Thiên yết và Bảo Bình có gì hợp nhau không?

bọ cạp và bảo bình

Tương thích tình dục và thân mật giữa Thiên yết và Bảo Bình

Sự tiếp xúc giữa Thiên Yết và Bảo Bình có thể thực sự căng thẳng và đây là những dấu hiệu cho thấy họ có một mối liên hệ rất rắc rối.

Mối quan hệ giữa Thiên Yết và Bảo Bình đại diện cho sự tự do tình dục tối thượng, không có giới hạn hay điều cấm kỵ.

Hai cung hoàng đạo là sự kết hợp của Nước và Không khí, cảm xúc và thông tin, tất cả kết hợp trong một mùi hương hấp dẫn mạnh mẽ.

Nếu họ bị ràng buộc với nhau, khi chia tay họ có thể ghét nhau và coi thường mọi thứ đã từng chia sẻ trong đời sống tình dục.

Thiên Yết và Bảo Bình rất khó tìm được sự cân bằng giữa đam mê, cảm xúc và suy nghĩ hợp lý.

Trong khi tình dục của Thiên Yết khao khát tình cảm sâu sắc và lan tỏa, thì Bảo Bình muốn thoát khỏi mọi ranh giới và cảm xúc.

Họ sẽ gặp khó khăn thực sự khi ở bên một đối tác có tính chiếm hữu.

Đời sống tình dục của họ có thể giống như một đấu trường hay một thế giới thần tiên, tùy thuộc vào sự linh hoạt của cả hai và chiều sâu cảm xúc mà họ chia sẻ.

Là hai cung hoàng đạo thuộc nhóm cố định, chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn khi thay đổi bản chất và thích nghi với một đối tác quá khác biệt với họ.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Thiên yết và Bảo Bình

Hai cá nhân trung thực và thẳng thắn như Thiên Yết và Bảo Bình khi gặp vấn đề trong tình yêu vẫn có thể tin tưởng lẫn nhau.

Khi Thiên Yết cho rằng Bảo Bình nên thuần hóa và thuộc về họ trong một mối quan hệ yêu đương, điều này sẽ dẫn đến một cuộc nổi loạn mạnh mẽ và sự phản công của Bảo Bình.

Mọi thứ thực sự có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nếu có bất kỳ hình thức thao túng nào diễn ra.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Thiên yết và Bảo Bình

Thiên Yết và Bảo Bình không muốn nói chuyện nhỏ hoặc thảo luận về ngày làm việc đã trôi qua vì theo quan điểm của họ, điều đó là vô ích.

Mặc dù Thiên Yết thích kiểm soát mọi việc mà Bảo Bình làm, nhưng sẽ cảm thấy rất thú vị khi đối tác nói những chuyện khác thường.

Mối quan hệ của họ là sự kết nối đáng kinh ngạc về chiều sâu và chiều rộng mang đến sự hạnh phúc.

Cả hai sẽ gặp khó khăn trong việc thấu hiểu xã hội của chúng ta như nó vốn có, họ có những quan điểm giống nhau nhất định về bất cứ điều gì khác thường.

Thiên Yết đề cao Bảo Bình và đây là lý do tại sao mối quan hệ của họ là cơ hội để cả hai cùng phát triển.

Thiên Yết không chỉ ngưỡng mộ sức mạnh trí tuệ của Bảo Bình mà còn hiểu cách ý tưởng của họ có thể được hiện thực hóa thông qua cảm giác, cảm xúc.

Mối liên kết yếu nhất trong mối quan hệ của họ là sự tôn trọng lẫn nhau.

Cả hai cung hoàng đạo nên dừng lại một phút và trân trọng những gì đã đạt được cùng nhau thông qua mối quan hệ của mình.

Cảm Xúc giữa Thiên yết và Bảo Bình

Nếu tình yêu xảy ra giữa Thiên Yết và Bảo Bình, kịch bản điển hình nhất là Thiên Yết rơi vào một mớ cảm xúc hỗn độn đầy ám ảnh khi Bảo Bình không quan tâm của họ.

Phải mất rất nhiều công sức và cam kết để đạt được tình cảm thật của Bảo Bình và không thể đạt được điều đó nếu không có sự tin tưởng.

Bảo Bình sẽ hiếm khi chịu đựng hoặc ở bên một người cố gắng làm cho họ ổn định, thực tế hơn, hoặc bất kỳ ai dập tắt mong muốn được tự do của họ.

Ngay khi họ cảm thấy bắt buộc phải làm bất cứ điều gì, họ sẽ bắt đầu rút lui vì cảm thấy sợ hãi về sự cam kết và thất bại.

Nếu muốn đạt được sự cân bằng trong cảm xúc, Thiên Yết phải cởi mở, nhận ra rằng đối phương sẽ không thuộc về mình mãi mãi và họ có thể tự do ra đi bất cứ lúc nào.

Thiên Yết sẽ phải hiểu rằng mối quan hệ này có thể kết thúc vào ngày mai và họ không thể làm gì ngoài việc chấp nhận nó.

Mặt khác, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với chiều sâu cảm xúc và sẵn sàng thực hiện những thay đổi nhất định trong cách tiếp cận mối quan hệ lãng mạn, để họ có thể dần dần cảm nhận được bản chất tình cảm của Thiên Yết.

Giá Trị giữa Thiên yết và Bảo Bình

Cả Thiên Yết và Bảo Bình sẽ coi trọng sự phấn khích và thay đổi, đây sẽ là điểm gặp gỡ mạnh mẽ cho bản chất thật của họ.

Thật không may, hầu hết những thứ khác mà họ đánh giá cao ở đối tác của mình lại hoàn toàn khác.

Trong khi Bảo Bình coi trọng tinh thần tự do, khả năng giao tiếp và sự độc lập, thì Thiên Yết coi trọng sự cam kết, tình dục và sự kết nối tình cảm sâu sắc.

Hoạt Động Chung giữa Thiên yết và Bảo Bình

Miễn là Thiên Yết và Bảo Bình đứng ngoài cuộc chiến cái tôi của mình, họ có thể tìm thấy nhiều việc để làm cùng nhau.

Cả hai đều thích mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào và buổi hẹn hò lý tưởng nhất của họ có thể là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, du lịch bụi.

Cách tốt nhất để họ dành thời gian chất lượng bên nhau là tham gia một số hoạt động trí tuệ và cuộc thi, bởi vì điều này sẽ cho phép họ thể hiện sự đối đầu của mình theo cách lành mạnh.

Tóm lược giữa Thiên yết và Bảo Bình

Có thể nói rằng mối quan hệ của Thiên yết và Bảo Bình không thực sự tốt đẹp.

Điều này sẽ là một chút cực đoan mặc dù sự thật Thiên Yết là cung hoàng đạo của sao Thiên Vương.

Do đó, họ yêu mến Bảo Bình theo một cách nào đó.

Trong hầu hết các trường hợp, đối tác Thiên Yết sẽ thể hiện tình cảm của họ một cách ám ảnh, nhưng điều này thực sự có thể khiến Bảo Bình cảm thấy tốt.

Thực tế là cả hai đều là những kẻ bị ruồng bỏ và nổi loạn.

Trong khi Thiên Yết đại diện cho tất cả những cảm xúc mà chúng ta không muốn giải quyết, thì Bảo Bình đại diện cho lối suy nghĩ mà hầu hết chúng ta chưa sẵn sàng.

Do đó mối quan hệ của hai người có thể sẽ không kéo dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp