Đặt tên công ty đem lại nhiều tài lộc, hút khách nhất 2023

Gợi ý những cách đặt tên công ty đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Đặt tên công ty vừa đơn giản, dễ nhớ, phù hợp và thu hút khách hàng là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp. Những yếu tố đó có tác dụng đem lại sự may mắn, cát lợi, tạo nền tảng cho việc phát triển công ty. Bạn hãy cùng chuyên trang tracuuthansohoc.com tìm hiểu những cách đặt tên để công ty phát triển thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều lợi nhuận và tài lộc trong bài viết dưới đây. 

Top những cách đặt tên công ty tạo ấn được, thu hút khách hàng

Đặt tên công ty hay, độc đáo, hợp mệnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, việc đặt tên công ty ấn tượng còn giúp thu hút khách hàng. Dưới đây là một số cách đặt tên công ty bạn có thể tham khảo với hy vọng doanh nghiệp luôn gặp may mắn và suôn sẻ. 

Đặt tên công ty theo Thần số học

Đặt tên công ty theo Thần số học (Numerology) là chìa khóa giúp doanh nghiệp mở ra những cơ hội phát triển mới. Đây là phương pháp đặt tên dựa trên những con số sao cho phù hợp với tính cách, tuổi,…của người làm chủ. Bên cạnh đó, năng lượng của những con số phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng là một yếu tố giúp thu hút khách hàng. 

Ngoài ra, mỗi con số còn có mối liên hệ sâu sắc và ảnh hưởng đến sự thành công, may mắn chung của doanh nghiệp. Những ảnh hưởng tích cực đó có thể là kết nối với khách hàng nhiều hơn, cơ hội thành công cao hơn vào may mắn hơn trong kinh doanh, bao gồm mạng lưới hoạt động và vấn đề tài chính. 

Ví dụ nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, marketing thì nên đặt tên công ty mang trường năng lượng của số 3, số 5. Vì hai con số này sở hữu sự sáng tạo vô hạn, linh hoạt và thiên hướng về nghệ thuật. Số 5 năng động, số 3 vui vẻ, nhiệt huyết là yếu tố mà công ty rất cần để phát triển. 

Nếu công ty làm về bất động sản, tài chính, kinh doanh thì nên lấy tên gọi mang năng lượng của số 8. Vì số 8 trong thần số học là con số của sự thịnh vượng, của tiền tài, vật chất. Số 8 cũng là con số có sự quyết tâm cao độ, độc lập, tự chủ. Do đó doanh nghiệp đặt tên theo thần số học số 8 sẽ có sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Vậy làm thế nào để đặt tên công ty theo thần số học? 

 • Bước 1: Bạn xác định ngành nghề kinh doanh của công ty và số đường đời của người chủ doanh nghiệp
 • Bước 2: Xem thần số học những con số hợp và không hợp với chủ doanh nghiệp cũng như ngành nghề kinh doanh của công ty 
 • Bước 3: Tra bảng chữ cái thần số học Pitago và lựa chọn những tên gọi mang con số thần số học phù hợp.
Đặt tên doanh nghiệp theo thần số học sẽ thu hút sự may mắn trong việc kinh doanh
Đặt tên doanh nghiệp theo thần số học sẽ thu hút sự may mắn trong việc kinh doanh

Ứng dụng phong thủy vào việc đặt tên công ty

Đặt tên công ty theo phong thủy sẽ giúp cho doanh nghiệp làm ăn hanh thông, thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành công. Đây là cách tận dụng nguyên tắc của phong thủy để tạo ra môi trường phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng liên quan đến sự hài hòa với môi trường xung quanh nên đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy sẽ giúp công ty của bạn có sự cân bằng với môi trường kinh doanh và xã hội.

Việc đặt tên công ty theo phong thủy là việc làm cần thiết, nhất là những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Tên của doanh nghiệp phải tuân thủ những quy tắc phong thủy luật Âm Dương để được hài hòa. 

Có hai cách đặt tên công ty theo phong thủy được nhiều người sử dụng là đặt tên công ty theo ngũ hành và đặt tên công ty theo bản mệnh. 

Đặt tên công ty theo ngũ hành

Để đặt tên công ty theo ngũ hành, bạn dựa vào 10 can và 12 con giáp để xác định mệnh của mình. Sau đó, bạn dò tìm các chữ cái phù hợp với bản mệnh của mình để đặt tên cho công ty. 

 • 10 can bao gồm: Ất, Giáp, Mậu, Bính, Đinh, Nhâm, Kỷ, Quý, Canh và Tân
 • 12 con giáp gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi 

Khi đã xác định được mệnh của mình thì bạn có thể lựa chọn tên công ty có chữ cái đầu phù hợp như sau:

 • Mệnh Kim: đặt tên công ty bắt đầu bằng cách chữ cái như: C, Q, R, S, X, Z. 
 • Mệnh Mộc: mệnh Mộc thì đặt tên công ty bắt đầu bằng chữ G hoặc K.
 • Mệnh Thủy: nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì đặt tên công ty bắt đầu bằng các chữ cái như: Đ, B, F, M, H, P.  
 • Mệnh Hỏa: người mang mệnh Hỏa nên đặt tên công ty bắt đầu bằng các chữ: D, J, L, N, T.
 • Mệnh Thổ: nên đặt tên công ty bằng những chữ cái bắt đầu là: A, W, Y, E, O, I, U. 

Khi đặt tên công ty, bạn nên dựa vào quy tắc tương sinh – tương hợp để lựa chọn ra những cái tên theo phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp. 

Đặt tên công ty theo ngũ hành nên dựa trên quy tắc tương sinh - tương hợp
Đặt tên công ty theo ngũ hành nên dựa trên quy tắc tương sinh – tương hợp

Đặt tên công ty theo bản mệnh

Muốn đặt tên công ty theo bản mệnh hợp với chủ, giúp sự nghiệp được hanh thông và thuận lợi, bạn có thể dựa vào ngũ hành. Mỗi người đều có trong mình một bản mệnh khác nhau, mỗi bản mệnh sẽ có những may mắn và tài lộc riêng. 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn tên doanh nghiệp, bạn nên dựa vào nguyên tắc chọn mệnh tương sinh – tương khắc: 

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả. 
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Người mang mệnh Kim

Đa số những người mệnh Kim rất tự tin về bản thân mình, rất kiên trì với mục tiêu đã đặt ra và có tham vọng cao. Với kỹ năng ngoại giao tốt kết hợp với  sự thông minh, những người mệnh kim rất thành công trên con đường mà họ đã lựa chọn. 

Khi lựa chọn tên công ty cho người mệnh Kim dựa vào phong thủy, bạn nên tìm những tên có sự tương thích với tính cách của những người đó. Người mệnh Kim hợp với các con số 2, 5, 6, 7 và số 8. Đặt biệt, khi đặt tên công ty cho người mang mệnh Kim bạn cần tránh số 7. Bởi nhiều người quan niệm rằng 7 là con số thất, mang lại nhiều điều xui xẻo. 

Số lượng âm tiết trong tên công ty của người mệnh Kim phải phù hợp với các con số đại cát trên. Tuân thủ quy tắc đó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh của người mệnh Kim, giúp họ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tiền tài vào như nước. 

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Muốn đặt tên công ty cho người mệnh Mộc, bạn nên dựa vào tính cách của những người này. Người mệnh Mộc thường là những người nhanh nhẹn, ngoại giao tốt, rất công bằng nhưng đôi khi cũng rất nhạy cảm với thời cuộc. Đây còn là người thiếu kiên trì và nóng tính.  

Ngoài ra, người mang mệnh Mộc còn có tư duy logic, bám sát vào các kế hoạch của công việc rất tốt. Những người này rất hợp với số 3 và 4, vậy nên khi đặt tên công ty theo phong thủy mệnh Mộc, bạn nên đặt tên có tổng âm tiết bằng với các con số trên để thu hút may mắn và tài lộc. 

Đặt tên công ty bản mệnh Thủy

Trước khi đặt tên công ty cho người mệnh Thủy, bạn nên tìm hiểu về bản mệnh của người này. Người mang mệnh Thủy là những người linh hoạt, dễ thích nghi, sáng tạo, có tài ăn nói, có kỹ năng đàm phán và thuyết phục người khác. 

Tuy nhiên, những người mệnh Thủy sống tình cảm và khá bao dung nên đôi khi bị tổn thương bởi những hành động vô ý của những người xung quanh. 

Người mệnh Thủy nên đặt tên công ty liên quan đến sông nước để phát huy hết những điểm mạnh trong tính cách. Số 1, 5, 6 là những con số phù hợp với mệnh thủy. Vậy nên khi đặt tên công ty, bạn cần cân nhắc tổng số âm tiết có trong tên phải phù hợp với những con số đó. 

Người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, tính tình liêm chính, cương trực, luôn nỗ lực, năng động, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, trong một số trường hợp, người mang mệnh Hỏa cũng khá nóng tính, thích ganh đua, hiếu thắng và bảo thủ, không nghe góp ý từ mọi người xung quanh. 

Hành Hỏa may mắn với các con số 3, 4 và 9. Khi đặt tên công ty cho người mang mệnh Hỏa, bạn cần đặt sao cho tổng số ký tự tên riêng phù hợp với các con số ở trên. Như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho người mệnh Hỏa. 

Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Thổ là đặc trưng của tạo hóa, những hình ảnh về cây cối là tượng trưng cho mệnh Thổ. Đa số những người mang mệnh Thổ khá thông minh, sống tình cảm, luôn nỗ lực và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, khuyết điểm của những người này là khá chậm chạp và rập khuôn. 

Đặt tên công ty theo mệnh Thổ bạn nên đặt các tên mang lại sự chắc chắn, phát triển thịnh vượng. Số 2, 5, 8 và 9 là những con số may mắn của người mệnh Thổ. 

Dựa vào ngũ hành để đặt tên công ty theo bản mệnh
Dựa vào ngũ hành để đặt tên công ty theo bản mệnh

Khi đặt tên công ty cần lưu ý những điều gì? 

Khi đặt tên công ty, bạn cần lưu ý một số điều để doanh nghiệp của mình phát triển một cách suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thu lại nhiều lợi nhuận. 

 • Nếu muốn đặt tên công ty theo phong thủy, bạn cần tuân thủ nguyên tắc ngũ hành. Nghĩa là cái tên đó cần có sự cân bằng âm dương và kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nên tham khảo ý kiến từ các thầy phong thủy, từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc xem kinh dịch. 
 • Bên cạnh yếu tố phong thủy, để đặt tên công ty hay bạn cần quan tâm đến những vấn đề như dễ đọc, dễ phát âm, dễ nhớ và mang thông điệp, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 • Áp dụng phong thủy để đặt tên cho công ty chỉ là một trong các yếu tố tạo nên thương hiệu, vì vậy bạn không nên lạm dụng. Tên doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng về tâm lý và hành vi của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, đặt tên công ty cũng cần có quy tắc, cách trình bày phải thật khoa học.
 • Sau khi đã đặt xong tên cho công ty, bạn cần kiểm tra tên thương hiệu tại hai cổng thông tin: Cục sở hữu trí tuệ và cổng thông tin điện tử quốc gia.  
Đặt tên công ty cần lưu ý một số quy tắc để doanh nghiệp phát triển thuận lợi
Đặt tên công ty cần lưu ý một số quy tắc để doanh nghiệp phát triển thuận lợi

=> Tìm hiểu thêm: Chỉ số nợ nghiệp: Bài học cụ thể cần vượt qua ở kiếp sống hiện tại

Trong bài viết trên, chuyên trang đã gợi ý cho bạn một số cách đặt tên công ty hay, hợp mệnh với chủ, đem lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chuyên trang còn chia sẻ cho bạn những lưu ý khi đặt tên công ty. Hy vọng từ những kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn được cái tên phù hợp cho công ty của mình. Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang Tracuuthansohoc.com để cập nhật những kiến thức mới và hay nhất về thần số học.

2 thoughts on “Đặt tên công ty đem lại nhiều tài lộc, hút khách nhất 2023

 1. Phùng Ngọc thức says:

  Em sinh năm 1987 Nam. Muốn lập công ty trong năm nay. 2023. Và nhờ người 1985 Nữ đứng tên. E muốn tìm tên hợp và 1985 có hợp Ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học