[Chia Sẻ] 3 Cách Bói Tình Yêu Bằng Tay Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

[Chia Sẻ] 3 Cách Bói Tình Yêu Bằng Tay Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

Bói tình yêu bằng tay sẽ tiết lộ các đặc điểm của bạn khi ở trong mối quan hệ. Kiến thức nhân tướng học cũng chỉ ra cách đối xử với người mình yêu thế nào.

Điều quan trọng không kém chính là dự đoán đường tình duyên trong tương lai suôn sẻ hay lận đận. Bạn sẽ khám phá tất cả những điều này ngay trong bài viết dưới đây.

Bói tình yêu bằng tay dựa trên chiều dài ngón út

Cách bói tình yêu bằng tay đầu tiên sẽ dựa vào độ dài của ngón út. Theo nhân tướng học, đây là ngón tiết lộ nhiều bí mật về tính cách, vận đào hòa của mỗi người. Bạn có thể vừa đọc giải nghĩa và thực hành ngay với chính mình.

Ngón út có độ dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Trường hợp đầu tiên, ngón tay út dài hơn hai đốt của ngón đeo nhẫn bên cạnh. Xét về tính cách, bạn là người cởi mở, giỏi giao tiếp và biết cách gây thiện cảm.

Bạn có thể bói tình yêu qua độ dài ngón tay út
Bạn có thể bói tình yêu qua độ dài ngón tay út

Tuy nhiên, mặt khác lại thể hiện sự bảo thủ, cứng đầu, thường gạt bỏ ý kiến người khác. Nếu chỉ đang chăm chăm làm theo ý mình, bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Bói tình yêu bằng tay này chỉ ra bạn rất giỏi thu hút những người khác phái. Bạn yêu thích sự lãng mạn, muốn được đối phương quan tâm và chiều chuộng hơn nữa. Tuy nhiên, một điểm cần khắc phục là tính đa nghi.

Cả hai dễ xảy ra bất hòa bởi tính hay ghen của mình. Khi kết hôn, hãy sửa đổi tính cách này để gia đình yên ấm, hạnh phúc hơn.

Ngón út dài bằng hai đốt tay ngón kế bên

Với chiều dài này chỉ ra bạn là người vui tính, bộc trực, ưa thích cuộc sống ổn định. Bạn không phải người quá hoạt ngôn, thích nói thẳng, không vòng vo. Điều này là tốt nhưng dễ gây mất lòng đối phương.

Bói tình yêu bằng tay này chỉ ra tình duyên thường gặp trắc trở. Sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn quyết định đi đến hôn nhân sau 25 tuổi. Bởi vì, khi này, con người đã đủ chín chắn, sống có chiều sâu hơn.

Nếu kết hôn sớm, bói tình duyên cho thấy không mấy hạnh phúc và thậm chí là đổ vỡ. Ngoài ra, bạn không nên quá bó buộc đối phương, hãy để cho nhau có được khoảng không riêng.

Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón tay đeo nhẫn nói lên điều gì?

Tốt bụng và nội tâm là hai từ khắc họa rõ nét nhất về tính cách của bạn. Đối với mọi người xung quanh, cách ứng xử rất chan hòa, thân thiện. Trong một tập thể, đây không phải cá nhân quá nổi trội nhưng luôn được yêu mến.

Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đón nhẫn chứng tỏ tướng vượng phu
Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đón nhẫn chứng tỏ tướng vượng phu

Đó là bởi bạn rất tâm lý, ngay thẳng, sống có trách nhiệm và quan tâm đến người khác. Bạn cũng yêu lẽ phải, tôn trọng sự thật và quy tắc đạo đức.

Bói tình yêu bằng tay cho thấy bạn khá kén chọn trong việc đi tìm nửa kia. Lý do không phải là chờ đợi vào những điều kiện vật chất. Thay vào đó, bạn luôn tin mình sẽ tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo nhất.

Khi yêu, bạn nồng nàn và rất biết cách mềm mỏng, chiều chuộng đối phương. Cuộc hôn nhân được dự đoán là rất viên mãn.

Bói tình yêu bằng tay chỉ ra đàn ông thật may mắn khi lấy được người phụ nữ có ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn. Bởi vì, họ thuộc kiểu vượng phu, biết chăm lo cho gia đình. Nếu là phái mạnh thì đây sẽ là trụ cột vững chắc.

👉👉👉 Tham khảo thêm bài viết: Hướng Dẫn Bói Tình Yêu Bằng Bài 52 Lá Từ A – Z – Xem Ngay!

Cách bói tình yêu bằng tay qua đường tình duyên

Bói tình yêu bằng tay tiếp theo sẽ dựa vào đường chỉ tay. Đây còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón trỏ hoặc ngón giữa. Phương pháp bói đường tình duyên này cũng được khá nhiều bạn trẻ sử dụng.

Đường tình duyên dài

Bói tình yêu bằng tay đầu tiên chỉ ra đường tình duyên dài. Bên cạnh đó là các đặc điểm như đường nét đậm, không chẻ nhánh. Nếu sở hữu điều này chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà.

Dựa vào đường chỉ tay, bạn có thể đoán biết chuyện tình cảm
Dựa vào đường chỉ tay, bạn có thể đoán biết chuyện tình cảm

Vì thế, việc có nhiều người yêu mến, hạnh phúc trong tình duyên và sự nghiệp cũng rất dễ hiểu. Bạn luôn yêu ghét phân minh, thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn.

Tuy nhiên, nếu đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón trỏ và giữa sẽ chỉ ra 1 nhược điểm. Đó là bạn hay đánh giá đối phương từ những ấn tượng ban đầu. Điều này đã vô tình bỏ qua một người tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có yêu cầu cao về mẫu người lý tưởng.

Bói tình yêu bằng tay này cũng chỉ ra trường hợp đường tình duyên kết thúc dưới ngón trỏ. Đây là dấu hiệu cho thấy khi yêu ai sẽ rất chung tình, luôn xác định nghiêm túc, dài lâu.

Đường chỉ tay đại diện cho tình duyên rất dài

Quá dài là khi đường tình duyên chạm tới góc ngón trỏ hoặc tới biên bàn tay. Qua đó thể hiện bạn luôn yêu ai đó hết lòng hết dạ. Tuy nhiên, bạn cũng khó tránh khỏi khả năng sẽ bị đối phương bỏ rơi hay lợi dụng.

Sự cuồng nhiệt khi yêu thường đi kèm với tính chiếm hữu cao. Bạn rơi vào trạng thái ghen tuông đến mù quáng. Việc kiểm soát quá mức khiến đối phương ngột ngạt, mệt mỏi. Nếu đã chia tay, bạn dễ biến mình thành kẻ lụy tình.

Xem bói tình duyên bằng tay có đường hôn nhân ngắn

Bói tình yêu bằng tay tiếp theo chỉ ra đường tình duyên ngắn. Độ dài tối đa thường chỉ kéo đến giữa ngón trỏ. Đây là người có tính cách hẹp hòi, ích kỷ, hành động thiếu suy nghĩ. Đồng thời, họ cũng coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Đường tâm đạo ngắn là dấu hiệu cẩn hết sức lưu ý
Đường tâm đạo ngắn là dấu hiệu cẩn hết sức lưu ý

Chính những điều này đã làm cho tình yêu không mấy suôn sẻ. Cụ thể, nếu đường tình duyên chỉ tới ngón giữ chứng tỏ người này không yêu ai quá sâu sắc. Đặc biệt, phụ nữ sẽ thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu thay vì làm người của gia đình.

Nếu đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón tay giữa chúng tỏ bạn coi trọng mình quá mức. Bạn ít khi quan tâm hoặc bỏ mặc hoàn toàn cảm xúc đối phương. Khi đã chinh phục được tình yêu, tâm tính nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, chán nản.

Bói tình yêu bằng tay này đưa ra cả những phán đoán về tình duyên ngắn, ở vị trí cao. Điều này chứng tỏ lòng người dễ thay đổi. Nếu ở vị trí thấp hẳn lại chứng tỏ lối sống buông thả, tự dối mình.

Đường tình duyên đứt đoạn

Dấu hiệu tiếp theo trong bói tình yêu bằng tay là đường tình duyên đứt đoạn. Dấu hiệu này cho thấy rõ ràng chuyện tình cảm khá lận đận. Một khi yêu ai, bạn dễ gặp phải sự phản đối, ngăn cấm từ phía gia đình.

Nếu không, mối quan hệ cũng dễ trắc trở bởi một vài lý do nhỏ. Sau khi kết hôn, cuộc sống hiếm có lúc ổn định, vợ chồng bất hòa.

Bói tình yêu bằng tay đặc biệt lưu ý trường hợp đường tình duyên có sự chia cắt trên dưới khoảng 3cm. Đây là báo hiệu về cuộc hôn nhân dễ tan vỡ, phải trải qua 2 lần đò. Nguyên nhân là do người này sống thiếu trách nhiệm với gia đình.

Bói tình yêu bằng tay qua vị trí nốt ruồi

Bói tình yêu bằng tay tiếp theo dựa vào vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay. Nếu bạn có đặc điểm này, hãy tham khảo ngay những thông tin được tiết lộ dưới đây.

Nốt ruồi nằm ở điểm đầu đường tình duyên

Với đặc điểm này, bói tình yêu bằng tay chỉ ra người này cô đơn, lẻ bóng khá lâu. Bởi vì hầu hết thời gian đều dành cho những đam mê khác. Đây là người khá cầu toàn, cẩn thận và thích nghiên cứu.

Nếu xuất hiện hai nốt ruồi trên đường tình duyên, bạn cần biết cách cân bằng đời sống
Nếu xuất hiện hai nốt ruồi trên đường tình duyên, bạn cần biết cách cân bằng đời sống

Để có được tình yêu, bạn cần biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm. Nếu không, tuổi càng cao bạn sẽ càng mất động lực đi tìm nửa kia.

Xuất hiện hai nốt ruồi trên đường tình duyên

Bói tình yêu bằng tay chỉ ra đây là kiểu người sống khá mơ hồ, không rõ mục tiêu. Chuyện đôi lứa bị ảnh hưởng tiêu cực vì bạn thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, thất vọng về bản thân.

Bạn luôn mặc định rằng mình không xứng đáng với ai. Khi được ai đó quan tâm, bạn khá chần chừ, chưa dám đón nhận ngay.

Nốt ruồi nằm ở vị trí đối diện ngón giữa

Đặc điểm nổi bật của người này là tham vọng khá lớn trên nhiều phương diện. Bạn  sống thực tế nhưng chưa tới mức thực dụng nên vẫn được người khác yêu quý.

Trong tình yêu, bạn luôn đặt ra đòi hỏi quá cao về cả điều kiện kinh tế lẫn tính cách. Do đó, thật khó để bạn tìm thấy người hoàn hảo theo đúng ý mình.

Vị trí nốt ruồi nằm ở vị trí đối diện ngón đeo nhẫn

Bói tình yêu bằng tay cho thấy bạn là người rất coi trọng tình cảm. Khi đứng trước mọi lựa chọn, bạn sẽ thiên về chữ tình nhiều hơn. Trong mối quan hệ, bạn luôn chu đáo, ân cần, quan tâm đúng mực.

Vì thế, việc có không ít “vệ tinh” vây quanh là điều dễ hiểu. Với sự ứng xử tinh tế, tình duyên rất thuận lợi, sớm có tin vui.

Nốt ruồi ở ngón cái

Vị trí này cho thấy chủ nhân đã trải qua mối tình vô cùng lãng mạn. Thế nhưng, việc ly tan đã xảy ra vì bị ngăn cấm, dẫn đến tổn thương suốt đời.

Nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở ngón cái chứng tỏ bạn có cuộc sống sung túc. Khi về già, bạn được tận hưởng vinh hoa, phú quý.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Bói tình yêu bằng tay chỉ ra nhiều điểm thuận lợi trong trường hợp này. Nếu là nam, bạn sẽ gây dựng được sự nghiệp lớn, giúp đỡ gia đình nhà vợ nhiều. Trong khi phụ nữ ở sở hữu đặc điểm này lại rất đảm đang.

Vợ chồng có nốt ruồi ở ngón tay trỏ chắc chắn sẽ hạnh phúc
Vợ chồng có nốt ruồi ở ngón tay trỏ chắc chắn sẽ hạnh phúc

Mọi chuyện trong gia đình đều được quán xuyến tươm tất và đóng vai trò như trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến của chồng. Cách bói tình yêu bằng tay này cũng cho thấy hạnh phúc còn đến từ sự vun vén của bố mẹ hai bên.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Chủ nhân sở hữu đặc điểm này có số đào hòa. Bạn thường gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Khả năng được trải nghiệm tiếng sét ái tính là rất cao. Tương lai của mối quan hệ tích cực và rất đáng để mong chờ.

Nốt ruồi ngón giữa

Bói tình yêu bằng tay chỉ ra bạn có số kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao. Tuy nhiên, mối quan hệ khá mất cân bằng vì phải lệ thuộc quá nhiều vào người kia.

Người có nốt ruồi ở ngón giữa thường lấy chồng giàu
Người có nốt ruồi ở ngón giữa thường lấy chồng giàu

Nếu đó là nốt ruồi son, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Thậm chí, bạn có cơ hội trở thành người nổi tiếng.

Nốt ruồi ngón út

Đây là dấu hiệu dự báo một tình duyên đầy trắc trở. Tuy nhiên, điều ngược lại dễ xảy ra nếu đó là nốt ruồi son.

Mối quan hệ lãng mạn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và có cái kết hạnh phúc. Bói tình yêu bằng tay này cũng cho thấy hậu vận về sau tốt đẹp.

Trên đây là những chia sẻ mà chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học dành cho ai đang muốn hiểu nhiều hơn về chuyện tình cảm. Bạn có thể kết hợp các cách bói tình yêu bằng tay để có kết quả khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *