Tổng hợp thứ hạng 5 cung hoàng đạo giả tạo nhất

Cung hoàng đạo giả tạo nhất

Những cung hoàng đạo giả tạo nhất không phải ai cũng có mục đích làm tổn thương người khác. Có thể họ làm vậy vì đang bảo vệ một số mục tiêu khác nên thái độ không được chân thành như bạn nghĩ. Bạn cẩn thận những hành động, lời nói của họ để nhận diện ra sự thật nếu không dễ bị dẫn dắt. Vậy những cung hoàng đạo giả tạo đó có đặc điểm như thế nào, mời bạn theo dõi nội dung phân tích ngay sau đây!

1. Top 1: Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Người sinh vào khoảng thời gian từ 23/ 9 đến 22/ 10 dương lịch được xem là thuộc cung Thiên Bình. Cung này được biểu tượng hóa bằng hình một cân điều, biểu thị sự cân đối và công bằng.

1.1 Nhận diện khi Thiên Bình sống giả tạo

Bạn có thường khó chịu với những câu nói như: “Giờ mình mới biết đến cái này”, “Cái này ở đâu mà ngon thế?”, “Cái gì đây nhỉ?” hay “Ồ thế à!”… chưa? Vốn dĩ đây là những câu mà thường mười mươi người nói đã biết câu trả lời. Và Thiên Bình chính là thường xuyên nói ra những câu “ngớ ngẩn” như thế để thể hình mình đang quan tâm đến câu chuyện của người khác.

Cung Thiên Bình là chòm sao ám ảnh bởi sự cân bằng nên sẽ làm và nói những điều giữ hòa khí vui vẻ, tránh xung đột. Dù cho đó là ý khiến họ cảm thấy khó chịu, không hài lòng thì vẫn vui vẻ nói như không có vấn đề gì.

Cung hoàng đạo này không muốn nêu ra ý kiến của mình ngay cả khi điều đó mang nghĩa hy sinh giá trị cốt lõi nội tại. Và lâu dần điều này khiến họ trở nên gượng gạo, giả trân dù bản thân Thiên Bình cho rằng mình làm vậy cũng vì mục đích tốt cho mọi người.

Trong quá trình tìm kiếm sự công bằng, chính trực thì Thiên Bình cảm thấy khó khăn khi đứng về phía nào đó. Và điều này có tác dụng ngược lại dẫn đến việc họ bị mọi người nhận xét là giả tạo.

Thiên Bình luôn tỏ ra thân thiện với mọi người dù cho đó là kẻ thù không đội trời chung. Dù cho người khác có đánh giá như thế nào, cung này chỉ nghĩ là mình làm cho mọi người vui vẻ là đạt được mục đích.

Chính vì luôn có ý thức trong việc cố gắng hòa nhập, tránh tranh chấp, che đậy cảm xúc thật nên họ sẽ giả trân cho đến cùng. Vì thế Thiên Bình được nhận xét là cung hoàng đạo giả tạo nhất trong các chòm sao.

2. Top 2: Cung Song Ngư

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Cung Song Ngư (Pisces) là cung hoàng đạo cuối cùng trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Ngư có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 dương lịch. Được biểu tượng hóa bởi hai con cá bơi ngược chiều, cung hoàng đạo này thể hiện tính cách phức tạp đa chiều.

2.1 Cách nhận biết Song Ngư giả tạo

Bản chất cung Song Ngư nhạy cảm, trực giác nhanh nhạy nên không phải ai cũng theo kịp chuyển biến cảm xúc của họ. Cung hoàng đạo này dễ dàng thích nghi để tìm hiểu và đồng cảm với cảm xúc của mọi người.

Lý do chính khiến Song Ngư trở thành một trong những cung hoàng đạo giả tạo nhất là giống với Thiên Bình. Họ thích làm hài lòng mọi người, nói hoặc làm những gì cần thiết để người đối diện cảm thấy được thấu hiểu.

Trong một cuộc hội thoại bạn sẽ không thể nào chắc chắn được liệu rằng Song Ngư đồng tình với bạn hay chỉ để tránh đối đầu. Chính vì mong muốn tránh xa xung đột khiến cho cung hoàng đạo này chuyển sang chế để bảo vệ chính mình, tránh gây tổn thương cho người khác.

Được cai trị bởi sao Hải Vương – hành tinh ảo ảnh nên Song Ngư là người kể chuyện bậc thầy. Họ có thể thêu dệt nên những câu chuyện ly kỳ mà bất cứ ai nghe xong cũng nghĩ là thật.

Mặc dù có thể xem đây là một cơ chế tự vệ nên Song Ngư thổi phồng hoặc thay đổi sự thật là không tốt. Nếu như ai đó phát hiện ra điều này thì họ thất vọng, có cái nhìn phòng ngừa về bạn. Vì thế họ sẽ đưa Song Ngư nằm trong danh sách “cung hoàng đạo giả tạo nhất”.

3. Top 3: Cung Song Tử

Cung Song Tử (Gemini) là cung hoàng đạo thứ ba trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Tử sinh ngày từ 21/5 đến 20/6 dương lịch. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hai người sinh đôi, thể hiện tính cách đa mặt và linh hoạt.

3.1 Nhận biết Song Tử sống giả tạo

Song Tử nằm trong danh sách “cung hoàng đạo giả tạo nhất” vì tính hai mặt, thiếu quyết đoán của mình. Được cai trị bởi sao Thủy – chòm sao suy nghĩ và nói nhanh để thích ứng với câu chuyện, hoàn cảnh hiện tại. Dù cho là nói dối để cho qua chuyện hoặc tỏ ra mình hiểu biết.

Mỗi khi không muốn trả lời câu hỏi, vấn đề nào thì Song Tử sẽ chọn cách nói về cái khác. Họ nói rất hay, rất nhanh để tránh khỏi sự nghi ngờ của người khác.

Không những vậy Song Tử còn là cung hoàng đạo hay “ngồi lê đôi mách”. Nếu không kiểm soát lời nói của mình thì chòm sao này dễ để lộ những bí mật, làm ảnh hưởng đến người khác.

Đôi khi Song Tử chỉ vui vẻ kể chuyện cười, nhưng để câu chuyện thêm hấp dẫn họ vô tình phóng đại các chi tiết, thậm chí là bịa đặt thông tin. Và mục đích của việc này khiến Song Tử vui vẻ hơn. Và cơ bản, để có những phút giây vui vẻ hiện tại mà họ quên mất đi hậu quả xảy ra như gây tổn thương cho người khác.

4. Top 4: Cung Sư Tử

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Cung Sư Tử (Leo) là cung hoàng đạo thứ năm trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Sư Tử sinh ngày từ 23/7 đến 22/8 dương lịch. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con sư tử, thể hiện tính cách tự tin và quyền lực.

4.1 Nhận biết Sư Tử sống giả tạo

Sư Tử rất khéo léo trong việc lấy lòng người khác và được mọi người yêu mến vì tính cách hòa đồng, bản chất lôi cuốn của họ. Cung hoàng đạo này thích được mọi người chú ý. Sư Tử sẽ giả vờ quan tâm, thích thú với câu chuyện người khác chỉ để được nổi tiếng và thu hút sự chú ý từ họ.

Cung Sư Tử nhận thức được tầm quan trọng của bản thân và họ sử dụng điều này để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Trong mắt người khác thì cung hoàng đạo này lấp lánh hào quang. Nhưng đừng vì những điều này mà ngưỡng mộ rồi nhất thời tin những lời họ nói.

Mỗi lời nói của mình, Sư Tử sẽ đưa ra những dẫn chứng cụ thể dù cho có thể đó là điều vô lý. Nếu vô tình bị “lật tẩy” thì họ cũng không dễ dàng nhận tội bởi tính kiêu hãnh không cho phép.

Để nhận diện ra Sư Tử là cung hoàng đạo giả tạo nhất thật không dễ dàng. Nhưng nếu biết trước thì bạn sẽ tránh được việc bản thân quá tin tưởng hoặc thất vọng khi mọi thứ không diễn ra như ý. Sư Tử cũng là người bình thường, sống vì lợi ích bản thân nên bạn dù có việc gì cũng cân nhắc cẩn thận, không quá dựa dẫm vào cung này!

5. Top 5: Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (Aries) là cung hoàng đạo đầu tiên trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày từ 21/3 đến 19/4 dương lịch. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con chiến binh, thể hiện tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhiệt huyết.

5.1 Nhận biết Bạch Dương giả tạo

Bạch Dương được xem là cung thành thật, họ không bao giờ có chủ ý muốn nói dối hay tỏ ra giả tạo để trục lợi bản thân. Đôi khi suy nghĩ và hành động của họ không đồng nhất vì có lý do riêng.

Bạch Dương có sự lựa chọn đối tượng để bản thân thể hiện sự giả trân của mình. Với bạn bè và gia đình thì Bạch Dương lựa chọn “nói dối không chớp mắt” để che đi điểm yếu của mình.

Bạch Dương được biết đến với tính cách có phần nóng nảy, ích kỷ và năng lượng hoang dã. Vì sự kết hợp này dẫn đến một số hành vi đáng ngờ, đặc biệt là trong những mối quan hệ xã hội.

Người nóng tính Bạch Dương thường lắng nghe với ý định phản hồi chứ không thực sự hiểu được câu chuyện. Họ nhanh chóng xen vào bằng những bình luận ngẫu hứng nhằm hướng cuộc trò chuyện quay lại bản thân họ. Vì vậy mà dù cho bạn mong muốn nghe lời khuyên thì họ cũng chỉ gật đầu cho qua, không thực sự nghe câu chuyện của bạn.

Nếu như bạn cần trò chuyện chân thành, thì nên chọn lúc Bạch Dương đang rảnh rỗi. Vì cung hoàng đạo này không có sự tập trung trong câu chuyện của người khác. Họ chỉ gật gù khiến bạn cảm giác Bạch Dương không đáng tin.

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo giả tạo nhất mà bạn nên biết. Hy vọng rằng chỉ cần nhìn vào cử chỉ, hành động của họ mà bạn đoán được mức độ thật lòng hay giả dối của họ. Từ đó đề phòng, tránh để bản thân bị người khác chi phối. Để tìm hiểu nhiều nội dung hấp dẫn khác về chiêm tinh học, mời bạn đọc theo dõi trang web tracuuthansohoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học