Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không?

Song Tử và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư là hai con giáp có tâm hồn nhạy cảm và tình cảm. Song Tử, người sáng tạo và nghệ thuật, luôn đem đến sự sáng tạo và lời khuyên tận tâm. Trong khi đó, Song Ngư, người tưởng tượng và nhân ái, luôn tạo ra một không gian lãng mạn và đáng yêu. Khi họ đến với nhau, sẽ có một thế giới đầy mơ ước và tình yêu sâu đậm.

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật Song Tử và Song Ngư

Song Tử có rất nhiều sự sáng tạo trong cách tiếp cận tình dục với Song Ngư. Điều này giúp Song Tử không gặp khó khăn khi tạo ra bất kỳ mối liên hệ mật thiết nào với đối tác của mình. Song Tử và Song Ngư bị thu hút lẫn nhau do hai người được cai trị bởi sao Thủy và sao Mộc. Tuy nhiên, có khả năng lớn hai người thậm chí sẽ không nhận ra nhau là đối tác tình dục của mình.  

Song Tử có nhiều tiềm năng về sự sáng tạo, nhưng không hẳn tìm kiếm tình yêu đích thực duy nhất của mình để quan hệ tình dục. Mặt khác, Song Ngư chỉ muốn quan hệ tình dục với tình yêu của đời mình, trừ khi người này đã thất vọng nhiều lần về đối tác. Nếu cả hai gặp nhau sau nhiều thất vọng, Song Tử sẽ không thấy sức hấp dẫn của Song Ngư, vì họ sẽ không còn chút năng lượng hay sự quyến rũ trẻ con nào nữa. 

Nếu đời sống tình dục của Song Tử và Song Ngư được cho là hoạt động bình thường, cả hai sẽ phải tìm cách để hoạt động ấy trở nên thú vị hơn. Song Tử phải nhận ra sự thật đằng sau bản chất tình cảm của mình. Trong khi đó, Song Ngư sẽ phải chấp nhận sự khác biệt của đối tác thay vì tìm kiếm một tri kỷ với những phẩm chất được xác định trước.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự tin tưởng Song Tử và Song Ngư

Lòng tin là một điểm yếu trong hầu hết mọi mối quan hệ của Song Tử và Song Ngư với người khác. Khi hai người đến với nhau, cả hai không biết làm cách nào để tạo ra được sự tin tưởng với đối phương.

Hai bạn có những cách hoàn toàn khác nhau để giải quyết các mối quan hệ tình cảm và các vấn đề về hình ảnh của bản thân. Hơn nữa, cả hai sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để bẻ cong sự thật khi ở bên nhau.

Trong mối quan hệ, khi bất kỳ ai trong số hai người nói dối đối phương thì sẽ không đạt được kết quả. Song Tử quá thông minh để không bị đối tác Song Ngư lừa dối. Ngược lại, Song Ngư cảm nhận được trạng thái của đối tác Song Tử khá tốt và bản thân biết khi nào đối phương đang nói sai sự thật. Về cơ bản, cả hai đều đắm mình trong suy nghĩ của nhau. 

Giao tiếp và trí tuệ Song Tử và Song Ngư

Khi Song Tử và Song Ngư đi cùng nhau, giữa hai người sẽ có một vài câu chuyện hoặc một vài niềm vui để chia sẻ với nhau. Hai đối tác sẽ cười cùng nhau nhưng cách giao tiếp không được tự nhiên.

Đây là một mối liên hệ kỳ lạ với sự giao tiếp thực sự. Song Tử có thể pha trò và Song Ngư cười mà không thực sự cười vì điều đối phương nói. Ngược lại, Song Ngư sẽ nói điều gì đó để chọc phá Song Tử và Song Tử cười mà không cần suy nghĩ điều đối tác nhắc tới là gì. Cả hai đối tác không bao giờ thực sự lắng nghe nhau nên dễ rơi vào mối quan hệ hời hợt cùng những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống.

Nếu Song Tử và Song Ngư bắt đầu thảo luận về những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc của mình, hai người có thể xảy ra xung đột mà không ai lường trường trước được. Song Tử và Song Ngư lý tưởng hóa lẫn nhau, nhưng chỉ ở một mức độ bình thường.

Cả hai cung hoàng đạo này đều không coi nhau là tình yêu đích thực của mình. Hai người không thực sự lắng nghe nhau nên rất dễ hiểu sai về con người của nhau. Cách duy nhất để hai người có một cuộc trò chuyện sâu sắc là tạo một tình huống mà cả hai có được sự gần gũi tuyệt đối về mặt tình cảm. 

Cảm xúc Song Tử và Song Ngư

Song Tử được đánh giá là một trong những cung lý trí nhất trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Đổi lại, Song Ngư là cung rất lãng mạn và giàu cảm xúc. Khi yêu nhau, hai bạn hiếm khi có cùng tần số, thường chỉ một người dành tình cảm thực sự cho đối phương. Một trong hai người là đại diện cho ứng cử viên lý tưởng về tình yêu đơn phương. 

Hoạt động chung Song Tử và Song Ngư

Cả Song Tử và Song Ngư đều là hai cung dễ có thay đổi. Mặc dù sở thích của hai người khác nhau rất nhiều, nhưng cả hai có thể tìm thấy các hoạt động chia sẻ do nhu cầu chung về việc di chuyển dưới bất kỳ hình thức nào.

Cụ thể, Song Ngư thường nghĩ đến chuyển động hơn là thực sự chuyển động. Đây chính xác là điều mà Song Tử có thể dạy cho đối tác của mình – cách thực hiện bước đầu tiên. 

Tóm tắt Song Tử và Song Ngư

Song Tử và Song Ngư là hai cung hoàng đạo có ít điểm chung. Cả hai có thể thay đổi ý kiến của mình trong vài giây, đơn giản vì hai người không có chung mục tiêu.

Là một cung hoàng đạo mạnh mẽ về tinh thần và cảm xúc, sự thiếu hiểu biết của Song Tử có thể gây tổn thương cho Song Ngư và đôi khi là cho cả hai người. Nếu Song Tử và Song Ngư yêu nhau và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, rất có thể đoạn tình cảm của hai bạn không kéo dài được lâu. 

One thought on “Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp