Ma Kết Và Thiên Bình có hợp nhau không?

Ma Kết Và Thiên Bình

Tương thích tình dục và thân mật giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Khi chúng ta nói về một mối quan hệ tình dục giữa Thiên Bình và Ma Kết, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là chờ đợi. Được cai trị bởi Venus và Saturn, họ kể câu chuyện về một người lính phải rời bỏ vợ và trở lại sau nhiều năm chờ đợi.

Khi nói đến tình dục, đây là sự kết hợp có thể chỉ ra việc thiếu hoạt động tình dục, mặc dù cả hai cung hoàng đạo đều thấy tình dục vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ. Khi bắt đầu, họ có thể cảm thấy không có sự hấp dẫn nào cả, thậm chí bắt đầu một mối quan hệ trên cơ sở được hình thành từ tình bạn.

Nếu sự thiếu hấp dẫn không ngăn được Ma Kết và Thiên Bình thì thường sẽ có điều gì đó khác xảy ra. Đó là sự kết hợp nhượng bộ hoàn cảnh bên ngoài và những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Cả hai đều có thể cảm thấy áp lực và lòng tự trọng của họ có thể bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, giữa họ vẫn có sự thấu hiểu được khơi dậy bởi sự tôn cao của sao Thổ ở Thiên Bình.

 Điều này làm cho cả hai hiểu đúng thời điểm và thường sẽ không cho phép họ phạm sai lầm khi mong đợi những điều không nên mong đợi. Trong trường hợp họ vượt qua tất cả những trở ngại và hình thành một mối liên kết bền chặt, Thiên Bình và Ma Kết có thể có những mối quan hệ tình dục khá thận trọng, được tiếp cận theo thói quen và chỉ thỏa mãn nếu cả hai đều buông bỏ những điều kiện khắt khe của mình.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Một điều kỳ lạ trong mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết là mức độ tin tưởng thực sự cao. Mặc dù Thiên Bình đôi khi có thể có những động cơ đáng ngờ, nhưng đối tác Ma Kết sẽ khiến họ hoàn toàn cảm thấy tội lỗi ngay từ cái nhìn nhỏ nhất về một lời nói dối có thể xảy ra.

Vấn đề có thể xảy ra khi Ma Kết quá nghiêm khắc, khiến đối tác Thiên Bình cảm thấy không thỏa đáng, bị phán xét hoặc thậm chí sợ hãi về hậu quả của hành động của họ. Điều này có thể khiến mối quan hệ của họ trở nên không trung thực, không phải vì thực sự có điều gì đó cần che giấu, mà vì đối tác Thiên Bình cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân bằng cách giữ kín quyền riêng tư của mình.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Chúng ta sẽ không nói rằng Thiên Bình bướng bỉnh như vậy, nhưng khi họ thấy mình có mối quan hệ với Ma Kết, họ đột nhiên trở nên cứng đầu và đôi khi không thể nói chuyện được. Mặc dù Thiên Bình yêu Ma Kết nhưng điều này được thể hiện theo cách khác thường nhất. Đây có thể là một trận chiến dài, không có kẻ thắng người thua, chỉ đơn giản là hai người luôn xây dựng bức tường ngăn cách nhau, vì những lý do mà không ai xung quanh họ biết rõ ràng.

Những trở ngại lớn nhất đối với sự hiểu biết của Ma Kết và Thiên Bình là những yếu tố mà họ thuộc về. Giữa hai người có khoảng cách quá xa và dường như không biết làm thế nào để liên lạc với nhau về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có một sự thận trọng đối với cả hai người là có thể mang lại cho nhau sự hiểu biết để có những cuộc thảo luận thú vị và thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho mọi cuộc tranh luận tiếp theo. Nếu họ duy trì lý trí trong các mối quan hệ tinh thần, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà các cung hoàng đạo khác không thể hiểu được.

Sự hài lòng mà cả hai sẽ nhận được từ việc giải quyết vấn đề nghiêm túc có thể dẫn họ đến một điểm mà họ cùng nhau tìm ra giải pháp, Thiên Bình nói ra lời nói và Ma Kết hành động. Có lẽ không có gì trên thế giới có thể nâng cái tôi của họ lên cao hơn những tình huống mà họ có thể giải quyết được điều gì đó bằng một nỗ lực chung đơn giản.

Cảm Xúc giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Điều khó hòa giải nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết là cách họ tiếp cận tình cảm của mình. Thiên Bình là một cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim và cảm xúc của họ đến một cách tự nhiên, nhưng thường bị hạn chế và kìm hãm do bản chất nghiêm túc và sự phán xét của người khác mà họ sợ hãi. Ma Kết có một nhiệm vụ trong cuộc sống là chấp nhận mọi cảm xúc, và trong hầu hết các trường hợp, trừ khi được giác ngộ, họ sẽ là lực lượng phán xét kìm hãm Thiên Bình.

Như thể điều này là chưa đủ, toàn bộ tình huống sẽ nuôi dưỡng cái tôi của Ma Kết và khiến họ nghĩ rằng họ đúng về cách tiếp cận của mình, khiến họ ngày càng rời xa đích đến. Đây là một cặp đôi phải nỗ lực tìm kiếm ngôn ngữ chung để thể hiện cảm xúc và tôn trọng nhau. Bản chất tình cảm của Ma Kết khiến họ trở nên xa cách với nhiều người.

Giá Trị giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Những giá trị quan trọng nhất mà Thiên Bình và Ma Kết chia sẻ là giá trị của thời gian và trách nhiệm. Điều này có thể giúp họ vượt qua bất kỳ sự khác biệt hoặc niềm tin đối lập nào, vì mỗi đối tác sẽ sẵn sàng hiểu trách nhiệm mà họ có đối với nhau.

Thiên Bình và Ma Kết sẽ khác nhau rất nhiều về giá trị của lời nói và hành động. Thiên Bình thường nghĩ rằng tâm trí của họ là tài sản lớn nhất, trong khi Ma Kết sẽ không thực sự quan tâm nếu kết quả không được thể hiện qua thế giới vật chất. 

Hoạt Động Chung giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Điều tốt nhất mà hai người cung hoàng đạo Ma Kết và Thiên Bình có thể làm cùng nhau đó là cùng nhau lười biếng. Rất có thể họ sẽ bị mối quan hệ của mình ru ngủ trong tình trạng không thích làm việc, không nỗ lực cho bất cứ điều gì sáng tạo hay truyền cảm hứng. Họ cần giữ cho niềm đam mê của mình được thắp sáng, tạo ra một thói quen tốt sẽ khiến họ đi ra khỏi nhà và làm điều gì đó vui vẻ.

Tóm lược giữa Ma Kết Và Thiên Bình

Chúng ta có thể dùng từ “khó” để mô tả mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết. Điều này không có nghĩa là họ sẽ gặp phải những rắc rối khi ở bên nhau hoặc duy trì mối quan hệ trong một thời gian dài, nhưng đây chắc chắn không phải là mối quan hệ mà nhiều cung hoàng đạo khác sẽ tham gia.

Thách thức lớn nhất của hai người là thiếu sự gắn kết, tôn trọng giá trị tình cảm của cả hai. Nếu họ tìm cách chia sẻ, thể hiện và thấu hiểu cảm xúc của nhau, mọi thứ khác sẽ dễ dàng như một miếng bánh.

One thought on “Ma Kết Và Thiên Bình có hợp nhau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp