Cung hoàng đạo lụy tình nhất trong 12 chòm sao là cung nào?

Cung hoàng đạo lụy tình nhất

Các cung hoàng đạo trong bản đồ sao đại diện cho những mặt tính cách, đặc trưng khác nhau. Do đó, những quan điểm về tình yêu của mỗi cung cũng sẽ có những xu hướng riêng biệt. Vậy cung hoàng đạo lụy tình nhất là cung nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Đường tình duyên của các cung hoàng đạo phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm tính cách, khao khát được yêu thương trong mỗi người. Sau đây là đặc điểm của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu:

Cung hoàng đạo

Đặc điểm trong tình yêu

Cung Bạch Dương

Không ngại chủ động, nhiệt tình, mạnh dạn tuy nhiên khá nhạy cảm và thường tự ti.

Cung Kim Ngưu

Chu đáo, tinh tế, trọng tình nghĩa và tính cách khá truyền thống, có phần cứng nhắc.

Cung Song Tử

Quan tâm và ưu tiên gia đình, hào phóng, sòng phẳng tuy nhiên đôi khi khá khó đoán.

Cung Cự Giải

Chân thành, chung thủy, chu đáo, ấm áp tuy nhiên sống khá “khép kín”.

Cung Sư Tử

Biết cách chiều chuộng, bảo vệ đối phương, rộng lượn, kiên trì tuy nhiên khá kiểm soát.

Cung Xử Nữ

Tinh tế, chu đáo, trách nhiệm và quan tâm tuy nhiên khá kiểm soát, gia trưởng.

Cung Thiên Bình

Ấm áp, dịu dàng, sống tình cảm và rộng lượng tuy nhiên đào hoa, thiếu quyết đoán.

Cung Bọ Cạp

Mạnh mẽ, cân bằng cảm xúc tốt, giỏi lắng nghe nhưng khó nắm bắt, lạnh lùng.

Cung Nhân Mã

Mạnh mẽ, phóng khoáng, tích cực, săn sóc tuy nhiên khá nóng nảy, không giỏi nói lời hoa mỹ.

Cung Ma Kết

Chung thủy, chân thành, dịu dàng với người yêu nhưng có phần kiểm soát, nghiêm túc.

Cung Bảo Bình

Chân thành, ấm áp, lý trí, hiện đại nhưng khó đoán, khó nắm bắt, nghĩ ngợi nhiều.

Cung Song Ngư

Mơ mộng, lãng mạn, thân thiện nhưng nhạy cảm, dễ tổn thương.

Top 5 Cung hoàng đạo lụy tình nhất trong 12 cung

Tính cách trong tình yêu sẽ một phần nói lên đường tình duyên của các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống còn có nhiều yếu tốt khách quan khác khiến con người có thêm nhiều âu lo, suy nghĩ. Điều này dẫn đến việc họ trở nên nặng lòng, trở thành những người lụy tình. Sau đây là 5 cung hoàng đạo lụy tình nhất trong số 12 cung:

1. Cung Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất. Bản tính của họ thật thà, vững vàng và rất sẵn sàng để giúp đỡ những người xung quanh. Khi bước vào mối quan hệ yêu đương, Kim Ngưu luôn hết mình và có thể làm mọi thứ để giúp đối phương vui.

Tuy nhiên, điểm này khi gặp phải những kẻ “đào mỏ”, lợi dụng thì Kim Ngưu dễ bị sa đà vào việc lụy tình, bởi họ khó chấp nhận được sự thật rằng mình bị phản bội.

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

2. Cung Cự Giải

Trong các cung hoàng đạo lụy tình nhất, Cự Giải vốn là chòm sao nhạy cảm, yếu đuối và họ rất dễ bị tác động bởi những cảm xúc đến từ trái tim, đặc biệt là tình yêu. Vẻ bề ngoài có vẻ như Cự Giải tỏ ra rằng bản thân rất ổn, rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, sâu bên trong họ là những nỗi âu lo, nỗi sợ hãi về việc sợ bị bỏ rơi. Những hành động, cử chỉ của đối phương dù là nhỏ nhất cũng khiến Cự Giải dễ nghĩ ngợi bởi họ vô cùng nhạy cảm.

Cung Cự Giải
Cung Cự Giải

3. Cung Xử Nữ

Trong các cung hoàng đạo lụy tình nhất, vẻ ngoài của Xử Nữ cùng tính cách hướng nội của chòm sao này khiến cho nhiều người nghĩ rằng họ rất khó gần và lạnh lùng. Tuy nhiên, Xử Nữ có trái tim rất ấm áp, họ cũng rất lãng mạn.

Trong tình yêu, họ có xu hướng yêu mãnh liệt và yêu nhiều hơn. Do đó, khi mối tình của họ tan vỡ, Xử Nữ sẽ trở nên thu mình, khép kín bởi họ rất khó để chấp nhận sự thật rằng người mà họ yêu thương sẽ rời bỏ họ. Do đó, khi lụy tình, chòm sao này sẽ không ngần ngại việc bày tỏ và níu kéo người kia ở lại.

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

4. Cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có xu hướng yêu chân thành, nhiệt tình và hết lòng. Đôi khi nhiều người cho rằng họ vô tư, lạc quan không quan tâm đến tình yêu nhưng thực tế chòm sao này lại rất đa sầu đa cảm, dễ tổn thương và dễ cảm thấy tủi thân.

Khi yêu, Bảo Bình luôn cố gắng để chu toàn và chăm lo cho người họ yêu một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất. Do đó, việc chia tay bất ngờ sẽ khiến cung hoàng đạo này trở nên mất lý trí, đau buồn và làm mọi cách để có thể giữ người kia ở lại.

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

5. Cung Song Ngư

Trong những cung hoàng đạo lụy tình nhất, Song Ngư có nhiều đặc điểm của một con người nặng lòng, lụy tình. Họ nhạy cảm, sống rất giàu cảm xúc. Họ luôn nghĩ đến những câu chuyện tình yêu không có thật, như những câu chuyện cổ tích mà họ thường được nghe được đọc.

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Song Ngư rất lãng mạn, nội tâm, họ mơ mộng khá nhiều đến mức trốn chạy khỏi thực tế. Do đó, trong tình yêu, nếu bị bỏ rơi hay trở thành người bị tổn thương, Song Ngư sẽ dễ bị chướng ngại về mặt tâm lý, họ trở nên lụy tình và đau khổ. Điều này sẽ khiến họ mất rất nhiều thời gian để có thể hồi phục lại trạng thái ban đầu.

Mỗi chòm sao đều sẽ có những xu hướng và đặc điểm trong tình yêu khác nhau. Trên đây là những cung hoàng đạo lụy tình nhất. Hy vọng rằng qua đó, bạn có thể khám phá sâu hơn về bản thân cũng như người mình yêu thương. Đừng quên truy cập vào website để tìm đọc nhiều nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp