Bật mí gu của 12 cung hoàng đạo nam 

gu của 12 cung hoàng đạo nam 

Chiêm tinh học Babylon tin rằng xu hướng tính cách và những đặc điểm của con người có thể được xác định bởi chính thời điểm mà họ sinh ra. Du không thể dự đoán chính xác hoàn toàn, tuy nhiên, việc nhìn vào cung hoàng đạo cũng giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về tính cách của họ. Mỗi một cung hoàng đạo đều sở hữu những mặt tính cách, tâm lý khác nhau.

Do đó, họ cũng xây dựng cho bản thân những hình mẫu lý tưởng về người bạn đời của mình. Vậy, gu của 12 cung hoàng đạo nam như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

gu của 12 cung hoàng đạo nam 2
Cung Bạch Dương: Cô nàng cá tính, mạnh mẽ

1. Cung Bạch Dương: Cô nàng cá tính, mạnh mẽ

Trong chiêm tinh học, chòm sao Bạch Dương là chòm sao có phẩm chất lãnh đạo và họ rất mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, đặc trưng của cung Lửa chính là sự bốc đồng, nóng nảy và thiếu thận trọng.

Do đó, những anh chàng này rất cần một người con gái có thể kìm hãm được tính cách này. Những cô nàng mạnh mẽ, cá tính và tự tin, thẳng thắn nói ra suy nghĩ và không nản trước những khó khăn, thử thách sẽ là người đồng hành tuyệt vời nhất đối với Bạch Dương nam.

Tuy nhiên, vì tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cũng giống với Bạch Dương nam nên trong trường hợp xảy ra xung đột, hai người cần biết cách tiết chế lại cái tôi để trở nên hòa hợp hơn.

2. Cung Kim Ngưu: Người con gái đảm đang, giỏi nữ công gia chánh

Cung Kim Ngưu nam là cung hoàng đạo kiên trì, vững vàng và rất quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Họ là những chàng trai tinh tế và luôn mong muốn sự nghiệp thật ổn định.

Những chàng trai này có phong cách sống khá đơn giản, họ thường bị thu hút bởi những người con gái đảm đang, giỏi nữ công gia chánh và có thể trở thành một người vợ biết chăm lo cho gia đình. Bởi chỉ như vậy, Kim Ngưu nam mới có thể yên tâm bươn chải làm việc và trở thành trụ cột hoàn hảo của gia đình.

3. Cung Song Tử: Cô gái thông minh, thiên hướng nghệ thuật

Trong gu của 12 cung hoàng đạo nam, chòm sao Song Tử là chòm sao dễ thay đổi cảm xúc và họ cũng khá thất thường. Song Tử tồn tại hai mặt tính cách khác nhau: một mặt tính cách được họ dùng với các mối quan hệ xã hội và một mặt tính cách hướng đến bản tính cá nhân.

Những chàng trai này khá linh hoạt và quảng giao. Do đó, bạn sẽ rất dễ nhận ra rằng xung quanh Song Tử rất nhiều mối quan hệ khác nhau. Bên cạnh đó, Song Tử nam không thích sự lặp đi lặp đi nhàm chán. Bởi vậy, một người con gái thông minh, có thiên hướng nghệ thuật sáng tạo và đổi mới sẽ khiến họ rung động hơn cả.

4. Cung Cự Giải: Cô gái nhẹ nhàng, chu đáo, tạo cảm giác muốn che chở

gu của 12 cung hoàng đạo nam 3
Cung Cự Giải: Cô gái nhẹ nhàng, chu đáo, tạo cảm giác muốn che chở

Cung Cự Giải nam là những chàng trai sống nội tâm, nhẹ nhàng và rất tình cảm. Họ dễ bị ngại ngùng nên thường có xu hướng ít chủ động hơn. Những người con gái quá mạnh mẽ, quá cá tính sẽ khiến họ cảm thấy bản thân bị choáng ngợp, lép vế.

Do đó, nam Cự Giải muốn tìm được một người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng, có thể giúp anh ấy biết được giá trị và khẳng định được vị trí của bản thân.

Bên cạnh đó, việc người con gái ấy tạo cảm giác muốn che chở sẽ giúp cho Cự Giải nam cảm thấy bản thân mình mạnh mẽ và có khả năng bảo vệ người mình yêu hơn. Và chắc chắn rằng, những chàng trai này luôn che chở cho người mình yêu.

5. Cung Sư Tử: Cô nàng độc lập, có khí chất và tự tin

Sư Tử nam là những chàng trai có cá tính và rất mạnh mẽ, đúng như cái tên của họ. Mặt khác, họ cũng là những người thân thiện, cởi mở và rất nhiều năng lượng.

Với tiềm năng lãnh đạo lớn, Sư Tử nam nỗ lực xây dựng sự nghiệp và họ có khả năng đứng trên đỉnh cao. Do đó, những người con gái độc lập, có khí chất, phong thái tự tin sẽ là một nửa hoàn hảo mà nam Sư Tử tìm kiếm.

6. Cung Xử Nữ: Cô gái gọn gàng, truyền thống, nữ tính

Cung Xử Nữ nổi tiếng với sự cầu toàn, xu hướng tìm kiếm sự hoàn hảo và hoàn thiện bản thân. Xử Nữ nam cũng khá khó tính, tỉ mỉ và chăm chỉ. Thường thì những chàng trai này khá hướng nội, họ không thích gây sự chú ý mà thích những khoảng không gian tĩnh lặng, yên bình.

Với bản tính tỉ mỉ, cẩn thận và rất kỹ lưỡng, Xử Nữ nam thường bị thu hút và phù hợp với những cô gái truyền thống, gọn gàng, nữ tính và đằm thắm hơn. Và ngay cả khi về chung một mái nhà, khi tiếp xúc với người có sự ngăn nắp, có kế hoạch cũng sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân của cả hai trở nên êm đềm, thoải mái hơn.

gu của 12 cung hoàng đạo nam 1
Cung Thiên Bình: Người con gái biết làm mình xinh đẹp

7. Cung Thiên Bình: Người con gái biết làm mình xinh đẹp

Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp, cái hoàn mỹ và họ cũng khá cầu toàn. Nam Thiên Bình thường tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống, kể cả huyện tình cảm. Cái đẹp luôn khiến cho cung hoàng đạo này thu hút và thích thú.

Do đó, Với gu của 12 cung hoàng đạo nam cung Thiên Bình, một người con gái biết làm mình xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến cho những chàng trai này rung động, loạn nhịp.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Thiên Bình nam chỉ yêu vẻ bề ngoài, với họ một người con gái biết biến mình trở nên xinh đẹp là người con gái biết yêu quý, trân trọng chính bản thân mình và cũng biết chăm sóc những người thân xung quanh họ.

8. Cung Bọ Cạp: Cô gái có ngoại hình thu hút

Nam Thiên Yết là những người mạnh mẽ, bí ẩn và khá khó đoán. So với những cung hoàng đạo khác thì mẫu người con gái lý tưởng của cung hoàng đạo này khá cao. Bọ Cạp muốn tìm kiếm muốn nửa thu hút, hấp dẫn và dường như cô gái ấy phải có mọi thứ từ trí tuệ, ngoại hình đến sự nghiệp.

Tuy nhiên, những chàng trai này cũng thường để ý đến những cô gái có vẻ ngoài hấp dẫn, quyến rũ khơi dậy trong họ cảm giác chinh phục và muốn được yêu thương.

9. Cung Nhân Mã: Cô nàng phóng khoáng, vui vẻ

Bản chất của những Nhân Mã chính là đam mê sự tự do, phóng khoáng và họ rất cởi mở. Nam Nhân Mã cũng mang theo những điểm đặc trưng ấy nhưng họ cũng rất khôn ngoan, dũng cảm và đôi khi họ cũng rất khéo léo.

Những người con gái đam mê du lịch, khám phá, trải nghiệm, sở hữu tinh thần vui vẻ, lạc quan là hình mẫu lý tưởng nhất đối với Nhân Mã nam. Bởi dường như chỉ ở những cô gái ấy, các chàng trai mới tìm được điểm chung và lý tưởng độc đáo, mới mẻ để cùng nhau thực hiện, trải nghiệm, phiêu lưu trong những chuyến đi.

10. Cung Ma Kết: Người con gái chỉnh chu, nghiêm túc, có mục tiêu

Trong gu của 12 cung hoàng đạo nam, Ma Kết nam là những người tham vọng và thông minh. Họ có tiềm năng trở thành lãnh đạo và phát triển trong nhiều lĩnh vực bởi sự kiên cường và nỗ lực của mình.

Đối với Ma Kết nam, khi xác định một mối quan hệ, họ luôn quan tâm đến mối quan hệ lâu dài và tìm những người có chung chí hướng. Do đó, một người con gái nghiêm túc, có mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, có sự nghiệp và dám theo đuổi thành công sẽ là mẫu người lý tưởng nhất đối với Ma Kết nam.

Cũng giống như cách mà những chàng trai này không ngừng vươn lên hàng ngày, họ cũng mong muốn có người bên cạnh có khả năng đồng hàng, sẻ chia.

11. Cung Bảo Bình: Cô gái tự lập, có tri thức

Bảo Bình nam là chàng trai luôn tôn trọng quyền tự do của người mình yêu. Anh chàng này sẽ không kiểm soát mối quan hệ một cách quá đáng mà luôn tìm cách cân bằng và để cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Với những cung Bảo Bình nam, một cô gái có khả năng tự lập, biết quản lý bản thân, có tri thức và không quá dựa dẫm vào người yêu sẽ là người mà họ cảm thấy bị thu hút và cố gắng để theo đuổi cho bằng được.

gu của 12 cung hoàng đạo nam 4
Cung Song Ngư: Cô gái lãng mạn, có thể chia sẻ, cảm thông

12. Cung Song Ngư: Cô gái lãng mạn, có thể chia sẻ, cảm thông

Song Ngư là cung hoàng đạo bay bổng, khá nhiều mộng mơ. Do đó, một cô gái lãng mạn, dịu dàng và có thể chia sẻ suy nghĩ với họ là người khiến cho những chàng trai Song Ngư dễ xiêu lòng nhất.

Bên cạnh đó, Song Ngư nam luôn khao khát có thể trở thành điểm tự che chở và vững chắc nhất cho người con gái họ yêu nên họ luôn cố gắng để gây dựng sự nghiệp. Vì vậy, nam Song Ngư cũng mong muốn người con gái ấy cũng nên biết cảm thông, chia sẻ và ở bên động viên, trở thành hậu phương vững chắc.

Các cung hoàng đạo nam trong chiêm tinh học có những đặc điểm tính cách và hình mẫu riêng biệt. Trên đây là những thông tin chi tiết về gu của 12 cung hoàng đạo nam. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp