Top 6 cung hoàng đạo gian xảo nhất trong 12 chòm sao

cung hoàng đạo gian xảo nhất

Chiêm tinh học đã là một phần không thể thiếu trong nền văn minh nhân loại từ thời cổ đại. Đó là nghiên cứu về các thiên thể và tác động của chúng đối với cuộc sống con người. Các cung hoàng đạo là một phần thiết yếu của chiêm tinh học. Trong số đó, mỗi cung có những đặc điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu những cung hoàng đạo gian xảo nhất qua bài viết dưới đây.

1. Dấu hiệu của những cung hoàng đạo có tính cách gian xảo

Mọi người thường liên kết sự gian xảo với sự thông minh và sắc sảo, đặc biệt là khi người nào đó đạt được mục tiêu của mình thông qua các chiêu trò mà không phải lúc nào cũng thẳng thắn hoặc trung thực. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể đã ở gần một cung hoàng đạo có tính cách gian xảo mà bạn cần cẩn thận:

  • Những cung hoàng đạo gian xảo thường có tài thao túng người khác để đạt được điều mình muốn. Họ có thể sử dụng những lời tâng bốc, thuyết phục hoặc thậm chí lừa dối để đạt được mục tiêu của mình.

  • Những cung hoàng đạo như vậy có thể giấu kín ý định hoặc kế hoạch thực sự của họ, chỉ tiết lộ những gì cần thiết để đạt được mục tiêu của họ.

  • Hơn nữa, họ có thể suy nghĩ nhanh nhạy và thích nghi với các tình huống thay đổi, khiến người khác khó có thể mất cảnh giác.

  • Những người gian xảo thường rất giỏi trong việc đọc cảm xúc, động lực và điểm yếu của mọi người, cho phép họ điều chỉnh cách tiếp cận để đạt được mục tiêu của mình.

  • Hơn nữa, những người này thường có kế hoạch dài hạn trong đầu và chấp nhận rủi ro được tính toán để đạt được mục tiêu của họ.

  • Họ thông minh đến mức họ có thể sẵn sàng bẻ cong hoặc phá vỡ các quy tắc nếu điều đó giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

2. Khái quát về tính cách của các cung hoàng đạo

Điểm lại những đặc điểm tiêu biểu của các cung hoàng đạo để bạn có cái nhìn khái quát, tổng thể hơn về 12 chòm sao trong chiêm tinh học:

Chòm sao

Đặc điểm

Cung Bạch Dương

Thẳng thắn, ngây thơ, ghét lừa dối, dễ giận dễ quên

Cung Kim Ngưu

Kiên định, vững vàng, cố chấp và còn bảo thủ

Cung Song Tử

Hai mặt tính cách không dễ đoán, khó nắm bắt, dễ kết nối

Cung Cự Giải

Vẻ ngoài thân thiện, ấm áp nhưng bên trong nhạy cảm, khó đoán

Cung Sư Tử

Kiêu ngạo, trách nhiệm, ghét bị lừa dối

Cung Xử Nữ

Cầu toàn, tỉ mỉ, cẩn trọng, nghiêm khắc

Cung Thiên Bình

Cân bằng, hài hòa, nhiều suy nghĩ sâu sắc

Cung Bọ Cạp

Yêu ghét rõ ràng, toan tính và nhiều mưu kế

Cung Nhân Mã

Thẳng thắn, sòng phẳng, chủ động, không tính toán

Cung Ma Kết

Thù dai nhớ lâu, trách nhiệm, đáng tin, nỗ lực

Cung Bảo Bình

Rất thích trêu đùa, sáng tạo, thông minh

Cung Song Ngư

Vẻ ngoài dễ đánh lừa, thân thiện và sống tình cảm

3. Những cung hoàng đạo gian xảo nhất

3.1 Cung Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo gian xảo nhất. Được biết đến với bản chất bí ẩn, họ có thể khiến mọi người thường băn khoăn và sợ hãi. Hơn nữa, không ai có thể tìm ra cảm xúc và ý định thực sự của họ.

Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo gian xảo nhất

Mặt khác, Bọ Cạp có thể dễ dàng nhìn thấu những gì đang diễn ra trong tâm trí của người khác và do đó họ có thể kiểm soát tốt, nhờ vào trực giác của họ. Bọ Cạp có thể lên bất kỳ kế hoạch hoàn hảo nào để đạt được mục tiêu của mình, bằng mọi cách.

3.2 Cung Song Tử

Đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo gian xảo nhất là Song Tử. Chòm sao này được coi là người có hai nhân cách và rất giỏi giao tiếp. Họ quá đáng yêu và do đó có thể thu hút bất cứ ai về phía họ.

Đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo gian xảo nhất là Song Tử
Đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo gian xảo nhất là Song Tử

Do đó, họ có thể dễ dàng thuyết phục người khác và khiến họ làm những điều họ muốn. Song Tử khá thông minh, gian xảo và không lường trước được, do đó không thể bị bắt khi họ thao túng hoặc nói dối.

3.3 Cung Song Ngư

Người thông minh về cảm xúc, Song Ngư, đứng thứ ba trong danh sách các cung hoàng đạo gian xảo nhất. Họ rất trực quan, đọc được cảm xúc của mọi người và thu thập manh mối mà những người khác thường không để ý, xem xét.

Song Ngư - đứng thứ ba trong danh sách
Song Ngư – đứng thứ ba trong danh sách

Sự sáng tạo của họ khiến họ giải quyết mọi vấn đề theo cách độc đáo nhất. Họ có thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến mọi người vì họ rất linh hoạt và có thể thay đổi hành vi của mình để phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau.

3.4 Cung Thiên Bình

Thiên Bình đủ kỹ năng để khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên và ảnh hưởng đến bạn bằng sự quyến rũ của họ. Họ có khả năng ngoại giao, có khả năng diễn giải mọi người và có thể xác định ngay lập tức mong muốn cũng như nguyện vọng của bất kỳ ai.

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Hơn nữa, họ cực kỳ giỏi trong việc cân bằng nhiều quan điểm, điều này khiến họ trở thành những nhà đàm phán xuất sắc. Thiên Bình có xu hướng gian xảo chủ yếu khi họ cảm thấy mình không được lắng nghe.

3.5 Cung Ma Kết

Ma Kết khá tham vọng và có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Họ cư xử có chiến lược và lên kế hoạch trước để hoàn thành mục tiêu của mình.

Cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Sức chịu đựng của Ma Kết cho phép họ chờ đợi cơ hội hoàn hảo để hành động. Để có được những gì họ muốn, Ma Kết thường xuyên sử dụng sự đe dọa hoặc quyến rũ, khiến họ trở thành những kẻ thao túng tuyệt vời.

3.6 Cung Nhân Mã

Nhân Mã là những cá nhân thích phiêu lưu và độc lập, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được mục tiêu của mình. Họ cũng là những nhà tư tưởng chiến lược tuyệt vời trong việc điều hướng các tình huống phức tạp để có lợi cho họ.

Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã

Mọi người thường coi họ là những cá nhân quyết tâm và tập trung, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được mục tiêu của mình. Họ không sợ bẻ cong các quy tắc để đạt được những gì họ muốn và tư duy chiến lược của họ có thể giúp họ đạt được mục tiêu hiệu quả.

Bài viết trên đây là những cung hoàng đạo gian xảo nhất trong 12 chòm sao chiêm tinh học. Hy vọng rằng qua đó, quý độc giả sẽ khám phá thêm những điều mới mẻ, thú vị về các cung khác nhau. Để tìm đọc nhiều nội dung thú vị khác về các chòm sao, bạn đừng quên truy cập vào website để theo dõi chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp