Đặc trưng nổi bật trong tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh

Bảo Bình sinh ngày 20/01 vô cùng thông minh, nhạy bén nên có thể giải quyết mọi rắc rối

Bảo Bình là một cung hoàng đạo mang nhiều đặc điểm nổi bật của một cung khí, nổi tiếng là những người yêu thích sự tự do tự tại và phóng khoáng. Tuy nhiên tìm hiểu đặc trưng nổi bật trong tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự thú vị, cũng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhé!

Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực), thuộc cung khí cùng với Thiên Bình và Song Tử
Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực), thuộc cung khí cùng với Thiên Bình và Song Tử

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình và nằm ở độ thứ 300 và 330 của kinh độ thiên thể. 

  • Tên gọi: Bảo Bình, hay còn có tên gọi khác là Bảo Bình Tòa, Thủy Bình
  • Tên tiếng anh: Aquarius
  • Kí hiệu: 
  • Ngày sinh: 20/01 – 18/02
  • Biểu tượng: Người mang nước, cái bình
  • Nguyên tố chủ đạo: Khí
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thần Nông.
  • Vị thần đại diện: Hera

Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực), thuộc cung khí cùng với Thiên Bình và Song Tử; và là một trong 4 cung kiên định cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Yết.

Những người thuộc cung Bảo Bình nói chung do có thần đại diện là Hera – vị thần phụ trách vấn đề hôn nhân, gia đình, biểu tượng của sự bền vững êm ấp nên họ thừa hưởng được trí tuệ thông minh và sự xinh đẹp rạng ngời. 

Xem độ tương hợp giữa 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cụ thể tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố khí cùng với Thiên Bình và Song Tử nên mang trong mình sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy trong giao tiếp, mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Bảo Bình có ý chí kiên cường, luôn thích sáng tạo ra những điều mới mẻ, không thích khuôn khổ gò bó với nhiều quy tắc, tuy nhiên không vì thế mà sống buông thả.

Tuy nhiên tìm hiểu tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh sẽ có nhiều sự khác biệt khiến chúng ta sẽ ngạc nhiên xen lẫn thích thú, cùng tìm hiểu với chúng tôi để biết rõ chi tiết bạn nhé!

Bảo Bình sinh ngày 20/01 vô cùng thông minh, nhạy bén nên có thể giải quyết mọi rắc rối
Bảo Bình sinh ngày 20/01 vô cùng thông minh, nhạy bén nên có thể giải quyết mọi rắc rối

Bảo Bình sinh ngày 20/01

Bảo Bình sinh ngày 20/01 vô cùng thông minh, nhạy bén nên có thể giải quyết mọi rắc rối hay xung đột một cách dễ dàng vì vậy rất thích hợp với vai trò của người lãnh đạo. 

Họ phù hợp những công việc ở tuyến đầu, quyết đoán và mạnh mẽ khi cần thiết, luôn nỗ lực để đạt được thành công. 

Bảo Bình sinh ngày 21/01

Bảo Bình 21/01 nuông chiều bản thân và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ luôn biết cách để mình có thể đạt được những gì bình yên và hạnh phúc nhất, luôn tránh đối mặt với những xung đột và mâu thuẫn gây ra những việc tiêu cực cho mình và mọi người xung quanh.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Bảo Bình sinh ngày 22/01

Aquarius 22/01 khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu, họ thường bị những vấn đề tiểu tiết ảnh hưởng tới tâm trạng tới tâm trạng của mình và đối phương, gây ra tình trạng mệt mỏi cho cả hai. Cần phải dẹp bỏ ngay những sự suy diễn này để có chuyện tình yêu và cuộc sống thanh nhàn hơn.

Bảo Bình sinh ngày 23/01

Bảo Bình sinh ngày 23/01 không phải là một người cố chấp, họ tôn trọng ý kiến của mọi người tuy nhiên đôi lúc lại không giấu nổi sự thất thường bên trong bản thân. Aquarius 23/1 dễ khiến người khác cảm thấy mất kiên nhẫn và nổi cáu với họ. 

Bảo Bình sinh ngày 24/01

Bảo Bình 24/01 luôn nỗ lực tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và sự khác biệt của chính bản thân mình. 

Họ luôn cố gắng làm những thứ khiến mình trở nên khác biệt trong mắt mọi người. Vì vậy với những kết quả thành công mà họ có thể đạt được bằng sự cố gắng của mình.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Bảo Bình sinh ngày 25/01

Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh 25/01 vô cùng thông minh, nhạy bén nên ưu tiên kết thân với những người bạn khác giới cũng tương tự bản thân mình. 

Tuy nhiên họ vẫn sẽ tôn trọng đối phương và chiều theo bất cứ sở thích nào của nàng miễn là cô nàng cũng phải dành sự tôn trọng nhất định với những sở thích của họ. 

Aquarius 26/01 vô cùng lãng mạn, luôn thích tạo ra những hành động bất ngờ cho đối phương
Aquarius 26/01 vô cùng lãng mạn, luôn thích tạo ra những hành động bất ngờ cho đối phương

Bảo Bình sinh ngày 26/01

Aquarius 26/01 vô cùng lãng mạn, luôn thích tạo ra những hành động bất ngờ cho đối phương, khiến người mình yêu cảm động và cảm thấy mình là người may mắn nhất thế giới. 

Nữ Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương. Nàng dịu dàng, mềm mỏng và độc lập, không ngôn khi cần thiết nên làm cho những chàng luôn sống trong sự ngọt ngào và hạnh phúc mà họ tạo ra. 

Bảo Bình sinh ngày 27/01

Bảo Bình sinh ngày 27/01 luôn nỗ lực tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, thích kết giao nên họ có nhiều bạn bè. 

Nhìn bề ngoài có thể thấy được Aquarius 27/01 vui vẻ, hoạt bát, tràn đầy năng lượng nhưng ẩn sâu bên trong thì rất khó đoán là họ đang suy nghĩ những gì. 

Bảo Bình sinh ngày 28/01

Bảo Bình 28/01 không hay bộc lộ cảm xúc yêu thương của mình ra bên ngoài, họ có trái tim mềm yếu nên đối với ai đó cư xử không đúng mực với Bảo Bình sẽ khiến họ vô cùng tổn thương. 

Sự đa sầu, đa cảm của Bảo Bình sinh ngày 28/01 đôi lúc trở thành khuyết điểm lớn gây ra nhiều trở ngại trong tâm trí họ. 

Bảo Bình sinh ngày 29/01

Bảo Bình 29/1 yêu thích sự tự do và độc lập nên không thích bị ràng buộc vì thế hay gặp phải tình cảnh cả thèm chóng chán trong công việc, khó đi tới cùng của sự việc. Họ cần ai đó bên cạnh để “push” tinh thần và giúp họ vượt qua thử thách thì mới có thể đi đến thành công. 

Bảo Bình sinh ngày 30/01

Bảo Bình 30/01 thông minh nhạy bén, luôn không ngừng học hỏi những kiến thức mới mẻ từ mọi người xung quanh để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, tạo nên một con người với tầm hiểu biết hết sức phong phú.

Họ rất thích tham gia vào những buổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm với suy nghĩ biết thêm được nhiều kiến thức thì càng hữu ích cho bản thân. 

Aquarius 31/01 nhiệt tình và máu lửa trong mọi hoạt động và lĩnh vực mà họ tham gia
Aquarius 31/01 nhiệt tình và máu lửa trong mọi hoạt động và lĩnh vực mà họ tham gia

Bảo Bình sinh ngày 31/01

Aquarius 31/01 nhiệt tình và máu lửa trong mọi hoạt động và lĩnh vực mà họ tham gia. Họ luôn chứng minh được giá trị của bản thân trong mọi nhiệm vụ mình được giao và được cấp trên tin tưởng, giao cho những công việc quan trọng. 

Bảo Bình sinh ngày 01/2

Bảo Bình 01/2 sáng tạo, không ngừng học hỏi thêm kiến thức mới để áp dụng vào những công việc, lĩnh vực mà mình tham gia vì vậy sẽ có thái độ bất cẩn với những điều mà mình không còn cảm thấy hứng thú nữa. 

Họ luôn yêu cầu sự thay đổi và cập nhật những xu hướng mới để có thể tiếp tục hào hứng với một vấn đề nào đó. 

Bảo Bình sinh ngày 02/2

Bảo Bình 02/2 không bao giờ cho phép sự mập mờ có thể diễn ra vì vậy đôi khi đối phương khiến họ giận dỗi mà họ không hề hay biết. Lúc này thay vì giải thích vô ích bạn hãy mau dỗ dành cho bạn nhé!

Bảo Bình sinh ngày 03/2

Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh 03/2 yêu tự do nên đối với họ tình yêu cũng phải là mối quan hệ tự do tự tại, chân thành và không vụ lợi. Vì vậy Aquarius không kiểm soát và cũng không thích bị kiểm soát.

Họ mong muốn một không khí thoải mái nhất có thể trong tình yêu vì thế đôi khi sẽ khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương.  

Bảo Bình sinh ngày 04/2

Bảo Bình sinh ngày 04/2 đề cao tình cảm gia đình, với họ gia đình là nền tảng của sự phát triển, chỉ có tình yêu thương đặc biệt này mới tạo động lực cho họ có thể đi xa và thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Bảo Bình sinh ngày 05/2

Aquarius 05/2 đề cao tình cảm bạn bè, thậm chí là ưu tiên tình bạn hơn tình yêu. Họ thích giao lưu với mọi người nên có khá nhiều bạn, và những người bạn này cũng sẵn sàng đối tốt với một Bảo Bình chân thành, không vụ lợi. 

Bảo Bình 06/2 yêu sức khỏe nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hằng ngày để cải thiện sức khỏe
Bảo Bình 06/2 yêu sức khỏe nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hằng ngày để cải thiện sức khỏe

Bảo Bình sinh ngày 06/2

Bảo Bình 06/2 yêu sức khỏe nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hằng ngày để cải thiện sức khỏe lẫn vóc dáng của mình được duy trì ở mức ổn định nhất. 

Bảo Bình sinh ngày 07/2

Bảo Bình  07/2 không giải quyết vấn đề theo xu hướng bạo lực nên được lòng đôi bên. Tuy nhiên, họ cũng là người khá quyết đoán và mạnh mẽ khi cần thiết, không ngại phản bác lại những quan điểm trái ngược nếu cho rằng nó không đúng. 

Bảo Bình sinh ngày 08/2

Bảo Bình sinh ngày 08/2 có đôi chút khác biệt khi luôn muốn triển khai mọi thứ theo ý muốn của mình thay vì phải hỏi ý kiến của mọi người trước. Khát khao của Aquarius 08/2 là được biến những kế hoạch của bản thân thành hiện thực.

Bảo Bình sinh ngày 09/2

Aquarius 09/2 luôn mong muốn được triển khai những điều chưa ai làm được trong công việc, họ muốn tạo ra những điều khác biệt và phá vỡ giới hạn của bản thân. 

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Bảo Bình sinh ngày 10/2

Bảo Bình sinh ngày 10/2 lý trí và điềm tĩnh, sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết mọi vấn đề hơn là dùng đến tay chân. Họ luôn tỏ ra ôn hòa với tất cả mọi người, mong muốn cuộc sống bình yên dù cho có đang ở vị trí “chức cao vọng trọng” như thế nào đi chăng nữa. 

Bảo Bình sinh ngày 11/2

Bảo Bình 11/2 có sự quan sát và nhạy bén, có khả năng tạo nên giá trị tiền bạc từ những hoạt động nghệ thuật. Đối với Bảo Bình sinh ngày 11/2 thì nghệ thuật chính là nguồn sống của họ. 

Bảo Bình sinh ngày 12/2

Bảo Bình sinh ngày 12/2 luôn có niềm tin tuyệt đối vào bản thân là mình sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Dù cho niềm tin đó không có cơ sở đi chăng nữa thì nó vần tạo cho họ những động lực thúc đẩy không ngờ đến. 

Bảo Bình sinh ngày 13/2

Aquarius 13/2 có ý chí kiên cường, luôn thích sáng tạo ra những điều mới mẻ, không thích khuôn khổ gò bó với nhiều quy tắc. Đối với họ cuộc sống là phải đổi mới và không ngừng vươn lên. 

Bảo Bình sinh ngày 14/2 

Không những dễ bị tổn thương mà Aquarius 14/2 với ngày sinh đặc biệt là lễ tình nhân còn có khả năng gây ra lực sát thương cho người khác. 

Trong tình cảm, Bảo Bình 14/2 là mẫu người truyền thống, dứt khoát nên đôi lúc khiến cho đối phương phải đưa ra lựa chọn tiến thoái lưỡng nan ngay lập tức. 

Bảo Bình sinh ngày 15/2 

Bảo Bình sinh ngày 15/2 không ngại thể hiện tất cả những tài năng và bản lĩnh của bản thân cho mọi người xung quanh thấy. Họ tha thiết được bộc lộ cho mọi người thấy và công nhận họ. 

Bảo Bình sinh ngày 16/2 

Aquarius 16/2 yêu thích sự sáng tạo và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để đưa ra những ý tưởng hay ho, độc đáo. 

Đôi khi những điều họ đưa ra khiến người đối diện cảm thấy khó hiểu nhưng một khi đã làm việc chung với những người sinh ngày 16/2 bạn sẽ được truyền rất nhiều năng lượng, cảm hứng. 

Bảo Bình sinh ngày 17/2 

Bảo Bình sinh ngày 17/2 thích nghi và ứng xử khéo léo trong mọi hoàn cảnh nên luôn nhập cuộc rất nhanh trọng mọi vấn đề được giao. Chỉ cần hướng dẫn cơ bản, bằng óc quan sát tài tình của mình Aquarius 17/2 đã có thể trở nên quen thuộc.

Bảo Bình sinh ngày 18/2 

Bảo Bình sinh ngày 18/2 dễ bị yếu tố bên ngoài tác động chi phối đến cảm xúc của bản thân. Những lúc này họ tỏ ra không kiên định nên một chỗ dựa tinh thần là điều Aquarius 18/2 cần thiết lúc này.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của Tra cứu thần số học đã giúp cho độc giả có cái nhìn toàn cảnh về tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh. Đây là một cung hoàng đạo hết sức thú vị vì vậy hãy trân trọng những người bạn cung Bảo Bình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp