Cung Hoàng đạo nghèo nhất thế giới

Cung Hoàng đạo nghèo nhất thế giới

Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách và vận mệnh khác nhau, việc giàu hay nghèo cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày sinh, giờ sinh. Tuy nhiên, nó cũng chịu sự chi phối không nhỏ từ Cung Hoàng Đạo. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Tracuuthansohoc.com sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị về chủ đề Cung Hoàng Đạo nghèo nhất Thế giới.

Đặc điểm của các cung Hoàng đạo

Trong vòng tròn Hoàng đạo, mỗi cung sẽ mang một màu sắc, tính cách và góc nhìn khác nhau. Do vậy, tình hình tài chính của mỗi cung sẽ có sự khác biệt nhất định. Ngoài ra, một yếu tố tác động không nhỏ đến tình hình tài chính của cung Hoàng đạo phải kể đến gồm: sự quyết tâm, khả năng và tố chất của mỗi người.

Dưới đây, Tracuuthansohoc.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về các cung Hoàng đạo và kèm theo tính cách, bản chất của các cung sẽ được tiết lộ.

Bạch Dương

cung bạch dương aries

Là cung đầu tiên của vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương được biết đến với sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Sự mạnh mẽ và nguồn năng lượng tích cực này, khiến Bạch Dương giống như ánh mặt trời tỏa sáng rực rỡ, đem tới sức sống tràn đầy cho tất cả mọi người.

Bạch Dương luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi xu hướng. Họ vô cùng hăng hái và nhiệt huyết trong công việc, bạn sẽ luôn thấy Bạch Dương mạnh dạn và quyết đoán khi bắt đầu thực hiện những cái mới, những điều mọi người còn đang e dè.

Đồng thời Bạch Dương còn có khả năng làm được nhiều việc một lúc với hiệu suất cao. Ngoài ra, họ không bao giờ có thói quen để dành việc đến ngày hôm sau, bởi họ là người có trách nhiệm, luôn cố gắng làm việc hết năng suất để xứng đáng với vị trí Người Tiên Phong.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Kim Ngưu

cung kim ngưu taurus

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, nên cung này thường vô cùng thích sự ổn định và bền vững. Bản chất là người thực tế, cẩn thận cho phép họ đánh giá, nhìn nhận sự việc theo một góc nhìn khách quan. Kim Ngưu không có thói quen mơ mộng hay suy nghĩ quá nhiều về những điều sắp xảy ra, bởi họ luôn tập trung và dồn hết sức lực của mình để làm tốt những công việc của hiện tại.

Kim Ngưu là một trong số các cung Hoàng đạo có tính cách bảo thủ và cứng đầu. Trong bất cứ vấn đề gì của cuộc sống, họ luôn sẵn sàng theo đuổi ý kiến cá nhân, bảo vệ và tìm mọi cách để chứng minh điều này là chính xác. Do đó, mọi người thường cảm thấy cung này thật bướng bỉnh, khó bảo.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Song Tử

cung song tử gemini

Bản chất của các cung mang năng lượng của nguyên tố Khí chính là sự phóng khoáng, bay bổng và yêu tự do. Song Tử cũng vậy, nên khi ở bên các cung này, người ta sẽ luôn có cảm giác thư thái, phóng khoáng và cởi mở. Song Tử luôn sẵn sàng cho tất cả các cuộc vui hay chuyến đi, miễn được giao lưu và khám phá những điều mới thì Song Tử sẽ cảm thấy vui sướng và thích thú vô cùng.

Ngoài ra, biểu tượng của Song Tử là hình ảnh của hai người song sinh, do đó có hai mặt tính cách cùng tồn tại trong họ. Bạn có thể rất ngạc nhiên khi thấy người bạn Song Tử của mình vừa đang vô cùng năng động, tràn đầy vui vẻ bỗng nhiên trở nên lạnh lùng, im lặng, đôi khi còn là buồn bã. Tuy nhiên, với bản tính của mình, Song Tử dễ buồn thì cũng dễ vui. Mọi tình huống, câu chuyện, cảm xúc dường như biến đổi nhanh chóng khi xảy ra trên người cung này.

Cự Giải

cung cự giải cancer

Trong 12 cung Hoàng đạo, Cự Giải là cung có nhiều cảm xúc nhất, họ ấm áp và gần gũi.

Tuy nhiên, đây là người cực kỳ khó để làm thân, họ bao bọc bản thân bằng vẻ ngoài lạnh lùng nhưng sâu bên trong lại rất nhạy cảm và sâu sắc. Họ luôn dành thời gian để suy ngẫm và xem xét các vấn đề của cuộc sống. Cự Giải thường có xu hướng thân thiết, gắn bó với những người thân quen, do đó sẽ không dễ dàng để họ cởi mở và đón nhận một người mới hay một mối quan hệ mới. Đây là điều khiến Cự giải thường ít bạn bè và khó mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Cự giải thích được yêu thương và quan tâm. Vì thế, nếu được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc và chú ý đến cảm xúc của họ, tính cách Cự giải sẽ ôn hòa và dễ gần hơn.

Sư Tử

cung sư tử leo

Theo chiêm tinh học, người sinh dưới chòm sao Sư Tử vốn có những tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sáng tạo, quyết liệt và rất mạnh mẽ trong công việc. Sư Tử luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề bằng mọi cách và luôn quyết đoán trong các quyết định của mình. Vì vậy, Sư Tử luôn nhận được sự yêu quý và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Sư Tử còn là người vô cùng quảng giao và vui vẻ. Họ cũng rất chú trọng vào việc kết giao và trò chuyện với bạn bè. Vì thế Sư Tử luôn có rất nhiều mối quan hệ và luôn được mọi người quý mến. Cung này cũng là người rất tự tin và hào phóng. Vì thế, đó cũng là lý do khiến họ luôn toát ra sự thu hút khó cưỡng đối với mọi người.

Xử Nữ

cung xử nữ virgo

Những người sinh ra thuộc chòm sao Xử Nữ thường sống rất thanh lịch, suy nghĩ trước sau và biết quan tâm tới người khác. Tuy vậy, Xử Nữ lại là người cầu toàn, tỉ mỉ. Do đó, họ luôn có khả năng chú ý và nhìn nhận mọi việc theo cách khách quan và rõ ràng nhất.

Xử Nữ rất ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài, họ kín kẽ tới mức khi mọi người thấy họ rất ổn, thậm chí vui vẻ. Thì nội tâm của họ có khi đang rất dao động và bất ổn. Mặt tính cách này, khiến mọi người lầm tưởng rằng Xử Nữ đang rất ổn và không có chuyện gì ảnh hưởng tới họ.

Tuy nhiên, một mặt tiêu biểu khác trong tính cách của Xử Nữ chính là sự mạnh mẽ song song với bảo thủ, đây là nét đặc trưng trong tính cách của các cung thuộc nguyên tố Đất. Vì thế họ sẽ luôn tìm cách để bảo vệ quan điểm của mình, mặc cho những người xung quanh có những ý kiến trái ngược như nào đi nữa. Xử Nữ cũng là người có lối sống rất quy củ, có tổ chức và thực tế, dù trong trường hợp khẩn cấp nhất, họ vẫn có đủ sự bình tĩnh và quyết đoán để giải quyết vấn đề.

Thiên Bình

cung thiên bình libra

Biểu tượng của chòm sao Thiên Bình là hai bàn cân, thể hiện họ là những người luôn suy nghĩ, đắn đo trước khi làm việc để đạt được kết quả hoàn mỹ và đưa ra những quyết định chính xác.

Những người sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình là người vô cùng ôn hòa và công bằng. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn nhận được sự yêu quý và thiện cảm từ mọi người. Ngoài ra, Thiên Bình cũng không thích và không thể ở một mình, bởi họ sợ sự đơn độc và lạc lõng. Đây là lý do khiến Thiên Bình luôn mong muốn tìm kiếm những người bạn mới, hay mở rộng các mối quan hệ.

Bọ Cạp

cung bọ cạp scorpio

Cung Bọ Cạp nổi tiếng là cung mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao, đây cũng là người vô cùng quyết đoán và có nhiều đam mê trong cuộc sống. Họ sẽ không bao giờ ngừng việc tìm kiếm và nghiên cứu đến khi giải quyết được vấn đề. Vì thế, mọi người sẽ luôn thấy Bọ Cạp là người đạt được nhiều thành công to lớn trong công việc.

Trong cuộc sống, Bọ Cạp không phải là người dễ tính, họ không bao giờ chấp nhận sự lừa dối hay phản bội trong các mối quan hệ. Tất nhiên, nếu điều đó thực sự xảy ra, Bọ Cạp sẵn sàng từ bỏ và trở mặt ngay lập tức, tỷ lệ để họ thực sự tha thứ cho những con người đã lừa dối mình gần như bằng không. Bọ Cạp không bao giờ kiêng nể hay e dè bất cứ điều gì. Cung này cũng không cho phép bản thân bị bất kỳ ai làm tổn thương, nếu có ai đó dám làm vậy, Bọ Cạp sẵn sàng tìm cách trả thù.

Nhân Mã

cung nhân mã sagittarius

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã thường rất dễ thương, vui tính hòa đồng và rất hào phóng, họ luôn cởi mở và tràn đầy năng lượng. Có thể ví họ như những du khách trong vòng tròn Hoàng đạo, vì họ luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và sự tò mò, khám phá, muốn di chuyển. Họ rất hứng thú với việc được khám phá những điều mới, đi tới một vùng đất mới và tận hưởng bầu không khí khác lạ so với nơi ở quen thuộc.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng là người có nhiều hứng thú với các công việc liên quan đến trí óc. Họ chăm chỉ và nhiệt tình khi làm việc, khi có những khó khăn hay gặp vấn đề, họ thường cần thời gian để suy nghĩ và nghiên cứu khá lâu. Tuy nhiên, một khi đã tìm ra cách giải quyết, Nhân Mã rất nhanh chóng để hoàn thiện công việc đó.

Ma Kết

cung ma kết capricorn

Ma Kết là cung Hoàng đạo đại diện cho trách nhiệm và thời gian, họ luôn đúng giờ trong mọi cuộc gặp gỡ, buổi trò chuyện hay một lớp học. Do đó, Ma Kết thường được mọi người tôn trọng và tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng, vì ở họ không bao giờ thiếu đi trách nhiệm.

Tuy nhiên, Ma Kết lại là người khá truyền thống và nghiêm túc. Điều này, khiến họ trở nên nhạt nhẽo trong mắt người khác, nên khi mới tiếp xúc, Ma Kết khó giành được sự chú ý vì vẻ ngoài không mấy nổi bật của mình. Ngoài ra, Ma Kết còn là người rất chú trọng vào công việc, họ tự giác và độc lập.

Vì thế, các công việc của Ma Kết thường sẽ được cung này hoàn thành theo cách tốt nhất và nhanh nhất. Họ cũng không ngần ngại khi nghe góp ý và luôn sẵn sàng sửa sai, miễn là những góp ý đó đủ thiện chí, Ma Kết sẽ nhanh chóng khắc phục và không để ảnh hưởng đến người khác. Sự nghiệp của người này được nhận xét là khá ổn định và bền vững.

Sao Thổ còn là hành tinh cai trị của Ma Kết. Vì lẽ đó, cung này sống rất thực tế và có trách nhiệm. Tuy nhiên, sao Thổ lại là hành tinh đại diện cho các mặt hạn chế trong tính cách. Do vậy, Ma Kết cũng rất lạnh lùng, cứng nhắc hay đúng hơn là không khoan nhượng trước điều gì, điều này, sẽ khiến Ma Kết gặp những mâu thuẫn không đáng có với người khác. Vì sự bảo thủ và cứng nhắc, một khi đã lập ra nguyên tắc, cung này không cho phép bản thân hay người khác phá vỡ vì bất kỳ lý do gì.

Bảo Bình

cung bảo bình aquarius

Bảo Bình là cung có nhiều sự khác biệt so với những cung còn lại. Điều này khiến những người thuộc cung Bảo Bình được chia thành hai nhóm chính. Có lúc cung này sẽ thể hiện sự thông minh nhạy bén và tràn đầy năng lượng. Nhưng lúc khác, họ có thể lại là người nhút nhát, ít nói và khép kín.

Tuy nhiên, nhìn chung thì cả hai kiểu người này đều rất sâu sắc, có trí tuệ và thích đấu tranh vì lý tưởng, đây được coi là đặc điểm nổi bật của cung Hoàng đạo này. Họ cũng là người rất hòa nhã và thân thiện với mọi người, hầu như Bảo Bình không cảm thấy ghét bất kỳ ai. Người này không có xu hướng đánh giá hay phán xét ai.

Mặc dù Bảo Bình rất dễ thích nghi với hoàn cảnh và có thể dễ dàng hòa nhập vào đám đông, nhưng họ vẫn thích dành thời gian cho bản thân hơn. Bảo Bình cần không gian và thời gian riêng để tự hồi phục năng lượng và thanh lọc tâm trí. Với họ, khoảng thời gian riêng tư này vô cùng quan trọng. Vì nó giúp cung này được bình ổn về cảm xúc và thư giãn về thể xác.

Song Ngư

cung song ngư pisces

Song Ngư là cung Hoàng đạo chứa nhiều sự vị tha và ấm áp. Họ có xu hướng ở bên và hỗ trợ tất cả mọi người, nhất là đối với những người thân thiết, Song Ngư sẵn sàng giúp đỡ và ở bên cho đến khi người đó thực sự ổn. Vì vậy mà chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu và muốn gần gũi, thân thiết với cung này.

Ngoài ra, Song Ngư còn mang đến sự thoải mái và ấm áp cho những người từng tiếp xúc. Vì vậy mà Song Ngư trở thành thính giả xuất sắc nhất, họ sẵn sàng dành hàng giờ để lắng nghe những tâm tư, câu chuyện của bạn. Song Ngư cũng có thể dễ dàng đồng cảm cùng những khó khăn và tồi tệ mà bạn đang trải qua. Tuy nhiên, nhờ bản năng, họ không hề bị sa đà vào dòng cảm xúc đó, mà chỉ đơn thuần là đồng cảm đối với câu chuyện của đối phương.

Bằng việc thấu hiểu các nét đặc trưng của 12 cung Hoàng đạo, bạn đọc sẽ dễ dàng nắm bắt những đặc điểm khác biệt của các cung. Từ đó, các bạn sẽ có cơ sở để soi chiếu với danh sách tổng hợp các cung Hoàng đạo nghèo nhất thế giới dưới đây của Tracuuthansohoc.com.

Đặc điểm chung của các cung Hoàng đạo nghèo nhất là họ thường không sở hữu các tố chất cần thiết để thay đổi tình hình tài chính cá nhân. Ngoài ra, tính cách và bản chất những người này còn là sự bình ổn, chậm rãi và không có nhiều tham vọng. Vì thế họ dễ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại và không có mong muốn, nhu cầu khiến nó thay đổi.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Top các cung Hoàng đạo nghèo nhất

Song Ngư

Bản chất Song Ngư thuộc nguyên tố Nước. Do vậy, cung này thường rất mơ mộng, chậm rãi, ấm áp và vô cùng lười biếng. Họ thích dành cả ngày dài nằm trên giường vì với Song Ngư, giường là nơi thoải mái và dễ chịu nhất. Chính vì vậy mà đôi khi cung này chẳng có mong muốn hay nhu cầu gì nhiều ngoài việc được nằm và thư giãn.

Ngoài ra, về bản chất, Song Ngư là người khó tập trung và thường hay lơ đãng. Chính vì lẽ đó, cung này thường hay suy nghĩ và tưởng tượng về những thứ không thuộc thực tại. Bạn sẽ rất dễ bắt gặp Song Ngư dành cả buổi, cả ngày chỉ để suy nghĩ về một câu chuyện, một tình tiết trong phim hay về một ai đó. Thậm chí, dù đã cố gắng hết sức, vẫn không dễ để họ có thể tập trung.

Ngoài ra, Song Ngư còn là người không giỏi giữ tiền. Cung này đã khó tập trung để kiếm tiền, ngay cả việc giữ tiền cũng khó với họ. Vì nhiều khi với cung này, tiền có thể “không cánh mà bay” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cuối cùng, điều khiến Song Ngư khó giàu lên là họ vô cùng nhút nhát và rụt rè. Vì thế họ khó mở rộng mối quan hệ hay có các khoản đầu tư sinh lời. Chính vì lẽ đó mà Song Ngư luôn phải đấu tranh giữa việc tiêu và kiếm tiền. Cung này cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, các lời đánh giá, nhận xét. Vì vậy, trong công việc, Song Ngư rất khó để giữ vững lập trường.

Ma Kết

Sẽ thật bất ngờ khi ta thấy Ma Kết ở trong danh sách này. Bởi Ma Kết vốn là người vô cùng chăm chỉ và nhiệt huyết. Họ sẽ làm việc hết mình và luôn cố gắng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, lý do khiến Ma Kết cũng ở trong danh sách này là bởi vì cung này thường rất phóng khoáng. Họ không bao giờ ngần ngại chi cho các khoản như mời bạn bè ăn uống.

Ta có thể dễ dàng thấy các Ma Kết hào sảng đứng lên mời mọi người đi uống cà phê, ăn tối sau giờ làm… Chính vì vậy, dù Ma Kết kiếm được tiền, họ cũng không thể kiểm soát tốt việc chi tiêu và tình hình tài chính của họ thường chỉ ở mức trung bình. Đôi khi chính sự phóng khoáng và thoải mái còn khiến họ chi tiêu quá tay cho những khoản chi vô lý hay “trời ơi đất hỡi”.

Bên cạnh đó, Ma Kết tuy làm việc vô cùng chăm chỉ và nhiệt tình, họ lại không phải là người tiết kiệm và sẵn sàng mạo hiểm. Ma Kết ổn định và thích sự an toàn, cẩn thận. Do đó, trên thương trường, cung này thường khó xuống tay đầu tư cho các khoản hay dự án nếu họ chưa đủ chắc chắn. Vì thế, sẽ không có nhiều khả năng hay cơ hội để Ma Kết thực sự vươn lên hay có các bước tiến lớn cho vấn đề tài chính cá nhân.

Song Tử

Song Tử vốn là người không ổn định và dễ thay đổi. Họ rất dễ cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ khi phải làm một công việc gì đó quá lâu. Điều này khiến Song Tử thường rất dễ nhảy việc. Đồng thời, điều đó cũng khiến họ không thực sự có một công việc ổn định. Thậm chí, Song Tử nhiều lúc còn làm hai ba việc. Tất nhiên, với bản chất thông minh, nhanh nhạy và giỏi giang, điều này không quá gây khó dễ cho họ. Vì cùng một lúc cung này có thể làm tốt vài ba việc. Miễn là công việc đó không quá gò bó và nhàm chán.

Đương nhiên, với sự thông minh vốn có, Song Tử có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng điều khiến cung này khó giàu được lại là vì họ quá phóng khoáng và thoải mái. Song Tử sẵn sàng chi trả cho những khoản, món đồ xa hoa, miễn là chúng khiến họ thích thú. Và cũng vì sự tiêu xài vô lối của mình, dù kiếm được rất nhiều tiền, nhiều khoản, cung này vẫn khó mà giàu nổi. Và họ cũng thường ở trong trạng thái cháy ví vì điều này. Nhìn chung, Song tử giỏi kiếm tiền nhưng không giỏi kiểm soát chi tiêu. Do đó, tình trạng thường thấy của cung này là luôn hết hoặc gần hết tiền.

Thiên Bình

Cung cuối cùng trong danh sách những cung Hoàng đạo nghèo nhất thế giới thuộc về Thiên Bình. Ta luôn biết rằng, những cung ổn định và không có nhiều tham vọng, tính cách bình ổn, chậm rãi thường khó mà giàu có. Và Thiên Bình chính là một điển hình. Cung này khá chăm chỉ và cần mẫn.

Tuy nhiên, bản tính ổn định của cung này khiến Thiên Bình thường chỉ kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống. Họ cũng không có quá nhiều sự đột phá hay mạo hiểm để đầu tư cho các thương vụ. Ngoài ra, Thiên Bình luôn cảm thấy hài lòng và yên ổn với cuộc sống hiện tại. Họ không quá coi trọng vật chất. Vì thế, không có lý do đủ thuyết phục để Thiên Bình thực sự quyết tâm kiếm tiền. Với những người này, cuộc sống bình yên, vừa đủ là được.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về các cung Hoàng đạo nghèo nhất thế giới. Đây chỉ là danh sách tham khảo. Vì tương lai là thứ khó ai nắm bắt và đương nhiên càng khó đoán đúng.

Dựa theo các nghiên cứu và tài liệu về chiêm tinh học. Tracuuthansohoc.com đã tổng hợp để đưa ra những thông tin này. Ngay cả khi bạn có mặt trong danh sách trên, cũng đừng cảm thấy quá lo lắng. Hãy tìm và hiểu được điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể tìm cách khắc phục để tốt hơn. Vì thành công không hề thiên vị. Nó sẽ tới với ai biết cố gắng hết mình. Nếu cảm thấy bài viết bổ ích, đừng quên nhấn theo dõi Tracuuthansohoc.com để đón đọc nhiều bài viết khác!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo học giỏi nhất

Cung hoàng đạo đặc biệt nhất

Cung hoàng đạo thứ 13

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp