đã phát triển đến tầm nhất định. họ không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích. Họ rất coi trọng “thể diện”. Bạn cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến. 

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số thái độ

Trong công việc, bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn sẽ không muốn bất kỳ ai chê bai hoặc đánh giá thấp việc bạn làm. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ thấy khó chịu. Bạn cũng rất sáng tạo và có tính “duy mỹ” trong công việc. Bạn thường hướng tới sự chỉn chu, và có nét đẹp tinh tế trong những việc bạn làm. 

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số thái độ

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số thái độ

Trong các mối quan hệ, bạn là người tình cảm, quan tâm và có xu hướng chăm sóc người khác. Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ mở lời. Bạn tốt bụng, cả nể và giàu tình cảm. Bạn dễ rung động trước cái đẹp, trước tình cảm và trước hoàn cảnh bi thương. 

Bạn luôn muốn thể hiện mình là người hữu ích và có ý nghĩa. Nên nhiều khi bạn hay ôm đồm những việc khó, thậm chí là làm thay việc của người khác. Điều này có thể khiến bạn bị mệt mà việc của mình vẫn chưa xong. 

Bạn thu hút người khác, được mọi người yêu mến, nhất là người khác giới. 

Bạn thường nhìn cuộc sống với con mắt của tình yêu và cái đẹp. Bạn lãng mạn và tình cảm. 

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tinh yêu, sự quan tâm, sự êm ấm, thanh bình. 

Con người bên trong của bạn là một người mẹ. Bạn quan tâm tới gia đình và những người mà bạn yêu quý. Bạn có xu hướng quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nếu thấy họ khó khăn, vướng mắc. Họ luôn trong tầm chú ý của bạn. Bạn dịu dàng, yêu thương khi họ tìm đến bạn để tìm kiếm trợ giúp. Nhưng đôi khi bạn cũng sẽ sốt ruột, thậm chí là áp đặt nếu họ làm mãi mà không được, bảo mãi mà không nghe. Bạn cũng là người rất bao dung, nhưng vẫn có những lúc cực kỳ lạnh lùng. Nếu ai đó có mắc lỗi với bạn, chỉ cần họ biểu hiện biết lỗi là “cái bụng” của bạn đã tha thứ rồi, dù đôi khi “cái mặt” vẫn chưa. 

Bạn cũng có thể có xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm. Hãy học cách tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá. 

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số linh hồn

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số linh hồn

Bạn yêu thích tình cảm, sự chan hòa giữa mọi người với nhau. Bạn luôn mong muốn thấy những người xung quanh có cuộc sống và mối quan hệ êm đẹp, yêu thương và hòa thuận. Với mọi người, bạn thường hay giúp đỡ, dễ mủi lòng, thương cảm. Nhưng nhiều khi bạn che giấu điều đó ở trong lòng mà không bộc lộ hết ra ngoài được. Hoặc có thể, bạn thể hiện ra mà người khác có những lúc không hiểu. Vì vậy, đôi khi bạn cũng sẽ có cảm giác buồn lòng. 

Nhưng bạn chỉ cần biết rằng, cứ nuôi dưỡng tinh thần của thần số họcs ố 6, một ngày nào đó, mọi việc bạn làm sẽ mang màu sắc yêu thương của nó, và mọi người sẽ luôn ở bên bạn. 

Lời khuyên: Bằng tình yêu thương và thiện cảm, hãy mang đến cho người khác sự hiểu biết, phát triển,

Ý nghĩa thần số học số 6: Chỉ số nhân cách

Quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ

Nét đặc trưng nhất trong con người bạn là sự quan tâm, ân cần. Với những người thân yêu quanh mình, bạn luôn để mắt chú ý, chăm sóc và giúp đỡ khi cần. Khi ai cần đến bạn, bạn sẽ mang tới cho họ tình yêu thương ấm áp, dịu dàng. Dù bề ngoài có thể lạnh lùng, bên trong bạn lại là người vô cùng rộng lượng. Chỉ cần thấy đối phương nhận thức được lỗi lầm của họ là bạn đã có thể bỏ qua. Tuy vậy, bạn dễ mất kiên nhẫn nếu người khác dù đã được bạn bảo ban mà vẫn không thay đổi, tiến bộ. Bạn cũng là người rất dễ mủi lòng, thương cảm trước những hoàn cảnh khó khăn. 

Quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ

Quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ

Mặt trái của sự quan tâm chăm sóc này là bạn cũng có thể có xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm. Bạn hãy tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá. Sự lo lắng và không yên tâm khi giao việc cho người khác, cùng với tấm lòng tốt bụng, dễ khiến bạn trở nên bao đồng và làm thay. Điều đó có thể làm bạn mệt mỏi, không hoàn thành việc của bản thân, thậm chí còn lấy đi cơ hội được tự phát triển của người khác. 

Tình cảm, hài hòa, thu hút

Bạn yêu thích tình cảm, sự chan hòa giữa mọi người với nhau. Bạn luôn mong muốn thấy những người xung quanh có cuộc sống và mối quan hệ êm đẹp, yêu thương và hòa bình. Bạn rất thu hút mọi người, đặc biệt là người khác phái. 

Bạn là người có sự tinh tường về màu sắc, có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn biết thưởng thức và dễ rung động trước cái đẹp. Bạn là người có khả năng cảm thụ tốt, khá giản dị và tinh tế. Sự rung động trước cái đẹp sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn trở nên đẹp đẽ và lãng mạn. Bạn có thể khơi dậy trong mình sự lãng mạn và tính nghệ sĩ. Nhưng hãy thận trọng với yếu tố về giới tính vì bạn cũng dễ rung động trước nét đẹp của người khác. 

Lời khuyên: Hãy lưu ý vì bạn dễ bị sự quan tâm của mình cuốn theo và trở nên đau khổ cũng như gây phiền muộn cho người khác. Vì vậy, bạn cần thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đối với người khác một cách phù hợp. Nói cách khác, bạn cần nhận diện tính cách của người khác để thể hiện sự quan tâm phù hợp với tính cách của họ. Như thế, bạn không những được như ý mà còn có thể tạo ra chuyển hóa tích cực ở người khác. 

Thần số học số 6 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 6: Trở thành người tạo dựng mái ấm gia đình; tạo dụng cái đẹp cho người khác. 

Điều bạn cần đạt được trong cuộc sống này là có được một gia đình bình an, ấm áp và hạnh phúc. Bạn thực sự khao khát và mong muốn có vợ/chồng và những đứa con trong một gia đình tràn đầy tình yêu thương. 

Khi đã có gia đình, bạn là một “người mẹ” thực thụ, luôn quan tâm và chăm lo cho con cái, gia đình được đầy đủ. Bạn sẽ chăm chút, trang trí nhà cửa, nấu ăn, tìm lớp học, lo lắng hoặc suy nghĩ về sự phát triển và tương lai của con cái hơn so với nhiều người khác. 

Thần số học số 6 trong chỉ số sứ mệnh

Thần số học số 6 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh số 6, tạo dựng mái ấm gia đình là điều mà bạn cần đạt tới. Điều này cũng sẽ tạo cho bạn những thử thách cần vượt qua. Đó có thể là việc bạn phải vượt qua bản thân để đón nhận tình yêu của người khác. Người ta có thể thấy bạn có người yêu hoặc lập gia đình muộn, và bạn cần vượt qua chính mình, bởi bên trong bạn có khao khát ấy. Đó cũng có thể là việc bạn phải đối diện với những thách thức gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, và những thách thức đó cần bạn dùng tình yêu thương trong mình để vượt qua và hóa giải. Với chỉ số sứ mệnh 6 trong thần số học, bạn còn có thể có vai trò tạo dựng mái ấm gia đình, tạo dựng cái đẹp cho người khác. Khi bạn đã có đủ sức mạnh của tình yêu trong mình, cuộc sống sẽ đưa bạn đến với những câu chuyện, sự kiện mà ở đó, bạn đóng vai trò như một người cố vấn, tư vấn, tác động tới tâm lý, suy nghĩ của người khác. Và với tình yêu cùng sự hiểu biết của mình, bạn sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn trong cuộc sống và giúp gia đình họ được đầm ấm, hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Vì điều này, bạn có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức nền tốt, những chuyên môn về giáo dục, tâm lý, sáng tạo, nghệ thuật, v.v.. Với nền tảng chuyên môn, kiến thức đó, vai trò của bạn trong cuộc sống sẽ lớn hơn và hiệu quả hơn. 

Trong mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh, hãy sống trọn vẹn với năng lượng của thần số học số 6, tình yêu thương. Khi đó, mọi người trong gia đình bạn, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được năng lượng yêu thương ấy. Hãy luôn ghi nhớ rằng: năng lượng của tình yêu thương có thể hàn gắn mọi sự đổ vỡ, làm lành các vết thương, tạo dựng nên sự ấm áp và hạnh phúc. 

Lời khuyên: Chú trọng vào tình yêu thương trong cuộc sống gia đình của mình và người khác; hãy kiến tạo những môi trường lành mạnh, tươi đẹp để giúp đỡ người khác.

Liệu sức mạnh yêu thương của thần số học số 6 người có xuất hiện trong báo cáo thần số học của BẠN? Nó có thể là con số chủ đạo, số tính cách, số linh hồn hoặc một trong nhiều số khác tạo nên chỉ số của riêng bạn. Một báo cáo sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn đang đợi bạn ở trang tra cứu Thần số học Pitago của chúng tôi!

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 2

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 4

Thần Số Học Số 5

Thần Số Học Số 7

Thần Số Học Số 8

Thần Số Học Số 9

Thần Số Học Số 10

Thần Số Học Số 11

Thần Số Học Số 22

Louis Nguyen
Chuyên gia Thần Số Học
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
×
Louis Nguyen
Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.
Latest Posts
 • 999+ Tên hay cho bé trai mà bố mẹ không nên bỏ qua trong năm 2022
 • 999+ tên con gái đẹp, hay và ý nghĩa bạn nên đặt cho bé gái của mình trong năm 2022
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

4.3/5 - (37 bình chọn)

4.3/5 - (37 bình chọn)
12 replies
 1. Mai
  Mai says:

  Người số 6 nên làm nghề gì thì hợp? Con gái tôi có Thần số học là số này và đang lên lớp 11. Tôi muốn tham khảo để tìm cho cháu một nghề nghiệp ổn định, hợp với tính cách của con. Tôi thấy cháu có khá nhiều điểm giống với bài viết. Đôi khi nó rất tình cảm nhưng có lúc khó bảo. Muốn con làm gì thì chỉ nhẹ nhàng mới được chứ mắng hay quát, ép nó là nó chống đối, bướng bỉnh lắm. Tôi nên làm gì để giúp con mình cỉa thiện những mặt hạn chế này?

  Trả lời
 2. Trang
  Trang says:

  Bản thân tôi đã từng theo dõi, tìm hiểu nhiều trang nước ngoài về thần số học số 6. Thấy bài viết rất hay, có nhiều thông tin mới. Suy đi xét lại nó không đúng với tôi. Nhưng khi đọc được bài viết này, tôi thấy nhắc tới sứ mệnh người có nhân số học số 6 là người tạo dựng mái ấm gia đình, cái đẹp cho người khác. Tôi thấy có nét giống với bản thân.
  Đến khi đọc điểm mạnh thấy rất đúng với mình vì tôi sống rất tình cảm, tốt bụng, bao dung. Nên được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng. Nhưng đôi khi rảnh rỗi buôn chuyện, phán xét về người khác nên bị mọi người nói.
  Càng tìm hiểu tôi thấy mình càng say mê với Thần số học. Những gì tôi nhận được đều đúng, chính xác. Để tôi share bài này cho mấy chị em cùng tìm hiểu để biết cách khắc phục điểm yếu.

  Trả lời
 3. hang
  hang says:

  Mình không quan tâm đến những vấn đề này đâu, mà có người chia sẻ mình vào đọc lại không ngờ là đúng như vậy. Sau khi đọc xong mới biết em gái mình thuộc số 6 trong thần số học. Thấy nó là người giàu tình cảm, viết tốt, dễ xúc động trước sự yêu thương,…
  Công nhận là thần số học còn chỉ ra được điểm mạnh và điểm yếu nữa chứ. Lúc đầu tôi còn không tin nhưng càng đọc lại càng thấy nó khá đúng với em tôi từ tính cách cho đến năng lực.
  Bài viết này hay và hữu ích như vậy tôi phải chia sẻ ngay cho mọi người biết mới được. Để có thể khắc phục được những điểm yếu của bản thân. Nếu ai có bài viết nào hay về thần số học đừng quên share cho tôi biết nữa nhé.

  Trả lời
 4. Thanh Tống
  Thanh Tống says:

  Tôi muốn tra cứu thần số học chi tiết thì cần bao nhiêu chi phí? Tôi thấy có bài viết nói rằng để ra kết quả chính xác cần cân nhắc ở hơn 50 chỉ số. Vậy đó là những chỉ số nào? Trang có nhiều chia sẻ hay nên tôi khá tin tưởng và muốn biết rõ hơn về thần số học số 6 mà mình đang nắm giữ

  Trả lời
 5. Lê Thị Thu Phương
  Lê Thị Thu Phương says:

  Càng đọc càng thấy đúng vs con người mk luon ạ
  Vì quá cà nể nên đôi khi vc của mk còn chưa lm xong

  Trả lời
 6. Resident Evil
  Resident Evil says:

  Số 6 là sống mượn cuộc đời của người khác, không biết lo cho chính mình, không quan tâm đến mình mà lo chuyện bao đồng, mơ tưởng
  Trách nhiệm là khi con người hoàn toàn được kế hoạch của mình chứ không phải nhờ vả cuộc đời của người khác nhé

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.