Phân tích tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh cụ thể

Tính cách Cự Giải 26/6 nổi bật là sự đa sầu, đa cảm, luôn dễ dàng động lòng

Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời là Nước, Lửa, Khí và Đất. Khi phân tích tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh cụ thể chúng ta sẽ thấy được chòm sao này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nhóm nước như Thiên Yết và Song Ngư. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất có thể bạn nhé!

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể

Tổng quan về cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong cung hoàng đạo, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể. Chòm sao này thuộc nhóm thống lĩnh cùng với Bạch Dương, Bảo Bình và Ma Kết; và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước cùng với Thiên Yết và Song Ngư. 

  • Tên gọi: Cự Giải, tên gọi khác là Bắc Giải
  • Tên tiếng anh: Cancer
  • Kí hiệu: ♋
  • Ngày sinh: 22/6 đến 22/7
  • Biểu tượng: Con cua
  • Nguyên tố chủ đạo: Nước
  • Chòm sao chiếu mệnh: Mặt trăng
  • Vị thần đại diện: Thần Hermes – Vị thần đưa tin

Cự Giải là một chòm sao nhỏ đặc sắc trong 12 cung hoàng đạo, nó nằm cạnh Song Tử về phía tây, kề với Sư Tử ở phía đông, liền với Thiên Miêu phía bắc, giáp với Tiểu Khuyển và Trường Xà ở phía nam. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cụ thể tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh

Sao chiếu mệnh của Cự Giải là Mặt Trăng biểu trưng cho sự quyến rũ, trưởng thành và khát vọng. Hermes là vị thần tượng trưng cho vận may, sự màu mỡ nên người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải do vị thần này bảo hộ đa tài, đa năng, tình cảm, khéo léo và nhạy bén. 

Những vị thần cảm động khi thấy tình bạn vô cùng đẹp đẽ của chú của và người bạn thân là quái vật Hydra nên họ đã khắc họa hình ảnh ba nhân vật lên thành chòm sao Cự giải. Vì vậy, những ai thuộc cung hoàng đạo này được đánh giá là trọng tình nghĩa, chân thành và nghĩa khí. 

Tuy vậy tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh sẽ có nét tương đồng nhưng cũng rất khác nhau khiến chúng ta thích thú khi biết đến, cùng tìm hiểu với chúng tôi để biết rõ chi tiết bạn nhé!

Đặc trưng trong tính cách của Cự Giải sinh ngày 21/6 là trầm mặc và có phần rụt rè
Đặc trưng trong tính cách của Cự Giải sinh ngày 21/6 là trầm mặc và có phần rụt rè

Cự Giải sinh ngày 21/6

Đặc trưng trong tính cách của Cự Giải sinh ngày 21/6 là trầm mặc và có phần rụt rè. Họ có vẻ bề ngoài mỏng manh, nhẹ nhàng nên luôn khiến mọi người muốn che chở và bảo vệ khi tiếp xúc. 

Cự Giải sinh ngày 22/6

Biểu tượng Cự Giải chính là hình ảnh con cua với lớp vỏ cứng sắt nên họ sống có nguyên tắc. Trong công việc, một khi đã lên kế hoạch thì cho bản thân Cự Giải 22/6 luôn nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm thực hiện mục tiêu đó cho bằng được, không dễ dàng từ bỏ khi phải đứng trước khó khăn, thử thách. 

Cự Giải sinh ngày 23/6

Cự Giải 23/6 vui vẻ, hòa động, luôn lan tỏa đến mọi người xung quanh năng lượng tích cực nên luôn được yêu quý.  

Họ có thể hiểu được những người xung quanh mình muốn gì để điều chỉnh lại hành động của bản thân sao cho phù hợp để người khác cảm nhận được sự chân thành và hòa đồng của mình.

Cự Giải sinh ngày 24/6

Cự Giải 24/6 là những người có tham vọng, khá liều lĩnh để theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đề ra để có thể đạt được thành công nhanh nhất. 

Tuy nhiên, cancer 24/6 biết cân bằng giữa tham vọng và thực tiễn, sau mỗi lần thất bại sẽ rút ra bài học cho bản thân để tốt hơn trong tương lai.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Cự Giải sinh ngày 25/6

Cự Giải 25/6 thông minh và có thể thích ứng nhanh với các hoàn cảnh khác nhau, có khả năng hỗ trợ tốt cho đồng nghiệp và luôn cho đối tác thấy lợi ích khi hợp tác với họ. 

Đối với mối quan hệ hợp tác, tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh này khiến không ít người phải nhìn nhận họ bằng một ánh mắt ngưỡng mộ.

Tính cách Cự Giải 26/6 nổi bật là sự đa sầu, đa cảm, luôn dễ dàng động lòng

Cự Giải sinh ngày 26/6

Tính cách Cự Giải 26/6 nổi bật là sự đa sầu, đa cảm, luôn dễ dàng động lòng với những câu chuyện của người khác. Trong tình yêu, Cancer 26/6 sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho tình yêu và mong muốn nhiều điều tốt đẹp đến với đối phương.

Cự Giải sinh ngày 27/6

Cự Giải 27/6 tỉ mỉ, cẩn thận và luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng trong những công việc mà họ tham gia, không khó khăn và thử thách nào có thể khiến họ chùn bước hay bỏ cuộc. Cancer 27/6 luôn khát khao nhận được sự công nhận và ngưỡng mộ của mọi người. 

Cự Giải sinh ngày 28/6

Cự Giải sinh ngày 28/6 luôn bị thu hút bởi những vấn đề hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Bản thân họ cũng là người có sức sáng tạo lớn với những ý tưởng táo bạo là người khác bất ngờ. Chòm sao này không chỉ có thể tưởng tượng, mà còn khiến chúng trở thành hiện thực.

Cự Giải sinh ngày 29/6

Cự Giải sinh ngày 29/6  nhạy bén và tinh tế, nhìn nhận mọi vấn đề đa chiều nên không bao giờ đẩy bản thân phải rơi vào tình thế nguy hiểm. Họ thích nghi tốt với nghịch cảnh, khó khăn, thử thách chưa bao giờ là vấn đề đối với Cancer sinh ngày 29/6. 

Cự Giải sinh ngày 30/6

Cự Giải 30/6 được mệnh danh là những người sống tình cảm, luôn chấp nhận mọi rủi ro chỉ để bảo vệ người thân, gia đình và bạn bè của mình. Họ thuộc mẫu người truyền thống, luôn đặt người thân gia đình lên trên hết.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Cự Giải sinh ngày 01/7

Tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh 01/7 rất lãng mạn trong chuyện tình yêu, họ khao khát  làm những điều có vẻ điên rồ, lý tưởng hóa tình yêu của bản thân và khiến chúng trở thành một bản sắc trong cuộc đời mình.

Cancer 01/7 có thể làm ra những hành động khiến đối phương bất ngờ nhiều phen và chìm đắm trong tình yêu mà họ tạo nên. 

Cự Giải sinh ngày 02/7 có tài năng thấu hiểu được những người xung quanh mình muốn gì
Cự Giải sinh ngày 02/7 có tài năng thấu hiểu được những người xung quanh mình muốn gì

Cự Giải sinh ngày 02/7

Cự Giải sinh ngày 02/7 có tài năng thấu hiểu được những người xung quanh mình muốn gì để điều chỉnh lại hành động của bản thân sao cho phù hợp. 

Những người này thích hợp làm trong những ngành liên quan đến dịch vụ, quan hệ công chúng vì tài ăn nói khéo léo, khiến người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở bên mình.

Cự Giải sinh ngày 03/7

Cự Giải sinh ngày 03/7 có thể đảm đương cùng lúc nhiều công việc với dự án lớn nhỏ khác nhau. Họ kiên trì và quyết tâm thực hiện mục tiêu vào tất cả các khâu nên đôi khi sẽ tự làm cho bản thân mình mệt mỏi. 

Cự Giải sinh ngày 04/7

Cự Giải sinh ngày 04/7 phát huy rõ nhất nét tính cách nhạy bén của mình, họ có thể cảm nhận được những thay đổi dù là nhỏ nhất của những người xung quanh mình

Vì vậy nếu yêu phải một người thuộc Cancer 04/7 thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối họ vì Cự Giải sẽ phát hiện ra ngay thôi. 

Cự Giải sinh ngày 05/7

Cự Giải sinh ngày 05/7 sống hết mình, trọng tình trọng nghĩa trong mọi mối quan hệ mà không có mục đích tư lợi cho bản thân. Họ luôn muốn giải tỏa những mâu thuẫn khi mọi người xung đột với nhau. Cuộc sống luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc là đích đến của Cancer 05/7.

Cự Giải sinh ngày 06/7

Cự Giải 06/7 là mẫu người chung thủy trong tình yêu, một khi đã xác định quan hệ với ai đó, họ sẽ luôn biết giới hạn của bản thân ở đâu để không làm người mình yêu bị tổn thương, hay xảy ra những tranh cãi không đáng có. 

Cự Giải sinh ngày 07/7

Cự Giải 07/7 là những người khá nhạy cảm nên luôn dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Họ giàu lòng trắc ẩn, luôn muốn giúp đỡ người khác với khả năng của bản thân.

Cự Giải sinh ngày 08/7

Cự Giải sinh ngày 08/7 luôn biết cách để mình tỏa sáng và hấp dẫn mọi người xung quanh phải chú ý đến họ. 

Cự Giải sinh ngày 09/7

Ở Cự Giải 09/7 có một sự yêu thích cái đẹp mãnh liệu. Họ là những người bắt kịp thời trang và xu hướng update hằng ngày cho bản thân và muốn giới thiệu đến mọi người xung quanh. 

Cự Giải sinh ngày 10/7

Cự Giải sinh ngày 10/7 sở hữu tính cách khá bốc đồng nhưng biết nhìn xa trông rộng nên có thể kiểm soát bản thân trong những trường hợp cần thiết vì vậy dễ đạt được thành công trong những lĩnh vực mà mình tham gia. 

Cự Giải sinh ngày 11/7

Thay vì nói nhiều thì Cự Giải sinh ngày 11/7 thích lắng nghe mọi người để có thể thấu hiểu họ nhiều hơn. Vì vậy Cancer 11/7 được mọi người tin tưởng tìm tới và tâm sự những vấn đề của mình. 

Cự Giải ngày 12/7 là người sống tâm linh và tràn đầy đức tin với tín ngưỡng
Cự Giải ngày 12/7 là người sống tâm linh và tràn đầy đức tin với tín ngưỡng

Cự Giải sinh ngày 12/7

Cự Giải ngày 12/7 là người sống tâm linh và tràn đầy đức tin, họ yêu thích việc kết nối năng lượng bên trong của chính mình với vũ trụ bao la. 

Những buổi học về tín ngưỡng luôn được Cancer 12/7 yêu thích và chú ý lắng nghe, nên họ cho rằng bản thân có thể giải mã chính mình cực tốt. 

Cự Giải sinh ngày 13/7

Đối lập với chòm sao Cự Giải, Cancer 13/7 có bộ óc hài hước, khiến cho mọi người xung quanh vui vẻ và làm bản thân mình nổi bật trong mọi trường hợp, điều này giúp họ dễ dàng đạt được nhiều thành công. 

Cự Giải sinh ngày 14/7

Cự Giải 14/7 ương bướng, ngang ngạnh, khao khát được đồng cảm và công nhận. Nếu bạn đã yêu một Cự Giải 14/7 hãy nhẫn nại với họ hơn bởi ai cũng xứng đáng được yêu thương.

Cự Giải sinh ngày 15/7

Nhờ sự nhạy cảm cùng với việc luôn suy nghĩ thấu đáo nên Cự Giải 15/7 luôn có sự đấu tranh trong chính nội tâm của mình. Họ có đời sống tình cảm hết sức phong phú vì suy nghĩ đa chiều của bản thân. 

Cự Giải sinh ngày 16/7

Cự Giải 16/7 khá cứng đầu, muốn người khác nghe theo ý mình nhưng sự ham muốn này được thể hiện vô cùng tinh tế. 

Thay vì ép buộc mọi người một cách vô lý thì Cancer 16/7 sẽ dùng khả năng giao tiếp khéo léo của mình để thuyết phục mọi người nghe theo. 

Cự Giải sinh ngày 17/7

Trong mọi vấn đề của cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm thì Cự Giải sinh ngày 17/7 luôn làm với một trách nhiệm hết mình. Họ đã nhận thì sẽ làm tới cùng và làm hết khả năng nên được mọi người yêu quý, cấp trên trọng dụng. 

Cự Giải sinh ngày 18/7

Cự Giải sinh ngày 18/7 luôn dành sự tin tưởng mãnh liệt cho người mình yêu, họ tin rằng là không thể chia sẻ với bất kỳ ai và luôn kiên định với suy nghĩ đó. 

Cự Giải sinh ngày 19/7

Cung Cự Giải 19/7 luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bản thân họ không bao giờ dựa dẫm vào người khác. 

Khi một kế hoạch được lập ra, Cancer 19/7 sẽ không cho phép bản thân bỏ cuộc, luôn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Cự Giải sinh ngày 20/7

Cự Giải sinh ngày 20/7 có bản tính chiếm hữu trong tình yêu, coi đối phương là tất cả và mong muốn nửa kia cũng hồi đáp lại như vậy. Chính sự cầu toàn trong tình này dễ khiến họ rơi vào trạng thái phiến não, không bao giờ hài lòng.

Cự Giải sinh ngày 21/7

Cự Giải sinh ngày 21/7 có khả năng tư duy và suy nghĩ logic nên con đường nghiên cứu khoa học, thí nghiệm rất phù hợp với họ. 

Cự Giải sinh ngày 22/7

Cự Giải sinh ngày 22/7 thích khám phá và sưu tầm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ yêu thích hoạt động ngoài trời, yêu thiên nhiên và vui vẻ khi được trải nghiệm thực tế. 

Nếu được đi du lịch với Cự Giải, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học quý giá từ họ. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của Tra cứu thần số học đã giúp cho độc giả có cái nhìn toàn cảnh về tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh. Đây là một cung hoàng đạo hết sức thú vị vì vậy hãy trân trọng những người bạn cung Cự Giải của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp