Tính cách ẩn giấu của mặt trăng Xử Nữ cùng với 12 sun sign

mat trang xu nu so 3

Người thuộc mặt trăng Xử Nữ luôn rất khắt khe với cảm xúc và nhu cầu của bản thân. Họ có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ, không bao giờ nói ra sự thật mà luôn muốn diễn đạt theo hướng cân bằng, hài hoà. 

Ngoài ra, ở những người thuộc moon sign này được cho là có nét tính cách muốn chu toàn mọi thứ theo cách hoàn hảo nhất. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu mặt trăng Xử Nữ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất. 

mat-trang-xu-nu-so-1.jpg
Moon sign Xử Nữ thường bị rơi vào trạng thái thích cằn nhằn và chỉ trích người khác

Ảnh hưởng của mặt trăng Xử Nữ đến tính cách một người 

Người có năng lực tự chủ quá mức 

Khó có thể tìm thấy những cảm xúc cuộn trào, mãnh liệt ở những người thuộc mặt trăng Xử Nữ bởi vì họ có năng lực tự chủ tốt đến mức đôi khi để những cảm xúc và lo lắng tích tụ làm tổn hại đến sức khỏe tinh thần của bản thân mình. 

Họ luôn nhìn nhận vấn đề ở mọi lĩnh vực một cách logic và thực tế, không có chỗ cho những cảm xúc cá nhân có thể chen chân vào. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ nếu được thấy những sự việc đi theo đúng ý và được sắp xếp gọn gàng, trật tự. 

Vì nét tính cách này, nên moon sign Xử Nữ thường bị rơi vào trạng thái thích cằn nhằn và chỉ trích người khác, họ không thể ưa nổi sự bề bộn, kém cỏi. Họ có xu hướng tìm kiếm nguyên nhân và giải quyết tận gốc vấn đề nên bị đánh giá là người cầu toàn, quá khắt khe cả với bản thân lẫn người xung quanh. 

Tuy nhiên, những người này khi đối mặt với những lời chỉ trích của người khác dành cho mình thì lại rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc. Đây là điểm mâu thuẫn khá thú vị trong tính cách của một moon sign Xử Nữ. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Khiêm tốn, điềm tĩnh quan sát mọi vấn đề 

Mặt trăng Xử Nữ có óc phân tích và lập luận nhanh nhạy cùng với trí nhớ tuyệt vời nên những công việc liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ rất phù hợp với họ. Những người thuộc moon sign Xử Nữ thích giao tiếp xã hội, tốt tính và dễ dàng có nhiều bạn bè nhưng lại thích cuộc sống khiêm tốn, yên bình. 

Họ không thích cảm giác vô công rồi nghề nên luôn muốn đảm đương nhiều công việc với tâm thế cầu thị, không cạnh tranh tiêu cực. 

Moon sign Xử Nữ luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng đối với đồng nghiệp và mọi người xung quanh nên cũng nhận được khá nhiều sự yêu quý. 

Mặt trăng Xử Nữ thuộc kiểu người kín kẽ, im lặng quan sát và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Họ thấy an toàn về mặt cảm xúc khi cảm nhận bản thân mình có ích. 

Tuy nhiên với bản tính khiêm tốn, luôn muốn làm hài lòng mọi người nên những người ở moon sign này thường bỏ qua nhu cầu của bản thân.

mat-trang-xu-nu-so-2.jpg
Mặt trăng Xử Nữ thuộc kiểu người kín kẽ, im lặng quan sát và rút ra bài học

Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Xử Nữ

Phụ nữ có mặt trăng Xử Nữ

Những cô nàng thuộc mặt trăng Xử Nữ có một cơ thể cân đối với ngũ quan ưa nhìn. Họ lạnh lùng, ít nói nhưng lại có sức hút mãnh liệt với người khác giới, đặc biệt là những người đàn ông đã lập gia đình nên cần phải cẩn thận nếu không muốn bị chỉ trích là “tiểu tam”. 

Những cô nàng này thân thiện nhưng cũng khá khắt khe với, họ luôn cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân, ghét sự thô tục. 

Những cô nàng thuộc moon sign Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên họ thuộc mẫu người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Cô nàng cầu toàn trong mọi vấn đề từ cuộc sống cá nhân đến công việc và khi chọn lựa người yêu. 

Nữ Xử Nữ làm việc chăm chỉ nên được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên họ kỹ tính nên thường có xu hướng phê bình và phán xét người khác. Bản thân họ cần nhìn nhận ra sự tiêu cực này và sửa đổi bản thân để có thể đạt được thành công hơn nữa.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đàn ông có mặt trăng Xử Nữ

Những chàng trai thuộc mặt trăng Xử Nữ thông minh, trí tuệ, đáng tin cậy, óc phân tích khá tốt trong mọi vấn đề. Đối với công việc thì những người nam Xử Nữ khá tỉ mỉ, cẩn thận và đôi chút quá khắt khe tiểu tiết. Họ tập trung cao độ và chuẩn bị chu đáo cho mọi việc để không xảy ra sai sót nào. 

Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nếu họ gặp khó khăn và nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống rất thực tế. Họ đón nhận những nhận xét mang tính đóng góp từ mọi người để thay đổi bản thân theo hướng tích cực nhất. 

Nam moon sign Xử Nữ đôi khi quá khó tính, có xu hướng bảo thủ và gia trưởng, hướng đến những giá trị truyền thống nên hôn nhân thường không được hạnh phúc. Họ không được kiên quyết lắm trong các vấn đề liên quan đến tình dục.

mat-trang-xu-nu-so-3.jpg
Sự kết hợp giữa mặt trăng Xử Nữ và các cung mặt trời tạo ra nhiều thú vị bất ngờ

Sự kết hợp giữa mặt trăng Xử Nữ và các cung mặt trời

Moon sign Xử Nữ và sun sign Bạch Dương

Mặt trăng Xử Nữ kết hợp với mặt trời Bạch Dương cho chúng ta thấy những con người rất dễ đồng cảm cũng như dễ bị tình cảm chi phối cảm xúc. Bạn luôn cảm thấy có lỗi với những người xung quanh khi không thể giúp đỡ được dù điều đó nằm ngoài khả năng của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ trở thành một người thành đạt nhờ cái đầu lạnh và nguồn năng lượng dồi dào trong việc đưa ra những ý tưởng. Bạn luôn cố gắng tìm hiểu mọi thứ ở nhiều khía cạnh và luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. 

Nếu biết cách kiểm soát bản tính hay công kích và phê phán một cách không khoan nhượng của mình thì bạn có nhiều tiềm năng để trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú. 

Moon sign Xử Nữ và sun sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của hai cung nhóm nguyên tố đất này sẽ càng làm nổi bật nét tính cách điềm đạm của Kim Ngưu. Sự thực dụng, chăm chỉ của mặt trời Kim Ngưu cùng với trí tuệ và khả năng nhìn xa trông rộng của mặt trăng Xử Nữ khiến bạn rất dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực. 

Mặc dù hơi ngang bướng và cũng có tham vọng rõ ràng trong cuộc sống nhưng những người này lại không phải mẫu người ham mê danh vọng, bạn chỉ muốn chiến thắng bản thân của mình hơn là vượt qua ai đó. Bạn có khí chất, sức hấp dẫn cùng với con mắt nhìn người tinh tường

Moon sign Xử Nữ và sun sign Song Tử

Bạn là luôn bị chi phối và thúc đẩy bởi những công việc hay giải trí liên quan đến trí tuệ khi moon sign Xử Nữ và sun sign Song Tử kết hợp với nhau. Bạn dễ buồn rầu, chán nản và dễ thay đổi tâm trạng của mình mặc dù vấn đề chẳng có gì. 

Sự nghiêm túc của nội tại moon sign Xử Nữ cùng với trí thông minh thiên phú của sun sign Song Tử giúp bạn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn là mẫu người sẵn sàng góp ý sai lầm của người khác, nhưng không có dã tâm hay muốn đẩy người ta xuống vực sâu.

Moon sign Xử Nữ và sun sign Cự Giải 

Mặt trăng Xử Nữ kết hợp với mặt trời Cự Giải sẽ khiến những điểm chung của hai chòm sao này càng được tô đậm hơn nữa. Bạn thích làm mọi việc theo nguyên tắc và bằng tất cả sự thận trọng, khiêm nhường. 

Bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người nhờ năng lực kiểm soát vấn đề và những lập luận phân tích chính xác, chỉnh chu. Bạn luôn cố gắng sống đúng với bản thân mình, giải quyết mọi việc với một cái đầu lạnh, bình tĩnh và vô cùng thực tế. 

Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn trong việc tiếp xúc và nắm bắt nhu cầu của người khác, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong những công việc liên quan đến phục vụ cộng đồng. 

mat-trang-xu-nu-so-4.jpg
Moon sign Xử Nữ kết hợp với sun sign Sư Từ gây nên nhiều mâu thuẫn trong tính cách

Moon sign Xử Nữ và sun sign Sư Tử 

Moon sign Xử Nữ kết hợp với sun sign Sư Từ gây nên nhiều mâu thuẫn trong tính cách của một người. Bạn luôn có những tiêu chuẩn đạo đức của riêng mình và muốn người khác nghe theo. 

Sự năng động, bốc đồng và hướng ngoại của Sư Tử đối lập lại với với sự điềm tĩnh, cẩn trọng và nội tâm của Xử Nữ khiến bạn trở nên thẳng thắn và sẵn sàng bày tỏ những quan điểm phán xét của mình. 

Khi trưởng thành hơn, bạn biết cách tự hoàn thiện mình nhưng cũng cần trải qua những nỗ lực rất lớn, tận dụng được lợi thế này, bạn có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

Moon sign Xử Nữ và sun sign Xử Nữ

Sự kết hợp của mặt trăng và mặt trời đều nằm ở chòm sao Xử Nữ khiến bạn luôn bị thúc đẩy và chi phối với những đam mê liên quan đến trí tuệ. Bạn thuộc mẫu người cầu toàn, luôn đòi hỏi cao ở bản thân mình, điều này cũng khiến bạn trở thành người sống khá nguyên tắc và truyền thống. 

Bạn là mẫu người không lãng mạn trong chuyện tình cảm nhưng rất chung thuỷ, khi đã quyết định kết hôn với một ai đó thì phần lớn có thể là do bị thu hút bởi trí tuệ của người ấy. Bạn không bao giờ chấp nhận việc nửa kia của mình lừa dối hay phản bội. 

Moon sign Xử Nữ và sun sign Thiên Bình 

Sự kết hợp này tạo ra một người có cá tính độc lập, có khả năng quan sát tốt và óc phân tích nhạy bén trong mọi vấn đề. Bạn luôn sẵn sàng cho mọi cuộc vui, quan tâm đến những người bạn lâu năm nhưng lại không có nhiều cảm xúc với kỷ niệm quá khứ. Bạn là người coi trọng thực tế nên ít khi đặt nhiều tình cảm vào vấn đề gì đó. 

Bạn biết cách đưa ra các lý lẽ thuyết phục, nhưng đôi lúc chỉ chú trọng đến ý kiến và quan điểm cá nhân mà không quan tâm đến ý kiến của mọi người. Tuy nhiên con người bạn lại có một mặt dễ cảm thông vì vậy bạn có vẻ ấm áp và dịu dàng hơn nhiều so với bản tính thật sự của mình

Moon sign Xử Nữ và sun sign Bọ Cạp 

Moon sign Xử Nữ kết hợp với sun sign Bọ Cạp cho thấy bạn là người có ý chí sắt đá, trực giác tốt và có khả năng phân tích mọi vấn đề. Bạn có xu hướng chỉ trích khi thấy việc khó chịu, mặc dù không có ý xấu nhưng nó sẽ khiến người khác bị tổn thương và ảnh hưởng đến tình cảm hai bên.

Bạn nên tránh việc đặt ra những tiêu chuẩn quá cao đối với người khác và bắt họ phải thuận theo mình. Đôi khi nên vận dụng khả năng phân tích của mình để tự nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân hơn để có thể dễ dàng đạt được nhiều thanh công trong công việc. 

mat-trang-xu-nu-so-5.jpg
Moon sign Xử Nữ và sun sign Nhân Mã đem đến cho bạn nguồn năng lượng lớn

Moon sign Xử Nữ và sun sign Nhân Mã 

Mặt trăng Xử Nữ cùng với mặt trời Nhân Mã đem đến cho bạn một nguồn năng lượng trí tuệ lớn, có khả năng biến những ý tưởng khái quát thành kế hoạch cụ thể. Đây là những người có khả năng xử lý việc lớn nhỏ bằng sức mạnh tinh thần. 

Bạn có thể rơi vào trạng thái đánh giá cao bản thân, nhưng vẫn ở trong một giới hạn chừng mực và không khiến người khác quá phật ý. Ngoài ra, bạn là một người quyến rũ và có khả năng giao tiếp tốt, có phong thái của người có địa vị, quyền lực hoặc rất giàu kiến thức. 

Moon sign Xử Nữ và sun sign Ma Kết 

Sự kết hợp của mặt trời Ma Kết cùng với moon sign Xử Nữ tạo ra một tính cách hướng nội, có phần nhút nhát, ngại thể hiện bản thân. Bạn thích chăm chút vẻ ngoài của mình để có cái nhìn thiện cảm từ người khác. 

Điểm mạnh của bạn là khả năng phân tích, đánh giá, tư duy dựa trên nền tảng lý trí một cách vững chắc nên luôn giải quyết tốt mọi vấn đề mà mình tham gia. 

Bạn là người khá thận trọng và luôn kiềm chế cảm xúc khá tốt trong tình cảm. Bạn là người không dễ dàng để nói chuyện hay sống cung. Khả năng phân tích đem đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những người đối diện, hiểu họ cảm thấy thế nào nhưng lại phản ứng bằng sự lạnh lùng, xa cách. 

Moon sign Xử Nữ và sun sign Bảo Bình 

Sự kết hợp của moon sign Xử Nữ và sun sign Bảo Bình tạo ra một cá nhân nổi bật trong những vấn đề cần đến khả năng phân tích, đánh giá vì bạn là một người thông minh và nhạy bén. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản chất vấn đề và hiếm khi đưa ra ý kiến nửa vời. 

Bạn không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng tới suy nghĩ của mình vì khả năng đối mặt thực tế tốt và óc phân tích mọi sự việc sắc bén nên bạn sẽ không gặp sai lầm liên quan đến chuyện tình cảm. 

Sự kết hợp này cũng tạo ra một người rất nổi bật trong bất cứ lĩnh vực nào đòi hỏi khả năng phê phán và phân tích vì họ có trí thông minh đáng nể và lòng dũng cảm đích thực.

Moon sign Xử Nữ và sun sign Song Ngư 

Sự kết hợp này mang đến nét tính cách pha trộn giữa sự nhạy cảm, thấu hiểu với tư duy logic, thực tế. Bạn là người biết kết hợp giữa cái nhìn thực tế cùng trực giác nhạy bén của mình và khiến chúng trở nên có ích đối với những vấn đề mà mình phải đối mặt. 

Bạn phù hợp với những công việc chuyên môn hơn là những vị trí đòi hỏi quá nhiều trách nhiệm dù cho bạn có nghiêm túc và tham vọng to lớn cỡ nào đi chăng nữa. 

Bạn cảm thấy mình ở trạng thái tốt nhất khi cân bằng được giữa đời sống tình cảm và tinh thần của bản thân. Thành công của bạn thường đến thông qua những việc liên quan đến khả năng tư duy, phân tích. 

Trên đây là  toàn bộ thông tin tính cách ẩn sâu bên trong mặt trăng Xử NữTra cứu thần số học đã tổng hợp và phân tích. Hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức về thế giới cung hoàng đạo bí ẩn cũng như hiểu rõ bản thân và những người ở xung quanh mình thuộc moon sign này hơn nhé! 

Xem thêm bài viết: Mặt trăng Bọ Cạp – xóa mờ ranh giới giữa trực giác và lý trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp