Bạch Dương Và Ma Kết có hợp với nhau không?

Bạch Dương Và ma kết

Bạch Dương và Ma Kết là hai con giáp mang trong mình tinh thần lãnh đạo và quyết đoán. Bạch Dương, người mạnh mẽ và kiên nhẫn, luôn thể hiện sự quyết tâm và dẫn dắt bằng ví dụ. Trong khi đó, Ma Kết, người thông minh và cầu tiến, luôn luôn hướng đến mục tiêu và có tầm nhìn xa. Sự kết hợp này tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ và sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Bạch Dương Và Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết khó tương thích với nhau về tình dục
Bạch Dương và Ma Kết khó tương thích với nhau về tình dục

Bạch Dương và Ma Kết khó tương thích với nhau về tình dục. Bởi chủ tinh của Bạch Dương và Ma Kết là sao Hỏa và sao Thổ. Việc tiếp xúc của sao Hỏa và sao Thổ có thể dẫn đến nhiều trở ngại về thể chất trên con đường đi đến đời sống tình dục lành mạnh.

Sao Thổ gây quá nhiều áp lực lên sao Hỏa và lấy đi rất nhiều năng lượng của nó. Mối quan hệ của hai bạn sẽ dẫn đến sự thiếu ham muốn tình dục thậm chí bất lực của một hoặc cả hai bên.

Hai người có một mối quan hệ phức tạp và không rõ ràng và hai bạn có thể bị cuốn hút lẫn nhau một cách mạnh mẽ. Nhưng sự khác biệt giữa hai người sẽ khiến cả hai cách xa nhau, đặc biệt là khi đến những vấn đề thân mật.

Ma Kết có thể cố gắng đáp ứng nhu cầu tình dục của Bạch Dương, nhưng rất khó để kiểm soát sự nóng cháy của bản thân để không làm tổn thương tình cảm.

Trong khi đó, Bạch Dương sẽ coi Ma Kết như một người thầy và học hỏi cách làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, làm sao để cân bằng được hai tính cách khó tính này khi các bạn xung đột là một thách thức lớn.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự tin tưởng giữa Bạch Dương và Ma Kết

Đều thuộc kiểu người cực đoan và “được ăn cả ngã về không”, nên các bạn sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau
Đều thuộc kiểu người cực đoan và “được ăn cả ngã về không”, nên các bạn sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau

Vì cả Bạch Dương và Ma Kết đều thuộc kiểu người cực đoan và “được ăn cả ngã về không”, nên các bạn sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau. Ngay cả khi cả hai có những hiểu lầm sâu sắc trong các khía cạnh khác của mối quan hệ, các bạn sẽ hiếm khi phản bội lòng tin của nhau.

Tuy nhiên, đây là điều mà các bạn sẽ dễ dàng cho là hiển nhiên, vì khi ở bên nhau, cả hai dường như đánh mất nhận thức về những điều đáng trân trọng của nhau. Vì vậy, một trong số các bạn nên có ý thức thỉnh thoảng nhắc nhở người kia về những phẩm chất mà mối quan hệ cả hai đang có.

Giao tiếp và trí tuệ giữa Bạch Dương và Ma Kết

Nên giữ cuộc trò chuyện của mình liên quan đến các mục tiêu, thành tích trong công việc và hoạt động thể chất
Nên giữ cuộc trò chuyện của mình liên quan đến các mục tiêu, thành tích trong công việc và hoạt động thể chất

Bạch Dương và Ma Kết nên giữ cuộc trò chuyện của mình liên quan đến các mục tiêu, thành tích trong công việc và hoạt động thể chất vì Ma Kết đề cao nguồn năng lượng sẵn có của Bạch Dương.

Thông thường, người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng nói nhiều hơn bởi họ cũng có quan điểm của riêng mình và tin rằng chúng có giá trị. Tuy nhiên, trong một số tình huống, hành vi của Bạch Dương có thể làm phiền người khác.

Vì vậy, người thuộc cung Ma Kết có khả năng giữ bình tĩnh và đánh giá tình hình một cách khách quan và lý trí hơn. Mặc dù họ sẽ tôn trọng ý tưởng và năng lượng của Bạch Dương, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt thì không. Điều này có thể gây mâu thuẫn giữa hai cả hai bạn nhưng nó cũng có thể giúp hai người hoàn thiện những điểm mạnh của nhau.

Bạch Dương không có sự kiên nhẫn với đối tác Ma Kết của mình và có thể bị coi rằng họ có thể bị cho là ích kỷ, thiếu tình cảm và trái tim. Trên thực tế, cả hai cần phải hiểu rằng mối quan hệ có thể trở nên tốt hơn nếu có sự hỗ trợ thích hợp từ người khác.

Tuy nhiên, nếu họ tiếp tục đấu tranh cho bản thân mình mà không quan tâm đến đối phương, cuộc chiến này sẽ khiến cả hai mệt mỏi đến mức không muốn tìm hiểu mối quan hệ mới.

Cảm xúc giữa Bạch Dương và Ma Kết

Cảm xúc của Bạch Dương và Ma Kết được hình thành từ khi cả hai tìm hiểu nhau ngay từ đầu
Cảm xúc của Bạch Dương và Ma Kết được hình thành từ khi cả hai tìm hiểu nhau ngay từ đầu

Cảm xúc của Bạch Dương và Ma Kết được hình thành từ khi cả hai tìm hiểu nhau ngay từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai có thể sẽ có hình ảnh về người kia như một người mà họ có thể trở thành sau khi họ nỗ lực để trưởng thành.

Vấn đề là không ai ở đây muốn thay đổi. Cảm xúc của họ có thể dễ dàng được kết nối với hình ảnh đầu tiên mà họ có, tuy nhiên nó có thể không thực tế.

Vì vậy, đây chính xác là những gì chúng ta gọi là sự thiếu hiểu biết, bởi vì hai người này có thể yêu nhau điên cuồng với hình ảnh sai lầm của nhau và cố chấp điên cuồng để thay đổi nhau.

Họ thường quá cứng đầu và hẹp hòi để nhận ra rằng có điều gì khác với những gì phù hợp với giới hạn của họ về các đặc điểm cá nhân có thể có. Thực tế là vấn đề của họ không phải là thiếu cảm xúc với nhau mà là thiếu hiểu biết và chấp nhận đối phương.

Giá trị giữa Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng, trung thực
Bạch Dương và Ma Kết đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng, trung thực

Cả Bạch Dương và Ma Kết đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng, trung thực và mối quan hệ của họ không bị ảnh hưởng bởi những giá trị xung quanh.

Nếu Bạch Dương đánh giá cao khả năng chịu đựng của ai đó và vượt qua mọi rào cản cá nhân, điều đó không có nghĩa là họ sẵn sàng hoặc cố gắng để trở thành người đó.

Tương tự như vậy, Ma Kết có thể đánh giá cao tốc độ và sự tập trung của một số người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ bỏ mặc những nhu cầu tâm lý của mình chỉ để tập trung vào một số mục tiêu nhất định.

Hoạt động chung giữa Bạch Dương và Ma Kết

Ma Kết đôi khi không hiểu tại sao Bạch Dương lại muốn chạy bộ lúc 6 giờ sáng
Ma Kết đôi khi không hiểu tại sao Bạch Dương lại muốn chạy bộ lúc 6 giờ sáng

Ma Kết đôi khi không hiểu tại sao Bạch Dương lại muốn chạy bộ lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương không hiểu tại sao Ma Kết lại dành cả đêm để làm một việc vô cùng nhàm chán, chỉ để thấu đáo khi nó không có giá trị gì.

Tuy nhiên họ có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động mà cả hai đều thích khi chúng bao gồm vận động thể chất. Cả hai đều cần chú ý đến cơ thể và thói quen hàng ngày của mình, vì vậy sẽ rất tốt nếu họ có cùng một hoạt động thể chất hàng ngày vào cùng một thời điểm.

Bằng cách này, họ sẽ thúc đẩy lẫn nhau – Bạch Dương sẽ tiếp thêm năng lượng cho Ma Kết và Ma Kết sẽ thúc đẩy động lực cho cả hai. Điều này có thể tạo ra điều kỳ diệu cho toàn bộ mối quan hệ của họ, vì họ có thể hiểu bản chất của nhau tốt hơn thông qua các hoạt động chung.

Tóm lược giữa Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết là mối quan hệ đầy những trắc trở và sóng gió. Cả hai hiếm khi có những khoảnh khắc êm đềm và hạnh phúc. Hai bạn đến với nhau giống như một cuộc chiến và không ai biết ai sẽ chiến thắng cuộc đua này.

Kết quả là, khi cả hai buộc phải chia tay, các bạn đều cảm thấy thất vọng và u sầu. Tuy nhiên nếu các bạn kiên định tiếp tục yêu nhau và giữ mối quan hệ này, cả hai phải thực sự tôn trọng lẫn nhau và mở rộng quan điểm của bản thân để có thể bổ sung và tìm thấy những phẩm chất tích cực.

Đồng thời các bạn cần tìm hiểu và chấp nhận những khía cạnh khác nhau của đối phương để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Để tìm hiểu thêm về sự tương hợp giữa các cung hoàng đạo khác, hãy theo dõi Tra Cứu Thần Số Học để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp