Sư Tử và Thiên Yết có hợp nhau không?

sư tử và bọ cạp

Sự kết hợp giữa Sư Tử và Thiên Yết tạo ra một cặp đôi đầy sự quyền lực và thành công. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, và có thể thúc đẩy nhau đạt được những mục tiêu lớn. Tuy nhiên, họ cũng cần phải học cách chia sẻ quyền lực và không để lòng tự ái chiếm hữu mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích tình dục và sự thân mật giữa Sư Tử và Thiên Yết

Sư Tử – Thiên Yết là mối quan hệ khá phức tạp giữa hai cá tính mạnh mẽ với ham muốn tình dục cao. Sư Tử là một người yêu say đắm, ấm áp, luôn tìm kiếm hành động và khá tùy tiện khi quan hệ tình dục.

Bản thân Thiên Yết thích tình dục và chiều sâu cảm xúc đi cùng ở dạng thuần khiết. Khi Sư Tử và Thiên Yết gặp nhau, hai người thực sự khó khăn trong việc tìm kiếm điểm giống nhau về tính cách.

Sư Tử và Thiên Yết đâm đầu vào nhau một cách thiếu kế hoạch và mục đích. Nếu hai đối tác bị thu hút lẫn nhau, điều này có thể khiến hai người phát điên. Bởi cả hai không ai có thể thực hiện được mong muốn của mình theo cách bản thân mong muốn.

Nếu kết thúc quan hệ tình dục, hai người có thể hiểu lầm về mọi thứ, từ giao tiếp bằng lời nói đến nhu cầu thể chất. Sư Tử và Thiên Yết sẽ không hoạt động theo cùng một cách, trong khi Sư Tử muốn được tôn trọng thì Thiên Yết hiểu rằng mọi sự tôn trọng sẽ chết trong hành động tình dục.

Rất khó để Sư Tử và Thiên Yết đạt được sự thân mật bởi hai người có quan điểm khác nhau về cảm xúc. Những gì Thiên Yết coi là tình yêu thì Sư Tử lại cảm thấy nhàm chán. Cả hai cần từ bỏ toàn quyền kiểm soát nếu muốn tìm thấy sự thỏa mãn tình dục với nhau.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự tin tưởng giữa Sư Tử và Thiên Yết

Mặt tích cực của mối quan hệ Sư Tử – Thiên Yết khi nói đến sự tin tưởng là bản chất cố định của cả hai cung. Đây không phải là một điều tốt khi nói đến khả năng thích ứng và linh hoạt của hai người đối với nhau.

Tuy nhiên, đó lại là một điều hoàn hảo cho sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu hai bạn đặt nền tảng rõ ràng ngay từ đầu mối quan hệ của mình thì hai người có sự tin tưởng lẫn nhau trong thời gian dài. Sư Tử là người minh bạch và Thiên Yết là người rất thẳng thắn và trung thực.

Giao tiếp và trí tuệ giữa Sư Tử và Thiên Yết

Sư Tử và Thiên Yết có thể giao tiếp tốt, thật là một điều tuyệt vời khi hai cung này được như vậy. Sư Tử muốn thể hiện hình ảnh đúng đắn với thế giới và Thiên Yết hiểu rõ về nhân quả hơn các cung hoàng đạo khác.

Đây là lí do tại sao hai người có đủ sự tôn trọng dành cho nhau để giao tiếp một cách văn minh. Hai đối tác đều ám ảnh theo một cách nào đó. Sư Tử sẽ không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi đam mê của mình, người này có đủ năng lượng để truyền lửa cho mọi người xung quanh.

Thiên Yết sẽ giữ chặt những thứ bản thân quan tâm và chiến đấu một cách mạnh mẽ cho mục tiêu của mình. Nếu Sư Tử và Thiên Yết có cùng đam mê và sở thích, hai người sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau.

Chiều sâu đặc trưng của Thiên Yết là điều mà Sư Tử luôn cố gắng hết sức để đạt được trong quá trình tìm kiếm sự thống nhất giữa hai người. Cuộc trò chuyện giữa Sư Tử và Thiên Yết có thể rất căng thẳng, nhưng trong quá trình đó, cả hai nhận ra rằng những gì đối phương cho mình chính xác là thứ mình cần.

Cảm xúc giữa Sư Tử và Thiên Yết

Khi nói đến cảm xúc hai người dành cho nhau, Sư Tử và Thiên Yết có lẽ là mối quan hệ thử thách nhất trong toàn bộ hệ thống cung hoàng đạo. Trong một số trường hợp, cảm xúc giữa hai người có thể được xác định là ghét nhau. Hai đối tác nghĩ rằng bất kỳ cảm xúc nào cũng đều tốt hơn là không có cảm xúc.

Mối quan hệ trắc trở của Sư Tử và Thiên Yết vẫn giữ họ bên nhau thời gian dài bởi một số lý do nào đó. Hai người cảm thấy không hạnh phúc bên đối phương và mỗi người đều biết rằng bản thân sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên người khác.

Trong một số trường hợp, Thiên Yết lại thích bị ràng buộc bởi những cảm xúc tiêu cực. Người này cho rằng tình yêu đôi lứa đôi khi cũng phải chịu những tổn thương. Trong khi đó, Sư Tử kiên định với quyết định của mình, Sư Tử hiếm khi chấp nhận rằng mình đã sai.

Mối quan hệ Sư Tử và Thiên Yết có thể trở thành một vòng tròn đau khổ cho cả hai bên. Đặc biệt, nếu bất kỳ ai trong số những người đó không có cuộc sống độc lập, không có bạn bè và không có tài chính. Cả hai sẽ nhận ra rằng mình phù hợp với đối phương, với tư cách là những cá nhân độc lập thông qua cách tiếp cận nhau lành mạnh.

Giá trị giữa Sư Tử và Thiên Yết

Sư Tử và Thiên Yết đều coi trọng sự trung thực và rõ ràng. Mặc dù hai người hiểu sự rõ ràng theo hướng và độ sâu khác nhau, nhưng những đặc điểm chính ở đối tượng họ muốn hẹn hò là rất giống nhau.

Thông thường, hai cung hoàng đạo này không nhận ra sự giống nhau của mình với đối tác. Cả hai phải đối mặt với giá trị của sự sáng tạo và chống lại giá trị của sự hủy diệt, điều này không dễ dung hòa. Cầu nối giữa hai đối tác này chỉ được tìm thấy trong sự trung thực vô điều kiện.

Hoạt động chung giữa Sư Tử và Thiên Yết

Thật thú vị khi Sư Tử và Thiên Yết sắp xếp thời gian ở cạnh nhau. Trong khi trong hầu hết các trường hợp, hai người quan tâm đến những thứ khác nhau. Sư Tử và Thiên Yết sẽ có năng lượng để làm theo mong muốn của đối phương và hai người thực sự có rất nhiều niềm vui khi làm cùng nhau.

Tuy nhiên, hai bạn thường gặp phải một số vấn đề khi nói đến sự hiểu biết của mình về những người xung quanh. Giữa Sư Tử và Thiên Yết ít khi có sự thỏa hiệp. Sư Tử có cách tiếp cận tích cực, mang tính xây dựng.

Trong khi đó, Thiên Yết thường tiếp cận theo hướng tiêu cực, nhạy cảm. Tốt nhất Sư Tử và Thiên Yết nên trung thực với chính mình và hiểu rằng giữa hai người có điểm giống nhau về ý kiến và cảm xúc.

Tóm tắt giữa Sư Tử và Thiên Yết

Khi Sư Tử và Thiên Yết bắt đầu hẹn hò, hai người không thể biết chính xác những gì bản thân mong đợi. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ dễ dàng. Nếu muốn duy trì mối quan hệ yêu đương, hai cung hoàng đạo này cần hiểu cách thể hiện cảm xúc của nhau và tôn trọng nhu cầu của nhau cho dù điều đó khác với bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp