Giải mã tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh tháng 8, tháng 9

tinh cach cung xu nu theo ngay sinh so 2

Chiêm tinh học đã nghiên cứu và phát hiện ra sự tồn tại của 12 chòm sao đặc biệt chỉ xuất hiện vào một thời gian nhất định trong năm. Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh tháng 8 và tháng 9 là khoảng thời gian giao mùa với những cơn gió mùa thu mát mẻ nên những ai sinh ra trong tháng này thường khá lãng mạn, nghệ thuật. 

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-1.jpg
Xử Nữ với hình ảnh biểu tượng là người trinh nữ – biểu trưng cho cô gái đẹp, trinh trắng

Tổng quan về cung hoàng đạo Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ là cung chiêm tinh thứ sáu trong 12 cung Hoàng Đạo sau Sư Tử và trước Thiên Bình, nằm giữa độ thứ 150 và 180 của kinh độ thiên thể. Xử Nữ là thuộc cung đất cùng với Kim Ngưu và Ma Kết, một trong các cung biến đổi cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư. 

  • Tên gọi: Xử Nữ, tên gọi khác là Trinh Nữ, Thất Nữ
  • Tên tiếng anh: Virgo
  • Kí hiệu: ♍
  • Ngày sinh: 23/08 đến 22/09
  • Biểu tượng: Người trinh nữ
  • Nguyên tố chủ đạo: Đất
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ
  • Vị thần đại diện: Thần Demeter – Nữ thần nông nghiệp

Xử Nữ với hình ảnh biểu tượng là người trinh nữ – biểu trưng cho cô gái đẹp, trinh trắng cùng lối sống vô cùng kỷ luật. Họ luôn gây thiện cảm với người đối diện nhờ sự tận tâm, chu đáo và cẩn thận. Cùng tìm hiểu chi tiết nét tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh bên dưới. 

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-2.jpg
Những chàng trai cô gái thuộc cung Xử Nữ bên ngoài trưởng thành, điềm đạm

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cụ thể tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh

Những chàng trai cô gái thuộc cung Xử Nữ bên ngoài trưởng thành, điềm đạm nhưng bên trong sống rất tình cảm, nồng nhiệt. Họ sống hướng nội, thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, có nguyên tắc và kế hoạch riêng, luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình đặt ra. 

Chòm sao Xử Nữ luôn cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân. Họ bình tĩnh suy xét mọi vấn đề một cách cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. 

Ở Xử Nữ có sự nhạy bén, thông minh và óc phán đoán chính xác nên dù gặp tình huống khó khăn hay thử thách nào họ vẫn bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hợp lý, nhanh chóng. 

Xử Nữ cầu toàn, kỹ tính nên thường có xu hướng phê bình và phán xét người khác. Nếu ai đó làm họ không vừa ý, họ sẵn sàng chỉ trích ngay lập tức mà không cho họ có cơ hội giải thích. Nét tính cách này cũng khiến họ thường xuyên rơi vào trạng thái lo lắng, bất an và thất vọng về bản thân nếu việc gì làm không tốt hay thất bại. 

Tuy có những đặc điểm chung là như vậy, nhưng tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh sẽ có những đặc trưng khác nhau, cùng theo dõi ngay dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về chòm sao này. 

Xử Nữ sinh ngày 23/8

Xử Nữ 23/8 tỉ mỉ, cẩn thận, sắp xếp cuộc sống một cách ngăn nắp, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Đây là một ưu điểm nổi bật của Virgo 23/8 nhưng cũng sẽ là khuyết điểm nếu họ không biết kiểm soát khiến bản thân luôn sống dựa vào quá nhiều các quy tắc.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Xử Nữ sinh ngày 24/8

Xử Nữ sinh ngày theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhạy bén và tinh tế khi đứng trước một vấn đề cần giải quyết. Tất những gì diễn ra trong cuộc sống của ngày sinh này phải chỉn chu hết sức có thể. 

Sự cầu toàn, chu đáo này là điều phải có trong công việc lẫn chăm sóc gia đình theo quan điểm của Virgo 24/8. 

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-3.jpg
Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 25/8 là người yêu thích cái đẹp

Xử Nữ sinh ngày 25/8

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 25/8 là người yêu thích cái đẹp. Mỗi vẻ đẹp của những sự vật/sự việc trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ thông qua lăng kính của Virgo 25/8 đều thật tinh tế và mang đậm tính nghệ thuật. 

Xử Nữ sinh ngày 26/8

Cũng như Xử Nữ 25/8, Virgo 26/8 yêu thích cái đẹp và muốn bản thần mình sẽ là một phần của cái đẹp đó. Nên hình ảnh của Xử Nữ trong ngày sinh này luôn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp là điều không có gì để bất ngờ. 

Xử Nữ sinh ngày 27/8

Thất Nữ 27/8 quan tâm đến thời trang và họ luôn cập nhật xu hướng mới mỗi ngày. Virgo 27/8 nằm lòng các quy tắc cơ bản của thời trang, luôn đi đầu trong các “trend mới” của làng mốt thế giới. Ngoài ra họ cũng rất thành công nếu hoạt động trong những lĩnh vực liên quan đến thời trang và làm đẹp. 

Xử Nữ sinh ngày 28/8

Xử Nữ sinh ngày 28/8 là mẫu người truyền thống của gia đình, họ luôn muốn tìm cho bản thân người có trách nhiệm và chu đáo. Virgo 28/8 cũng chăm sóc bản thân và gia đình một cách cẩn thận và chu đáo.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Xử Nữ sinh ngày 29/8

Xử Nữ 29/8 không bao giờ xuất hiện hai từ “bỏ cuộc”, họ cũng là mẫu người có tính cạnh tranh cao, không chấp nhận thua thiệt người khác nên luôn phấn đấu hết mình để phá vỡ giới hạn của bản thân. Virgo 29/8 rất dễ dàng thành công trong mọi việc họ tham gia. 

Xử Nữ sinh ngày 30/8

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 30/8 luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, kỳ vọng cao với bản thân nên sẽ lăn xả hết sức để đạt đến ước mơ của mình. Virgo 30/8 cầu toàn, sự hoàn hảo cần phải được thực hiện từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu là bạn đời của người này thì sẽ cảm thấy có phần áp lực khá lớn. 

Xử Nữ sinh ngày 31/8

Bề ngoài của Xử Nữ sinh ngày 31/8 lạnh lùng, khó gần nhưng thực tế họ là mẫu người sống rất tình cảm, nồng nhiệt nhưng giỏi trong việc che giấu cảm xúc mà thôi. Những người này cẩn thận nên sẽ tìm hiểu rất kỹ trước khi “bung xõa” mình trong một mối quan hệ nào đó. 

Xử Nữ sinh ngày 01/9

Xử Nữ sinh ngày 01/9 có xu hướng kết hôn sớm vì họ thích cuộc sống “yên bề gia thất”. Đối với họ, gia đình là thứ quan trọng nhất, cần được xây dựng từ nền tảng tình yêu đích thực.

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-4.jpg
Thất Nữ 02/9 khá bí ẩn trong mắt của mọi người xung quanh, họ kín kẽ, cẩn trọng

Xử Nữ sinh ngày 02/9

Thất Nữ 02/9 khá bí ẩn trong mắt của mọi người xung quanh, họ kín kẽ, cẩn trọng và rất ít nói nên khiến không ít người muốn tiếp cận và khám phá xem ẩn sâu sự bí ẩn ấy là gì. Virgo 02/9 khiến bao người phải đổ  “đứ đừ” vì sự thu hút của mình. 

Xử Nữ sinh ngày 03/9

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 03/9 đề cao sự hòa hợp ở nhiều khía cạnh hơn là cảm xúc yêu đương nhất thời. Họ tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm với những điều kiện dựa trên nền tảng phù hợp rồi mới đến tình cảm. 

Xử Nữ sinh ngày 04/9

Xử Nữ 04/9 không dễ dàng tiến tới một mối tình nào vì họ luôn tìm kiếm sự phù hợp, nhưng một khi đã mở cửa trái tim thì họ sẽ hết mình vì tình yêu. 

Virgo 04/9 biết cách làm thỏa mãn cảm giác yêu đương của đối phương khiến họ quyến luyến không thôi và cảm nhận được một tình yêu rất xứng đáng. 

Xử Nữ sinh ngày 05/9

Xử Nữ 05/9 ân cần quan tâm đến những người thân xung quanh mình, sẵn lòng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Người sinh ngày này luôn làm nhiều thứ để mang đến giá trị cho cộng động nên được mọi người hoan nghênh. 

Xử Nữ sinh ngày 06/9

Xử Nữ sinh ngày 06/9 ý thức được vẻ đẹp bên ngoài sẽ mang đến nhiều thứ cho trong nhiều lĩnh vực nên luôn tìm mọi cách để khiến thân toát lên khí chất hơn người. Tuy nhiên họ cũng rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và trau dồi kiến thức để mình ngày càng hoàn thiện.

Xử Nữ sinh ngày 07/9

Thất Nữ 07/9 có nụ cười thu hút đám đông nên được xem là phù hợp với mẫu người của công chúng. Ở họ toát ra nguồn năng lượng tích cực khiến mọi người xung quanh muốn tiếp cận gần hơn. 

Xử Nữ sinh ngày 08/9

Virgo 08/9 đôi khi khá ích kỷ và thiếu sự kiên nhẫn do kỳ vọng quá cao đối với mọi thứ nên bản thân thường không hài lòng với chính mình. 

Xử Nữ sinh ngày 09/9

Xử Nữ sinh ngày 09/9 cho rằng bản thân phải không ngừng cố gắng thì mới đạt được ước mơ và mục tiêu của mình đề ra. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, anh chàng hay cô ngày Virgo 09/9 sẽ làm mọi thứ để khiến người mình thích phải siêu lòng. 

Xử Nữ sinh ngày 10/9

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 10/9 cầu tiến và luôn muốn mọi việc phát triển thật nhanh chóng và hoàn hảo. Họ sẽ sẵn sàng thay đổi nếu cảm thấy phương pháp của bản thân hay chính bản thân mình không còn phù hợp. 

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-5.jpg
Virgo sinh ngày 11/9 khá liều lĩnh, họ có thể đưa ra một số quyết định táo báo trong nhiều vấn đề

Xử Nữ sinh ngày 11/9

Virgo sinh ngày 11/9 khá liều lĩnh, họ có thể đưa ra một số quyết định táo báo trong nhiều vấn đề khiến mọi người xung quanh phải bất ngờ. Bằng sự nhạy bén và tinh tế của mình thì thường hướng xử lý của Virgo 11/9 đưa ra sẽ thành công. 

Xử Nữ sinh ngày 12/9

Xử Nữ sinh ngày 12/9 có sự ảnh hưởng đến người khác và luôn được coi trọng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ cũng mong muốn là tâm điểm của sự chú ý và trở nên nổi tiếng. 

Xử Nữ sinh ngày 13/9

Thất Nữ 13/9 chu toàn nên khắt khe với bản thân cũng như mọi người xung quanh, ngược lại họ cũng không muốn những lời chỉ trích của người khác nhắm vào mình, Virgo ngày sinh này cảm thấy rất khó chấp nhận chúng.

Xử Nữ sinh ngày 14/9

Xử Nữ 14/9 khá kiệm lời và đôi khi có những nguyên tắc riêng trong chuyện tình yêu, nhưng họ tuyệt đối sẽ không từ chối một mối quan hệ tốt. Virgo 14/9 sẽ mở lòng với những cơ hội tốt cho bản thân thông qua việc gắn bó với đối phương.

Xử Nữ sinh ngày 15/9

Xử Nữ sinh ngày 15/9 là người có chỉ số EQ cao, họ quảng giao nhờ vào tài ăn nói khéo léo nên được lòng nhiều người. Đây cũng chính là nàng dâu hay chàng rể thảo mà các bà mẹ mong muốn. 

Xử Nữ sinh ngày 16/9

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh 16/9 có sự mâu thuẫn rõ rệt nên nhiều lần bản thân phải rơi vào tình cảnh đấu tranh. Tuy nhiên, khác với Thiên Bình thì Virgo 16/9 sẽ nhanh chóng quyết định và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân. 

Xử Nữ sinh ngày 17/9

Xử Nữ 17/9 nhạy cảm với mọi thứ, khả năng phân tích, quan sát vô cùng chính xác nên luôn thích hợp làm việc ở những lĩnh vực hoặc môi trường áp lực cao. 

tinh-cach-cung-xu-nu-theo-ngay-sinh-so-6.jpg
Xử Nữ sinh ngày 18/9 sở hữu năng lượng tích cực và sức sống tràn đầy mãnh liệt

Xử Nữ sinh ngày 18/9

Xử Nữ sinh ngày 18/9 sở hữu năng lượng tích cực và sức sống tràn đầy mãnh liệt nên họ luôn lạc quan và vui vẻ dù cho cuộc sống có áp lực hay khó khăn đến đâu. Virgo 18/9 luôn có niềm tin vào một tương lai tốt đẹp sẽ đến với bản thân. 

Xử Nữ sinh ngày 19/9

Virgo 19/9 là mẫu người chung thủy chung trong tình yêu, họ muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, chứ không muốn tồn tại bất kỳ sự ngắn hạn hay tạm thời nào. 

Xử Nữ sinh ngày 20/9

Xử Nữ 20/9 là người rất tình cảm, nồng nhiệt, luôn muốn làm hài lòng và mang đến sự thoải mái cho mọi người xung quanh. Nếu có người bạn nhữ Virgo 20/9 bên cạnh thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và tươi trẻ. 

Xử Nữ sinh ngày 21/9

Dù bên ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất Xử Nữ sinh ngày 21/9 luôn khao khát tình yêu, nếu thấy thiếu vắng tình yêu dễ khiến Virgo 21/9 rơi vào trạng thái buồn bực kéo dài. Vì vậy khi có một Thất Nữ 21/9 ở bên, hãy cố gắng trao cho họ tình cảm tốt lành nhé!

Xử Nữ sinh ngày 22/9

Tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh độc lập trong mọi vấn đề, họ luôn tìm cách tự mình giải quyết trước khi tìm tới sự giúp đỡ của người khác. Virgo 22/9 tin tưởng năng lực bản thân có thể cân nhiều công việc cùng một lúc. 

Trên đây, Tra cứu thần số học đã cung cấp đến độc giả tính cách cung Xử Nữ theo ngày sinh đầy đủ và cụ thể. Bạn thuộc chòm sao này thấy có đúng với bản thân mình hay không thì chia sẻ với chúng tôi nhé, cảm ơn đã theo dõi. 

Xem thêm bài viết liên quan: 

tính cách cung Bọ Cạp theo ngày sinh

cung Xử Nữ nữ

cung Xử Nữ nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp