Xếp hạng 12 cung hoàng đạo bị ghét nhất

Cung hoàng đạo bị ghét nhất

Trong số 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tính cách riêng biệt, có cả tiêu cực lẫn tích cực. Cùng tìm hiểu về bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cung Song Tử

Đứng đầu bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, Song Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí nổi tiếng với trí tuệ, sự thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại là những người có hai mặt tính cách và thay đổi nhanh chóng khiến người ngoài cảm thấy khó chịu.

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Vởi biểu tượng tượng trưng là cặp song sinh, Song Tử bị cho là có tiếng xấu khi có tính hai mặt và rất xảo trá. Họ hoàn toàn có thể ngây thơ, đáng yêu, tốt bụng nhưng ngay sau đó cũng có thể trở nên xấu tính, tàn nhẫn và thích ngồi lê đôi mách để bàn tán xôn xao về những người mà họ ghét, coi thường. Do đó mà Song Tử bị nhiều người ghét. Họ bị cho rằng sống toan tính và rất khó đoán để nhận biết được tính cách thật sự.

2. Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Họ là một trong những cung cầu toàn, kỹ tính và khắt khe nhất. Xử Nữ thường có xu hướng chạy theo sự hoàn hảo, hoàn mỹ nên họ thường mang thái độ phê phán, đặt kỳ vọng quá cao cho bản thân và ngay cả những người thân xung quanh. Do đó, khi không đạt được kỳ vọng của Xử Nữ, bạn sẽ bị họ chỉ trích, phán xét và tỏ ra khó chịu, không hài lòng.

Xử Nữ để ý rất nhiều đến các chi tiết nhỏ nhặt.Vì vậy, mỗi khi hợp tác hay phải làm việc với họ, bạn cần phải rất cẩn thận và tránh khiến cho họ trở nên bực bội. Do đó, họ là cung hoàng đạo đứng thứ hai trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất.

3. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử là cung hoàng đạo chịu sự cai quản của Mặt Trời, họ rực rỡ và luôn muốn nhận được sự chú ý mọi lúc mọi nơi. Sư Tử luôn cho rằng bản thân họ chính là trung tâm. Với tài năng của mình, họ cũng rất kiêu ngạo, ghét phải làm việc dưới trướng của ai đó. Bản tính tự cao tự đại, coi thường người khác của Sư Tử khiến cho nhiều người làm việc với họ cảm thấy khó chịu và cho rằng họ không có tinh thần hợp tác.

Sư Tử luôn ưu tiên bản thân lên hàng đầu. Họ luôn tin rằng thế giới xoay quanh chính họ và điều này khiến cho chòm sao của Mặt Trời trở nên ích kỷ, chỉ chăm chú vào lợi ích cá nhân mà quên đi xã hội và các mối quan hệ xung quanh.

4. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp

Với bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, Bọ Cạp là cung hoàng đạo khá cực đoan. Với chòm sao này, yêu ghét luôn được phân định một cách rõ ràng. Những người bị Bọ Cạp xếp vào nhóm ghét là những người sẽ phải gặp sự chì chiết đáng sợ đến từ cung hoàng đạo này. Thậm chí, Bọ Cạp cũng có thê dùng những hình thức cực đoan, tiêu cực để trả thù những người họ ghét.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng có bản chất ghen tuông và chiếm hữu. Do đó, trong các mối quan hệ, chòm sao này luôn muốn bạn là của riêng một mình họ. Bất kỳ sự giao tiếp hay tiếp xúc xã hội nào cũng có thể khiến cho họ tức giận.

5. Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo luôn cố gắng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi việc họ cố gắng duy trì sự hòa giải lại khiến nhiều người cảm thấy khó thích nghi, khó chịu và tìm cách trốn xa khỏi Thiên Bình.

Mặt khác, Thiên Bình cũng rất chậm chạp trong việc ra quyết định, họ luôn do dự, thiếu quyết đoán và phụ thuộc nhiều vào ý kiến của những người khác. Do đó, Thiên Bình được xem là không đáng tin cậy, cũng không phải người tốt nhất để bạn có thể tâm sự.

6. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và tính cạnh tranh của họ cũng rất lớn. Nếu trở thành những người đối tác cùng đồng hành, họ có thể trở thành đối tác tốt. Tuy nhiên, nếu bạn trở thành đối thủ, Bạch Dương sẵn sàng chỉ quan tâm đến bản thân và lao đến để giành lấy vị trí một cách đáng sợ.

Là một cung Lửa mạnh mẽ, dũng cảm, Bạch Dương cũng khá vô tâm. Họ dồn phần lớn vào việc phát triển bản thân. Do đó, đôi khi họ trở nên ích kỷ, thiếu đi sự quan tâm, để ý đến những mối quan hệ xung quanh.

7. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Chòm sao Ma Kết thường bị nhiều người ghét bởi bản tính xem thường người khác. Cung hoàng đạo này thường bị chi phối rất nhiều bởi nội tâm của chính họ. Điều này khiến Ma Kết khó bộc lộ và cũng không muốn bộc lộ cảm xúc của mình trước bất cứ ai.

Ma Kết thích ra vẻ là người bề trên, luôn tỏ ra mình có hiểu biết và sửa sai cho những người xung quanh để cho họ thấy rằng họ sai ra sao, hậu quả như thế nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có ý tốt.

8. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải
Cung Cự Giải

Chòm sao Cự Giải khá dễ bị sự tác động từ môi trường xung quanh, họ cũng nhút nhát và phụ thuộc. Điều này khiến nhiều người ngán ngẩm. Tuy nhiên, với bản tính dịu dàng, nhẹ nhàng và tình cảm. Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, điểm đáng ghét của họ có thể được nhiều người chấp nhận cho qua.

9. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung Đất Kiên định nên họ khá bướng bỉnh, cố chấp với những quan điểm ban đầu của mình. Họ có thể sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng mặc cho cuộc xung đột ấy có thể căng thẳng đến mức nào.

10. Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình là chòm sao sở hữu tính cách lạ lùng và khác biệt nhất so với các cung hoàng đạo khác. Họ đôi khi khá thẳng thắn và quá tách biệt khiến người cảm thấy họ không gần gũi và khó làm quen, bắt chuyện.

11. Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã thẳng thắn, tự do. Họ muốn nói gì là nói, nghĩ là sẽ làm ngay và không có xu hướng do dự hay chờ đợi. Đôi khi sự thật mất lòng và cách nói chuyện quá thẳng thắn của chòm sao này có thể khiến người khác cảm thấy tổn thương.

12. Cung Song Ngư

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo bay bổng, mộng mơ và không thực tế. Đôi khi đầu óc họ dường như luôn ở trên mây, rất mơ màng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó nắm bắt. Tuy nhiên, với tính cách tốt bụng và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, Song Ngư có nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Mỗi cung hoàng đạo có nét đặc trưng và nguồn năng lượng tích cực, tiêu cực khác nhau. Bài viết trên đây đã xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất. Hy vọng rằng qua đó có thể giúp các bạn có thêm những hiểu biết hữu ích. Nếu muốn tìm đọc thêm những nội dung thú vị, đừng quên truy cập vào website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp