Top cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất? Bạn có nằm trong danh sách này

Cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất

Khi tiếp xúc với một người, chúng ta có thể biết được phần nào tính cách của người đó. Những tính cách này chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cung hoàng đạo của họ. Từ đó bạn sẽ biết được độ nham hiểm, ngây thơ của một người. Vậy cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất? Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu danh sách các cung “thủ đoạn đầy mình” nhé!

Những cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất?

Bản chất của con người là thích sở hữu những thứ mình không có được dù cho phải dùng mọi thủ đoạn cũng phải chiếm lấy. Vậy cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất trong các chòm sao? Dưới đây là các cái tên dẫn đầu trong danh sách:

Vị trí số 1: Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được biết đến là cung hoàng đạo sâu sắc và đầy hiểm độc, với khả năng sử dụng thủ đoạn, kế hoạch tinh vi như loài vật mà chúng đại diện. Trong tâm trí của chòm sao này luôn ẩn chứa những mưu đồ tinh vi, được che đậy bởi một lớp mặt nạ hoàn hảo mà không ai có thể phát hiện. 

Tuy nhiên, chòm sao Bọ Cạp chỉ áp dụng thủ đoạn và kế hoạch đối với những kẻ xứng đáng bị trừng phạt. Vì vậy, hãy tránh gây oán hận với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Đứng đầu danh sách “cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất” vì Bọ Cạp có tính cách “nhớ dai thù lâu”. Họ ghi sâu vào trái tim những kẻ thù mà mình đã gặp. Trong tình yêu, chòm sao này đam mê nên cũng dễ dàng ghen tuông điên cuồng. Nếu phát hiện có người thứ ba xâm nhập vào cuộc sống của mình, họ sẽ trả thù một cách tàn nhẫn nhất.

Vị trí số 2: Cung Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Một trong những cung hoàng đạo được cho là thủ đoạn nhất là Thiên Bình. Điều này thực sự đáng ngạc nhiên, vì họ thường tỏ ra là những người hòa giải, lưu loát trong lời nói và có cách cư xử khéo léo. 

Tuy nhiên, bên trong Thiên Bình luôn ẩn chứa những ý đồ toan tính, thực dụng và biết cách lợi dụng người khác để đạt được lợi ích cho bản thân. Dù có thù địch đến mức nào, họ cũng không bộc lộ điều đó ra ngoài. Để miêu tả tính cách đen tối của Thiên Bình, có thể nói rằng “Bề ngoài lịch sự, hòa nhã, nhưng bên trong đầy ác ý, gây hại mà không cần dao găm”.

Vị trí số 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không chỉ nổi tiếng với tính thủ đoạn, mà còn được coi là cung hoàng đạo nham hiểm nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách phức tạp, khó đoán như thể có hai người sống trong một thân thể. Người khác gặp khó khăn trong việc đoán được những âm mưu và hành động của Song Tử. 

Cung Song Tử được biết đến là thông minh, thận trọng và sẵn sàng thay đổi chiến lược khi không đạt được những gì họ muốn. Có thể nói rằng, trong tâm trí của Song Tử luôn chứa đựng nhiều âm mưu và kế hoạch độc ác nhằm hại người khác.

Vị trí số 4: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nằm trong danh sách “cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất”, Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng, nhưng thực tế đó chỉ là lớp mặt nạ che giấu sự độc ác bên trong. Cung hoàng đạo này luôn giữ vẻ ngây thơ trước mọi tình huống, với tư duy như đang lạc trong mây và thốt ra những lời ngọt ngào, lãng mạn. 

Tuy nhiên, phía sau sự dễ thương đó là cẩn thận ẩn giấu ý đồ đen tối và lời ngọt ngào có thể trở thành mũi độc để loại bỏ những kẻ đối đầu trong mắt Song Ngư. Đây là một trong những cung hoàng đạo mưu mô mà cần phải cẩn trọng khi tiếp xúc.

Vị trí số 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được biết đến là những người chăm chỉ, sống có trách nhiệm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng có nhược điểm của việc sống thực dụng và theo đuổi vật chất. Đôi khi, vì tham vọng quá lớn, Kim Ngưu có thể trở nên vô tình và sẵn sàng sử dụng các phương pháp không đạo đức để đạt được mục tiêu.

Đặc biệt, khi cảm thấy tức giận hoặc buồn bực, Kim Ngưu có thể trở nên bạo lực và sử dụng người khác như công cụ để giải tỏa. Những hành động này thường do cảm xúc chi phối. Vì vậy, trong những thời điểm như vậy, tốt nhất là tránh xa Kim Ngưu để tránh rơi vào tình huống khó khăn.

Các cung báo thù như thế nào?

Trong cuộc sống, khi có điều gì đó không đúng hoặc làm phật ý những cung hoàng đạo trên thì họ sẽ tìm cách trả thù đối phương. Tuy nhiên họ sẽ dùng thủ đoạn gì để báo thù thì các bạn theo dõi nội dung tiếp theo đây.

Bọ Cạp trả thù trực tiếp

Bọ Cạp được biết đến với cách thức báo thù trực tiếp. Họ không quan tâm đến việc lập kế hoạch hay chờ đợi, mà sẵn sàng tấn công ngay lập tức. Cung hoàng đạo này sử dụng cách đánh đập hoặc tấn công với sự dứt khoát, khiến cho đối phương gặp tổn thương tức thì.

Thiên Bình lén lút ngáng chân

Cách báo thù của Thiên Bình có vẻ hài hước một chút, đó là liên tục tạo ra các trở ngại cho đối phương. Thiên Bình đặt những chướng ngại vật trên con đường của kẻ thù, khiến cho đối thủ khó có thể đề phòng. Nếu đó trở thành kẻ thù của Thiên Bình, thì thật đáng thương cho người đó.

Song Tử trực tiếp mắng chửi

Song Tử sẽ tìm chỗ mà đối phương quan tâm đến hình tượng để mắng mỏ và đánh vào điểm yếu của họ ọ. Mặc dù cách thức trả thù này không được lý tưởng, nhưng nó giúp cung hoàng đạo Song Tử giải tỏa cơn giận ngay lập tức.

Song Ngư làm hình nộm trả thù đối phương

Cách trả thù của Song Ngư có xu hướng dựa vào yếu tố mê tín. Họ sẽ tạo ra một hình nộm đại diện cho đối phương và thực hiện hành động trả thù bằng cách trút giận lên hình nộm đó. Mặc dù không chắc chắn liệu điều này có tác động gì đến kẻ thù hay không, nhưng nó giúp giải tỏa cơn tức giận cho bản thân ngay lập tức.

Kim Ngưu chửi sau lưng

Cách báo thù của Kim Ngưu không được quá rõ ràng và trực diện. Tuy nhiên, với tư duy đơn giản và không giỏi trong việc trả thù, Kim Ngưu chỉ có thể tìm ra cách này để đáp trả.

Dấu hiệu của cung hoàng đạo nguy hiểm

Sau khi đã điểm qua danh sách cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất, chúng ta cùng tìm hiểu xem những dấu hiệu của người nhiều thủ đoạn thì sẽ thế nào!

  • Những người nhiều thủ đoạn có thể tận dụng các tình huống một cách tốt nhất để đạt được điều mình muốn. Họ làm như vậy bằng hành động thuyết phục, nịnh nọt hoặc không trung thực.
  • Những ai có thể thay đổi bản thân theo mọi tình huống khiến cho mọi người khó hiểu về hành vi của họ.
  • Người tiết lộ thông tin cần thiết để đạt được mục đích của chính mình.
  • Người thuộc “cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất” sẽ dễ dàng đọc vị người khác. Họ nhạy cảm trước mọi cảm xúc, nhạy bén khi đưa ra quyết định… Vì vậy nó sẽ giúp họ thay đổi kế hoạch tùy theo từng đối tượng.
  • Người thủ đoạn sẽ dễ dàng phá vỡ hoặc thay đổi quy tắc bất cứ lúc nào được yêu cầu để hoàn thành mục tiêu cá nhân.

Kết luận về cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất mà bạn nên đề phòng khi tiếp xúc gần họ. Tuy nhiên, không phải ai thuộc những cung trên đều có bản chất xảo nguyệt và xấu xa. Thông tin trên chỉ mang tính chất tương đối. Hy vọng rằng bài viết của tracuuthansohoc.com có thể hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi chuyên trang để nhận nhiều thông báo hấp dẫn khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu thần số học