Song Ngư Và Thiên Bình có hợp nhau không?

Song Ngư Và Thiên Bình

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Thiên Bình và Song Ngư giống như không khí và nước dường như không có điểm chung nào. Tuy nhiên, cả hai đều có mối liên hệ thông qua sao Kim, chủ tinh của Thiên Bình, được tôn cao trong Song Ngư.

Vì hai người chạm vào nhau thông qua hành tinh yêu thương, nên họ có thể cùng nhau tìm thấy sự thỏa mãn tình dục thực sự. Cả hai đều có thể là những người yêu vị tha, quan tâm đến sự hài lòng của đối phương hơn là của chính bản thân mình.

Sự dịu dàng không phải là một vấn đề vì dù sao thì không ai trong số hai người thích quá nhiều sự hung hăng và thô bạo. Hai người có thể khám phá ra nhiều sở thích tình dục khác nhau mà trước đây họ không biết.

Nếu hai cung hoàng đạo này không được kết nối bởi sao Kim, họ sẽ rất khó hình thành mối quan hệ dưới bất kỳ hình thức nào, vì cách tiếp cận cuộc sống và tình dục của hai người hoàn toàn khác.

Đối tác Thiên Bình muốn một người mạnh mẽ, đam mê và tự tin, trong khi đối tác Song Ngư muốn một người dịu dàng, nhân ái và nhận thức được cảm xúc của họ. Thiên Bình sẽ muốn trải nghiệm tình dục một cách nhanh chóng và thú vị, còn Song Ngư sẽ muốn họ chậm rãi và gợi cảm.

Vấn đề chính về tốc độ thường được khắc phục bởi bản tính hay thay đổi nhanh chóng của Song Ngư, ngoại trừ trường hợp họ quá nhút nhát để bắt đầu quan hệ tình dục với một người cởi mở về tình dục như Thiên Bình.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Song Ngư và Thiên Bình sẽ không đủ hiểu nhau để chia sẻ những điều quan trọng. Nhu cầu của Thiên Bình là phải được người khác chấp nhận tuy nhiên điều đó bị Song Ngư diễn giải sai, vì họ không hiểu tại sao lòng tự tin của một người lại có thể cao thế.

Bản tính luôn yêu, trẻ con, thích tán tỉnh của Song Ngư sẽ là một trở ngại lớn đối với Thiên Bình. Cách duy nhất để hai người duy trì mối quan hệ đáng tin cậy là tiếp cận nó một cách tình cờ và xây dựng sự tin tưởng từ con số không, như thể cả hai chưa từng có bất kỳ mối quan hệ nào trước mối quan hệ này.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Trong nhiều trường hợp, Thiên Bình sẽ trân trọng sự lạc quan và bản chất ngây thơ trẻ con của Song Ngư. Họ thường muốn giúp đối phương phát triển và thay đổi con người để mối quan hệ có thể “hạnh phúc hơn”.

Vấn đề ở đây là Thiên Bình không biết hoặc không cố gắng hiểu điều gì sẽ khiến Song Ngư thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên một số hành vi thiếu tôn trọng của Thiên Bình có thể phá hỏng nền tảng của toàn bộ mối quan hệ của hai người.

Thách thức chính ở đây là duy trì một mối quan hệ tôn trọng, cho dù Song Ngư có vẻ điên rồ như thế nào đối với đối tác Thiên Bình của họ, hay Thiên Bình có vẻ cứng nhắc và nhàm chán như thế nào đối với Song Ngư.

Giao tiếp của Thiên Bình và Song Ngư có thể truyền cảm hứng miễn là họ không cố gắng thay đổi lẫn nhau, giải thích cho nhau cách họ nên suy nghĩ hoặc cảm nhận trong những tình huống nhất định, hoặc thậm chí tệ hơn, dạy nhau cách cư xử.  Song Ngư có thể khá bộc phát và điều này có thể gây nguy hiểm cho hình ảnh mà Thiên Bình đang cố gắng duy trì trong mắt người khác. 

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Mối liên hệ tình cảm của Thiên Bình và Song Ngư chủ yếu được thể hiện thông qua sự tôn thờ của sao Kim trong cung Song Ngư. Tình yêu của hai người có thể kéo dài nếu cả hai biết tôn trọng đối phương.

Tuy nhiên đó sẽ là một điều hiếm khi xảy ra và tính cách và mong muốn cũng như cách thể hiện cảm xúc của hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Tâm trí của hai người có thể sẽ chứa đầy đủ loại thông tin không liên quan cho đến khi họ quyết định rằng quá khó để họ ở bên nhau. 

Nếu Song Ngư và Thiên Bình vượt qua điểm thiếu tôn trọng, đặt ra những ranh giới mạnh mẽ, nuôi dưỡng cá tính và sự khác biệt của nhau, họ có thể đạt đến điểm tương tác tình cảm.

Thiên Bình sẽ lao vào một cuộc phô trương tình cảm, nhận ra rằng họ đã tìm thấy tình yêu, nhưng Song Ngư sẽ không cảm nhận được tình yêu nào cho đến khi họ có thời gian để nhắm mắt lại và cảm nhận. Nếu không đúng thời điểm, họ có thể sẽ kết thúc mối quan hệ của mình trong êm đẹp, không mong đợi gì nhiều ở nhau trong tương lai.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Cả Song Ngư và Thiên bình đều coi trọng tình yêu và đây là thứ sẽ kết nối họ hơn mọi thứ khác. Với sao Kim hội tụ, hai người sẽ vừa cần được yêu thương vừa trân trọng những người biết thể hiện điều đó.

Họ nóng bỏng, tận hưởng cuộc sống, ẩm thực, tình dục, và biết cách làm cho người mình yêu hài lòng. Điều này có thể mang lại cho họ nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ tình dục nếu họ bị thu hút bởi nhau ngay từ đầu.

Các tính cách còn lại của họ sẽ khác nhau rất nhiều và trong khi Thiên Bình coi trọng sự nhất quán và ổn định, thì Song Ngư lại coi trọng sự tự phát và khả năng làm theo trái tim. Nếu cả hai đều tin rằng họ có một sứ mệnh ở đây trên Trái đất, họ có thể truyền cảm hứng cho nhau để đấu tranh cho những gì họ coi trọng nhất.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Đôi khi sự quyết đoán của Thiên Bình chính xác là điều mà đối tác Song Ngư không cần. Vấn đề ở đây là vào lúc Thiên Bình quyết định có muốn làm gì đó hay không, thì Song Ngư lại năm lần bảy lượt đổi ý, không chắc đây có phải là điều tốt nhất cho mối quan hệ của mình hay không.

Những câu hỏi của Thiên Bình sẽ làm tăng sự nghi ngờ của Song Ngư một cách dễ dàng. Họ sẽ quản lý để tìm các hoạt động mà cả hai đều thích, và nếu không có gì khác hiệu quả, họ luôn có thể chuyển sang bất kỳ loại hình nghệ thuật nào.

Câu hỏi thực sự là – họ có muốn làm bất cứ điều gì khi ở bên nhau không? Hai người có thể tiêu hao rất nhiều sức lực và sự tự tin của nhau chỉ để cố gắng lên một kế hoạch cho đêm tối ấm áp.

Tóm lược giữa Song Ngư Và Thiên Bình

Thiên Bình và Song Ngư có điểm chung gặp nhau ở vẻ đẹp của sao Kim. Tuy nhiên, họ nhìn nhận nó theo hai cách khác nhau và thường không đủ tôn trọng nhau để hiểu về vẻ đẹp đó.

Phẩm chất dễ thay đổi của Song Ngư thường không giúp họ cởi mở nhanh hơn để xây dựng mối quan hệ theo tốc độ phù hợp với Thiên Bình.

Cả Thiên Bình và Song Ngư đều có thể quan tâm đến sự hài lòng của đối tác một cách vị tha và điều này sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ tốt đẹp dù có chuyện gì xảy ra giữa họ. Nếu họ vượt qua sự thiếu tôn trọng và những kỳ vọng không thực tế từ tính cách của nhau, họ có thể thấy rằng họ có chung tình yêu thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp