Kim Ngưu Và Nhân Mã có hợp với nhau không?

Kim Ngưu Và Nhân Mã

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Nhân Mã có thể được miêu tả là sự gặp gỡ giữa hai sức mạnh khác nhau. Kim Ngưu đại diện cho sự ổn định, đáng tin cậy và trầm lặng, trong khi Nhân Mã thích phiêu lưu và tự do. Mặc dù có những khác biệt lớn, nhưng bằng cách tận dụng những điểm mạnh của nhau, cả hai có thể tạo nên một mối quan hệ hài hòa và phát triển.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã

Khi Kim Ngưu nghĩ về tình dục, Nhân Mã có lẽ là người cuối cùng trong tâm trí họ. Với thái độ trẻ con thay đổi theo thời tiết, dường như không có chỗ cho bất kỳ hoạt động tình dục nào trong cuộc sống của Nhân Mã. 

Kim Ngưu và Nhân Mã dường như không thể tìm thấy sự thỏa mãn về tình dục. Nhưng thực tế là hai người họ có thể. Mặc dù đây là một trường hợp hiếm gặp, nhưng cả hai thực sự có thể sử dụng các thuộc tính của mình để tăng cường khoái cảm tình dục.

Với sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, hai người có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong mối quan hệ tình dục của mình bằng cách tận dụng những đặc điểm tính cách và sở thích của nhau.

Kim Ngưu sẽ chăm sóc Nhân Mã tận tình và khiến họ cảm thấy hài lòng. Đổi lại, Nhân Mã biết cách làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên thú vị khi tìm hiểu về “mặt nhẹ” của tình dục.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã

Nhân Mã là một cung hoàng đạo khá trung thực. Đúng là họ không biết làm thế nào để tạo nên một lời nói dối chứ đừng nói đến việc nói ra. Tuy nhiên, khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn, họ thường không thể nhận được đủ sự quan tâm từ đối phương. 

Niềm tin theo suy nghĩ của Nhân Mã và Kim Ngưu không phải là điều cần được đặt câu hỏi và phân tích. Nếu cả hai tin tưởng nhau, các bạn có thể có một mối quan hệ tuyệt vời và đáng tin cậy trong một thời gian, nhưng vẫn không có gì đảm bảo điều này sẽ kéo dài bao lâu.

Nếu không có sự tin tưởng, cả hai sẽ không được hàn gắn bất cứ điều gì xảy ra trong mối quan hệ. Thông thường mất lòng tin ở đây chỉ đơn giản là chia tay mối quan hệ và cả hai đường ai nấy đi mà không hề hối tiếc.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã

Có rất nhiều điều đẹp đẽ trên thế giới, và rất nhiều điều để nói khi bạn nghĩ về giao tiếp và trí tuệ. Kim Ngưu và Nhân Mã đều có niềm vui này để có thể làm mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

Mặc dù giữa hai người đều có cách tiếp cận cuộc sống, tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng niềm vui mà họ có thể cảm nhận được đối với một số thứ là hoàn toàn giống nhau.

Nếu Kim Ngưu và Nhân Mã không tìm thấy cảm giác vui vẻ khi chia sẻ thì giao tiếp của cả hai sẽ thực sự trở nên tồi tệ. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai có thể tâm sự về những câu chuyện diễn ra hằng ngày, nhưng khi một trong hai gặp vấn đề, họ cảm thấy cuộc trò chuyện trở nên nhàm chán và lố bịch. Nhân Mã sẽ muốn nhảy dựng lên trong khi đợi Kim Ngưu nói hết câu, cũng như Kim Ngưu sẽ coi Nhân Mã là nguồn gốc của mọi sự ngu ngốc.

Kim Ngưu chú ý đến những giá trị cốt lõi của vấn đề còn Nhân Mã có xu hướng tập chung vào giá trị bao quát, toàn bộ thế giới bên ngoài. Vì vậy, đôi khi họ có thể không hiểu và không tôn trọng mục tiêu hay cách nhìn nhận của đối phương. 

Mặc dù họ sẽ hiếm khi gây gổ hoặc sử dụng những từ ngữ không phù hợp nhưng đôi khi có thể quá rõ ràng rằng cả hai đều không quan tâm đến thế giới của nhau và thực sự xa cách nhau.

Cảm Xúc giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã 

Cả Kim Ngưu và Nhân Mã có thể kết nối và chia sẻ một số điều với nhau. Tuy nhiên, Nhân Mã thường không phản ứng quá nhiều cảm xúc với sự tĩnh lặng, chầm chậm của Kim Ngưu. Nếu Kim Ngưu bị mê đắm nhất thời hoặc các mối quan hệ đơn phương với Nhân Mã, họ có thể yêu mà không để ý đến sự khác biệt giữa hai người.

Mặt khác, Nhân Mã thường say mê và yêu nhất thời. Có nhiều khả năng họ sẽ yêu một Kim Ngưu nếu họ thích ngoại hình của họ, nhưng họ sẽ không duy trì tình cảm đó đủ lâu để nhẹ nhàng dẫn dắt Kim Ngưu đến với tình yêu chung.

Tốc độ của hai người bị lệch và họ hiếm khi đồng bộ với cảm xúc của mình. Hầu hết các mối quan hệ giữa một Kim Ngưu và một Nhân Mã có thể kéo dài, là những mối quan hệ bắt đầu như một tình bạn và có cơ hội phát triển tình cảm trong nhiều năm mà họ không thực sự có một mối quan hệ lãng mạn.

Giá Trị giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã 

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Nhân Mã là sự kết hợp đầy yêu thương và thấu hiểu. Cả hai có thể ủng hộ thế giới không tưởng của nhau một cách nhiệt tình, điều này có thể dẫn đến việc một trong hai người, hoặc cả hai, ảo tưởng về thực tại. Khi cả hai bạn bắt đầu chia sẻ quan điểm của mình với đối phương thì mối quan hệ này sẽ trở nên hạnh phúc hơn và là liều thuốc chữa lành đối với cả hai. 

Hoạt Động Chung giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã 

Đồ ăn. Đó chủ yếu là những gì cả hai sẽ chia sẻ. Kim Ngưu có thể không thực sự vui vẻ chia sẻ thức ăn, nhưng chắc chắn họ sẽ thích chia sẻ hoạt động ăn uống. Họ cũng có thể dễ dàng tìm thấy những việc khác để làm cùng nhau.

Vấn đề sẽ nổi lên ngay khi Kim Ngưu muốn về nhà và dành một buổi tối trên chiếc giường ấm áp của họ, trong khi cuộc vui của Nhân Mã chỉ mới bắt đầu.

Họ không có chung niềm đam mê đối với những thứ giống nhau và mặc dù họ có thể rất vui khi ở bên nhau, nhưng ưu tiên của họ không giống nhau. Năng lượng Lửa của Nhân Mã sẽ bị dập tắt bởi tính cách Đất của Kim Ngưu và điều này sẽ gây nhàm chán cho cả hai.

Tóm Lược giữa Kim Ngưu Và Nhân Mã 

Với vẻ đẹp nội tâm và sự hiểu biết mà Kim Ngưu và Nhân Mã chia sẻ cùng nhau để tìm kiếm chân lý của cuộc sống, hai người này có vẻ như là một cặp đôi hoàn hảo.

Tuy nhiên, khi quan sát trong cuộc sống đời thường, chúng ta có thể nhận thấy rằng Kim Ngưu và Nhân Mã thường không bị thu hút lẫn nhau. Kim Ngưu cần những thú vui trần thế trong các mối quan hệ của họ và với tư cách là một cung Đất cố định, nó là cung chậm nhất trong tất cả các cung.

Đây hoàn toàn không phải là người có thể dễ dàng hiểu được Nhân Mã với bản tính nhanh nhẹn, hay thay đổi và nhiệt huyết. 

Các bạn nên xây dựng một tình bạn đẹp trong nhiều năm để có thể thấu hiểu về nhau sâu sắc giúp cả hai có đủ kiên nhẫn để thực sự bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Hãy tưởng tượng thế giới sáng tạo của hai người sẽ tuyệt vời như thế nào nếu các bạn tìm được những điểm tương đồng với đối phương của mình.

2 thoughts on “Kim Ngưu Và Nhân Mã có hợp với nhau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp