Kim Ngưu Và Thiên Yết có hợp với nhau không?

Kim Ngưu Và Thiên Yết

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên yết mang tính đối lập. Kim Ngưu đại diện cho sự kiên nhẫn, ổn định và thực tế, trong khi Thiên yết thể hiện tính cách quyết đoán, năng động và táo bạo. Bằng cách cân bằng những phẩm chất này, cả hai có thể tạo nên sự hoàn thiện và trở thành một đội ngũ mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu chung.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim Ngưu và Thiên Yết là hai cung hoàng đạo đối lập trong vòng tròn hoàng đạo. Tuy nhiên, cả hai có thể bị thu hút bởi nhau một cách mãnh liệt, đặc biệt là ở khía cạnh tình dục.

Mối quan hệ giữa họ kết nối cảm xúc và tình dục sâu sắc, và đó là một sự kết hợp đặc biệt không tìm thấy ở bất kỳ cặp đôi nào khác trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có thể gặp phải những thất vọng và vấn đề tình cảm chưa được giải quyết.

Bất kỳ loại thất vọng tình dục nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Thiên Yết mong muốn được thân mật về thể xác trong khi Kim Ngưu thích sự yêu thương, quan tâm nhau về tinh thần.

Điều này sẽ khiến cho những nhu cầu chưa được thỏa mãn này ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đời sống tình dục của họ sẽ tồi tệ.

Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời, bởi vì họ sẽ lấp đầy nó bằng đủ loại cảm xúc, dù tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là một cách để kết nối hơn là một phương tiện để thỏa mãn cá nhân. Điều này có thể trở thành nỗi ám ảnh và thậm chí là nghiện ngập, nhưng ai lại từ bỏ cơ hội thân mật sâu sắc như vậy?

Kim Ngưu và Thiên Yết đại diện cho sự tiếp xúc cơ bản giữa các hành tinh tình dục Sao Kim và Sao Hỏa, đồng thời đến từ cõi vật chất và cảm xúc với tư cách là một cung Đất và một cung Nước. Chúng là biểu hiện của một mối quan hệ mật thiết sâu sắc và một đời sống tình dục vô cùng phong phú, miễn là Thiên Yết đủ dịu dàng và Kim Ngưu sẵn sàng thử nghiệm.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết 

Thiên Yết hiếm khi tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ bản thân họ một cách vô điều kiện và trong mối quan hệ với Kim Ngưu, họ cần xây dựng cảm giác an toàn. Chúng tôi sẽ không nói chính xác rằng Thiên Yết không an toàn, nhưng bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ đặt câu hỏi về động cơ của mọi người để tự bảo vệ bản thân.

Có một ranh giới mong manh giữa hai khả năng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Thiên Yết. Khả năng đầu tiên là khả năng Kim Ngưu sống thực sự khép kín, khó thể tiếp cận và quá im lặng.

Điều này có thể đánh thức bản chất hay nghi ngờ của Thiên Yết và những cuộc thẩm vấn ám ảnh của họ sẽ làm tổn hại đến sự tin tưởng lẫn nhau của cả hai. Lựa chọn thứ hai là đối tác Kim Ngưu cởi mở vừa đủ để chia sẻ những gì Thiên Yết cần nghe.

Nếu cả hai có thể tìm thấy sự cân bằng và sự tin tưởng lẫn nhau, họ sẽ không gặp vấn đề gì. Khi họ ngày càng thân thiết hơn, Kim Ngưu sẽ cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ mọi điều mà Thiên Yết muốn biết và họ sẽ nhận ra rằng Kim Ngưu là một con người mang khuynh hướng ổn định và không thể thay đổi..

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim Ngưu và Thiên Yết có vẻ hoàn toàn khác nhau và như thể chúng không có điểm chung nào. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng các dấu hiệu đối lập bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và giao tiếp của họ phải thú vị, đầy thách thức và là điều gì đó để tận hưởng nếu cả hai đều đủ tự tin.

Mặc dù Thiên Yết sẽ đi sâu vào tất cả những điều mà Kim Ngưu dường như không quan tâm, nhưng họ có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu, có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ đang diễn ra tự nhiên, cho dù nó có đen tối đến đâu.

Đổi lại, Thiên Yết sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị cuộc sống từ góc nhìn của họ. Kim Ngưu sẽ thấy thật khó tin khi Thiên Yết, một cung hoàng đạo của cái chết và sự hủy diệt, lại có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Cảm Xúc giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim Ngưu và Thiên Yết có sự kết nối cảm xúc hoàn hảo. Hai cung hoàng đạo này không chỉ đại diện cho những phẩm giá đặc biệt của sao Kim mà còn có sự hiện diện của các yếu tố tình cảm và mãnh liệt của Nước.

Khi yêu nhau, họ trở thành hình ảnh của tình yêu vĩnh cửu. giống như Had và Persephone trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Trong tình yêu của họ, không có gì có thể chết đi, và nó được xem là một điều rất đáng quý.

Giá Trị giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim Ngưu và Thiên Yết  coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách mà không một cung hoàng đạo nào khác hiểu được. Độ sâu của hệ thống niềm tin của cả hai người đi xa đến tận lõi hành tinh Trái đất và nếu bắt đầu mối quan hệ của mình, thì đây có thể là thứ gắn kết đối phương trong nhiều năm.

Mặc dù quan điểm của cả hai khác nhau khi nói đến giá trị vật chất và tình cảm, nhưng cốt lõi của các bạn là như nhau và mọi thứ khác đều có thể điều chỉnh được.

Hoạt Động Chung giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết 

Mặc dù Thiên Yết hay thay đổi nhưng điều này không có nghĩa là họ không chậm chạp trong thói quen hàng ngày. Giống như Kim Ngưu, họ mang phong cách sống tĩnh và trơ.

Có rất nhiều năng lượng đối với Thiên Yết nhưng khi nói đến cuộc sống hàng ngày, họ có xu hướng lặp lại các khuôn mẫu và hòa trộn vào những gì mà hầu hết người khác cho là “bình thường”. Tuy nhiên, đôi khi họ cần những trải nghiệm mới, thú vị và ngoạn mục, nhưng họ sẽ ổn khi ở một mình nếu Kim Ngưu của họ không hứng thú.

Trong tất cả các hoạt động có thể, hầu hết Kim Ngưu và Thiên Yết sẽ chia sẻ những hoạt động tình dục và mọi trải nghiệm về khoái cảm thể xác. Cả hai sẽ thích khám phá xem ham muốn tình dục của họ có thể dẫn đến bao xa và điều này sẽ khiến các bạn luôn cảm thấy bận rộn.

Tóm Lược giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết 

Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những cung hoàng đạo của niềm vui thể xác sâu sắc nhất, mỗi người theo cách riêng của họ. Đây phải là trọng tâm trong mối quan hệ của hai bạn, vì cả hai dường như không thể hiểu được các mối quan hệ thuần khiết và giàu trí tưởng tượng khi gặp nhau.

Không có thứ gọi là trải nghiệm lãng mạn đơn thuần, khi toàn bộ quan điểm của sự lãng mạn là đạt được thể xác. Rất có thể các bạn sẽ xây dựng đời sống tình dục của mình đến mức không đối tác nào khác có thể thỏa mãn nhu cầu của đối phương.

Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ chiếm hữu không lối thoát, mặc dù họ có thể sẽ không muốn thoát ra ngay cả khi có thể. Toàn bộ trải nghiệm có thể quá đen tối đối với Kim Ngưu, đặc biệt nếu ý thức thực tế của họ bị thách thức bởi tính cách của Bọ Cạp.

Trong trường hợp cả hai đều độc lập và sẵn sàng hòa nhập với người khác, cả hai có thể là mối liên hệ hoàn hảo giữa tình dục và cảm xúc, điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp