Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu và Tình Bạn?

Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất

Cự Giải là cung có trực giác sâu sắc và vô cùng đa cảm. Cung này rất tình cảm, nhạy cảm và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề gia đình và tổ ấm của họ. Cự Giải có thiện cảm và gắn bó với những người mà họ luôn gần gũi. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng của hành tinh Mặt trời ở vị trí cung Cự giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau và nỗi khổ của người khác.

Vậy cung Cự Giải hợp với cung nào? Tính cách cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Hay cung Cự Giải “KHẮC” với cung nào? Cùng chuyên trang khám phá câu trả lời ngay ở trong bài viết dưới đây nhé!

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Kim Ngưu

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Kim Ngưu
Cung Cự Giải Hợp Với Cung Kim Ngưu

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Cả hai thường không quá chú trọng đến vấn đề tình dục. Họ cũng thường không coi tình dục là bản năng. Mà đó thực sự phải là kết hợp giữa sự thân mật về thể xác và cả về tinh thần. Họ cần nhìn, chạm, ngửi, cảm nhận mọi thứ trên cơ thể của bạn tình và thích làm cho người kia hài lòng. Với nhu cầu gần gũi của Cự Giải, Kim Ngưu dường như có sự tiếp xúc hoàn hảo để giúp đối phương thư giãn và xây dựng lòng tin trong mối quan hệ tình dục của họ.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Khi Kim Ngưu và Cự Giải yêu nhau, họ dựa toàn bộ mối quan hệ của mình vào cảm giác của người bạn đời. Không có nhiều thứ có thể bị che giấu khỏi giác quan “thứ sáu” nhạy cảm này mà hai người có thể chia sẻ khi họ kết nối. Sẽ mất rất nhiều thời gian để phá vỡ lòng tin của cả hai.

Nếu có sự lừa dối, điều này chắc chắn có nghĩa là mối quan hệ của họ sẽ kết thúc. Trong hầu hết các tình huống, không ai trong số họ có nhu cầu phản bội đối tác của mình, vì mục tiêu của họ là giống nhau – tình yêu, gia đình và tổ ấm.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Sự giao tiếp trí tuệ

Cả hai có khả năng trao đổi và giao tiếp rất dễ dàng. Các mối bận tâm và chủ đề của họ đều có sự tương đồng. Cả hai cũng sẽ trao đổi về các chủ đề xoay quanh gia đình, bạn bè, tình yêu hay về trẻ con. Miễn là thời điểm đó họ đã hiểu và có sự quan tâm về vấn đề đó.

Dù rằng cả hai thường không nói quá nhiều, khi giao tiếp với nhau, họ vẫn có thể trao đổi rất nhiều thứ. Hay đôi khi đơn thuần chỉ là sự giao tiếp trong im lặng hay bằng cử chỉ, ánh mắt.

Sự tương đồng, thích hợp này đã tạo ra mối liên hệ tuyệt vời và sâu sắc cho cả hai. Tóm lại, cả hai có thể trao đổi mọi thứ và cùng dẫn dắt câu chuyện hay chủ đề đến mức sâu sắc, thấu hiểu.

Cảm xúc của cả hai trong mối quan hệ

Kim Ngưu và Cự Giải có khả năng hỗ trợ về mặt cảm xúc của nhau. Do cả hai đều sâu sắc và nhạy cảm. Họ có thể hỗ trợ và dẫn dắt đối tác đi đến những cảm xúc, năng lượng dễ chịu và tích cực hơn.

Trong khi Cự Giải sẽ đáp ứng và chăm sóc cảm xúc của đối phương bằng sự nhẹ nhàng, dịu dàng và nhạy cảm. Thì đối với Kim Ngưu, họ sẽ quan tâm và săn sóc về thể xác của người kia. Sự hòa hợp dễ chịu này giúp mối quan hệ duy trì theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp và bền vững.

Tuy nhiên cả hai cũng cần chú ý rằng nếu họ thực sự không để ý, sẽ xảy ra sự mất cân bằng, mất kết nối trong mối quan hệ. Nhưng nếu vấp phải một chướng ngại vật nào đó, trước khi tình yêu của họ dành cho nhau phát triển, cả hai có thể sẽ nản lòng và không bao giờ khám phá ra những gì có thể cảm thấy nếu đã chiến đấu vì nhau. Nếu đã yêu, cặp đôi sẽ không thiếu năng lượng để đấu tranh cho mối quan hệ bất kể trở ngại hay khó khăn nào.

Giá trị của cả hai trong mối quan hệ

Hơn hết, cả hai đều coi trọng cuộc sống và sự bình yên. Vì Mặt Trăng là người cai trị cung Cự Giải và được tôn vinh trong Kim Ngưu, nên họ đều coi trọng tất cả những thứ mà Mặt Trăng đại diện – gia đình, lòng trắc ẩn, sự thấu hiểu và hạnh phúc.

Tuy nhiên, có thể có sự khác biệt nhất định trong quan điểm của họ về thế giới vật chất. Cự Giải là cung Nước, tập trung nhiều hơn vào giá trị của cảm xúc. Trong khi Kim Ngưu sẽ đảm bảo về mặt tài chính.

Điều này thường phản ánh nỗi sợ hãi mà Kim Ngưu cảm thấy khi đề cập đến sự tồn tại vật chất của họ. Trong mắt Cự Giải, điều này có vẻ hời hợt vì họ có xu hướng nghĩ về thực tế theo cách khác. Nếu đã là một gia đình, những vấn đề này nên giải quyết. Việc này sẽ tạo ra sự thỏa thuận và hòa hợp hơn để tránh những mâu thuẫn không đáng có, nhất là khi cả hai đã có con.

Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi đã yêu, họ sẽ hiếm khi tìm ra lý do để chia tay, vì mục tiêu tình cảm chung là tình yêu, sự thấu hiểu, gia đình và cảm giác như ở nhà. Đây là mối quan hệ vĩnh viễn của tình yêu.

Trong trường hợp cả hai đối tác không có quá nhiều hành trang tình cảm khiến họ không thể cho và nhận chiều sâu cảm xúc này. Ngay cả khi họ làm vậy, không có trở ngại nào trên đường đi, họ có thể sẽ học cách tha thứ và quên đi khi dòng chảy của mối quan hệ đưa họ đến những gì họ luôn mong muốn.

Cặp đôi Cự Giải

Cặp đôi Cự Giải
Cặp đôi Cự Giải

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Khi nói đến sự thân mật, Cự Giải là một bậc thầy trong việc đạt được điều đó với đúng người. Nếu hai Cự Giải thực sự tìm thấy nhau, họ sẽ đạt được cốt lõi tình cảm sâu sắc nhất trong đời sống tình dục của họ.

Tuy nhiên, Cự Giải là dấu hiệu cho thấy sao Hỏa rơi xuống và không dễ để họ có được sự chủ động. Để có một đời sống tình dục lành mạnh, sao Hỏa cần phải mạnh mẽ và hai người này không nhất thiết phải thể hiện thế mạnh này.

Đó là một điều tốt khi cả hai đều không cần nhiều kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức kỹ thuật trong quan hệ tình dục. Bởi vì điều này giúp họ có cơ hội đặt nền tảng đời sống tình dục của mình dựa trên cảm xúc mà họ dành cho nhau. Theo quan điểm của một số cung hoàng đạo khác, điều đó có thể gây nhàm chán. Nhưng cặp đôi này thực sự không quan tâm đến việc liệu họ có được yêu qua tiếp xúc cơ thể hay không.

Tuy nhiên, cần có ai đó đánh thức, động viên và thúc đẩy giới hạn của họ. Nếu không Cự Giải sẽ hài lòng với một cuộc sống tình cảm nhàm chán, lặp đi lặp lại. Để mối quan hệ của hai người thành công, tốt hơn hết là nên thử nghiệm và thể hiện sự chủ động vào bất cứ lúc nào cảm thấy ổn nhất.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Họ muốn một sự ổn định về mặt cảm xúc có thể cảm nhận được trong thế giới vật chất và hiểu rằng không có cái gọi là hoàn hảo. Khi tìm thấy một người có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bản thân, Cự Giải sẽ chấp nhận lỗi lầm của mình và đưa ra những thỏa hiệp cần thiết để xây dựng một gia đình yêu thương và một mái ấm cho riêng mình. Nếu cả hai nhìn nhau theo cách này, họ không có lý do gì để không tin tưởng nhau hoàn toàn.

Sự giao tiếp trí tuệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người có khả năng giao tiếp thông qua tâm hồn, có thể tìm đến Cự Giải. Lý do Cự giải có khả năng này là nhờ họ thường khá ít nói, tuy nhiên thế giới nội tâm lại rất sâu sắc. Do đó, chỉ cần qua cử chỉ, ánh mắt, họ cũng có thể giao tiếp hay truyền tải thông tin. Nhất là với nửa kia, cả hai đều có thể giữ im lặng mà vẫn có sự kết nối vô cùng sâu sắc.

Cảm xúc của cặp đôi

Hầu hết Cự Giải được coi là cung hoàng đạo dễ xúc động nhất. Cự Giải là cung hoàng đạo của tình yêu gia đình và sự gần gũi. Khi hai người thuộc cung Cự Giải bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ hiểu được trạng thái cảm xúc của nhau một cách hoàn hảo.

Vì cả hai đều được cai trị bởi Mặt Trăng, nên những thay đổi tâm trạng có thể sẽ trùng hợp. Nhưng phạm vi cảm xúc mà Mặt Trăng đại diện lớn hơn nhiều so với suy đoán của hầu hết chúng ta.

Mối quan hệ tốt nhất đối với hai người thuộc cung Cự Giải là xây dựng một gia đình, nhưng chỉ trong trường hợp họ có một đời sống tình dục tốt. Mọi cảm xúc của cả hai đều được chia sẻ, thấu hiểu và giải quyết tốt nhất khi về chung một nhà và có cuộc sống chung.

Đây là cặp đôi có nhiều điểm tương đồng, dẫn đến sẽ khó để dung hòa. Tuy nhiên, Cự Giải là người vô cùng dịu dàng. Họ sẽ dành cho người kia sự quan tâm, chăm sóc để cả hai không cảm thấy cô đơn.

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Xử Nữ

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Xử Nữ
Cung Cự Giải Hợp Với Cung Xử Nữ

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Khi Cự Giải và Xử Nữ kết hợp với nhau, sẽ có tiềm năng cho một tình yêu tuyệt vời, vĩnh cửu. Họ có khả năng trở thành mối liên hệ đầy cảm hứng của trái tim và khối óc. Miễn là cả hai cho đi cơ hội để người kia bước vào thế giới của mình.

Cả hai có nhiều điểm khác biệt. Do đó, họ cần có thời gian để thấu hiểu và chấp nhận điểm khác biệt của người kia. Chỉ cần cố gắng và học cách mở lòng, Cự giải và Xử Nữ có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt và đời sống tình dục viên mãn.

Cự Giải không thực sự hiểu làm thế nào mà một người có thể gặp khó khăn khi đối diện với cảm xúc của mình. Họ sẽ học cách hiểu người bạn đời của mình và tạo ra một mối quan hệ tình dục bền chặt hơn. Đồng thời cũng nhận ra rằng mọi người có thể khác nhau như thế nào.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Nếu ai đó có thể giúp Xử Nữ xây dựng lòng tin, đó chính là Cự Giải. Mặc dù Cự Giải là cung chủ đạo, nhưng về bản chất là rất ổn định. Đặc biệt là khi đưa ra những quyết định về phương diện tình cảm.

Nếu đã chọn Xử Nữ là đối tác yêu thương của mình, họ sẽ không có lý do gì để nói dối hay lừa dối. Đây cũng là một lý do tại sao Cự Giải sẽ không gặp khó khăn ban đầu khi tin tưởng Xử Nữ. Niềm tin của họ mạnh hơn tất cả.

Sự giao tiếp trí tuệ của cả hai

Hành tinh đại diện cho hai cung này là mặt trăng và sao thủy. Do đó, sẽ xảy ra xung đột giữa một người sống thiên về tình cảm và một người sống thiên về lý trí.

Cự Giải và Xử Nữ có thể có một sự kết nối tuyệt vời và thường được gắn kết với nhau bằng sự hiểu biết về tình dục. Vấn đề chính trong mối quan hệ của họ là xung đột có thể xảy ra giữa Cự Giải cảm xúc và Xử Nữ lý trí.

Nếu cả hai vượt qua được điều này, chấp nhận những thiếu sót của nhau và học cách kết hợp điểm mạnh của cả hai, mối quan hệ có thể duy trì lâu dài và tồn tại theo cách đầy cảm hứng.

Theo một cách nào đó, chúng bổ sung cho nhau như trái tim bổ sung cho trí óc. Nếu họ thực sự nảy sinh tình cảm, sẽ thật đáng tiếc nếu cả hai không thể cảm thông hay chấp nhận ưu, nhược điểm của nhau.

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ đạt được sự kết nối cao nếu cả hai tôn trọng nhau
Mối quan hệ giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ đạt được sự kết nối cao nếu cả hai tôn trọng nhau

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Bọ Cạp vốn là người khá lạnh lùng và nóng tính. Những điều này đều do họ phải kìm nén, giấu kín những cảm xúc và cả nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, khi ở trong mối quan hệ với Cự Giải, những điều này đều được hóa giải. Do Cự giải có thể hiểu được và thông cảm cho Bọ Cạp – những người bẩm sinh không biết cách bộc lộ tình cảm. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nếu cả hai có thể hiểu những khác biệt và đặc điểm của nhau.

Nếu nhu cầu chôn giấu cảm xúc của Bọ Cạp quá mãnh liệt, thì rất có thể họ sẽ tỏ ra quá thô bạo hoặc thiếu tế nhị với người bạn đời của mình. Đây là điều mà Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc đối phó. Có thể dẫn đến việc Cự Giải cần phải tách ra vì có thể cảm thấy mệt mỏi với tất cả các yêu cầu tình dục đặc biệt hoặc hung hăng của người kia.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Khi Hổ Cáp đã yêu, lòng tin là một trong những điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm. Nếu cảm thấy bị phản bội theo bất kỳ cách nào, họ có thể bắt đầu thể hiện tất cả những mặt ác ý đó trong bản chất của mình và trở nên thực sự chiếm hữu, ghen tuông. Đối tác thuộc cung Cự Giải thường muốn ai đó chia sẻ cuộc sống và họ sẽ không có lý do gì để lừa dối hoặc nói dối đối tác của mình.

Như tất cả các cung chịu ảnh hưởng của nguyên tố Nước, cả hai đều có thể sợ nói ra sự thật ở một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ không chung thủy. Thông thường, cả hai sẽ có thể cho nhau đủ an toàn để cảm thấy tin tưởng. Đồng thời họ cũng xây dựng niềm tin để cả hai không cảm thấy bị tổn thương hoặc bị phản bội.

Hoạt động chung mà cả hai có thể làm cùng nhau

Cặp đôi này thường rất hiểu nhau và có xu hướng giao tiếp bằng cách cảm nhận. Tức là họ không cần phải nói quá nhiều mà vẫn hiểu được người kia. Cả hai cũng khá thích tạo ra một thế giới riêng để có thể tận hưởng cùng nhau. Nếu đã xây dựng mối quan hệ thành một gia đình nhỏ, thế giới đó càng thêm riêng tư và bất khả xâm phạm.

Ngoài ra, Bọ Cạp khá thích những hoạt động giải trí mạnh. Do đó, Cự Giải cần chú ý và học cách chấp nhận điều này. Dù thực sự khá khó khăn với Cự Giải, nhưng đây cũng là mấu chốt cần được giải quyết để mối quan hệ tiến triển theo hướng tốt hơn.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ đạt được sự thăng hoa và kết nối cao nhất nếu cả hai thực sự tôn trọng nhau. Bọ Cạp cần tôn trọng và kiểm soát tốt cảm xúc. Nhờ đó, Kim Ngưu có thể đồng cảm và thấu hiểu cho sự nhạy cảm của đối phương. Nếu làm được điều này, mối quan hệ của cả hai sẽ vô cùng bền vững và lâu dài.

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Ma Kết

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Ma Kết
Cung Cự Giải Hợp Với Cung Ma Kết

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Cự Giải và Ma Kết là hai cung đối lập nhau và có một sức hút mạnh mẽ giữa họ. Khi họ đến với nhau, một niềm đam mê thức dậy và cả hai trở thành người yêu hoàn hảo của nhau.

Sự kiên nhẫn mà Ma Kết dành cho người kia là điều mà Cự Giải thực sự cần. Ma Kết cần một người sống có cảm xúc và chân thật. Có những người đại diện cho Ma Kết đã thay đổi nhiều đối tác, nhưng họ có thể sẽ không bao giờ ở lại với người không có định hướng gia đình và tình cảm khi nói đến quan hệ thể xác.

Sự gần gũi mà Cự Giải tạo ra có thể thực sự phù hợp với những gì Ma Kết còn thiếu. Những người thuộc cung Ma Kết thường thiếu thốn tình cảm. Còn với nửa kia – Cự Giải, họ có thể đem đến cảm giác ấm áp và năng lượng tích cực. Điều này có thể dẫn đến việc thay đổi trạng thái cảm xúc của Ma Kết.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người vô cùng đáng tin. Tuy nhiên họ cũng rất đa nghi và thường khó tin tưởng ai đó. Tất nhiên, khi yêu, Ma Kết vẫn hiểu được rằng bản thân cần thể hiện sự tin tưởng với người kia.

Điều đó không có nghĩa Ma Kết đã thực sự tin tưởng vào những gì đối phương nói hay thể hiện. Vấn đề ở đây có thể được hóa giải bởi “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Đối phương vẫn hiểu được sự khó khăn này và sẽ tìm cách giúp đỡ Ma Kết.

Ngoài ra thì Cự giải cũng là người có đời sống vô cùng trong sạch, họ đặt yếu tố đạo đức lên hàng đầu. Do đó, không có gì khuất tất hay đáng giấu giếm với nửa kia. Đây cũng là điều mà Ma Kết có thể yên tâm tin tưởng người yêu.

Cảm xúc của cả hai trong mối quan hệ

Hai người là hai cực của cảm xúc. Một người sống vô cùng tình cảm, ấm áp. Trong khi đó người còn lại thường khá lãnh đạm và thờ ơ với mọi thứ. Điểm khác biệt này rõ ràng đến mức cả hai đều nhìn thấy rất rõ.

Để có thể hòa hợp, cách duy nhất là cả hai phải chấp nhận sự khác biệt của nhau. Đồng thời, cũng nên phân bố cuộc sống và thời gian biểu hợp lý. Mỗi người nên chú ý đến đời sống riêng tư của bản thân nhiều hơn.

Tất nhiên, cả hai vẫn cần dành thời gian cho nhau. Do đó, Cự giải và Ma Kết nên hiểu được điều này để có thể duy trì mối quan hệ.

Hoạt động chung mà cả hai có thể làm cùng nhau

Cự Giải không có yêu cầu quá cao với các hoạt động mà nửa kia chọn. Miễn là họ không bị áp đặt hoặc quá khác biệt với sở thích. Ma Kết là người cẩn thận và sẽ lên kế hoạch trước cho các hoạt động.

Vì vậy cả hai sẽ có thời gian để điều chỉnh ý tưởng hoặc thay đổi ý kiến ​​nếu nhận ra rằng đây không phải là điều họ muốn. Sẽ rất dễ dàng để cặp đôi đồng ý về những gì họ muốn làm cùng nhau và tìm ra những hoạt động như vậy.

Điều này sẽ khiến mọi thứ vận hành trơn tru chỉ khi cả hai biết tôn trọng tính cách của nhau. Ma Kết sẽ chẳng muốn đi mua sắm đồ trang trí nhà cửa, còn Cự Giải sẽ chẳng muốn trằn trọc ba đêm không ngủ chỉ vì một dự án ở cơ quan. Nếu tôn trọng ranh giới của nhau, thời gian họ dành cho nhau sẽ thực sự khiến cả hai hài lòng.

Nhìn chung, để tìm được lời giải cho câu hỏi “Cung Cự Giải hợp với cung nào?” thì Ma Kết là cung phù hợp nhất. Mấu chốt cho mối quan hệ này là cả hai có thể hiểu cho những điểm khác biệt của nhau. Đồng thời, họ cũng cần dành thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng tư. Những điều này sẽ giúp cả hai thực sự cảm thấy thoải mái. Mối quan hệ bền vững cũng cần cả hai có thể chấp nhận những ưu khuyết điểm và cùng nhau tìm hướng đi lên cho mối quan hệ.

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Song Ngư

Cung Cự Giải Hợp Với Cung Song Ngư
Cung Cự Giải Hợp Với Cung Song Ngư

Sự phù hợp trong đời sống tình dục

Cự Giải và Song Ngư hầu như luôn được gắn kết với nhau bởi một tình yêu lãng mạn. Mối liên hệ tình dục của họ thường chủ yếu là tình cảm. Song Ngư có thể hơi kỳ lạ và khó tính đối với Cự Giải.

Cự Giải sẽ đưa sự thân mật vào đời sống tình dục. Họ sẽ nâng niu người bạn đời và quan tâm đến niềm vui của người kia. Đồng thời cũng tạo cho đối phương cách tiếp cận ổn định và an toàn để có một đời sống tình dục lành mạnh.

Song Ngư sẽ mang lại sự thay đổi, sáng tạo, cảm hứng và có lẽ rất nhiều gợi cảm do đây là dấu hiệu tôn lên sao Kim. Vẻ đẹp của sự kết nối này nằm ở cảm xúc mà họ chia sẻ, cách trân trọng và tôn trọng sự nhạy cảm của nhau.

Trong đời sống tình dục, Cự Giải có thể hơi truyền thống so với Song Ngư. Nhu cầu kết nối và cảm nhận tình yêu của Song Ngư lớn hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ đủ dịu dàng để truyền cảm hứng cho đối tác Cự Giải từ bỏ thái độ cứng nhắc và sự xấu hổ của họ.

Cảm xúc của cả hai trong tình yêu

Trong mối quan hệ này, cả hai thực sự có thể đi đến một kết thúc có hậu. Do Song Ngư vô cùng nhạy cảm tìm được người thấu hiểu và đồng cảm với sự nhạy cảm của mình. Còn Cự Giải khi đã chấp nhận với sự nhạy cảm của đối phương, họ cũng nhận lại được rất nhiều. Song Ngư sẽ đáp trả bằng sự dịu dàng và chân thành. Họ cũng sẽ trao trọn tình yêu cho người kia. Khi cả hai tìm thấy điểm giao giữa tần sóng suy nghĩ và cảm xúc, họ thấy nhau và sẽ cùng nhau gìn giữ mãi sự liên kết đó.

Hoạt động chung mà cả hai có thể làm cùng nhau

Thời gian đầu, cả hai thường cảm thấy đầy đủ và được đáp ứng mọi nhu cầu. Họ có thể cùng nhau trải qua rất nhiều thứ. Tuy nhiên, theo thời gian biểu đồ nhu cầu của hai người có xu hướng thay đổi theo cách khác nhau.

Nếu như Song Ngư vẫn cần và muốn được quan tâm và trải qua mọi thứ cùng nhau, thì Cự Giải không còn quá ham muốn điều này. Đây có thể dẫn đến sự tìm kiếm nơi có thể thỏa mãn mong muốn của Song Ngư. Điều này cũng có thể dẫn đến sự lừa dối, phản bội mà Cự Giải có thể trải qua.

Mối quan hệ của hai người có thể duy trì sự lâu dài miễn là cả hai hiểu được bản thân thực sự cần gì. Họ cũng cần có sự thấu hiểu và trân trọng nhau. Cặp đôi này có thể cùng nhau đi lâu dài vì đều mang đến cho đối phương cảm giác bình yên, cảm giác là nhà khi ở bên nhau.

Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Bạch Dương

Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Bạch Dương
Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Bạch Dương

Cả hai có xu hướng và quan điểm về tình dục khác nhau. Nếu như Cự Giải thường có cách tiếp cận tình dục khá mạnh mẽ và cần nhiều sự kết nối tình cảm, thì cung Bạch Dương lại đi ngược với điều đó.

Sẽ khá khó khăn cho cả hai khi bắt đầu mối quan hệ lẫn khi có sự tiếp xúc thân mật hay thực hiện các hoạt động tình dục. Nhìn chung, đây không phải mối quan hệ dễ dàng hòa hợp. Cũng sẽ có nhiều xung đột xảy ra trong quá trình yêu đương. Do đó, để có thể thực sự bền vững, cả hai cần học cách hiểu nhau nhiều hơn.

Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Song Tử

Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Song Tử
Cung Cự Giải Hợp Không Với Cung Song Tử

Song Tử và Cự Giải ở cạnh nhau trong cung hoàng đạo. Họ cũng có khả năng đứng cạnh nhau trong tình bạn. Khi nói đến các mối quan hệ tình cảm hoặc tình dục, dường như có quá nhiều thứ khiến cả hai trở nên khác biệt. Để mối quan hệ có thể kéo dài, cả hai cần phải thực hiện một số thay đổi.

Tuy nhiên, cung Song Tử sẽ hiếm khi thay đổi thói quen vì ai đó, đặc biệt là khi họ thấy cách sống của người đó nhàm chán. Vì vậy điều tốt nhất nên làm ở đây là cho họ sự tự do và không gian riêng. Nếu Cự Giải yêu đủ sâu, sẽ hiểu Song Tử của mình cần gì và sẽ không kìm hãm họ.

Nửa kia của Song Tử phải mở lòng và lắng nghe những điều mà Cự Giải muốn chia sẻ. Mặc dù có thể nói về nhiều thứ, nhưng khi thảo luận về mối quan hệ, quan điểm của cả hai khác nhau. Song Tử cần giữ cho mối quan hệ được thú vị và Cự Giải cần được lắng nghe, cảm nhận. Nếu cho nhau đủ tự do và thấu hiểu, họ có thể giống như những đứa trẻ mới yêu lần đầu.

Chi tiết về sự tương hợp giữa Cự Giải và 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Cự Giải

Bạch Dương và Cự Giải

Song Tử và Cự Giải

Sư Tử và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải

Nhân Mã và Cự Giải

Thiên yết và Cự Giải

Thiên Bình và Cự Giải

Xử Nữ và Cự Giải

Cự Giải và Cự Giải

Cự Giải và Bảo Bình

Màu sắc phong thủy phù hợp với Cự Giải

Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Cự Giải, sẽ có các màu sắc phù hợp. Bằng việc sử dụng, ứng dụng những màu sắc này vào các trang phục mà bạn mặc hàng ngày hay dùng để trang trí cho văn phòng, nhà cửa, chúng sẽ mang tới những nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Việc sử dụng các màu sắc phù hợp với cung Hoàng đạo sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ và từ mọi người xung quanh.

Cua là biểu tượng của cung Cự giải. Đây là sinh vật của đại dương và chúng thích cát và nước. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tính cách Cự Giải bị thu hút bởi những yếu tố và màu sắc của chúng.

Chúng bao gồm màu xanh rong biển, màu xanh thủy tinh biển, màu trắng cát, màu xanh da trời và những đám mây trắng hay xám. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về những màu sắc yêu thích, màu sắc năng lượng và màu sắc may mắn của Cự giải.

Màu sắc năng lượng

Màu sắc đem đến năng lượng cho Cự giải là màu xanh. Đây là màu sắc đại diện cho chủ nghĩa cá nhân khi các Cự Giải có thể chọn nhiều sắc thái màu theo ý thích. Bạn có thể chọn màu xanh của đá sapphire, còn Cự giải khác có thể chọn màu xanh teal. Bằng việc sử dụng màu sắc này, năng lượng của bạn sẽ dồi dào và tích cực hơn.

Màu sắc may mắn

Màu sắc may mắn của Cự Giải là màu xanh và bạc. Bạn có thể kết hợp sử dụng đá phong thủy màu xanh với chất liệu bạc hay vàng trắng cho trang sức, phụ kiện của mình. Khi màu xanh đứng cạnh màu bạc, chúng sẽ tỏa sáng rực rỡ và trong vắt. Đồng thời chúng cũng mang đến những nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Hãy chọn màu xanh làm màu sắc chủ đạo, chủ đề trong trang trí, bày trí căn phòng, ngôi nhà hay phòng làm việc.

Màu sắc yêu thích

Có khá nhiều lựa chọn cho Cự Giải về màu sắc yêu thích. Bạn có thể chọn từ bạc, xanh, teal/aqua, trắng, xanh đậm, xám, xanh da trời, xanh nhạt, vàng mù tạt và màu ngọc lam.

Hãy xem xét từng màu này và chọn màu hấp dẫn bạn nhất. Màu yêu thích của bạn có thể được sử dụng trong trang trí thời trang và nhà/văn phòng. Sử dụng nó như một màu nhấn trong bảng màu hoặc là màu chính trong toàn bộ trang trí nhà hay văn phòng của bạn.

Chuyên trang Tracuuthansohoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin trả lời cho câu hỏi “Cung Cự Giải hợp với cung nào?“. Bạn có thể tham khảo hoặc áp dụng vào việc tìm kiếm các mối quan hệ.

Ngoài ra thông tin về cung Cự Giải hợp với cung nào, cung Cự Giải “khắc” với cung nào thì màu sắc phong thủy của cung này cũng sẽ giúp ích cho bạn trong đời sống hàng ngày. Nếu thấy yêu thích bài viết, hãy nhấn theo dõi website: https://tracuuthansohoc.com để đón xem nhiều bài viết thú vị hơn bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình hợp với cung nào

Cung Bảo Bình

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp