Xếp hạng cung hoàng đạo vô cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào vô cảm nhất

Mỗi một cung hoàng đều có những đặc điểm và tính cách riêng việc. Những đặc điểm riêng ấy sẽ có những tác động và ảnh hưởng nhất định đến con người. Đây là lý do mà khi biết được cung hoàng đạo của mình, các bạn có thể hiểu hơn về bản thân. Một số người hòa đồng, thân thiện, tuy nhiên nhiên cũng có một số người lạnh lùng, khó gần. Vậy, cung hoàng đạo vô cảm nhất trong số 12 cung là cung nào? Theo dõi qua bài viết dưới đây.

Top 12: Cung Song Ngư

Trong số cung hoàng đạo vô cảm nhất, cung Song Ngư là cung hoàng đạo nổi tiếng với tấm lòng tình cảm, sự khoan dung và trắc ẩn. Song Ngư luôn có xu hương dành nhiều sự quan tâm, thời gian đến gia đình và những người xung quanh.

Cung hoàng đạo này thường khá mơ mộng, bay bổng và họ lạc quan với cuộc sống. Trong trí tưởng tượng của họ, thế giới này dường như đậm sắc của màu hồng. Do đó, Song Ngư cũng luôn cố gắng giúp đỡ và tận tình chăm sóc mọi người để biến sắc hồng ấy ngày càng trở nên rực rỡ hơn.

Cung hoàng đạo nào vô cảm nhất 1

Top 11: Cung Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, họ dành sự quan tâm lớn đến gia đình, mái ấm của mình. Chòm sao này luôn quan tâm, muốn chăm sóc và không hề ngại ngần khi thể hiện tình cảm của bản thân.

Cự Giải tâm lý, thấu hiểu và có khả năng đồng cảm, vậy nên thường được nhiều người tìm đến để tâm sự, chia sẻ và mong muốn nghe được những lời khuyên ý nghĩa, giá trị đến từ cung hoàng đạo này.

Top 10: Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Dẫu họ được xem là những người có những điểm khác biệt so với một tập thể nhưng điều này không có nghĩ là họ lạnh lùng hay hoàn toàn tách biệt với xã hội. Chòm sao này đi theo chủ nghĩa nhân đạo, khá thẳng thắn và tinh tế.

Do đó, họ tâm lý và thường để ý những chi tiết nhỏ nhặt. Bảo Bình theo dõi và quan sát rất tốt, họ có thể nhận ra bạn đang buồn hay có chuyện tâm sự hay không. Những người này cũng sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Cung hoàng đạo nào vô cảm nhất 2

Top 9: Cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo cầu toàn, kỹ tính và rất cẩn thận. Họ tinh tế và có khả năng nắm bắt cảm xúc, thấu hiểu nội tâm và tư vấn tốt. Những người này luôn đong đầy cảm xúc và họ có xu hướng cực kỳ dễ bị tác động trước những lời nói của người khác. Do đó, nếu ở cạnh Xử Nữ, hãy nhẹ nhàng và che chở, quan tâm đến cảm xúc của họ.

Top 8: Cung Bọ Cạp

Trong các cung hoàng đạo vô cảm nhất, người ta thường cho rằng Bọ Cạp lạnh lùng, bí ẩn và rất khó gần. Tuy nhiên, dường như đó chỉ là vỏ bọc bảo vệ bên ngoài của họ. Sâu thẳm bên trong Hổ Cáp là trái tim mỏng mong, mềm yếu.

Họ là những con người đa sầu đa cảm và có khả năng kết nối cam xúc rất tốt. Nếu thực sự quan tâm đến họ, họ sẽ đáp lại bạn bằng tất cả những tình cảm nồng nàn, tốt đẹp nhất.

Top 7: Cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo được sinh ra dưới ánh mặt trời rực rỡ và ấm áp. Họ sở hữu vầng hào quang và trái tim ấm áp hệt những tia nắng. Chòm sao này luôn biết cách tạo không khí, đem đến niềm vui và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến những người quanh họ. Vấn đề của Sư Tử là đôi khi họ quá mạnh mẽ nên thường có xu hướng che giấu cảm xúc và ít thể hiện ra bên ngoài.

Cung hoàng đạo nào vô cảm nhất 4

Top 6: Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Họ thường che giấu nội tâm và cảm xúc bằng việc cố gắng tỏ ra là bản thân vẫn ổn và rất cứng rắn. Nhưng thực tế, cung hoàng đạo này khá tâm lý và biết cách quan tâm người khác.

Bình thường họ có thể trêu đùa bạn, nói những lời đùa vui khá thẳng thắn. Tuy nhiên, khi biết bạn có tâm sự, cung hoàng đạo sẵn sàng sẻ chia và ở bên bạn. Đồng thời, Kim Ngưu cũng có trái tim mỏng mong, họ suy nghĩ rất nhiều và cũng khá nhạy cảm.

Top 5: Cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo lạnh lùng và rất lý trí. Đôi khi Ma Kết tỏ ra vô tâm với bạn là do họ đang tập trung hoàn toàn tâm trí của mình vào việc hoàn thành mục tiêu và làm việc chăm chỉ.

Bởi đối với Ma Kết, sự nghiệp và thành công chính là những điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với gia đình hay người thân, cung hoàng đạo này vẫn biết cách dành những khoảng thời gian để cùng ở bên và quan tâm, chăm sóc cẩn thận.

Top 4: Cung Thiên Bình

Hạng 4 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo vô cảm nhất là cung Thiên Bình – chòm sao của sự cân bằng, hài hòa. Dẫu hài hòa là vậy nhưng Thiên Bình cũng khá cứng nhắc và họ thường tập trung vào những vấn đề có khả năng giải quyết.

Một khi mọi việc đã đi quá kiểm soát, chòm sao này có thể sẽ dừng lại. Thiên Bình thường không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, họ không thích việc người khác hiểu rõ về bản thân.

Top 3: Cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có hai mặt tính cách trái ngược nhau. Một mặt họ có thể vui vẻ, năng động, đáng yêu và rất ấm áp. Tuy nhiên, mặt tính cách hướng nội của họ lại khá lạnh lùng và khó giao tiếp. Bởi ở mặt này, Song Tử thường có xu hướng che giấu cảm xúc cá nhân và hành động khá vô cảm vì không muốn bị bất kỳ ai coi thường tình cảm của mình.

Top 2: Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo phóng khoáng, họ chỉ mong muốn được tận hưởng cuộc sống tự do. Bởi vậy mà Nhân Mã khá thiếu trách nhiệm, tính kỷ luật. Họ cũng không muốn dính dáng quá nhiều đến vấn đề của ai đó bởi họ cho rằng điều đó sẽ gây rắc rối cho họ. Đó là lý do mà Nhân Mã bị nhiều người nghĩ là vô cảm, thiếu sự gắn kết, quan tâm.

Top 1: Cung Bạch Dương

Đứng đầu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo vô cảm nhất là Bạch Dương. Cung hoàng đạo này có thể nhiệt tình, tận tụy nhưng họ lại quá vô cảm và nông nổi. Đối với những người mà Bạch Dương quan tâm, họ sẽ chân thành vô điều kiện.

Nhưng điều này chỉ xảy ra khi Bạch Dương hoàn toàn tin tưởng bạn. Với những người khác, Bạch Dương không quá quan tâm nhiều và với cái tôi lớn, họ tập trung chủ yếu vào lợi ích của bản thân.

Trên đây là bài viết về cung hoàng đạo vô cảm nhất. Hy vọng rằng qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng và sâu sắc hơn về chính bản thân mình. Đừng quên truy cập vào website để tìm đọc thêm những nội dung thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp