Giải mã tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh thú vị

Sư Tử sinh ngày 25/7 coi trọng tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần hồi đáp

Được biết đến là những người yêu tự do, sống độc lập, thích giao tiếp và kết bạn với nhiều người, tuy nhiên tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh khác nhau lại có những điểm khác biệt.

Cung Sư Tử có ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, thuộc nhóm nguyên tố lửa, đại diện cho các bộ phận trên cơ thể là máu, lưng, cột sống, tim. Dưới đây là tổng hợp và phân tích tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh đầy đủ nhất của Tra cứu thần số học. 

Cung Sư Tử nữ là cung chiêm tinh thứ 5 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử nữ là cung chiêm tinh thứ 5 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

Tổng quan về cung hoàng đạo Sư Tử 

Cung Sư Tử là cung chiêm tinh thứ 5 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 120 và 150 của kinh độ thiên thể. 

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã, nằm trong số các cung cố định cùng Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình. Lửa là nhóm nguyên tố này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền văn minh nhân loại.  

Lửa là khởi nguồn của tạo hóa thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Nếu Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử sẽ là ngọn lửa quyền lực. 

  • Tên gọi: Sư Tử, tên gọi khác là Hải Sư
  • Tên tiếng anh: Leo
  • Kí hiệu: ♌
  • Ngày sinh: 23/07 đến 22/08
  • Biểu tượng: Con sư tử
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Mặt trời
  • Vị thần đại diện: Thần Zeus – Vua của các vị thần
Sư Tử gắn liền với sự mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, dũng cảm và nhiều tham vọng
Sư Tử gắn liền với sự mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, dũng cảm và nhiều tham vọng

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cụ thể tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh

Với hình ảnh chúa tể sơn lâm làm biểu tượng nên chòm sao Sư Tử gắn liền với sự mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, dũng cảm và nhiều tham vọng trong cuộc sống lẫn công việc. Một khi Sư Tử đã làm gì thì sẽ quyết tâm thực hiện cho đến cùng. 

Những cô nàng và anh chàng Sư Tử sống chân thật, thẳng thắn, không thích sự giả dối nên thường mất lòng nhiều người. Họ khá nóng tính nhưng chỉ thật sự bộc phát khi mọi chuyện vượt qua sức chịu đựng của họ quá mức. 

Trước khi muốn kết bạn với một ai đó thì Sư Tử sẽ quan sát cẩn thận để có thể xác định người đó có phù hợp trong những mối quan hệ của mình hay không. 

Ngoài ra, người thuộc chòm sao Sư Tử cũng khá độc lập, không thích dựa dẫm người khác. Họ làm việc khá tùy hứng, nhưng nếu đã thật sự muốn làm thì sẽ quyết tâm ở trạng thái cao độ nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng quan sát tinh tế nên thường có tài lãnh đạo

Tuy họ mang nhóm tính cách chung là như thế, nhưng tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh lại có phần tương đồng nhưng cũng có nét khác nhau nhất định, tiếp tục theo dõi bạn sẽ có thêm thông tin.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sư Tử sinh ngày 23/7

Sư Tử ngày sinh 23/7 thường dễ gặp tình yêu sét đánh của cuộc đời mình thay vị một mối quan hệ tìm hiểu nhau lâu dài. Đối với Leo 23/7 thì tình yêu là một điều gì đó rất diệu kỳ nên họ luôn luôn trân trọng những điều bất ngờ đến với bản thân. 

Sư Tử sinh ngày 24/7

Sư Tử 24/7 hướng ngoại, tự tin, năng động hòa đồng đề kết giao thêm mọi người và học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa đến mọi người xung quanh. 

Đặc biệt, Leo 24/7 ghét sự bảo thủ và gò bó trong khuôn phép, không bao giờ để mình trong tình trạng trì trệ, không bứt phá được. 

ư Tử sinh ngày 25/7 coi trọng tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần hồi đáp
Sư Tử sinh ngày 25/7 coi trọng tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần hồi đáp

Sư Tử sinh ngày 25/7

Sư Tử sinh ngày 25/7 coi trọng tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần hồi đáp, nhiệt tình hỗ trợ khi họ gặp khó khăn vì luôn nghĩ đó là trách nhiệm của bản thân. 

Đối với Leo 25/7 thì đôi khi tình bạn còn quan trọng hơn tình yêu. Họ thích những mối quan hệ lâu dài, bền chặt nên lựa chọn ở bên một người bạn thay vì phải nỗ lực theo đuổi tình yêu.

Sư Tử sinh ngày 26/7

Hải Sư sinh ngày 26/7 có sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ thích hợp làm trong lĩnh vực nghiên cứu để tìm ra những cơ hội phát triển và bứt phá bản thân. Đôi lúc Sư Tử ngày sinh này hơi đa sầu đa cảm trước những biến đổi họ chưa kịp thích nghi. 

Sư Tử sinh ngày 27/7

Sư Tử 27/7 mạnh mẽ và táo bạo, có con mắt quan sát tinh tế và tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Chòm sao này luôn thể hiện được năng lực vượt trội của mình trong công việc và được mọi người công nhận để lên kế hoạch và đi đầu trong nhiều dự án quan trọng.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Sư Tử sinh ngày 28/7

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 28/4 cho thấy họ yêu thích và thực sự có khả năng trong việc kinh doanh. Họ có ý chí phấn đấu, mong muốn tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình và khao khát làm chủ mãnh liệt. Mọi sự nỗ lực của Leo 28/4 sẽ giúp họ dễ dàng thành công như mong đợi. 

Sư Tử sinh ngày 29/7

Sự dũng mãnh, nhiệt tình hừng hực của Sư Tử 29/7 thể hiện rõ ràng nhất trong tình yêu. Một khi đã xác định tình cảm với đối phương chắc chắn họ sẽ trực tiếp tấn công, thể hiện hết mình trước mặt người đó. 

Leo 29/7 sẽ toàn tâm toàn ý, yêu thương, bao dung, tin tưởng và không để người mình yêu phải chịu thiệt thòi. 

Sư Tử sinh ngày 30/7

Sư Tử sinh ngày 30/7 có tài giao tiếp và khả năng kết nối cộng đồng nên họ có rất nhiều bạn bè xung quanh mình. Họ không những biết kết thêm bạn mới mà còn duy trì những mối quan hệ đó bền vững. 

Sư Tử sinh ngày 31/7

Leo sinh ngày 31/7 toát lên sự ấm áp và vững chãi, luôn là người biết lắng nghe và nhường nhịn đối phương trong quan hệ tình cảm. Họ khiến người mình yêu được cảm thấy an toàn và an tâm.

Từ lời nói cho đến hành động, Sư Tử 01/8 luôn khiến người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết, năng động
Từ lời nói cho đến hành động, Sư Tử 01/8 luôn khiến người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết, năng động

Sư Tử sinh ngày 01/8

Từ lời nói cho đến hành động, Sư Tử 01/8 luôn khiến người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết, năng động và nổi tiếng trong môi trường của mình. Leo 01/8 biết biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý nhớ sức hút và năng lượng dồi dào toả ra từ bản thân.

Sư Tử sinh ngày 02/8

Sư Tử theo ngày sinh 02/8 là những người sở hữu trái tim ấm áp, tốt bụng và nhân từ với mọi người xung quanh. Họ giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng tha thứ cho người đã gây ra lỗi lầm với mình mà không suy nghĩ quá nhiều. 

Sư Tử sinh ngày 03/8

Sư Tử sinh ngày 03/8 sống khép kín, nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ không bao giờ chia sẻ những khó khăn mình gặp phải mà sẽ lựa chọn tự mình giải quyết vấn đề.

Sư Tử sinh ngày 04/8

Sư Tử 04/8 là mẫu người khá độc lập, không thích sự dựa dẫm và làm phiền đến người khác nếu có thể tự bản thân nỗ lực giải quyết được mọi chuyện để có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. 

Sư Tử sinh ngày 05/8

Sư Tử sinh ngày 05/8 nóng bỏng, quyến rũ nên trải qua rất nhiều mối tính mà vẫn không xác định được một người có thể gắn bó với mình lâu dài. Vì vậy Leo 05/8 bị gắn mác đào hoa thật sự là không oan uổng chút nào. 

Sư Tử sinh ngày 06/8

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 06/8 là một người khá hiểu chuyện, họ không cần mọi người phải nhắc nhở mình làm gì mà luôn biết cách khắc phục nếu bản thân nhận ra sai lầm. . Leo 06/8 cũng là mẫu người rất thấu hiểu nỗi niềm và vấn đề của mọi người. 

Sư Tử sinh ngày 07/8 xem việc học tập là công việc cả đời cần phải theo đuổi
Sư Tử sinh ngày 07/8 xem việc học tập là công việc cả đời cần phải theo đuổi

Sư Tử sinh ngày 07/8

Sư Tử sinh ngày 07/8 xem việc học tập là công việc cả đời cần phải theo đuổi. Họ luôn quan niệm rằng, chỉ có tri thức thì mới khiến con người đạt được thành công. 

Sư Tử sinh ngày 08/8

Sư Tử 08/8 một khi đã quyết định vấn đề gì thì sẽ cố hết sức mình để làm cho bằng được. Họ là những người có tham vọng mãnh liệt nên  hình ảnh lùi bước hay đầu hàng trước những khó khăn, thử thách bạn sẽ không bao giờ được chứng kiến.

Chính vì thái độ này mà công việc qua tay Sư Tử 08/8 bao giờ cũng thành công tốt đẹp và được mọi người công nhận.

Sư Tử sinh ngày 09/8

Hơi khác biệt một chút với những nét tính cách của Sư Tử, Hải Sư 09/8 tỏ ra nghịch ngợm và hay đùa giỡn khiến mọi người xung quanh phải tức điên lên, nhưng những điều này lại làm cho không khí trở nên thoải mái và sôi động hơn. 

Nếu bạn kết giao với Leo 09/8 thì cuộc sống của bạn chắc chắn rất vui vẻ, hài hước và không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt. 

Sư Tử sinh ngày 10/8

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 10/8 luôn nhiệt tình, hết lòng trong tình yêu, một lòng một dạ với đối phương. Vì vậy Leo 10/8 sẽ là đối tượng hẹn hò đáng tin cậy dành cho bạn đấy. 

Sư Tử sinh ngày 11/8

Sư Tử sinh ngày 11/8 không thích để bản thân dính vào những chuyện thị phi nên họ thường không tranh chấp khi xảy ra vấn đề mà sẽ dĩ hoà vi quý cho qua chuyện. Hải Sư 11/8 mong muốn những điều nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Sư Tử sinh ngày 12/8

Sinh vào ngày 12/8 là những Sư Tử luôn thích bản thân được nổi bật trong mắt người khác. Họ sẽ làm mọi thứ để dành lấy sự chú ý của đám đông trong nhiều vấn đề. 

Sư Tử sinh ngày 13/8

Sư Tử 13/8 làm việc khá nguyên tắc, họ cho rằng việc lập kế hoạch bài bản là điều rất cần thiết.  Đối với các quyết định quan trọng, Leo này luôn có cơ sở để hành động theo kế hoạch. 

Sư Tử sinh ngày 14/8

Sư Tử sinh ngày 14/8 thể hiện hình ảnh của chúa tể sơn lâm rõ nét, họ mạnh mẽ và quả cảm như một dũng sĩ đời thường đích thực. Trong điều kiện khó khăn hay khắc nghiệt nhất thì Leo 14/8 vẫn biết cảnh vượt qua và tạo ra cơ hội tốt hơn cho bản thân mình. 

Sư Tử sinh ngày 15/8

Sư Tử sinh ngày 15/8 có những lúc nóng tính không kiểm soát được khiến mọi người xung quanh cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên đây là nét đặc trưng của nguyên tố lửa nên mọi người hiểu được thì sẽ biết cách làm dịu cơn nóng giận của họ. 

Sư Tử sinh ngày 16/8

Sư Tử 16/8 có tài nhìn xa trông rộng, lên kế hoạch cho mọi việc nên khi thực hiện đều rất suôn sẻ. Sư Tử là một người đáng tin cậy trong cuộc sống để mọi người tìm đến tâm sự và xin lời khuyên bổ ích từ họ. 

Sư Tử sinh ngày 17/8

Leo 17/8 là người thích kiểm soát mọi vấn đề kể cả trong chuyện tình yêu của mình nên khiến đối phương cảm thấy bị ngột ngạt vì  không dám làm ra những hành động quá phận.

Nếu bạn có người yêu thuộc cung Sư Tử 17/8 thì hãy chịu khó giao tiếp với họ để hiểu nhau nhiều hơn, tránh xảy ra các tranh cãi không đáng có. 

Sư Tử sinh ngày 18/8

Sư Tử 18/8 phóng khoáng, yêu tự do và làm tất cả những gì bản thân cho là đúng. Họ sẵn sàng vì lý tưởng của mình mà đặt chân đến vùng đất mới để trải nghiệm những gì bản thân chưa được trải qua. 

Sư Tử sinh ngày 19/8

tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 19/8 kiêu hãnh, tự tin vào tài năng của bản thân một cách có cơ sở nên họ không hề bị ghét mà còn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh. 

Sư Tử sinh ngày 20/8

Sư Tử 20/8 kiểm soát người bạn đời của mình một cách chặt chẽ vì họ yêu quá đậm sâu. Đôi lúc, nét tính cách này của Leo 20/8 khiến cho đối phương ngột ngạt và căng thẳng khi chưa cảm nhận được tình cảm chân thành từ họ. 

Sư Tử sinh ngày 21/8

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 21/8 vui vẻ, hài hước, thông qua khả năng ứng xử khéo léo và linh hoạt nên được nhiều người yêu quý. 

Sư Tử sinh ngày 22/8

Sư Tử sinh ngày 22/8 khá thẳng thắn khi bày tỏ quan điểm của mình với mọi người nên đôi khi làm mất lòng nhiều người. Muốn thay đổi ý kiến của họ thì bạn phải có đầy đủ luận điểm, chứng cứ thì mới có thể thuyết phục được.

Thông qua bài viết của Tra cứu thần số học chắc hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi sắc màu tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh phải không nào. Sự bí ẩn của 12 cung hoàng đạo còn rất nhiều thú vị đang chờ chúng ta khám phá mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp