Xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất trong 12 cung

cung hoàng đạo có IQ cao nhất

Mỗi một cung hoàng đạo trong số 12 chòm sao đều có những điểm mạnh – yếu khác nhau. Chỉ số IQ cao cũng là một trong những điểm mạnh có thể giúp các chòm sao có thê phát triển nhiều hơn trong cuộc sống. Vậy cung hoàng đạo có IQ cao nhất là cung nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

TOP 1. Cung Song Tử

Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất, Song Tử, được biết đến với trí tuệ thông minh và khả năng giao tiếp đặc biệt. Geminis, người được cai trị bởi hành tinh sao Thủy, có trí tuệ linh hoạt cho phép họ nhanh chóng điều chỉnh các tình huống mới lạ.

Song Tử có trí tuệ linh hoạt cho phép họ nhanh chóng điều chỉnh các tình huống mới lạ.
Song Tử có trí tuệ linh hoạt cho phép họ nhanh chóng điều chỉnh các tình huống mới lạ.

Họ có sự hiểu biết sâu sắc về nhiều chủ đề nhờ vào tư duy nhanh nhạy và sự tò mò vốn có của họ. Song Tử phát triển mạnh trong các môn học đòi hỏi khả năng suy luận logic, chẳng hạn như toán học, khoa học và triết học, đồng thời họ có khả năng giải quyết vấn đề vượt trội. Những người thuộc cung hoàng đạo này có chỉ số IQ cao hơn nhờ khả năng giao tiếp và tranh luận bẩm sinh, giúp củng cố năng lực trí tuệ của họ.

TOP 2. Cung Nhân Mã

Nhân Mã đều hướng đến việc học tập cao hơn và khao khát đạt được những tầm cao hơn. Họ quan tâm đến nhiều môn học và sẵn sàng đi sâu vào việc theo đuổi kiến ​​thức của họ. Đây là điều khiến họ trở thành cung Hoàng đạo chăm học nhất trong tất cả!

Nhân Mã đều hướng đến việc học tập cao hơn và khao khát đạt được những tầm cao hơn
Nhân Mã đều hướng đến việc học tập cao hơn và khao khát đạt được những tầm cao hơn

Họ cũng rất nhạy bén và có đầu óc phân tích giúp họ trong những tình huống khủng hoảng. Nhân Mã cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi và thậm chí có thể khá thống trị. Họ là cung hoàng đạo thông minh nhất theo thứ tự tính quyết đoán và khả năng phân tích.

TOP 3. Cung Bọ Cạp

Khí chất đam mê và sắc sảo của Bọ Cạp góp phần tạo nên trí thông minh của họ. Bọ Cạp, những người chịu sự chi phối của sao Diêm Vương và đồng cai trị bởi sao Hỏa, có một trực giác tuyệt vời cho phép họ đi sâu vào bất kỳ chủ đề nào.

Khí chất đam mê và sắc sảo của Bọ Cạp góp phần tạo nên trí thông minh của họ
Khí chất đam mê và sắc sảo của Bọ Cạp góp phần tạo nên trí thông minh của họ

Họ là những nhà điều tra và giải quyết vấn đề xuất sắc nhờ khả năng phân tích và trực giác nhạy bén. Bọ Cạp thường được hưởng đến sự nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học, nghiên cứu và báo chí điều tra vì những ngành này cho phép họ giải những câu đố phức tạp nhờ đầu ốc ham học hỏi và quyết tâm mạnh mẽ.

TOP 4. Cung Kim Ngưu

Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất chòm sao Kim Ngưu có khả năng quan sát và nhận thức rất tốt. Trí tuệ của họ đứng thứ tư trong bảng xếp hạng. Điều này mở ra cho họ nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Do đó, đứng trước những công việc được giao, Kim Ngưu có khả năng hoàn thành rất tốt.

Kim Ngưu có khả năng quan sát và nhận thức rất tốt
Kim Ngưu có khả năng quan sát và nhận thức rất tốt

Bên cạnh đó, ngoài khả năng quan sát nhạy bén, Kim Ngưu còn sở hữu sức khỏe thể chất tốt, giúp họ có thể làm việc trong cường độ cao và thích ứng tốt với hoàn cảnh để có được hiệu quả làm việc tối đa.

TOP 5. Cung Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết và thái độ phân tích. Xử Nữ, giống như Song Tử, được cai trị bởi sao Thủy và có khả năng bản năng để phân tích dữ liệu, phát hiện các mẫu và đạt được những phán đoán sáng suốt.

Xử Nữ nổi tiếng với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết và thái độ phân tích
Xử Nữ nổi tiếng với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết và thái độ phân tích

Sức mạnh trí tuệ của họ là kết quả của cách tiếp cận tỉ mỉ và khả năng tổ chức vượt trội. Xử Nữ thường thành công trong các lĩnh vực cần sự chính xác, như kế toán, nghiên cứu và y học. Họ là những người giải quyết vấn đề đăng gồm, có thể đưa ra những câu trả lời sáng tạo cho những vấn đề khó khăn nhờ vào năng lực phân tích và tính thực tế của họ. Do đó, họ đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất.

TOP 6. Cung Ma Kết

Ma Kết, được đặc trưng bởi tham vọng, tự chủ và chủ nghĩa hiện thực. Sao Thổ cai quản Ma Kết, những người theo đuổi nỗ lực trí tuệ của mình một cách hợp lý và có cấu trúc. Chỉ số IQ cao của họ là kết quả của tư duy chiến lược và tầm nhìn xa.

Ma Kết, được đặc trưng bởi tham vọng, tự chủ và chủ nghĩa hiện thực
Ma Kết, được đặc trưng bởi tham vọng, tự chủ và chủ nghĩa hiện thực

Kinh doanh, tài chính và kỹ thuật là một trong những nghề mà Ma Kết phát triển mạnh vì họ kêu gọi lập kế hoạch dài hạn. Họ vượt qua những trở ngại trong học tập và thành công trong mục tiêu của mình nhờ sự kiên trì và đạo đức làm việc xuất sắc. Ma Kết thường được coi là những người hiểu biết, kết hợp trí tuệ với thực tế để xử lý thành công các tinh huống khó khăn.

TOP 7. Cung Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với tính sáng tạo và thái độ cầu tiến. Người Aquari có một quan điểm đặc biệt cho phép họ hiểu những ý tưởng trừu tượng và suy nghĩ vượt trội do ảnh hưởng của Sao Thiên Vương, hành tinh của sự phát minh.

Bảo Bình được biết đến với tính sáng tạo và thái độ cầu tiến
Bảo Bình được biết đến với tính sáng tạo và thái độ cầu tiến

Họ trở thành những người tiền phong trong các lĩnh vực tương ứng do tính tỏ mà trí tuệ của họ, điều này thúc đẩy họ khám phá những lãnh thổ chưa được khám phá.

Bảo Bình thành công trong lĩnh vực công nghệ, tâm lý học và khoa học xã hội vì họ có khả năng trực giác để liên kết các khái niệm dường như không liên quan với nhau. Khi họ tìm kiếm những nỗ lực trí tuệ có thể giúp ích cho toàn xã hội, trí tuệ của họ càng được nâng cao nhờ thái độ nhân đạo của họ.

TOP 8. Cung Sư Tử

Sư Tử có trí thông minh xã hội tuyệt vời. Họ thu hút sự chú ý và làm cho các nhà lãnh đạo tự nhiên. Theo chiêm tinh học, những người thuộc chòm sao Sư Tử rất kiêu ngạo và tự tin vào khả năng của bản thân.

Sư Tử có trí thông minh xã hội tuyệt vời.
Sư Tử có trí thông minh xã hội tuyệt vời.

Do đó, mặc dù chỉ số IQ của họ không phải cao nhất nhưng thay vào đó họ luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng vươn lên, học hỏi. Do đó, họ có một lượng kiến thức rất lớn.

TOP 9. Cung Thiên Bình

Đứng ở vị trí 9 trong danh sách những chòm sao có IQ cao nhất là Thiên Bình. Tuy không quá thông thái nhưng chòm sao này lại rất cẩn thận và kỹ càng trong mọi công việc. Do đó, những nhiệm mà họ đã nhận đều được hoàn thành một cách rất tỉ mỉ, chi tiết và được đánh giá cao.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo đứng thứ 9
Đứng ở vị trí 9 trong danh sách những chòm sao có IQ cao nhất là Thiên Bình.

TOP 10. Cung Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo thiên về cảm xúc, tình cảm nhiều hơn. Do đó họ sở hữu mức EQ cao hơn hẳn. Khả năng tư duy của Cự Giải khá thấp, tuy nhiên chính vì hiểu rõ điều này nên những chú cua không ngừng trau dồi tri thức, kinh nghiệm để phấn đấu, vươn lên và học tập một cách có hiệu quả nhất.

Ở vị trí thứ 10 là Cự Giải - cung hoàng đạo thiên về cảm xúc, tình cảm nhiều hơn.
Ở vị trí thứ 10 là Cự Giải – cung hoàng đạo thiên về cảm xúc, tình cảm nhiều hơn.

TOP 11. Cung Bạch Dương

Bạch Dương có thể không được xếp hạng cao trong số các cung hoàng đạo thông minh nhất nhưng họ có sự tự tin lớn và khả năng hoàn thành công việc. Họ có thể bốc đồng và tự đề cao vì điều đó họ không bao giờ bỏ cuộc.

Ở vị trí thứ 11 là Bạch Dương
Ở vị trí thứ 11 là Bạch Dương

Có một Arian trong nhóm của bạn có thể có nghĩa là bạn có một người sẽ không chấp nhận câu trả lời “không” và sẽ thúc đẩy điều gì đó cho đến khi hoàn thành. Họ có thể không có trí thông minh như Bọ Cạp hay Bảo Bình nhưng họ khả năng hoàn thành công việc theo cách của mình.

TOP 12. Cung Song Ngư

Đứng cuối bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất, Song Ngư sở hữu khả năng sáng tạo, nhưng đôi khi có thể bị cuốn vào trí tưởng tượng của chính họ.

Đứng cuối bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất là Song Ngư
Đứng cuối bảng xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất là Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có xu hướng thông minh hơn về mặt cảm xúc và có phẩm chất đánh giá mọi người qua tính cách của họ. Học hỏi từ những sai lầm và chứng tỏ bản thân tốt hơn là điều khiến họ khác biệt với những người khác.

Bài viết trên đây đã đề cập đến xếp hạng cung hoàng đạo có IQ cao nhất. Hy vọng rằng qua đó, quý độc giả có thể khám phá thêm về chòm sao của bản thân, phát triển và khắc phục để hoàn thiện hơn. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp