Thần số học số 2

Pythagoras đã xây dựng lý thuyết về các con số trong môn huyền học này. Mỗi con số mang trong mình những ý nghĩa tâm linh, những rung động năng lượng. Nói cách khác, con số là một loại hình ngôn ngữ giúp chúng ta có thể hiểu được mọi sự việc, từ tâm linh cho đến đời thường. Chính vì vậy, hiểu ý nghĩa của từng con số là phần đầu tiên, quan trọng nhất để bước vào quá trình nghiên cứu và ứng dụng. Đây là những ý nghĩa cốt lõi. Khi đã nắm được phần này, bạn chỉ cần biết thêm ý nghĩa của mỗi công thức là đã có thể bước đầu thấu hiểu. Bài viết này, tác giả sẽ hướng dẫn các bạn ý nghĩa rung động của thần số học số 2

Ý nghĩa chung của thần số học số 2 tại tất cả các vị trí (bất biến)

Ý nghĩa Tổng quát

 • Sự cân bằng, hòa hợp

Nǎng lực

 • Hiểu biết, thấy rõ hai mặt; nhạy cảm, trực giác
 • Lắng nghe, đồng cảm
 • Kết nối

Thần số học số 2

Tính cách

 • Trung thành, hợp tác, hòa hợp, kết nối
 • Dịu dàng, nhẹ nhàng, quan tâm
 • Hy sinh; nhạy cảm và dễ bị tổn thương
 • Lưỡng lự, cẩn trọng, phụ thuộc
 • Lừa dối, ngượng ngùng

Công thức tinh ra chỉ số ngày sinh bằng 2

Bước 1: Viết ngày sinh dương lịch.

Ví dụ: 09/8/1986

Bước 2: Cộng các số ngày sinh dương lịch với nhau rồi rút gọn thành số đơn. (link)

Vd: Ngày sinh 09 thì bằng: 0+9=9

Ngày sinh 28 thì bằng 2+8=10 -> 1+0=1

Lưu ý: Nếu tổng là 11, 22 thì giữ nguyên không cộng để ra 2 hoặc 4.

Chỉ số ngày sinh sẽ cho chúng ta biết về năng lực, tính cách của bản thân và ấn tượng đầu tiên chúng ta tạo ra cho người khác.

Thần số học số 2 ngày sinh

Ý nghĩa con số 2  trong chỉ số ngày sinh

Với chỉ số ngày sinh 2 trong thần số học, bạn là người có năng lực trực giác tốt; thấy rõ mọi khía cạnh của vấn đề. Điều này khiến bạn có xu hướng thận trọng trong việc ra quyết định, đặc biệt là trong các tình huống có những rủi ro và tính mạo hiểm lớn. 

Nếu bạn chưa biết chỉ số ngày sinh và cách tính số ngày sinh là gì, mời bạn xem bài viết này:

Bạn cũng là người giỏi làm việc nhóm. Bạn thường không phải là người thích tranh đua, không có nhu cầu thể hiện bản thân. Bạn đặt lợi ích của tập thể, đội nhóm lên trên lợi ích cá nhân. Bạn có thể lắng nghe được ý kiến của mọi người, kết nối và nâng đỡ mọi người trong đội nhóm. Hơn nữa, bạn là yếu tố tạo ra sự gắn kết, ổn định và hòa bình trong đội nhóm. 

"ý

Không chỉ là người giỏi làm việc nhóm, bạn cũng là người có khả năng lắng nghe và đồng cảm rất tốt. Mọi người thường tìm đến bạn để tâm sự, chia sẻ, nhất là khi họ cảm thấy mất cân bằng. Với sự thông minh cùng khả năng đồng cảm của mình, bạn đem đến cho mọi người giải pháp, cho họ sự cân bằng, nguồn cảm hứng, giúp họ vượt qua khó khǎn. 

Bạn cũng có thể có năng khiếu nghệ thuật. Hãy thử sức với âm nhạc, hội họa, văn thơ, v.v

Bạn thường thể hiện sự nhẹ nhàng trong giao tiếp. Bạn cho người khác cảm giác an toàn, thân thiện, dễ gần. Mọi người sẽ thường tin tưởng và yên tâm khi giao tiếp với bạn. Bạn yêu quý bạn bè, coi trọng các mối quan hệ và thường vun đắp cho các mối quan hệ được tốt đẹp. 

Bạn cũng có thể thích âm nhạc và nghệ thuật. Nếu không phát triển điều đó thành sự nghiệp thì hãy sử dụng nó để cân bằng và làm cuộc sống thêm thú vị. 

Bạn ít khi thể hiện cái tôi và lấn lướt người khác. Thậm chí, nếu ở mặt tiêu cực, bạn còn có thể thiếu tự tin và hay tự ái. 

Nếu bạn có chỉ số ngày sinh là 11/2 (11, 29), và khi đã chuyển từ dạng số 2 thành số 11 (nghĩa là không còn thuộc tính của 2 nữa) thì bạn có năng lực trực giác, kết nối tâm linh rất mạnh. Bạn có năng lực dẫn đầu và sẽ luôn chủ động tiến lên, vượt qua thử thách để chiến thắng. Bạn hoàn toàn chủ động chứ không còn thụ động và mềm mại như số 2 nữa. Bạn sẽ rất giỏi trong việc tác động lên tư tưởng và tinh thần của người khác. 

Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học

Bạn là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm, lắng nghe, hòa bình, kết nối. 

Điểm mạnh của người có chỉ số đường đời là 2

Số chủ đạo 2 sẵn lòng tha thứ cho người khác nếu họ biết lỗi. Bạn không những thấu hiểu mà còn đồng cảm được với niềm vui hoặc nỗi buồn của người khác khi họ tâm sự với bạn, làm cho họ được vơi đi. Bạn có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi nghe họ tâm sự. Bạn còn có thể kết nối bạn bè của bạn với những người khác để giúp mọi người. Bạn là chuyên gia kết nối. 

Ý nghĩa con số 2 trong chỉ số đường đời

Bạn là người sinh ra để yêu và được yêu; coi trọng tình cảm, gia đình, tình bạn. Bạn khát khao tình yêu. Bạn muốn được mọi người đối xử bằng tình yêu thương, sự dịu dàng trong lời nói và hành động. Bạn cũng luôn trao đi tình yêu thương, tình cảm tới mọi người và luôn mong cho mọi người được bình an, hòa thuận và hạnh phúc. Bạn thực sự là người bạn chân thành, tâm lý và vô cùng an toàn. Đối với bạn, tình yêu, gia đình và bạn bè là những điều không thể thiếu trong cuộc sống. 

Con số chủ đạo của sự hòa giải

Là người hòa giải, bạn có nhiều giải pháp và luôn hành động để hóa giải xung đột, đối đầu. Bạn thường là người có những hành động, việc làm để hòa giải những người đang có vấn đề xung đột với nhau. Bạn không bao giờ đành lòng nhìn thấy bạn bè mình có sự mâu thuẫn, cãi vã. Bạn không thích, thậm chí là sợ bất kỳ hình thức đổ vỡ nào.

Bạn có năng lực tâm linh, trực giác tốt. Cảm nhận của bạn về một điều gì đó thường là chính xác. Bạn có thể có những giấc mơ biến thành sự thật; bạn có thể cảm nhận được năng lượng, v.v.. 

Bạn không phải là người tham vọng; không thích dẫn đầu. Hay nói cách khác, tham vọng của bạn không phải ở quyền lực hay tiền bạc, mà là ở tình cảm, sự hòa thuận, lợi ích chung. Bạn là hình mẫu của kiểu người hỗ trợ. 

Điểm yếu của người có con số chủ đạo 2

Tuy nhiên, số chủ đạo 2 cũng có thể vướng phải một vài điểm tiêu cực. Quá yêu thương sẽ làm cho bạn dễ bị kiệt sức, bởi bạn thường xuyên phải giải quyết, tư vấn, níu kéo để tránh sự đổ vỡ nào đó. Bạn sợ bị từ chối, bởi với bạn, đó là biểu hiện của sự rạn nứt. Quá cảm xúc nên bạn có thể sẽ không kiểm soát được tâm trạng, nhất là khi bị khủng hoảng. 

Ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Bạn là người có trách nhiệm và hết sức tận tụy với công việc. Bạn thuộc nhóm người đặt lợi ích tập thể cao hơn lợi ích cá nhân. Bạn cống hiến, giúp đỡ mọi người trong công việc và mong muốn mọi người đạt được kết quả tốt. 

ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

Là người tinh tế, quan sát tốt, ôn hòa, coi trọng tình cảm, bạn rất được mọi người yêu mến. Trong các mối quan hệ, cách cư xử của bạn sẽ khiến mọi người rất yên tâm, tin tưởng và quý mến bạn. 

Trong các tình huống, bạn có xu hướng an toàn, quyết định chậm và khá sợ rủi ro. Khi tình huống khủng hoảng, bạn có xu hướng bối rối, cần một ai đó ra quyết định.

Thần số học số 2, Con số chủ đạo của sự cân bằng, nhạy cảm và tự ái

Ý nghĩa số 2 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tình yêu, sự êm ấm, hài hòa.

Bạn mong muốn có được một môi trường sống, làm việc mà ở đó mọi người sống tình cảm với nhau, hòa thuận và êm ấm. Bạn coi trọng các mối quan hệ và sẽ luôn hành động để mang lại sự hòa thuận cho các mối quan hệ đó. Bạn có xu hướng duy trì sự ổn định, cho dù đó là mối quan hệ trong gia đình, với đồng nghiệp nơi công sở hay là bạn bè ngoài xã hội. Bạn sợ mọi sự rạn nứt hoặc đổ vỡ. Bạn cũng có xu hướng kết nối mọi người với nhau, bởi vì bạn muốn thấy một môi trường hòa thuận. 

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Cách tính và ý nghĩa chỉ số linh hồn

Bạn khát khao tình yêu. Bạn mong muốn được người khác yêu thương và cũng sẵn lòng đem tình yêu thương trao cho người khác. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi yêu và được yêu. Có thể nói rằng, nếu muốn tìm thấy niềm hạnh phúc cao nhất thì hãy tìm ở nơi bạn. Bởi vì trong khi nhiều người có nhu cầu cao về tiền tài và danh vọng, nhu cầu cao nhất của bạn lại là tình cảm. Bạn không thực sự tham vọng, dễ thỏa mãn và hạnh phúc khi yêu. 

Bạn rất coi trọng gia đình. Gia đình là nơi trao cho bạn tình yêu và là nơi an toàn nhất đối với bạn. Bạn sẽ chăm chút, chu đáo, tận tụy để vun đắp, xây dựng cho gia đình mình luôn được bình an và êm ấm.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa năm cá nhân số 2 trong thần số học

Bạn cũng là người đề cao tính an toàn, thậm chí an toàn quá mức. Bạn có trực giác cực kỳ tốt, có thể có những giấc mơ biến thành sự thật. Bạn cảm nhận được hai mặt của vấn đề. Do đó, bạn sẽ có xu hướng lưỡng lự, chậm ra quyết định, và nhiều khi bỏ lỡ mất cơ hội. Bạn cũng sợ rủi ro, không thích sự thay đổi. Vì tất cả những gì có tính khó đoán, rủi ro đều có thể tạo ra sự mất cân bằng, còn bạn thì mang năng lượng của số 2, sự cân bằng. 

Nếu cảm thấy có một năng lượng nào đó thôi thúc bên trong khiến bạn luôn hướng tới người khác, nghĩ cho cộng đồng, nghĩ đến những điều lớn lao, ngược hẳn với số 2, bạn có thể đã là số 11. Điều này xảy ra khi chỉ số linh hồn của bạn có dạng 11/2. Khi đó, nội tâm của bạn sẽ không còn rụt rè, an toàn nữa. Ngược lại, bạn muốn đứng lên, muốn làm được những việc lớn lao, có ích cho cộng đồng và xã hội. Những biểu hiện đơn giản nhất để bạn cảm nhận thấy điều này là bạn có những suy nghĩ kiểu như “Việc đó có ý nghĩa gì với xã hội?”, “Tôi mong muốn thấy hòa bình cho mọi người!”, “Làm cách nào để giúp họ thoát khổ?” hoặc bạn sẽ dễ rung động cảm xúc và suy nghĩ khi chứng kiến những câu chuyện, mảnh đời đau khổ của người khác, dù chẳng liên quan gì tới bạn.

Nếu bạn là số 11 trong thần số học, hãy dấn thân vào con đường phục vụ cộng đồng, từ những việc nhỏ nhất ở xung quanh bạn như làm sạch lối đi chung ngay nơi bạn ở, và nếu có điều kiện tốt hơn, hãy tham gia các chương trình thiện nguyện, công ích, v.v.. Bạn sẽ thấy sức mạnh của mình được giải phóng, trở nên chủ động, năng động và rất mạnh mẽ. Có một điểm cũng đáng lưu tâm, đó là ở số 11, năng lực trực giác của bạn mạnh hơn số 2 nhiều. Hãy lắng nghe và cảm nhận bản thân thật nhiều, quan sát những tín hiệu mà bản thân bạn mách bảo. 

Lời khuyên: Hãy sẵn sàng đón nhận những gì mình xứng đáng. Cơ hội đến với bạn là có lý do. Bạn lắng nghe trực giác, đó là điều đúng đắn, nhưng đừng để sự sợ hãi chi phối

Ý nghĩa thần số học số 2: Chỉ số nhân cách

Thể hiện sự cẩn trọng, ngăn nắp

Bạn có xu hướng cẩn trọng trong mọi việc, mọi tình huống. Cho dù trong công việc hay trong đời sống, bạn sẽ thường cảm nhận được cả hai mặt của một sự việc, vấn đề: thấy được cả mặt tốt và những rủi ro. Với bản tính cống sự an toàn, bạn sẽ cân nhắc và thận trọng hơn trong tình huống. Nếu cảm nhận được sự an toàn, bạn có thế quyết định một cách nhanh chóng. 

Ý nghĩa chỉ số nhân cách trong số 2 thần số học

Dịu dàng, nhẹ nhàng, dễ cộng tác và sẵn lòng giúp đỡ mọi người 

Bạn cũng là người dịu dàng, tốt bụng và tạo cho người khác cảm giác an toàn khi tiếp xúc và làm việc. Bạn thường không có những hành động, lời nói mang tính chỉ trích hay hạ thấp người khác. Ngược lại, bạn kết nối, ghi nhận, đề cao và khích lệ người khác. Bạn muốn những việc chung, mục tiêu chung được ưu tiên; bạn mong muốn mọi người gắn kết với nhau một cách hài hòa và tốt đẹp. Trong công việc, bạn có xu hướng tận tụy, cống hiến, thậm chí là hy sinh lợi ích của bản thân. Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác. 

Ưa thích hòa bình, ổn định, công bằng; giỏi trong việc hòa giải 

Bạn ưa thích sự hòa bình, ổn định, gắn kết và tình cảm trong các mối quan hệ. Vì thế, bạn thường có xu hướng vun đắp, gìn giữ, hàn gắn cho các mối quan hệ được hài hòa và thân thiện. Bạn có thể được mọi người tìm đến để tâm sự, tìm kiếm sự cân bằng, hòa giải. Tiếp xúc với bạn, mọi người thường có cảm giác nhẹ nhàng và bình an. Bạn coi trọng tình bạn và gia đình. Bạn có khả năng lắng nghe, đồng cảm và kết nối rất tốt. 

Trong công việc, bạn cũng luôn là người minh bạch và công bằng. Bởi vì bạn luôn hướng tới những gì gọi là ổn định, an toàn, hài hòa. 

Thụ động, cẩn thận quá hoặc sợ mất mát tình bạn

Nếu rơi vào khía cạnh tiêu cực, bạn có thể trở nên quá thụ động, sợ sự thay đổi, sợ rủi ro và từ đó trở nên chậm chạp, khó ra quyết định. Chỉ khi nào thấy rõ ràng, an toàn thì bạn mới có thể quyết định được. 

Mặt khác, bạn rất coi trọng tình cảm, tình bạn, nên có thể trở nên bi lụy, yếu đuối khi một mối quan hệ nào đó của bạn bị đổ vỡ; hoặc bạn cũng có thể trở nên bị phụ thuộc vào một ai đó, bởi vì bạn sợ mất tình bạn, sợ sự đổ vỡ. 

Trường hợp đặc biệt 11/2

Nếu ở vào trường hợp này thì bạn còn mang trong mình đặc điểm của số 11. Khi đó, bạn có xu hướng làm việc vì cộng đồng. Bạn sẽ luôn mong muốn đem lại những điều nhân đạo, tốt đẹp, những điều công bằng, minh bạch và hòa hợp cho mọi người. Bạn sẽ hành động một cách chủ động, mạnh mẽ với tinh thần và ý chí rất cao. 

Với con số 11, trực giác của thần số học số 2 của bạn được nâng lên mức độ cao hơn, có thể nói rằng, đây là trường hợp có trực giác mạnh nhất. Bạn có khả năng kết nối tâm linh, ngoại cảm, linh cảm. Cảm giác của bạn về tình huống hay về con người thường là rất chính xác. 

Với số 11, nếu là người tiêu cực, bạn sẽ trở nên cực kỳ ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân 

Số 11 cũng là số 2. Nếu bạn ở trường hợp 11/2, bạn có thể là 2 hoặc 11. Có nghĩa là, nếu không thấy mình có đặc điểm của số 11 thì lúc đó bạn là số 2. Sẽ cần những điều kiện, bối cảnh thích hợp để kích hoạt con số 11 của bạn. Một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới điều đó chính là ý niệm của bạn. Khi bạn định vị bản thân là số 11, kể từ đó, năng lượng của số 11 sẽ bắt đầu được kích hoạt. 

Lời khuyên:

 Hãy làm việc đội nhóm để có thể phát huy tối đa những điểm tích cực của số 2.

Hãy trang bị kiến thức nền thật tốt để kết hợp với trực giác của bạn. Từ đó có những quyết định nhanh và chính xác hơn.

Hãy lựa chọn những công việc hướng tới con người để năng lượng của số 2 được chắp cánh.

Tra cứu các chỉ số + biểu đồ ngày sinh của bạn với công cụ miễn phí

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Thần số học số 2 trong chỉ số sứ mệnh.

Sứ mệnh của thần số học số 2 trong chỉ số sứ mệnh: Trở thành người kiến tạo hòa bình, tạo dựng nhüng điều tốt đẹp. 

Mang trong mình năng lượng của số 2, con số biểu trưng của hòa bình, bạn thường có xu hướng đem lại sự bình an, cân bằng và hòa hợp. Bạn không thích và thậm chí là rất đau buồn nếu phải chứng kiến một mối quan hệ nào đó bị rạn nứt, đổ vỡ. Do vậy, bạn cũng thường là người có mặt để hòa giải, hàn gắn cho mối quan hệ đó. Đặc biệt, nếu ở trong mối quan hệ rạn nứt đó, bạn thường sẽ là người nhẫn nhịn, nhường và nhận lỗi trước. Với bạn, việc có được mối quan hệ hòa hợp là điều quan trọng nhất, nên bạn không ngại vất vả để hàn gắn. Nhưng việc nhẫn nhịn, nhận lỗi và hòa giải nhiều khi sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối, mệt mỏi và kiệt sức, nhất là khi không được ghi nhận hoặc không đạt được kết quả. 

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Bạn là người tình cảm, chân thành, có trực giác tốt và hay kết nối mọi người với nhau. Bạn thường được mọi người yêu mến và tâm sự. Bởi vì năng lượng bình an của bạn có thể lan tỏa sang người khác. 

Vì vậy, việc lan tỏa sự bình an, hòa bình và những điều tốt đẹp là sứ mệnh của bạn. Hãy kết hợp với các con số trong bộ chỉ số của mình để rèn luyện, nâng cao nền tảng, từ đó làm bệ phóng cho sứ mệnh của bạn được lớn hơn, làm được nhiều hơn. 

Nếu có chỉ số sứ mệnh là 11/2, bạn có thể là 2 hoặc 11. Khi bạn quan sát thấy tâm bạn hướng tới cộng đồng, tới nhiều người thì khi đó bạn là số 11. 

Con số 11 là con số hướng tới cộng đồng, tới nhân loại. Sứ mệnh của bạn là được “hy sinh bản thân, cống hiến, phục vụ cộng đồng và nhân loại”. 

Bạn rất tài năng, tự chủ, độc lập và mạnh mẽ. Ngược lại với số 2, bạn không còn thụ động, nhún nhường, dựa dẫm nữa mà sẽ tiên phong, không ngại rủi ro, không ngại thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng với sự xuất hiện của những ý nghĩ ích kỷ, cá nhân. Số 11 ở dạng này thường chỉ nghĩ đến bản thân, thậm chí là rất độc đoán, đàn áp. 

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa của 8 chỉ số trong thần số học số 2, Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu được bản thân mình và những người xung quanh hơn.

Xem giải thích ý nghĩa của các con số khác trong thần số học:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

Số 10

Số 11

Số 22

3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Author Details
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
×
3efc0ed3dbb953793ca0ca769d832254?s=200&d=retro&r=g
Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người
Latest Posts
 • Đặt tên hay cho bé trai
 • tên hay cho bé gái
 • y nghia cac con so min
 • than so hoc so 22 7 min

3.9/5 - (17 bình chọn)

3.9/5 - (17 bình chọn)
6 replies
 1. Hằng
  Hằng says:

  Tôi có tìm hiểu qua một số thông tin thì thấy sẽ lấy ngày sinh mình dùng thường xuyên nhất, nghĩa là ngày trong giấy khai sinh. Nhưng ngày trong giấy tờ và ngày sinh thực của tôi lại khác nhau.
  Ngày sinh thật của tôi 29/08/1991, dựa theo công thức tính trên sẽ thuộc số 2 đặc biệt 11/2. Như thế vẫn có số 2 trong biểu đồ ngày sinh. Nhưng ngày sinh trong tất cả các giấy tờ hiện tại của tôi lại là ngày 09/02/1991. Tôi nên tính theo ngày nào? Dựa vào ý nghĩa của số 2 và số 9 trong thần số học tôi đều thấy mình trong đó, mỗi thứ một ít chứ không đúng hoàn toàn. Nếu như vậy thì có khi nào phương pháp tính này có vấn đề?

  Trả lời
 2. Loan
  Loan says:

  Blog của bạn rất thú vị giúp tôi hiểu ra được nhiều điều. Dù được đồng nghiệp, bạn bè, mọi người đánh giá là nhiệt huyết, dịu dàng, có khả năng kết nối tốt. Nhưng từ khi bước chân ra khỏi trường học đến nay tôi vướng khá nhiều điều phiền toái vì quá nhiệt tình. Điều này ắt hẳn mọi người cũng hiểu, cái gì nhiệt tình quá cũng không tốt.
  Chuyện tình cảm của tôi cũng không suôn sẻ là mấy. Như người ta thường nói ai yêu nhiều hơn thì sẽ là người chịu thiệt. Không sai, tôi quá quỵ lụy với tình yêu, vì người đó mà bỏ bê công việc của mình, đánh mất bạn bè.
  Đến khi đọc được bài viết này của Ad tôi chợt nghĩ tại sao mình không tìm hiểu sớm hơn về Thần số học số 2(con số chủ đạo của tôi), biết đâu lại có được cách giải quyết hay hơn?

  Trả lời
 3. hùng
  hùng says:

  “Tình cờ quen cô bé kém hơn tôi 2 tuổi, trò chuyện một thời gian nàng ta “xem bói” tôi các ông ạ. Lạ thay là cái gì nàng nói ra cũng thông vanh vách, chuẩn không cần chỉnh. Ban đầu tôi tưởng bé có khả năng nhìn xuyên thấu hoặc đại loại là theo xu hướng tâm linh gì đấy.
  Hóa ra nàng ta hỏi tên tuổi rồi tra tôi thuộc số 2 trong Thần số học, nói tôi là người hài hòa, trung thực. Ban đầu tưởng đấy là cách em nó “thả thính” mình nhưng ngẫm ra cũng đúng. Hầu hết những cuộc cãi vã từ bạn bè, người thân tôi đều đứng ra dàn xếp hết.
  Càng nói chuyện tôi càng tò mò về con số chủ đạo 2 như thế nào nên tôi tự mình tìm hiểu thấy cũng hay hay. Tôi cũng thử tra thêm cho bố mẹ và thấy trúng phóc luôn các ông ạ, thật là ảo diệu.

  Trả lời
 4. Manh Toan
  Manh Toan says:

  Có ai giải đáp giúp tôi với, vợ tôi thuộc nhân số học số 2 nhưng lại không được cẩn thận, ngăn nắp như thông tin trong bài viết. Cô ấy còn thường xuyên cáu gắt, cau có vô cớ, cứ xin lỗi rồi lại vẫn tiếp tục lỗi cũ. Đôi khi tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi sống với một người như vậy.
  Tôi biết rằng, Thần số học số 2 cũng chỉ đúng một phần nào đó của con người nhưng tôi vẫn không khỏi thắc mắc. Tôi cần phải làm gì để giúp cô ấy dung hòa cuộc sống và tìm thấy sự thoải mái trong tâm hồn? Tuy nhiên, tôi thấy cô ấy như một người khác khi đi ra ngoài, dịu dàng, nữ tính và nhỏ nhẹ đến lạ. Thậm chí, cô ấy còn là người kết nối, giao lưu rất tốt, có ai giải thích được điều này không ạ?

  Trả lời
 5. Huy
  Huy says:

  Thời đại 4.0 hầu hết ai cũng có tài khoản Facebook để giao lưu, kết bạn 4 phương. Nhưng tìm cho mình biệt danh theo tên không đơn giản chút nào. Nghĩ đến nát óc tôi vẫn chưa thêm tìm ra tên biệt danh hay trên facebook.
  Tình cờ trong lần tìm kiếm cách đặt biệt danh trên facebook tôi thấy bài viết này. Toang những tên hay, chất như nước cất với đa dạng ngôn ngữ từ tiếng Anh cho tới tiếng Hàn. Chẳng suy nghĩ gì thêm tôi chọn cho mình một biệt danh thật ngầu, chất như nước cất.
  Nói không phải “mê tín” chứ từ khi đặt tên hay cho facebook bạn bè của tôi tăng đột biến, nhất là các fan girl còn chủ động làm quen. Anh em cứ thử đi, đảm bảo bất ngờ hơn cả sức tưởng tượng luôn. Từ ngày đấy tôi chẳng phải lướt bảng tin nhàm chán mà bận nhắn tin cháy máy lun.

  Trả lời
 6. Thao
  Thao says:

  Bạn rất tài năng, tự chủ, độc lập và mạnh mẽ. Ngược lại với số 2, bạn không còn thụ động, nhún nhường, dựa dẫm nữa mà sẽ tiên phong, không ngại rủi ro, không ngại thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng với sự xuất hiện của những ý nghĩ ích kỷ, cá nhân. Số 11 ở dạng này thường chỉ nghĩ đến bản thân, thậm chí là rất độc đoán, đàn áp.

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.