Bạch Dương Và Bạch Dương có hợp với nhau không?

Bạch Dương Và Bạch Dương

Sự gặp gỡ giữa hai người Bạch Dương có thể được miêu tả là sự đối đầu của hai ngọn đồng tiền. Cả hai đều có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và nhiệt huyết. Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ đầy thách thức và cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu có thể hiểu và tôn trọng nhau, cả hai có thể tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu chung và thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Bạch Dương Và Bạch Dương 

Với lòng tự tôn cao và cá tính mạnh mẽ, hai Bạch Dương dễ dàng thể hiện tình cảm của mình với nhau và thường thích tận hưởng những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Tuy nhiên, vấn đề chính của cả hai có thể là sự ích kỷ. Bởi vì quan hệ tình dục quan trọng đối với họ, và cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi. 

Kịch bản tồi tệ nhất có thể sẽ xảy ra khi một người tập trung nhiều vào sự hài lòng của bản thân mình mà không quan tâm đến nhu cầu của đối tác. Hành tinh sao Hỏa đại diện cho sự hài lòng thể chất trong khi sao Kim đại diện cho cảm xúc.

Do đó, nếu chỉ tập trung vào thỏa mãn nhu cầu thể chất mà thiếu sự tương tác thực sự của con người thì mối quan hệ sẽ khó có hiệu quả. Việc suy nghĩ của hai người phải được chuyển đến đối tác của mình, đặc biệt là trong việc lên kế hoạch cho mối quan hệ tình dục của cả hai. 

65%

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Bạch Dương khi không thành thật sẽ trở nên phòng thủ và tức giận. Nếu hai người Bạch Dương không thành thật với nhau, họ sẽ giống như những đứa trẻ đánh nhau ở sân chơi, không có lý do cụ thể nhưng vẫn giữ lại những kiểu hành vi gần gũi để giảm bớt cảm giác tội lỗi.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ tình cảm, đối với Bạch Dương, việc tin tưởng đối tác là rất quan trọng. Họ không chỉ tin tưởng vào những gì đối tác nói mà còn tin tưởng để cởi mở và chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình mà không sợ phản ứng của đối tác.

Thế nhưng, bản tính thiếu khéo léo và bốc đồng của Bạch Dương có thể khiến đối tác cảm thấy không được yêu thương và ủng hộ, dẫn đến mối quan hệ của cả hai sẽ không suôn sẻ.

55%

Sự tương tác giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Mặc dù Bạch Dương có thể cực kỳ thông minh nhờ vị trí của Sao Thủy trong cung của họ, nhưng tính cách bướng bỉnh và kỳ lạ của họ có thể khiến họ trở nên ngu ngốc một cách vô nghĩa.

Bạch Dương luôn muốn chứng tỏ điều gì đó cho người khác bằng cách tranh luận. Điều này sẽ tốt nếu cuộc tranh luận được tiếp cận với một vài suy nghĩ bình tĩnh và hợp lý, nhưng ngay cả khi lập luận của họ có giá trị, họ dường như không thể giữ được bình tĩnh và kiểm soát đủ lâu để khiến ý kiến của mình được nghe và hiểu. 

Việc giao tiếp giữa hai người rất khó để đạt được sự hòa thuận, trừ khi các bạn có các quan điểm giống nhau. Điều này có thể do Sao Hỏa, người cai trị họ, đang ở trong vùng năng lượng thấp – một hành tinh hung hãn.

Nếu bạn quan sát, bạn có thể nhận thấy những kiểu gây hấn tiềm ẩn giữa hai người, đặc biệt là khi họ mệt mỏi. Nhưng các bạn có thể đã quen với những kiểu này và chỉ đơn giản là hoạt động theo cách này.

Đôi khi bạn có thể thấy rõ đối phương của mình có sự căng thẳng trong cả thể chất lẫn ngôn ngữ hoặc có những hành động tích cực hoặc tiêu cực trong cách giải quyết vấn đề đang xảy ra

85%

Cảm Xúc giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Cung Bạch Dương được xem là thiếu kiên nhẫn, điều này dễ dẫn đến quan niệm rằng họ không có nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, điều này là sai lầm.

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người đam mê và ấm áp, tuy nhiên, họ có xu hướng giống như một người lính với bản chất nam tính, rất khó để nhìn thấy khía cạnh mềm yếu của họ.

Tuy nhiên, khi hai người Bạch Dương gặp nhau, các bạn có thể chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cảm xúc như thể cả hai có chung một tiếng nói. 

Bạch Dương và Bạch Dương đều chịu sự mạnh mẽ của của Mặt Trời do vậy sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể gây nên những rắc rối trong vấn đề cân bằng cảm xúc.

Mặc dù quan hệ giữa hai người Bạch Dương có thể có tình cảm, nhưng đôi khi khó để duy trì sự độc lập, mạnh mẽ và trung thực với bản thân.

75%

Giá Trị giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Bạch Dương đánh giá cao tính thẳng thắn và rõ ràng của một người, cho nên hai người Bạch Dương sẽ hiểu nhau một cách hoàn hảo về vấn đề này. Bản tính trung thực sẽ khiến bạn trở thành người đấu tranh cho công lý.

Điều này làm cho bạn có góc nhìn đặc trưng của “Robin Hood”, cho nên có thể nói rằng bạn đặc biệt quan tâm đến sự thật, danh dự và sự tôn trọng. Điều này là một mô tả tổng quát về giá trị của bạn, không bị ảnh hưởng bởi ngữ cảnh và các giá trị khác.

Các giá trị này cũng có thể được tìm thấy ở các cung khác, nhưng không được quan tâm đặc biệt như ở cung Bạch Dương.

95%

Hoạt Động Chung giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Sao Hỏa làm cho mọi người năng động, vì vậy hai Bạch Dương có thể chia sẻ mọi thứ về thể chất, từ đi bộ, thể thao, tình dục, đến leo núi. Các hoạt động được chia sẻ dễ dàng được tìm thấy trong mối quan hệ này vì cả hai đều có những năng lượng đồng điệu, tương tự nhau.

95%

Tóm Lược giữa Bạch Dương Và Bạch Dương

Khi hai Bạch Dương đến với nhau, điều bắt buộc là ít nhất một trong hai phải biết cách giữ bình tĩnh. Nếu điều này đạt được bởi một trong hai người, không phải thông qua sự gây hấn thụ động mà thông qua suy nghĩ hợp lý, thì mối quan hệ của các bạn có thể thực sự bổ ích.

Hai người ấm áp và đam mê, các bạn có thể chia sẻ nhiều khoảnh khắc phiêu lưu giúp nâng mức năng lượng của bản thân lên cao ngất trời. Tuy nhiên, nếu không ai trong số hai bạn có khả năng trưởng thành, thì tất nhiên, mối quan hệ chỉ có thể kéo dài dựa trên các hoạt động bên ngoài và tình dục.

Vì dấu hiệu của Bạch Dương là sao Hỏa – người cai trị khôn ngoan về thời gian, sự kiên nhẫn và trách nhiệm, nên một trong hai người sẽ phải học bài học của mình và chịu trách nhiệm về tương lai của mối quan hệ nếu các bạn muốn tình yêu trở nên bền vững, lâu dài.

75%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp