Kim Ngưu Và Thiên Bình có hợp với nhau không?

Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên Bình được xem như sự kết hợp của sự cân nhắc và tình yêu. Kim Ngưu đại diện cho tính khéo léo, chăm chỉ và trung thành, trong khi Thiên Bình thể hiện tính cách công bằng, hòa đồng và lý tưởng. Bằng cách tận dụng sự hiểu biết và nhạy bén, cả hai có thể xây dựng một mối quan hệ vững chắc và hài hòa, dựa trên sự tôn trọng và tình yêu thương.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên Bình là một mối quan hệ đặc biệt, vì cả hai cung đều được cai trị bởi sao Kim, nhưng lại thể hiện những đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Trong khi Kim Ngưu thích được thoải mái và dựa vào xúc giác và vị giác của họ, thì Thiên Bình lại muốn mọi thứ đẹp đẽ và dựa vào thị giác cũng như khứu giác của bản thân. Thiên Bình kết nối theo một cách nào đó, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ có cách tiếp cận khác với sao Kim như một hành tinh của khoái cảm tình dục.

Giống như cả hai yêu thích những thứ trái ngược nhau, trong khi Kim Ngưu sẽ quan tâm đến cảm xúc và sự dịu dàng trong một mối quan hệ tình dục, thì Thiên Bình sẽ dựa vào chiều sâu và thời điểm thích hợp. Sẽ không dễ để họ hiểu được đối phương muốn gì, Kim Ngưu đòi hỏi Thiên Bình về nhu cầu tình cảm và Thiên Bình đòi hỏi Kim Ngưu về nhu cầu thể chất. 

Tuy nhiên, Kim Ngưu và Thiên Bình có thể khác nhau, chúng vẫn là hai dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim và có thể khá thu hút lẫn nhau. Là một dấu hiệu nữ tính và một dấu hiệu nam tính, các bạn có thể hàn gắn những khác biệt của mình và cố gắng tìm hiểu về “phía bên kia của sao Kim” thay vì mong đợi điều không thể từ nhau.

Cả hai đều là những cặp tình nhân nhẹ nhàng, thích mối quan hệ không căng thẳng và kịch tính, vì vậy nếu đủ kiên nhẫn, Kim Ngưu và Thiên Bình có thể thực sự rất phù hợp.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Với Thiên Bình, việc được mọi người yêu thích là rất quan trọng, điều này có thể làm tổn hại lòng tin của Kim Ngưu nếu họ không chắc chắn liệu Thiên Bình có thực sự muốn ở bên họ hay không.

Nếu Thiên Bình không thể quyết định được điều này, sự không chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến cái tôi của Kim Ngưu và khó để phục hồi sau khi họ nhận ra rằng mối quan hệ của họ không chắc chắn.

Thậm chí nếu Thiên Bình chọn Kim Ngưu là lựa chọn đầu tiên, họ vẫn có thể tán tỉnh rất nhiều người khác. Tuy nhiên, điểm mạnh của Thiên Bình là cách họ nhìn về công lý và họ không dễ hành động vì sự bất an của mình.

Tuy nhiên, khi rung cảm quá mức và không ổn định, không ai có thể chắc chắn được, đặc biệt là khi một người ổn định như Kim Ngưu cố gắng hòa nhập vào cuộc sống của Thiên Bình. 

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ khiến nhau phát điên. Một mặt, Kim Ngưu kiên định, không dễ dàng thay đổi với quyết định của mình. Mặt khác, Thiên Bình là người thiếu quyết đoán và không bao giờ chắc chắn về những gì họ muốn. Dường như họ không thể không nhảy vào dây thần kinh của nhau hàng ngày.

Thách thức chính ở đây là ý kiến ​​​​ban đầu của cả hai về nhau. Là hai mặt của sao Kim, Kim Ngưu đại diện cho một cô gái nông dân và Thiên Bình đại diện cho một phụ nữ thành thị.

Khi bạn kết hợp điều này với việc Thiên Bình có Mặt trời lặn, vấn đề cái tôi của họ sẽ dễ dàng khiến họ nuôi dưỡng hình ảnh thành thị, tinh tế của mình và họ có thể chỉ trích “cô gái nông dân” vì sự thiếu phong cách và mộc mạc của cô ấy.

Đơn giản là họ không hiểu rằng việc Kim Ngưu thích những thứ thoải mái không phải lúc nào cũng phản ánh sự thiếu phong cách và sự khắt khe về ngoại hình của cung hoàng đạo này. .

Cảm Xúc giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Nếu Kim Ngưu và Thiên Bình bị thu hút bởi nhau vừa đủ, họ có thể yêu nhau điên cuồng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, cả hai đều quá cẩn thận để kết thúc một mối quan hệ yêu đương.

Mặc dù cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều đang tìm kiếm ai đó để cuốn họ đi, nhưng họ sẽ hiếm khi có điều này với nhau. Kim Ngưu thường quyết định không cho Thiên Bình đủ không gian để phát hiện ra chúng, trong khi Thiên Bình sẽ dành quá nhiều thời gian để tìm lỗi.

Là các dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, cả hai đều được bổ sung bởi các dấu hiệu được cai trị bởi sao Hỏa và thường tìm kiếm một đối tác chủ động, để có một khởi đầu nhanh chóng, thú vị và không có đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo.

Giá Trị giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Sao Kim, chủ tinh của Kim Ngưu và Thiên Bình, hành tinh đại diện cho giá trị, vì vậy cả hai coi trọng những thứ giống nhau vì những điểm tương đồng thể hiện qua sở thích của họ.

Tất nhiên, cả hai đều muốn có một tình yêu đích thực, kỳ diệu, thần bí với sao Kim nhưng Kim Ngưu coi trọng sự dịu dàng và cảm động trên con đường họ đi đến đó, trong khi Thiên Bình coi trọng trách nhiệm và sự nghiêm túc.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của cả hai là như nhau và các bạn coi trọng khả năng yêu thương đối phương hơn tất cả. Đây có thể là điểm kết nối thực sự của các bạn nếu hai người thực sự yêu nhau.

Hoạt Động Chung giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Không khó để tìm các hoạt động để chia sẻ cho cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình, miễn là chúng không gây nhàm chán cho một trong hai người.

Mặc dù Kim Ngưu không thực sự phải đến các buổi biểu diễn nghệ thuật vô hồn, nhưng họ có thể có khoảng thời gian vui vẻ tại một phòng trưng bày nghệ thuật ấm cúng, nơi các tác phẩm nghệ thuật có màu sắc ấm áp được trưng bày.

Thiên Bình sẽ hiếm khi đi dạo  nhưng họ có thể thực hiện một chuyến tham quan trung tâm thành phố, nơi cả hai có thể được nhìn thấy trong bộ trang phục mới.

Với tình yêu chung dành cho những thứ đẹp đẽ và tình yêu nói chung, các bạn sẽ tìm ra cách thú vị để dành thời gian cho nhau nếu cả hai đủ cởi mở để thực hiện một số thay đổi đối với thói quen thường ngày của mình.

Tóm Lược giữa Kim Ngưu Và Thiên Bình 

Thiên Bình nên cẩn thận vì Kim Ngưu ở đây để đánh thức nỗi sợ hãi bên trong bạn và đưa tất cả chúng ra thế giới bên ngoài! Kim Ngưu cũng nên chú ý vì nhu cầu cảm thấy tội lỗi của bản thân có thể nảy nở với Thiên Bình.

Mối quan hệ này là một bài học mà cả hai sẽ không bao giờ quên, đặc biệt nếu các bạn cố gắng xây dựng đủ sự thấu hiểu và dịu dàng với nhau. Cách duy nhất để hai người có thể hạnh phúc là chấp nhận những gì các bạn không muốn giải quyết trong thế giới nội tâm của chính mình. Nếu bạn làm được điều này, bạn có thể tưởng tượng một mối quan hệ hoàn chỉnh sẽ như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp