Thiên Bình và Thiên Bình có gì hợp nhau không?

thiên bình và thiên bình

Tương thích tình dục và thân mật giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Một điều tuyệt vời về mối quan hệ của hai Thiên Bình là họ hiểu được cách cư xử trang nhã.

Hai người dường như hoàn toàn thoải mái khi không vượt quá giới hạn và thể hiện tình dục ở mức vừa phải nhất có thể.

Điều này sẽ giúp cả hai xây dựng một mối quan hệ bền chặt kịp thời, nếu họ không bắt đầu phán xét lẫn nhau ngay khi một trong hai người thoát ra khỏi thói quen nghiêm ngặt về tình dục.

Hai Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim nên có thể dễ dàng gặp vấn đề và không thể vượt qua.

Khi một trong số họ bắt đầu dựa vào bản chất nam tính trong cung của mình, một mối quan hệ có thể bắt đầu và mục tiêu chính ở đây là làm hài lòng nhau.

Khả năng tương thích về tinh thần của hai người sẽ cho phép họ hiểu nhu cầu của nhau và nói về bất cứ điều gì liên quan đến đời sống tình dục.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo
sun mercury venus earth mars jupiter saturn uranus neptune
asteroid

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Hai Thiên Bình thậm chí không biết họ có bao nhiêu vấn đề về lòng tin cho đến khi họ gặp nhau.

Sự không chắc chắn trong các quyết định của hai người có thể được thấy rõ khi nói đến những việc hàng ngày hay thậm chí xuất hiện khi hai người lựa chọn ở bên nhau.

Niềm tin là một vấn đề rất nhạy cảm khi họ đi đến điểm này, đặc biệt nếu họ không nói ra suy nghĩ của mình và chờ đợi các giải pháp.

Đây là cặp đôi dễ bị hiểu lầm nhất trong tất cả các cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Cả hai Thiên Bình sẽ phát triển giao tiếp thành điều mà cả hai đều thích, miễn là họ không bắt đầu nuôi dưỡng cái tôi đã bị tổn thương của mình cho nhau.

Khi điều này xảy ra, một trong hai người sẽ hoàn toàn không nhận thức được hành vi của họ, hành động như một con ma cà rồng hút cạn ý chí của đối phương từ ngày này qua ngày khác.

Trong trường hợp xấu nhất, cả hai sẽ luôn cảm thấy bất lực vì nghĩ đối phương không tôn trọng mình.

Nhưng lại thiếu chủ động và dường như không thể giải quyết được tình huống đang đè nặng lên người.

Miễn là hai Thiên Bình đủ tôn trọng nhau, với tư cách là hai cung Khí, sự giao tiếp giữa họ dường như là vô tận.

Họ sẽ luôn có điều gì đó để chia sẻ như nói quá nhiều về người khác trong hầu hết các trường hợp.

Khi họ bắt đầu chỉ ra khuyết điểm của nhau, tốt nhất bạn nên lùi lại và nhận ra rằng không có gì thực sự cần phải thay đổi.

Sự chấp nhận nhau là điều duy nhất có thể giữ mối quan hệ tinh thần của hai người ở một vị trí tốt và cuộc trò chuyện của họ trôi chảy mà không có sự phán xét hay kỳ vọng phi thực tế.

Cảm Xúc giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Hai Thiên Bình đều coi trọng tình yêu, và điều này nói lên sự gần gũi về thể chất và tinh thần của họ có thể đạt được thông qua tiếp xúc tình cảm.

Mặt khác, Thiên Bình là một cung hoàng đạo đề cao sao Thổ, và điều này khiến cả hai có một mặt lạnh lùng, một mặt sẽ không dễ dàng cho phép họ xây dựng một mối quan hệ thân mật.

Họ thuộc nguyên tố Khí sẽ không giúp được gì nhiều, vì họ sẽ cố gắng hết sức để hợp lý hóa mọi thứ cho đến khi họ đánh mất bất kỳ giá trị cảm xúc nào.

Hai Thiên Bình đôi khi tạo ấn tượng khi không đến được với nhau vì những kỳ vọng xã hội hoặc trí tuệ không tương xứng.

Có một sự bướng bỉnh ở Thiên Bình thoạt nhìn không rõ ràng và nếu điều gì đó có thể chia rẽ cặp đôi này thì đó là việc họ cần phải kiên định với niềm tin của mình.

Như thể họ không có khả năng nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, đôi khi họ sẽ giấu cảm xúc của mình chỉ để giữ lấy những gì họ biết.

Thật kỳ lạ khi cả hai có thể tương hợp về kiến ​​​​thức và trí thông minh của mình khi họ gặp nhau.

Để ở bên nhau, hai đối tác Thiên Bình cần buông bỏ cảm xúc và quan hệ tình dục của họ.

Đây là cách duy nhất để họ xây dựng sự thân mật, hoặc cả hai có thể chống lại điều đó chỉ vì sợ hãi và thiếu tự tin.

Giá trị giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Sự kết hợp giữa sự cai trị của sao Kim và sự tôn cao của sao Thổ khiến hai Thiên Bình chia sẻ những giá trị giống nhau, được thu thập thông qua những trải nghiệm và mối quan hệ tương tự.

Sao Kim là một hành tinh nói lên giá trị nói chung, đây là điểm kết nối mạnh mẽ với hai người, đặc biệt là khi cả hai đều thiếu nhận thức về giá trị thực của đồng tiền.

Những đối tác này coi trọng sự cống hiến, cách tiếp cận tinh thần đối với tình yêu.

Khi nói đến khía cạnh này của mối quan hệ, hai đại diện của Thiên Bình dường như hoàn toàn phù hợp.

Hoạt Động Chung giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Hai Thiên Bình sẽ thích thể hiện, truyền cảm hứng cho người khác bằng tình yêu mà họ thể hiện với thế giới và luôn cố gắng tạo ra một hình ảnh nhất định khi làm mọi thứ cùng nhau.

Tuy nhiên đôi khi hai người cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi cố gắng quyết định và thỏa thuận về nơi sẽ đến ngay từ đầu.

Cả hai sẽ muốn gắn bó với một thói quen an toàn nhất định, hiếm khi chuẩn bị gặp gỡ quá nhiều người mới.

Nhưng nếu thói quen của họ không trùng khớp, họ sẽ phải thỏa hiệp để thoát khỏi tình trạng trì trệ.

Khi họ tìm thấy một thói quen chung thì họ sẽ hòa nhập với nhau hơn.

Tóm tắt giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo của các mối quan hệ và họ thường có sứ mệnh dạy người khác về mối quan hệ với nhau.

Khi hai Thiên Bình bắt đầu hẹn hò, họ có thể khó tìm ra mục đích của mình, vì dường như cả hai đều chia sẻ sứ mệnh và mục tiêu liên quan đến những người khác.

Nếu họ tìm thấy một điểm gặp gỡ, kết hợp các hoạt động của họ và gắn bó với các giá trị được chia sẻ, hai người sẽ có xu hướng trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Điều duy nhất còn thiếu ở cả hai người, rất khó phát triển, là cảm giác tôn trọng lẫn nhau mà không có sự phán xét hay kỳ vọng thụ động.

Cả hai đều dễ mắc phải vấn đề này với môi trường xung quanh và khi ở cùng nhau những vấn đề này sẽ dễ dàng nhân lên.

Nếu họ được là chính mình, họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Sự tiếp xúc giữa Thiên Yết và Bảo Bình có thể thực sự căng thẳng và đây là những dấu hiệu cho thấy họ có một mối liên hệ rất rắc rối.

Mối quan hệ giữa Thiên Yết và Bảo Bình đại diện cho sự tự do tình dục tối thượng, không có giới hạn hay điều cấm kỵ.

Hai cung hoàng đạo là sự kết hợp của Nước và Không khí, cảm xúc và thông tin, tất cả kết hợp trong một mùi hương hấp dẫn mạnh mẽ.

Nếu họ bị ràng buộc với nhau, khi chia tay họ có thể ghét nhau và coi thường mọi thứ đã từng chia sẻ trong đời sống tình dục.

Thiên Yết và Bảo Bình rất khó tìm được sự cân bằng giữa đam mê, cảm xúc và suy nghĩ hợp lý.

Trong khi tình dục của Thiên Yết khao khát tình cảm sâu sắc và lan tỏa, thì Bảo Bình muốn thoát khỏi mọi ranh giới và cảm xúc.

Họ sẽ gặp khó khăn thực sự khi ở bên một đối tác có tính chiếm hữu.

Đời sống tình dục của họ có thể giống như một đấu trường hay một thế giới thần tiên, tùy thuộc vào sự linh hoạt của cả hai và chiều sâu cảm xúc mà họ chia sẻ.

Là hai cung hoàng đạo thuộc nhóm cố định, chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn khi thay đổi bản chất và thích nghi với một đối tác quá khác biệt với họ.

Sự Tin Tưởng

Hai cá nhân trung thực và thẳng thắn như Thiên Yết và Bảo Bình khi gặp vấn đề trong tình yêu vẫn có thể tin tưởng lẫn nhau.

Khi Thiên Yết cho rằng Bảo Bình nên thuần hóa và thuộc về họ trong một mối quan hệ yêu đương, điều này sẽ dẫn đến một cuộc nổi loạn mạnh mẽ và sự phản công của Bảo Bình.

Mọi thứ thực sự có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nếu có bất kỳ hình thức thao túng nào diễn ra.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thiên Yết và Bảo Bình không muốn nói chuyện nhỏ hoặc thảo luận về ngày làm việc đã trôi qua vì theo quan điểm của họ, điều đó là vô ích.

Mặc dù Thiên Yết thích kiểm soát mọi việc mà Bảo Bình làm, nhưng sẽ cảm thấy rất thú vị khi đối tác nói những chuyện khác thường.

Mối quan hệ của họ là sự kết nối đáng kinh ngạc về chiều sâu và chiều rộng mang đến sự hạnh phúc.

Cả hai sẽ gặp khó khăn trong việc thấu hiểu xã hội của chúng ta như nó vốn có, họ có những quan điểm giống nhau nhất định về bất cứ điều gì khác thường.

Thiên Yết đề cao Bảo Bình và đây là lý do tại sao mối quan hệ của họ là cơ hội để cả hai cùng phát triển.

Thiên Yết không chỉ ngưỡng mộ sức mạnh trí tuệ của Bảo Bình mà còn hiểu cách ý tưởng của họ có thể được hiện thực hóa thông qua cảm giác, cảm xúc.

Mối liên kết yếu nhất trong mối quan hệ của họ là sự tôn trọng lẫn nhau.

Cả hai cung hoàng đạo nên dừng lại một phút và trân trọng những gì đã đạt được cùng nhau thông qua mối quan hệ của mình.

Cảm Xúc 

Nếu tình yêu xảy ra giữa Thiên Yết và Bảo Bình, kịch bản điển hình nhất là Thiên Yết rơi vào một mớ cảm xúc hỗn độn đầy ám ảnh khi Bảo Bình không quan tâm của họ.

Phải mất rất nhiều công sức và cam kết để đạt được tình cảm thật của Bảo Bình và không thể đạt được điều đó nếu không có sự tin tưởng.

Bảo Bình sẽ hiếm khi chịu đựng hoặc ở bên một người cố gắng làm cho họ ổn định, thực tế hơn, hoặc bất kỳ ai dập tắt mong muốn được tự do của họ.

Ngay khi họ cảm thấy bắt buộc phải làm bất cứ điều gì, họ sẽ bắt đầu rút lui vì cảm thấy sợ hãi về sự cam kết và thất bại.

Nếu muốn đạt được sự cân bằng trong cảm xúc, Thiên Yết phải cởi mở, nhận ra rằng đối phương sẽ không thuộc về mình mãi mãi và họ có thể tự do ra đi bất cứ lúc nào.

Thiên Yết sẽ phải hiểu rằng mối quan hệ này có thể kết thúc vào ngày mai và họ không thể làm gì ngoài việc chấp nhận nó.

Mặt khác, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với chiều sâu cảm xúc và sẵn sàng thực hiện những thay đổi nhất định trong cách tiếp cận mối quan hệ lãng mạn, để họ có thể dần dần cảm nhận được bản chất tình cảm của Thiên Yết.

Giá Trị 

Cả Thiên Yết và Bảo Bình sẽ coi trọng sự phấn khích và thay đổi, đây sẽ là điểm gặp gỡ mạnh mẽ cho bản chất thật của họ.

Thật không may, hầu hết những thứ khác mà họ đánh giá cao ở đối tác của mình lại hoàn toàn khác.

Trong khi Bảo Bình coi trọng tinh thần tự do, khả năng giao tiếp và sự độc lập, thì Thiên Yết coi trọng sự cam kết, tình dục và sự kết nối tình cảm sâu sắc.

Hoạt Động Chung 

Miễn là Thiên Yết và Bảo Bình đứng ngoài cuộc chiến cái tôi của mình, họ có thể tìm thấy nhiều việc để làm cùng nhau.

Cả hai đều thích mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào và buổi hẹn hò lý tưởng nhất của họ có thể là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, du lịch bụi.

.

.

Cách tốt nhất để họ dành thời gian chất lượng bên nhau là tham gia một số hoạt động trí tuệ và cuộc thi, bởi vì điều này sẽ cho phép họ thể hiện sự đối đầu của mình theo cách lành mạnh.

Tóm lược

Có thể nói rằng mối quan hệ của Thiên yết và Bảo Bình không thực sự tốt đẹp.

Điều này sẽ là một chút cực đoan mặc dù sự thật Thiên Yết là cung hoàng đạo của sao Thiên Vương.

Do đó, họ yêu mến Bảo Bình theo một cách nào đó.

Trong hầu hết các trường hợp, đối tác Thiên Yết sẽ thể hiện tình cảm của họ một cách ám ảnh, nhưng điều này thực sự có thể khiến Bảo Bình cảm thấy tốt.

Thực tế là cả hai đều là những kẻ bị ruồng bỏ và nổi loạn.

Trong khi Thiên Yết đại diện cho tất cả những cảm xúc mà chúng ta không muốn giải quyết, thì Bảo Bình đại diện cho lối suy nghĩ mà hầu hết chúng ta chưa sẵn sàng.

Do đó mối quan hệ của hai người có thể sẽ không kéo dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu cung hoàng đạo & tương hợp