Tìm hiểu bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo cute, dễ thương nhất

12 cung hoàng đạo cute

Mỗi một chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều có nét tính cách riêng biệt hoặc có một vài điểm tương tự nhau. Vậy 12 cung hoàng đạo cute được xếp hạng như thế nào, ai là quán quân và ai đứng vị trí cuối cùng?

Để có câu trả lời 12 cung hoàng đạo cute nhất là ai với những vị trí như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cùng cùng hiểu về những điều thú vị với 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Những hành động của một người cute, dễ thương

Nhiều người cho rằng cute, dễ thương là một nét tính cách tự nhiên không thể học được vì chỉ có số ít người may mắn mới có được bản tính này.

Số liệu của nghiên cứu TalentSmart khảo sát từ hơn 1 triệu người cho thấy những người sở hữu những phẩm chất như dễ gần, khiêm tốn, và tích cực không chỉ vô cùng dễ thương, mà còn vượt trội hơn nhiều người khác rất nhiều.

Bản chất dễ thương, cute hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, đó là vấn đề của trí tuệ cảm xúc (EQ – Emotional Quotient). EQ là một kỹ năng linh hoạt mà bạn có thể cải thiện bằng sự cố gắng và những nỗ lực của bản thân.

Dưới đây là một số hành vi tiêu biểu để giúp một người có trí tuệ cảm xúc EQ trở nên rất dễ thương:

Sống là chính mình, không phán xét

Không ai thích một người giả tạo vì vậy chỉ cần sống là chính mình, trung thực với cảm xúc cá nhân là yếu tố thiết yếu để trở nên dễ thương trong mắt người khác.

Nếu bạn muốn trở thành một người cute thì trước hơn hết bạn phải cởi mở, dễ gần. Không ai muốn nói chuyện với người đã có sẵn định kiến và không sẵn sàng lắng nghe. Để loại bỏ các định kiến ​​và phán xét bạn cần nhìn mọi việc đứng từ góc độ của người khác để suy nghĩ thấu đáo nhất có thể.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Tập trung và nhất quán

Bạn không nên chỉ tập trung vào điều mình sắp nói mà không giao lưu tương tác với ý kiến của người xung quanh. Đặt câu hỏi tương tác chuẩn xác cho thấy bạn không chỉ đang lắng nghe, mà còn quan tâm đến những gì người khác đang nói.

Bạn cố gắng để mình luôn nhất quán trong suy nghĩ và hành động đảm bảo rằng ngay cả khi tâm trạng lên hay xuống nó cũng không ảnh hưởng đến cách bạn đối xử với mọi người xung quanh.

Những hành động của một người cute, dễ thương có thể cải thiện được
Những hành động của một người cute, dễ thương có thể cải thiện được

Không cố gắng thể hiện bản thân

Một người dễ thương không bao giờ cố gắng tìm kiếm sự chú ý bằng cách khẳng định bản thân. Thân thiện và chu đáo là tất cả những gì bạn cần để chiến thắng những người khác.

Nghiên cứu cho thấy một người quyết định họ có thích bạn hay không trong vòng 7 giây đầu tiên gặp gỡ. Sau đó họ mới trò chuyện và âm thầm quan sát xem nhận định ban đầu của mình.

Ấn tượng đầu tiên gắn liền với ngôn ngữ cơ thể tích cực: cái bắt tay chắc chắn, mỉm cười, và mở rộng vai hướng về người mà bạn đang nói chuyện sẽ giúp đảm bảo việc bạn có dễ thương trong mắt họ hay không.

Và có rất nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm đến hành vi của mình như sau:

 • Chào hỏi mọi người bằng tên vì nghiên cứu cho thấy mọi người sẽ cảm thấy an tâm khi người mà họ đang nói chuyện gọi họ bằng tên trong cuộc trò chuyện.
 • Hãy mỉm cười khi đang trong cuộc hội thoại vui vẻ với ai đó.
 • Người có đam mê luôn có sức hút đối với người khác, những người dễ thương luôn cân bằng đam mê với niềm vui.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Yếu tố ảnh hưởng đến sự dễ thương của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học phương tây, 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố bao gồm Lửa, Nước, Khí và Đất. Thuộc nhóm nguyên tố nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự dễ thương, cute của một người.

 • Nhóm nguyên tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Đặc trưng trong tính cách là sự tự tin, kiêu hãnh và nhiệt huyết.
 • Nhóm nguyên tố nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư: Đặc trưng trong tính cách là sự nhạy cảm, dễ xúc động nhưng cũng thích nghi khá nhanh với môi trường xung quanh.
 • Nhóm nguyên tố Đất: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu: Đặc tính chung của nhóm nguyên tố Đất là sự ổn định, tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, cẩn thận và duy trì tốt các mối quan hệ xung quanh.
 • Nhóm nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình: Đặc điểm chung của nhóm tính cách thuộc nguyên tố Khí là làm việc không ngừng nghỉ, năng động và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.
Quán quân - cung hoàng đạo Xử Nữ là cung hoàng đạo dễ thương nhất
Quán quân – cung hoàng đạo Xử Nữ là cung hoàng đạo dễ thương nhất

Khám phá con số chủ đạo thần số học của bạn:

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Xếp hạng top 6/12 cung hoàng đạo cute, dễ thương

Quán quân – Xử Nữ

Với nét tính cách đồng cảm thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với mọi người xung quanh giúp cho Xử Nữ dành được vị trí quán quân trong cuộc đua 12 cung hoàng đạo cute nhất là ai.

Dù cho có vấn đề già xảy ra thì Xử Nữ luôn thể hiện mình là một người dễ chịu, họ là người đáng tin cậy nên mang đến cảm giác ấm áp và chỗ dựa tin thần cho đối phương.

Nét tính cách vui tươi, tràn đầy năng lượng cùng với vẻ bí ẩn khiến mọi người muốn khám phá cũng chính là lý do tạo nên chòm sao dễ thương như Xử Nữ. Nếu bạn có nhã ý muốn khám phá được con người của Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ là những người vô cùng thú vị.

Á quân – Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo hiền lành và dễ thương nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải tạo ấn tượng với người đối diện bằng nét tính cách tinh nghịch, dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện.

Cự Giải tạo được niềm tin cho mọi người bằng sự kín miệng của mình vì thể bạn bè thân thiết của cung này luôn tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện với họ một cách thoải mái mà không sợ bị giễu cợt hay tiết lộ ra bên ngoài.

Sự thông minh, nhạy bén, nụ cười duyên dáng, ánh mắt hồn nhiên, vui tươi, lúc nào cũng tràn đầy sự nhân hậu luôn khiến Cự Giải được người khác yêu mến và muốn bên cạnh hơn.

Top3 – Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có bản tính hoạt bát, đôi khi tinh nghịch, láu cá không khác gì một đứa trẻ nên khi tiếp xúc với họ bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực từ chòm sao này.

Song Tử dễ dàng hòa nhập và thích nghi với mọi môi trường, họ nhiệt huyết và hết lòng vì mọi người dù là bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay những mối quan hệ mới quen khác. Họ là người tiên phong đi đầu trong các hoạt động tập thể, truyền năng lượng đến mọi người xung quanh.

Nếu bạn đang có một người bạn thuộc chòm sao Song Tử thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ngập tràn màu sắc vui tươi, lạc quan yêu đời.

Kim Ngưu có một lối sống giản dị, thích ổn định và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác
Kim Ngưu có một lối sống giản dị, thích ổn định và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác

Top4 – Kim Ngưu

Dù đôi khi khá lạnh lùng bướng bỉnh, nhưng những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất dễ xiêu lòng với người khác giới. Những người thuộc cung này biết lắng nghe và chia sẻ nên nếu bạn đang có tâm sự hãy tìm đến họ.

Sự tinh tế, cách lắng nghe của chòm sao này đem lại cảm giác thoải mái cho đối phương giúp cho người đối diện an tâm và muốn bên cạnh hơn.

Kim Ngưu ít nói hay bộc lộ cảm xúc của bản thân nên bị đánh giá là khó gần, tuy nhiên nếu bạn đã thân thiết thì họ sẽ thành một cạ cứng khiến bạn không cưỡng lại nỗi mỗi khi trò chuyện.

Kim Ngưu có một lối sống giản dị, thích ổn định và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác, không trục lợi vì vậy họ luôn thu hút người khác bởi những tính cách đặc trưng này.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Top5 – Bạch Dương

12 cung hoàng đạo cute nhất thì không thể bỏ qua chòm sao Bạch Dương. Bạch Dương có vẻ ngoài là người mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng họ là những người chuyện gì đã qua sẽ cho qua và không bao giờ giận dỗi một ai.

Người thuộc cung Bạch Dương luôn sống hết mình vì bạn bè nên được mọi người yêu quý và muốn kết bạn. Họ cũng là người năng động, trẻ trung và đầy năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Nhờ những đặc điểm trên mà người thuộc chòm sao Bạch dương được xem là cung hoàng đạo cute dễ thương thông qua nụ cười tươi tắn, sức sống tràn đầy.

Top 6 – Thiên Yết

Thiên Yết được xếp hàng là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn lạnh lùng nhất tuy nhiên không vì thế mà họ đánh mất đi sự duyên dáng, dễ thương ẩn chứa sâu bên trong nội tâm của mình.

Thiên Yết có khiếu ăn nói, ứng xử khéo léo trong mọi trường hợp nên luôn lôi cuốn người khác tò mò muốn khám phá bản thân của họ. Ánh mắt của Thiên Yết thu hút làm cho bao người xao xuyến.

Thiên Yết có khiếu ăn nói, ứng xử khéo léo trong mọi trường hợp
Thiên Yết có khiếu ăn nói, ứng xử khéo léo trong mọi trường hợp

Những cung hoàng đạo ở vị trí cuối cùng khi xếp hạng sự cute

Ngoài top 6 những cung hoàng đạo dễ thương nhất đã liệt kê ở trên thì dưới đây là thứ tự những cung hoàng đạo còn lại, cùng đọc để biết chòm sao nào đang đứng cuối cùng bạn nhé!

 • Top 7. Cung hoàng đạo Bảo Bình: Tiếp xúc với Bảo Bình lâu ngày sẽ thấy được sự đáng yêu, dễ thương và sự độc đáo bên trong con người họ.
 • Top 8. Cung hoàng đạo Sư Tử: Sư Tử là một người cá tính, nhí nhảnh, dễ thương và cute bởi vẻ ngoài đẹp mà còn biết cách ăn nói, trẻ trung, năng động.
 • Top 9. Cung hoàng đạo Thiên Bình: Thiên Bình có biểu tượng là cán cân công lý nên người này rất thẳng thắn, vui vẻ, thân thiện và hoà đồng với mọi người xung quanh.
 • Top 10. Cung hoàng đạo Nhân Mã: Nhân Mã là một người thích phiêu lưu và mạo hiểm, cá tính mạnh mẽ tuy nhiên nụ cười của cung này đem đến sự đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với tính cách thường ngày của mình.
 • Top 11. Cung hoàng đạo Song Ngư: Song Ngư là một người dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ nói chuyện nhẹ nhàng và từ tốn, tâm lý với đối phương sẵn sàng lắng nghe tâm sự và sẽ chia những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của bạn.
 • Top 12. Cung hoàng đạo Ma Kết: Ma Kết có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, nghiêm khắc nên sự dễ thương khó có thể tìm thấy ở cung này.

Kết luận

Như vậy Tra cứu thần số học đã phân tích xếp hàng 12 cung hoàng đạo cute thì cung nào ở vị trí cao nhất và thấp nhất là ai đến bạn.

Tuy nhiên như đã nói sự dễ thương, cute có thể cải thiện nhờ những nỗ lực thay đổi bản thân, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng quá tự tin nếu mình không đứng ở những vị trí đầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp