Ốc đảo cô đơn trong thần số học: Ý nghĩa đằng sau và cách khắc phục

Ốc đảo cô đơn trong thần số học: Hướng giải quyết phù hợp để cân bằng năng lượng

Ốc đảo cô đơn trong thần số học là 4 con số bị cô lập khỏi các con số khác trong biểu đồ ngày sinh. Vậy điều này gây ảnh hưởng đến người sở hữu như thế nào? Thực chất, ốc đảo cô đơn mang đến một ý nghĩa độc đáo và khác biệt. Đồng thời, đó là cách để năng lượng của con số ấy tỏa sáng theo một cách riêng. Cùng chuyên trang khám phá sức mạnh và tiềm năng ẩn chứa bên trong con số bị cô lập này qua bài viết sau.  

Ốc đảo cô đơn trong thần số học là gì?

Ốc đảo cô đơn trong thần số học là tình trạng một con số bị cô lập trong biểu đồ ngày sinh, không có sự kết nối với các con số khác. Tức con số này không có các con số xung quanh để tương tác và tạo cân bằng năng lượng, từ đó tạo thành một “ốc đảo cô đơn”. 

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Các trường hợp xuất hiện ốc đảo cô đơn trong biểu đồ ngày sinh:

 • Biểu đồ ngày sinh thiếu số 2, số 5 và số 4 xung quanh con số 1. Khi đó, số 1 trở thành một ốc đảo cô đơn.
 • Biểu đồ ngày sinh thiếu số 2, số 5 và số 6 xung quanh con số 3. Khi đó, số 3 trở thành một ốc đảo cô đơn.
 • Biểu đồ ngày sinh thiếu số 4, số 5 và số 8 xung quanh con số 7. Khi đó, số 7 trở thành một ốc đảo cô đơn.
 • Biểu đồ ngày sinh thiếu số 5, số 6 và số 8 xung quanh con số 9. Khi đó, số 9 trở thành một ốc đảo cô đơn.

Trong biểu đồ ngày sinh có 4 ốc đảo cô đơn là số 1, số 3, số 7 và số 9. Đây là minh chứng cho việc những người có biểu đồ ngày sinh như vậy thường cảm thấy cô đơn, không có ai hiểu mình. Với 4 ốc đảo cô đơn trong thần số học này sẽ mang những ý nghĩa và hướng giải quyết riêng.

Ốc đảo cô đơn là tình trạng một con số trong biểu đồ ngày sinh bị cô lập
Ốc đảo cô đơn là tình trạng một con số trong biểu đồ ngày sinh bị cô lập

Những ý nghĩa của ốc đảo cô đơn trong thần số học

Trong thần số học, 4 ốc đảo cô đơn đó là số 1, số 3, số 7 và số 9. Khi biểu đồ ngày sinh của bạn có những con số bị cô lập này thì sẽ gây ra những điều bất lợi trong cá tính của bạn.

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ
Lưu ý: chỉ phù hợp tra cứu cho con từ 1 đến 17 tuổi.

Họ tên và ngày sinh của con

Giới

Họ tên và ngày sinh của bố

Họ tên và ngày sinh của mẹ

Ốc đảo cô đơn số 1

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu xung quanh con số 1 thiếu các con số 2, 5 và 4 thì số 1 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học. Những người có số 1 cô đơn thường cảm thấy cô đơn vì không ai có thể hiểu được mình.

Bên cạnh đó, những người này thường rất dễ buồn chán, không hòa nhập với tập thể và thường bị mọi người xung quanh hiểu lầm vì khó gần.

Ngoài ra, người có số 1 ốc đảo cô đơn trong thần số học là những người khó biểu đạt cảm xúc của mình. Những người đó không biết làm cách nào để giải thích cho người khác rõ ràng những điều họ nói và những việc họ làm.

Người có ốc đảo cô đơn số 1 thường có nhiều con số ở trụ trí não (bao gồm số 3,6,9) và một mũi tên hành động (7 – 8 – 9). Xét theo biểu đồ ngày sinh, trong trường hợp có quá nhiều con số nằm trên trục trí não thì ốc đảo cô đơn trong thần số học số 1 bị xem là người lười biếng và không đáng tin cậy.

Những người mang đặc điểm trên thích hứa hẹn nhưng rất ít khi thực hiện điều mà họ đã nói. Đôi lúc, những người đó còn đưa ra những ý tưởng quá viển vông, xa rời thực tế. Đa số những người xung quanh sẽ nhìn thấy điểm yếu này của người số 1 cô lập, duy chỉ có họ là không thể nhìn ra điều đó.

Người số 1 cô lập thường cảm thấy cô đơn, không ai hiểu mình
Người số 1 cô lập thường cảm thấy cô đơn, không ai hiểu mình

Ốc đảo cô đơn số 3

Số 3 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học khi xung quanh con số này thiếu vắng các số 2, 5 và 6. Những người sở hữu ốc đảo cô đơn số 3 dễ bị hoang tưởng và mắc bệnh tự kỷ.

Đặc biệt, khi biểu đồ ngày sinh của một người có càng nhiều con số 3 thì họ càng sống xa rời thực tế, luôn chìm đắm trong những ảo tưởng không có thật.

Ốc đảo cô đơn số 7

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu thiếu vắng sự xuất hiện của các con số 4, 5 và 8 thì số 7 sẽ tồn tại như một ốc đảo cô đơn trong thần số học. Những người có số 7 cô lập sẽ phải trải qua nhiều bài học, vấn đề, tổn thất và mất mát ở 3 khía cạnh: sức khỏe, tiền bạc, mối quan hệ.

Những bài học đó có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, thậm chí ngày càng nặng nề hơn, lần sau sẽ chịu nhiều khó khăn hơn lần trước. Chỉ khi bạn nhận ra những điều đó là bài học bạn phải trải qua thì chuỗi khó khăn mới thật sự dừng lại.

Người ốc đảo cô đơn số 7 trong thần số học cần phải dũng cảm nhìn vào sự thật để nhận ra những giá trị to lớn mà ốc đảo cô đơn này mang lại. Con số 7 mang đến sự lĩnh hội những triết lý sâu sắc. Vì vậy, bản thân những người sở hữu ốc đảo cô đơn số 7 có khả năng vượt trội trong việc cảm nhận những triết lý.

Người sở hữu số 7 ốc đảo cô đơn thường có những tham vọng thiếu thực tế
Người sở hữu số 7 ốc đảo cô đơn thường có những tham vọng thiếu thực tế

Ốc đảo cô đơn số 9

Số 9 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học khi xung quanh con số này thiếu vắng sự xuất hiện của các số 5, 6 và 8. Khi số 9 đứng đơn độc một mình sẽ xảy ra các trường hợp sau:

 • Nếu chỉ có một số 9 ở thế cô độc điều này cho thấy tham vọng hoặc lý tưởng không thể thực hiện được.
 • Nếu có 2 số 9 đơn độc trong biểu đồ ngày sinh ngụ ý người đó có những lý tưởng thiếu thực tế.
 • Trường hợp có 3 số 9 trở lên trong ốc đảo cô đơn nghĩa là cả hai yếu tố trên đang gây cản trở cho bạn.
Người có số 9 ốc đảo cô đơn là những người có những tham vọng không thực tế
Người có số 9 ốc đảo cô đơn là những người có những tham vọng không thực tế

Làm sao khắc phục tình trạng ốc đảo cô đơn trong thần số học?

Cách khắc phục tình trạng ốc đảo cô đơn trong thần số học là bạn hãy điền thêm những con số ảo xung quanh con số bị cô lập đó. 

Hướng giải quyết cho người có ốc đảo cô đơn số 1

Bạn hãy rèn luyện cho bản thân những hoạt động mang yếu tố đặc trưng của số 2, 4, 5. Khi bạn điền số ảo vào các ô trống để phá ốc đảo cô đơn này này cũng như phá các mũi tên trống,  bạn sẽ ít nhiều cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

Yếu tố đặc trưng của các con số 2, 4 và 5

 • Số 2 trong thần số học đại diện cho trực giác, sự nhạy cảm. Khi bạn muốn bổ sung số 2 trong biểu đồ ngày sinh có thể sử dụng các phương pháp như: thiền định, tập yoga, đọc các loại kinh chú. Những điều đó giúp bạn tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, tăng trực giác và khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.
 • Trong thần số học Pitago, số 4 là con số của sự thực tế. Hơn nữa, con số này còn đại diện cho các công việc tay chân và sự nhanh nhẹn. Để lấp đầy biểu đồ ngày sinh bằng con số 4 “ảo”, bạn có thể làm những việc như: chủ động dọn dẹp lại tâm trí của mình và phụ giúp người khác. Tất nhiên, khi làm như vậy cuộc sống của bạn sẽ trở nên gọn gàng, có kế hoạch hơn, dễ dàng tạo sự tin cậy với người khác.
 • Trong biểu đồ ngày sinh, số 5 ở vị trí trung tâm, tiếp xúc với tất cả các con số khác nên nó làm cầu nối liên kết giữa trực giác và trí tuệ. Muốn điền số 5 biểu đồ ngày sinh, bạn có thể rèn luyện các hoạt động như: chủ động kết nối với mọi người xung quanh, bày tỏ tình yêu thương, tập yoga, đặc biệt là tập diễn đạt ý kiến của mình trước gương.

Hướng bổ sung cho ốc đảo cho đơn số 3

Cách để khắc phục số 3 ốc đảo cô đơn trong thần số học là bạn nâng cao các hoạt động của số 2, 5 và 6. Những hoạt động đó bao gồm: lắng nghe, tự do và chăm sóc.

 • Để điền số 2 ảo, bạn hãy tập các hoạt động phát triển trực giác như thiền định, tập yoga. Như vậy, trực gác của bạn từ từ sẽ được phát triển.
 • Để điền số 5 ảo, bạn cần tập luyện các hoạt động biểu đạt bản thân một cách rõ ràng hơn bằng cách tham gia khóa học hoặc kết nối với mọi người xung quanh.
 • Để bổ sung số 6 trong biểu đồ ngày sinh, bạn hãy phát triển sự sáng tạo bằng cách đăng ký lớp học vẽ, trồng hoa hoặc decor nhà cửa.
Trau dồi khả năng lắng nghe, chăm sóc để giải quyết tình trạng ốc đảo cô đơn số 3
Trau dồi khả năng lắng nghe, chăm sóc để giải quyết tình trạng ốc đảo cô đơn số 3

Khắc phục số 7 cô đơn trong biểu đồ

Để khắc phục trường hợp hợp số 7 đơn độc trong những ốc đảo cô đơn trong thần số học trong biểu đồ ngày sinh, bạn cần bổ sung, cải thiện những yếu tố đặc trưng của ba con số 4, 5 và 8.

 • Muốn bổ sung năng lượng số 4 trong biểu đồ ngày sinh, bạn nên tập trung vào những công việc chân tay hoặc những công việc mang tính chất nhanh nhạy. Bạn có thể phụ giúp gia đình những công việc bằng chân tay nhỏ nhặt như: nấu cơm, quét dọn, giặt đồ, rửa chén,…
 • Để lấp đầy biểu đồ ngày sinh bằng số 5 ảo, bạn nên tập kết nối và bày tỏ tình yêu thương với mọi người xung quanh, hoặc bạn tập yoga để mở thêm luân xa.
 • Muốn bổ sung số 5 ảo vào biểu đồ ngày sinh, bạn hãy tập thiền định, yoga hoặc đọc kinh chú. Những phương thức đó giúp bạn giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Lấp đầy khoảng trống quanh ốc đảo cô đơn số 9

Tương tự như trên, khuyên dành cho những người có ốc đảo cô đơn trong thần số học số 9 là kích hoạt năng lượng của các con số 5, 6 và 8.

 • Để thêm số 5 ảo, bạn cần học cách bày tỏ lòng yêu thương, biết ơn những người đã giúp đỡ mình, chủ động kết nối với mọi người xung quanh và không tự cô lập bản thân mình.  
 • Bạn có thể bổ sung số 6 vào biểu đồ ngày sinh bằng cách nâng cao khả năng sáng tạo của mình, có thể đăng ký một lớp học vẽ, học viết lách,…Hoặc bạn học cách thể hiện tình yêu thương của mình với mọi người, mọi sự vật trên các phương diện khác nhau.
 • Để lấp đầy khoảng trống của số 8 trong biểu đồ ngày sinh, bạn nên học cách thiền định, thường xuyên tập yoga và đọc kinh. Những hoạt động đó có thể giúp bạn tĩnh tâm, giữ được bình tĩnh để giải quyết một số vấn đề xảy ra trong cuộc sống. 
Kích hoạt năng lượng của số 5, 6, 8 để khắc phục những ô trống quanh số 9
Kích hoạt năng lượng của số 5, 6, 8 để khắc phục những ô trống quanh số 9

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Nghề Nghiệp – Kim Chỉ Nam Cho Sự Nghiệp Thành Công

Ở bài viết trên, Tracuuthansohoc.com đã đề cập đến khái niệm, ý nghĩa của ốc đảo cô đơn trong thần số học. Bên cạnh đó, chuyên trang còn đưa ra cách khắc phục nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có ốc ảo cô đơn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp để cải thiện những hạn chế trong tính cách của mình. Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com để cập nhật những kiến thức mới về thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học