Ma Kết Và Ma Kết có hợp nhau không?

Ma Kết Và Ma Kết

Tương thích tình dục và thân mật giữa Ma Kết Và Ma Kết

Thật khó để nói bất cứ điều gì về cặp đôi Ma Kết với Ma Kết chứ đừng nói đến việc tưởng tượng đời sống tình dục của họ. Chúng ta có thể thấy hai người đều tôn vinh sao Hỏa, nghĩa là ham muốn tình dục của họ rất mạnh và họ có nhu cầu làm theo bản năng của mình.

Tính thực tế không phù hợp với tình dục, trong khi các đối tác khác có thể đánh thức khả năng sáng tạo tình dục của đối phương, thì hai đối tác Ma Kết sẽ hiếm khi thỏa mãn nhau về mặt tình dục và cảm xúc.

Thực tế là bản thân cung Ma Kết là kẻ thống trị thời gian và kết quả có thể xảy ra nhất khi hai Ma Kết tiếp xúc với nhau là sự chờ đợi vô tận. Không ai trong số họ thiếu chủ động vì cả hai đều đề cao sao Hỏa, nhưng khi nói đến những điều cấm kỵ và vấn đề xác thịt, hai đối tác Ma Kết dường như không thể cởi mở với nhau.

Khi họ bắt đầu một mối quan hệ tình dục, họ có thể đi đến một trong hai thái cực. Hoặc là hai người sẽ hiểu đầy đủ nhu cầu của nhau với rất ít lời nói, hoặc họ sẽ thờ ơ mỗi khi bất kỳ đối tác nào muốn tạo ra bầu không khí thân mật hơn.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Ma Kết Và Ma Kết

Tại sao bạn không tin tưởng Ma Kết khi bạn là Ma Kết? Có lẽ bởi vì bạn biết bạn là phiên bản tốt hơn, trung thực hơn của một Ma Kết. Có một nhu cầu kỳ lạ về sự cạnh tranh giữa các đối tác này và điều này sẽ không thực sự giúp họ tin tưởng lẫn nhau hoặc tin tưởng vào tương lai của cả hai cùng nhau.

Vấn đề ở đây không nằm ở sự dối trá, mà là sự im lặng mà họ quyết định tạo ra. Nếu họ tạo ra bầu không khí yên tĩnh nhưng căng thẳng khi cố gắng giao tiếp thì cả hai người sẽ đặt câu hỏi cho nhau đến mức họ không còn biết đối tác thực sự của mình là ai.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Ma Kết Và Ma Kết

Có rất nhiều điều mà hai Ma Kết phải thảo luận. Đúng vậy, mối quan hệ trí tuệ của hai người có thể trở thành đấu trường tranh luận, tuy nhiên đây một giải đấu thầm lặng mà không ai trong số họ có thể giành chiến thắng. Nếu hai người không nói ra suy nghĩ của mình, phân tích lớp lang của vấn đề, họ sẽ không đi được xa và sự tôn trọng của họ sẽ tan vỡ ngay khi điều này trở nên rõ ràng với cả hai.

Ma Kết và Ma Kết thật sự có rất nhiều điều để nói, cả hai đều quan tâm đến cuộc sống và những câu chuyện của nhau. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, hai Ma Kết thậm chí sẽ cảm không thấy cần phải nói chuyện với nhau nhiều như vậy.

Giữa họ có 1 rào cản ngăn không cho họ cơ hội để chia sẻ. Nếu họ làm việc trong cùng một dự án và rơi vào tình huống phải giao tiếp, họ sẽ khám phá ra nhiều điểm chung. Để xây dựng một mối quan hệ với số lượng cuộc trò chuyện có ý nghĩa phù hợp, tốt nhất là cả hai nên làm việc cùng nhau và giải quyết các tình huống tương tự với tinh thần trách nhiệm. 

Cảm Xúc giữa Ma Kết Và Ma Kết

Sự tiếp xúc tình cảm giữa hai Ma Kết là một điều rất thú vị. Đây là những đối tác luôn dựa vào sự thiếu cảm xúc, cố gắng tỏ ra lạnh lùng, kiểm soát và lý trí. Khi họ gặp nhau, có thể họ sẽ nhận ra những đặc điểm này. Hai người chia sẻ cùng một cách tiếp cận với tất cả các mối quan hệ, không thể cởi mở hơn cho đến khi ai đó giảm bớt áp lực và khiến họ cảm thấy an toàn và yên tâm để bày tỏ cảm xúc của mình.

Nếu hai Ma Kết thực sự yêu nhau, họ sẽ cần thời gian để nói ra điều này, vì cả hai đều sợ bất kỳ sự thể hiện tình cảm công khai nào vì cảm thấy không đủ tự tin. Họ có thể được cứu rỗi bằng một lời tin tưởng đơn giản và bằng sự hiểu biết về chiều sâu cảm xúc không dễ đạt được của nhau. Tuy nhiên, sự tôn trọng sẽ không đủ để họ chia sẻ những cảm xúc giấu kín. Điều này khiến họ xa nhau hơn khi cố đấu tranh để duy trì mối quan hệ tình cảm bằng cách chỉ sử dụng bộ não của mình.

Giá Trị giữa Ma Kết Và Ma Kết

Mặc dù cùng là thành viên của cùng một cung Mặt trời, nhưng mỗi Ma Kết là một cá nhân cụ thể với giá trị riêng. Không dễ để một Ma Kết tìm được một Ma Kết khác để chia sẻ chúng. Bản chất cứng nhắc của Ma Kết không cho phép hiểu nhiều khi nói đến hành vi “không được chấp thuận”. Họ nên tuân theo các giá trị mà họ chia sẻ thay vì đặt câu hỏi về những giá trị mà họ không có.

Hoạt Động Chung giữa Ma Kết Và Ma Kết

Hai đối tác Ma Kết có thể chia sẻ bất kỳ hoạt động khả thi nào xuất hiện trong đầu họ. Thật khó để xác định lý do tại sao khi hai người có thời gian, năng lượng, và lời giải thích hợp lý duy nhất dường như là bất chấp. Khi hai người nới lỏng và nhận ra rằng đối tác của mình không có dấu hiệu tranh chấp, cả hai sẽ làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, hai người có thể không hiểu nơi mình cần xuất hiện và điều gì thực sự quan trọng đối với đối phương. Nếu họ mất đi sự gần gũi đến mức không còn sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn của nhau, rất có thể hai người sẽ phải kết thúc mối quan hệ của mình và tìm một ai đó từ bi và dịu dàng hơn một chút.

Tóm lược giữa Ma Kết Và Ma Kết

Mối quan hệ của hai đối tác Ma Kết không thực sự lý tưởng. Cả hai Ma Kết đều có những điểm tính cách giống nhau, sự ương bướng, bảo thủ, không ai nhường ai thường sẽ không đem đến nhiều điều tích cực. Hai người thường gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc và điều đó có thể trở thành xu hướng chính trong mối quan hệ của họ, dẫn họ đến một kết cục không thể tránh khỏi. Để ở bên nhau, hai người cần phải dành chỗ cho cảm xúc mà cả hai cần để tìm thấy sự cân bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp